May mắn trong tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nữ mạng và nam mạng sinh năm 1998 không mấy khả quan khi chủ về tài lộc hao tán, sức khỏe bất an và tình cảm không được như ý muốn. Đặc biệt trên cung đặt mệnh có sự xuất hiện của bộ sao Thiên Khốc, Quan Đới, Tang môn nên dự báo tử vi mậu dần năm 2022 sẽ làm một năm vất vả, suy nghĩ nhiều lại dễ bị một số người không thiện ý lợi dụng, lừa gạt với tuổi Mậu Dần 1998 cả nam và nữ mạng. Sau đây, Tử Vi Khoa Học sẽ luận giải chi tiết vận trình cuộc sống của người sinh năm 1998 với từng phần tử vi năm 2022 tuổi mậu dần nam nữ mạng. 

XEM TỬ VI TUỔI MẬU DẦN NĂM 2022 NAM VÀ NỮ MẠNG

Năm sinh 1998 - Năm nay 25 tuổi

Phật Hư Không Tạng bảo trợ vận mệnh

Ngày sinh âm lịch: 01/01/1998 đến 30/12/1998 

tử vi tuổi dần năm 2022

Thông tin tử vi tuổi dần 1998 năm 2022

 • Ngũ hành: Theo tử vi 2022, người có sinh năm 1988 có ngũ hành nạp âm là Thành Đầu Thổ gặp năm có ngũ hành thuộc Kim thì chủ về Hao tán, thua thiệt nhất là về phương diện tài lộc và sức khỏe. 

 • Mệnh quái: Tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nam mạng có ngũ hành cung phi thuộc Thổ (cung Khôn) gặp năm 2022 có mệnh quái tương đồng là điều cát lợi, dự đoán một năm 2022 được hỗ trợ giúp đỡ nhất là trên phương diện công việc. Ngược lại, tử vi mậu dần 2022 nữ mạng có mệnh cung phi là Mộc (cung Tốn) gặp năm có mệnh quái khắc xuất (năm 2022 có cung phi là Khôn thuộc Thổ) thì vận trình cuộc sống cả năm không được tương trợ lại dễ mất mát của cải. 
 • Thiên can: Tuổi Mậu Dần có ngũ hành thiên can thuộc Thổ, khi bước sang năm 2022 gặp năm có ngũ hành thiên can là Thủy thì chủ về “Tương Phá”, tức là mọi việc đều khó khăn. Vì vậy, theo tử vi tuổi dần 1998 năm 2022, quý bạn không nên đầu tư vốn vào làm ăn, trong công việc tập thể không nên làm theo ý mình để tránh thiệt hại lớn. 
 • Địa chi: Người tuổi Dần 1998 gặp năm Dần là năm tuổi nên công việc sẽ có nhiều biến động, tốt xấu đan xen. Gia đạo dễ có sự di chuyển hay thay đổi. 

Tuổi Mậu Dần năm 2022

Vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2022 

Tuổi Mậu Dần năm 2022 sao gì?

 • Nam mạng tuổi Mậu Dần năm 2022 có Thổ tinh Kế Đô chiếu mạng, đây là sao xấu khi thường dự báo những mất mát, hao tán, họa vô đơn trí trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. 
 • Ngược lại với nam, tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nữ mạng lại được Cát tinh Thái Dương chiếu mệnh nên vận trình cả năm có nhiều niềm vui, thuận lợi trong cả tài lộc lẫn tình cảm. Đặc biệt, phụ nữ tuổi Mậu Dần 1988 có kế hoạch sinh con năm này thì thật sự lý tưởng vì đây là một năm bình an và may mắn.  

Sao hạn tuổi mậu Dần năm 2022

 • Xem tử vi mậu dần 2022 nam mạng và nữ mạng đều gặp Hạn Địa Võng xung chiếu,  khi gặp hạn này thì cuộc sống tinh thần dễ nhiều sự lo âu và tính toán, gia đạo cũng dễ có chuyện buồn đưa đến, công việc làm ăn thì chỉ ở mức trung bình. Nếu kết hợp các yếu tố xấu khác có thể nói là một năm dậm chân tại chỗ. 

Phạm Hạn Kim Lâu năm 2022

 • Vì không phạm kim lâu trong năm nay nên các quý cô độc thân có khả năng cưới hỏi trong năm 2022 sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi cho đời sống hôn nhân sau này. 

Phạm Hạn Hoang Ốc năm 2022

 • Chiếu theo vòng Cát nhật, tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nam mạng được sao tốt Nhất Cát chiếu mệnh nên có thể tiến hành xây sửa nhà cửa vô cùng thuận lợi. Hứa hẹn một tương lai phát triển bền vững, chắc chắn, mọi việc thuận lợi.

Phạm Hạn Thái Tuế năm 2022

 • Xem tử vi tuổi mậu dần năm 2022, cả nam và nữ tuổi này đều phạm Trực Thái Tuế, gặp hạn này thì vận trình nhiều thay đổi, biến động khó lượng, tâm tính dễ nổi nóng, suy nghĩ, dễ bệnh tật. 

Xem tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nam mạng

 • Công danh sự nghiệp

Năm 2022, nam tuổi Dần sinh năm 1998 sẽ gặp phải những khó khăn nhất định trong sự nghiệp, đôi khi khó khăn xuất phát ngay từ bản tính kiêu ngạo, cáu gắt vốn có. Đặc biệt, trên cung tam hợp của lá số tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nam mạng lại có sự xuất hiện của bộ sao Tuế Phá và Điêu khách dự báo có người nói xấu sau lưng hay bị cấp trên chỉnh đốn vì những xích mích với đồng nghiệp, gây ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả công việc. Vì vậy, nếu muốn giữ cho công danh suôn sẻ trong năm nay, bạn phải giữ thái độ khiêm tốn.

 • Tài lộc, may mắn

Bước sang năm Nhâm Dần, nam tuổi mậu Dần có xu hướng coi trọng vật chất hơn, vì vậy, làm việc dễ đề cao lợi ích trước mắt và gây tổn hại đến vận may trên các phương diện khác. Tuy nhiên, tài lộc dễ rơi vào cảnh thu không đủ chi do tiêu xài hoang phí. Ngoài ra, trong năm sinh 2022 sẽ thỉnh thoảng xảy ra tình trạng tiền mất tật mang.

 • Tình duyên năm 2022

Xem tử vi mậu dần 2022 nam mạng về tình duyên không mấy suôn sẻ, đặc biệt là những quý anh đang còn độc thân thì dễ bị đàm tiếu sau lưng làm mất ấn tượng trước những người khác phái. Đàn ông đã có gia đình thì nên chú trọng giữ lửa hôn nhân.

 • Hạn Sức khỏe năm 2022

Năm 2022, nam tuổi Mậu Dần bước sang tuổi 24 nên tràn đầy sức sống, thể chất tốt, ít mắc bệnh tật. Tuy nhiên cần lưu ý bộ sao Đường Phù và Thiên Khốc trên cung đặt mệnh của lá số tử vi năm 2022 tuổi Mậu Dần nam mạng chủ về tai bay vạ gió bất ngờ, đặc biệt chú ý khi tham gia giao thông. 

 • Gia đạo, con cái

Xem tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nam mạng đối với những quý anh đã kết hôn thì sẽ có sự mâu thuẫn vào các tháng hạn. Về lộc con cái chỉ ở mức trung bình, nhưng nếu có con trong năm này chắc chắn bình an và khỏe mạnh. 

Xem tử vi 2022 tuổi mậu dần nữ mạng

 • Công danh sự nghiệp

Bước sang năm 2022, vận thế sự nghiệp của nữ tuổi Dần sinh năm 1998 không được tốt lắm mặc dù luôn đặt ra mục tiêu rất lớn trong mọi việc. Tại nơi làm việc, rất cả thể quý cô phải đối mặt với những đố kỵ và chỉ trích từ người khác. Tuy nhiên cũng theo tử vi tuổi mậu dần 2022 nữ mạng, quý cô chỉ cần có bản lĩnh ngay thẳng, chăm chỉ làm việc và phải đề phòng những kẻ âm mưu xấu gây trở ngại thì nhất định sẽ được công nhận và tin tưởng ở nơi làm việc

 • Tài lộc, may mắn

Bước sang năm mới Nhâm Dần, đường tài lộc của nữ Bính Dần 1998 tương đối kém, hầu như không có dư giả nhiều tiền bạc và thu nhập không được cải thiện. Vì vậy, hãy học cách tiết kiệm và quản lý tài chính. Hãy học cách bình tĩnh chấp nhận và giảm bớt mức độ yêu cầu về vật chất để không gây áp lực lên tinh thần của bản thân. 

 • Tình duyên và hôn nhân

Năm 2022 hệ thống sao chiếu tại cung xung chiếu trên tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nữ mạng có ảnh hưởng rất lớn đến vận trình tình cảm của nữ mạng tuổi Mậu Dần. Quý cô độc thân không được may mắn về đường tình duyên dù có nhiều người thầm thương trộm nhớ. Những người đã kết hôn hoặc đang trong mối quan hệ tình cảm thì dễ thường xuyên xảy ra cãi vã, hiểu lầm và có khả năng chia tay. 

 • Hạn về Sức khỏe

Xem bói tử vi mậu dần 2022 nữ mạng chủ về một năm vận số sức khỏe trung bình đối với người tuổi này. Thời điểm này dù còn trẻ, khỏe nhưng vẫn phải đề phòng một số bệnh tật liên quan đến tiêu hóa. Nên duy trì thói quen sinh hoạt tốt, đặc biệt tránh ăn quá no, không nên giảm cân một cách đột ngột, bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến an toàn khi di chuyển, đi lại.

Xem tử vi tuổi mậu dần năm 2022 chi tiết từng tháng

Tử vi 1998 tháng giêng năm 2022 

 • Lịch dương từ ngày 01/02 dương lịch đến ngày 02/03/2022
 1. Nam mạng

Đầu năm vui đón xuân mới cùng gia đình nhưng tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nam mạng vẫn phải đối mặt với một số khó khăn trong cuộc sống. Dễ có sự xích mích mâu thuẫn với anh em họ hàng trong những ngày đầu năm. Phòng các vấn đề sức khỏe liên quan đến thiếu ngủ, tinh thần bất an. Về tài lộc thì không thích hợp để đầu tư, đầu cơ.

 1. Nữ mạng

Vận trình tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nữ mạng trong tháng này có rất nhiều chuyện rắc rối, mọi việc diễn ra không mấy suôn sẻ. Dễ có sự cãi vã trong quan hệ vợ chồng, yêu đương vì những chuyện nhỏ nhặt làm ảnh hưởng đến tinh thần và hiệu suất công việc. 

Tử vi mậu dần tháng 2 năm 2022 

 • Lịch dương từ ngày 3/3/2022 đến 31/3/2022
 1. Nam mạng

Công việc tháng này của nam tuổi mậu dần năm 2022 do tâm lý lười biếng nên bị đình trệ hoặc làm việc kém hiệu quả. Bước vào tháng 2 âm lịch, thích hợp để xác lập mục tiêu và kế hoạch cho công việc thì sự nghiệp sẽ nhanh chóng được cải thiện. Đối với người làm ăn buôn bán, tháng này thích hợp để khai trương nhất.

 1. Nữ mạng

Công việc tháng này tương đối khó khăn, thậm chí phải đối mặt với thất bại lớn. Xem tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng cảnh báo quý bạn phải cẩn thận với những khoản vay khó đòi. 

Tử vi mậu dần 2022 vào tháng 3 

 • Lịch dương từ ngày 1/4 /2022 đến ngày 30/4/2022
 1. Nam mạng

Tháng này, vận trình tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nam mạng rất tốt, làm việc có hiệu quả cao, sự nghiệp suôn sẻ, tuy nhiên cần phải đối mắt và thích nghi kịp thời với những sự thay đổi trong công việc thì mới mong có được tài lộc. Lưu ý, tháng này có thể bị đồng nghiệp, người thân, bạn bè xa lánh di sự tranh chấp cãi vã.

 1. Nữ mạng

Vận trình tháng ba của nữ mạng 1998 có nhiều khởi sắc với sự trợ giúp của những quý nhân xung quanh bạn. Những khó khăn trong công việc nhanh chóng được giải quyết và dễ có những kì nghỉ trong nhiều ngày. 

Tử vi 1998 năm 2022 vào tháng 4 

 • Lịch dương từ ngày 1/5/2022 đến ngày 29/5/2022
 1. Nam mạng

Vận may tài lộc trong tháng 4 có sự thay đổi theo chiều hướng đi xuống do chi tiêu quá nhiều, nhiều người dễ để mất cơ hội làm ăn. Những người làm việc trong các cơ quan sự nghiệp thì thường phải đối mặt với nhiều áp lực hơn về yêu cầu số lượng cũng như chất lượng công việc.

 1. Nữ mạng

Vận may về tài lộc, công việc cũng như sức khỏe trong tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nữ mạng tháng này tương đối bình thường. Đề phòng tai bay vạ gió bất ngờ.

Tử vi mậu dần 2022 vào tháng 5 

 • Lịch dương từ ngày 30/5/2022 đến 28/6/2022
 1. Nam mạng

Tình thần làm việc trong tháng này tương đối tốt, quan hệ với người khác cũng rất tốt đẹp. Tiền bạc tháng này có thể được gia tăng do được thưởng. Tuy nhiên, theo tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nam mạng quý bạn cũng rất cần hết sức thận trọng với các công việc liên quan đến hợp đồng, giấy tờ, pháp lý … vì dễ có sự sơ xuất dẫn đến thiệt hại không mong muốn. 

 1. Nữ mạng

Tháng này tài lộc khá ổn định, nhiều người có thể nhân cơ hội gia tăng thu nhập với những công việc mới. Cẩn trọng với những xung đột trong cuộc sống vì đầu thiệt thân.

 

Tử vi mậu dần tháng 6 năm 2022 

 • Lịch dương từ ngày 29/6/2022 đến 28/7/2022 
 1. Nam mạng

Bước vào tháng giữa năm 2022, tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng có nhiều khởi sắc, áp lực công việc giảm bớt và bạn dễ có những chuyến nghỉ ngơi và thư giãn ý nghĩa. Những khó khăn trước đó trong cả công việc và tình cảm đều được giải quyết. Tháng này cũng có nhiều cơ hội mới cho người kinh doanh buôn bán tuổi này. 

 1. Nữ mạng

Xem tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nữ mạng bước sang tháng 6 âm lịch với nhiều áp lực và trở ngại trên hầu khắp các phương diện cuộc sống. Tuy nhiên, phương diện ngoại giao lại tương đối tốt đẹp chủ về thêm bạn, thêm quý nhân.

Tử vi năm 2022 tuổi mậu dần tháng 7

 • Lịch dương từ ngày 29/7/2022  đến 26 /8/2022
 1. Nam mạng

Đây là tháng xung, tháng hạn đối với tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng. Công việc có nhiều sự khó khăn và quấy phá và tình cảm gia đạo cũng không được tốt. Tuy nhiên, một số người vận mệnh may mắn có thể nhận được của cải do người khác đem đến trong tháng bảy âm lịch. 

 1. Nữ mạng

Luận tử vi tuổi mậu dần nữ mạng năm 2022 trong tháng bảy dự báo chỉ yếu về các vấn đề khó khăn và mâu thuẫn ở gia đình dẫn đến tranh chấp và cãi vã không đáng có.

Tử vi mậu dần 2022 vào tháng 8

 • Lịch dương từ ngày 27/8 /2022 đến 25/9/2022
 1. Nam mạng

Tháng này, vận trình sự nghiệp trong tử vi tuổi mậu dần nam mạng năm 2022 sẽ có nhưng phát triển thuận lợi, tài vận ổn định nhưng tình cảm dễ có sự xáo trộn, lừa gạt, hay tai tiếng có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp trong tương lai gần.

 1. Nữ mạng

Tử vi tháng tám chủ về thị phi bủa vây từ nơi làm việc cho đến quan hệ gần gia đình. Bạn phải đối mặt với sự dòm ngó và ý kiến của những người xung quanh về thái độ của bản thân. 

Tử vi 1998 năm 2022 vào tháng 9 

 • Lịch dương từ ngày 26/9/2022 đến 24/10/2022
 1. Nam mạng

Nam Mậu Dần bước sang tháng chín âm lịch năm 2022 có sự nghiệp ổn định, vận trình tài lộc có nhiều khởi sắc nếu biết nắm bắt cơ hội từ quý nhân đưa đến. Tháng này phù hợp với các hoạt động học tập nâng cao kỹ năng và trình độ chuyên môn. Ngoài ra, bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ, giao lưu với bạn bè. 

 1. Nữ mạng

Vận trình tử vi nữ mậu dần năm 2022 tháng này không được may mắn về phương diện sức khỏe và tài lộc khi chủ về mất mát tiền bạc và đau ốm. Tránh tranh cãi với người khác để không ảnh hưởng đến sự nghiệp trong tương lai. 

Tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 tháng 10 

 • Lịch dương từ ngày 25/10/2022 đến 23/11/2022
 1. Nam mạng

Chuyện làm ăn sẽ gặp nhiều rắc rối, xung quanh sẽ không có quý nhân phù trợ nên khó khăn chồng chất khó khăn. Làm việc với cường độ cao có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân trong tháng này. Bên cạnh đó, tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nam mạng cũng chủ về những rắc rối và thị phi rất dễ nảy sinh trong các mối quan hệ với người thân, đồng nghiệp và bạn bè.

 1. Nữ mạng

Tháng này dễ có mất mát tiền của do người khác hoặc đầu tư thua lỗ. Nhiều người có xu hướng đi xa làm ăn, kiếm tiền trong tháng này. 

Tử vi mậu dần năm 2022 vào tháng 11

 • Lịch dương từ ngày 24/11/2022 đến 22/12 /2022 
 1. Nam mạng

Bước sang tháng 11 âm lịch, những thị phi và khó khăn trong tháng 10 vẫn tiếp tục ảnh hưởng xấu đến vận trình công việc và tình cảm. Trong làm ăn buôn bán thường phải đối mặt với những cạnh tranh từ đối thủ. Lưu ý, không nên tranh cãi với bất cứ ai trong tháng này vì đều dự báo sự thua thiệt.

 1. Nữ mạng

Xem tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nữ mạng có may mắn về tài lộc nhưng không nhiều, nên tập trung vào nghỉ ngơi điều dưỡng tinh thần thì vận hạn liên quan đến sức khỏe có thể giảm bớt. 

Tử vi năm 2022 tuổi mậu dần tháng 12 

 • Lịch dương từ ngày 23/12/2022 đến 21 /1/2023
 1. Nam mạng

Trong tháng cuối năm, tử vi nam mậu dần 2022 báo hiệu nhiều khả năng kiếm tiền khá tốt, cùng với sự làm việc chăm chỉ nên thu nhập gia tăng đáng kể. Tuy nhiên, tháng này cũng sẽ có sự chi tiêu nhiều hơn cho việc mua sắm đồ dùng, tiệc tùng chiêu đãi hay ngoai giao. Về sức khỏe thì dễ ốm vặt nhưng không quá nghiêm trọng.

 1. Nữ mạng

Công việc trong tháng này tương đối nhiều, áp lực chuyện cơ quan và công việc gia đình có thể làm quý cô tuổi Mậu Dần dễ nổi nóng, cáu gắt với người khác. Tuy nhiên, nữ tuổi Mậu Dần năm 2022 cũng nên nên chú ý điều tiết để không làm mất đi các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp vốn có.

Để hạn chế hạn xấu, gia tăng vận tốt trong tử vi tuổi dần 1998 năm 2022, quý bạn có thể lựa chọn một số vật phẩm phong thủy hộ thân như tượng mã đáo thành công hay tượng chó thần để gìn giữ của cải và sự nghiệp của mình. Tử Vi Khoa Học chúc quý anh, quý cô tuổi Mậu Dần năm mới vạn sự suôn sẻ, may mắn và thịnh vượng.