Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam nữ mạng cho thấy vận số của quý bạn tuổi này trong năm tới tương đối mấy thuận lợi. Công việc làm ăn có nhiều chuyển biến tích cực nhờ phương diện ngoại giao phát triển khá tốt, lại có thêm cơ hội mở rộng kinh doanh. Cụ thể, theo chuyên gia tại Tử Vi Khoa Học, vận trình tử vi tuổi tý 1972 năm 2022 về Tài lộc, tình duyên và sức khỏe đều có những thay đổi tích cực.

 XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ NĂM 2022 NAM VÀ NỮ MẠNG

tử vi tuổi giáp tý năm 2022

Năm sinh 1972 - Năm nay 51 tuổi

Phật hộ thân là Phật Thiên thủ, thiên nhãn

Ngày sinh âm lịch: 01/01/1972 đến 30/12/1972 

Nam mạng: Mộc Đức - Thiên La

Nữ mạng: Thủy Diệu - Diêm Vương

XEM VẬN HẠN TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ 1972 NĂM 2022

Thông tin

Tuổi Nhâm Tý - 1972

Năm 2022

Ngũ hành

Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

Kim Bạch Kim (Vàng thỏi)

Mệnh Quái

Nam cung Khảm (thủy) - Nữ cung Cấn (thổ)

Khôn (Thổ) 

Thiên Can

Nhâm (Thủy +)

Nhâm (Thủy +)

Địa Chi

Tý (Thủy +)

Dần (Mộc +)

Xét theo Ngũ hành sinh khắc

Người bản mệnh Tang Đố Mộc gặp năm có nạp âm là Kim Bạch Kim chủ về một năm rất xấu trên các phương diện sức khỏe, công việc và tình cảm gia đình. Xét theo ngũ hành bản mệnh, địa chi, thiên can thì quý bạn sẽ có một năm thuận lợi, bình an. Thêm đó, lại gặp được Thiên Lợi, Địa Lợi trong tứ trụ nên công việc làm ăn mang lại nhiều lợi nhuận cho quý bạn, gia đình vui vẻ có thêm con thêm cháu hoặc chuyện hỷ tín. 

Xét theo mệnh quái xung hợp

 • Cung Phi của nam mạng là Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 có mệnh quái Khôn  (Thổ ) là Tương khắc. Vì vậy, vận trình năm mới sẽ có nhiều khó khăn đối với nam tuổi này. 
 • Cung Phi của nữ mạng là Cấn  (Thổ ) gặp Năm 2022 có mệnh quái là Khôn  (Thổ ) nên được Tương trợ, dự báo một năm mọi sự đều ít biến động, ăn ở hiền lương thì được nhiều quý nhân giúp đỡ. 

Xét theo Thiên Can và Địa Chi

 • Xem tử vi 1972 năm 2022 theo Thiên can Nhâm gặp năm Nhâm thì được Tương Trợ, giúp đỡ, tuy nhiên đối với người muốn mưu cầu thay đổi công việc thì lại không tốt
 • Địa chi của tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa nên không ảnh hưởng đến vận hạn tử vi năm 2022 của tuổi Nhâm Tý nam và nữ mạng. 

Xét hạn tuổi Nhâm Tý năm 2022

 • Hạn Hoang Ốc: Tử vi tuổi Nhâm tý năm 2022 phạm Lục Hoang Ốc. Vì vậy, không nên tiến hành các hoạt động làm nhà, hay đứng ra xây nhà cho con cái. Nếu không sẽ kéo theo hạn về sức khỏe.
 • Hạn Tam tai: Bước sang năm 2022, nam nữ tuổi này sẽ bắt đầu ba năm tam tai liên tiếp với nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, hạn tam tai năm đầu tiên vẫn tương đối nhẹ. 
 • Tuổi nhâm tý hợp màu gì năm 2022?

tử vi tuổi nhâm tý năm 2022

XEM TỬ VI 2022 TUỔI NHÂM TÝ NAM MẠNG

 • Sao hạn tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng

Sao Mộc Đức là đại cát tinh trong tử vi nam nhâm tý nam mạng năm 2022. Theo đó, nam tuổi này được được sao Mộc tinh chiếu mệnh thì cả năm gặp may, tài lộc gia tăng, những người thay đổi công việc lại càng tốt hơn. Người trên vận trình học hành thì đỗ đạt cao

Hạn Thiên La là một trong các đại hạn năm 2022, tuổi Nhâm Tý nam mạng gặp hạn này thì phải đề phòng cuộc sống có sự  đau ốm không khỏi. Trong công việc nảy sinh nhiều rắc rối và khó khăn.

 • Công danh năm 2022 của nam tuổi Nhâm Tý

Xem tử vi tuổi tý 1972 năm 2022 nam mạng về Sự nghiệp có nhiều cơ hội tốt mở mang kinh doanh, tài lộc của quý ông tuổi Nhâm Tý năm 2022 cũng khá thuận lợi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì trước mỗi cơ hội đầu tư, mở rộng quy mô kinh doanh quý ông nên tính toán kỹ lưỡng nhất là về nguồn vốn, tránh đứt vốn mà dang dở dự án.

 • Tài lộc năm 2022 của nam tuổi Nhâm Tý

Tài lộc hanh thông nếu mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư trong tháng này quý ông tuổi 1972 cũng thu lại được nhiều tiền bạc. Vì thế quý ông nên tận dụng tối đa cơ hội mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư thêm bất động sản, tài chính trong năm nay.

 • Gia đạo năm 2022 của nam tuổi Nhâm Tý

Xem tử vi tuổi nhâm tý nam mạng năm 2022 về tình cảm gia đình tốt có nhiều chuyện vui hỷ tín đưa tới trong năm nay, chủ về thêm người thêm của. Vợ chồng đồng lòng, gắn kết keo sơn nên làm việc gì cũng được thuận lợi như ý, trong nhà luôn ngập tràn tiếng cười và niềm vui.

 • Sức khỏe năm 2022 của nam tuổi Nhâm Tý

Xem tử vi nam nhâm tý 2022 về Sức khoẻ kém chủ về đau ốm bệnh tật, nhất là chứng đau nhức xương khớp, quý ông nên hạn chế mang vác nặng ảnh hưởng xấu đến cột sống. Xe cộ đi lại chú ý đề phòng xây xát chân tay. Ngoài ra, quý ông tuổi Nhâm Tý cũng nên duy trì chế độ sinh hoạt khoa học và tập luyện thể thao nâng cao sức khoẻ.

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ NĂM 2022 NỮ MẠNG

 • Sao hạn tuổi nhâm tý năm 2022 nữ mạng

Sao Thủy Diệu chiếu mệnh trong tử vi nữ nhâm tý năm 2022 thường mang đến điềm xấu nhưng lại ngoại lệ với người có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc. Vì vậy nam tuổi Nhâm Ngọ có ngũ hành Dương Liễu Mộc gặp năm Thủy Diệu chiếu thì chủ về một cuộc sống với nhiều điều vui may bất ngờ, công việc làm ăn buôn bán đều có tài lộc. 

Hạn Diêm Vương trong tử vi tuổi nhâm tý nữ mạng năm 2022 rất  kỵ về việc thưa kiện, vợ chồng bất hòa, tuy nhiên nếu mưu cầu  làm ăn hay kinh doanh buôn bán lại rất tốt.

 • Sự nghiệp năm 2022 của nữ Nhâm Tý

Xem tử vi tuổi tý 1972 năm 2022 nữ mạng về phương diện Công việc của quý bà trong năm mới sẽ có nhiều thay đổi tích cực, chủ về mở rộng quy mô hoặc có thêm công việc làm ăn mới. Tuy nhiên, quý bà cũng sẽ cần xuất hành đi xa hay đi lại nhiều cho mục đích ngoại giao. Nếu quý bà đang có dự định mở rộng kinh doanh, bắt đầu một dự án mới thì nên bắt đầu ngay từ bây giờ để có thể bắt nhịp thời cơ chắc chắn sẽ thành công, nếu có khó khăn cũng được bạn bè giúp đỡ.

 • Tài lộc năm 2022 của nữ Nhâm Tý

Xem tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nữ mạng dự báo là một năm Tài lộc hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh và có nhiều nguồn thu trong năm Nhâm Dần. Hơn nữa, nếu kinh doanh làm ăn trong năm nay cũng gặp chuyện cát lợi, buôn may bán đắt, mua một bán mười, nhất là công việc có liên quan đến lĩnh vực bất động sản như: đầu tư nhà đất hay môi giới bất động sản.

 • Tình cảm năm 2022 của nữ Nhâm Tý

Tình cảm gia đình của quý bà tuổi 1972 Nhâm tý có nhiều tin vui đưa tới trong năm 2022. Vợ chồng hòa thuận và con cháu hiếu thảo nên quý bà không cần lo lắng. Hơn nữa tử vi 2022 tuổi Nhâm Tý 1972 cũng cho thấy gia đình quý bà năm mới có nhiều tin vui về chuyện hỷ tín, thêm người thêm của trong năm nay.

 • Sức khỏe năm 2022 của nữ Nhâm Tý

Chú ý sức khỏe của quý bà tuổi Nhâm Tý trong năm 2022 không mấy tốt, chủ về làm việc lao lực quá độ. Do đó, quý bà nên chủ động cân bằng công việc cuộc sống, sắp xếp thời gian nghỉ ngơi đề phòng bệnh tiền đình hay đau dạ dày. Đặc biệt xuất hành đi xa cũng gặp nhiều bất lợi về sức khỏe chủ về đau ốm lâu ngày không khỏi.

TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ NĂM 2022 THEO 12 THÁNG

Tử vi tuổi Nhâm Tý tháng 1/2022

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 2 năm 2022 đến 2 tháng 3 năm 2022 dương lịch
 • Xem tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng tháng này phải chú ý sức khỏe kém, đề phòng đau yếu. Công việc làm ăn ngược lại sẽ có thêm nhiều thay đổi tích cực, mới mẻ; đây cũng là thời điểm tốt để quý ông tiếp nhận một dự án mợi
 • Nữ: Chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, công việc cũng gặp một số trục trặc không mong muốn. Quý bà cũng phải cẩn trọng trong nhà có người già đau ốm.

Tử vi tuổi Nhâm Tý tháng 2/2022

 • Áp dụng từ ngày 3 tháng 3 năm 2022 đến 31 tháng 3 năm 2022 dương lịch
 • Nam: Công việc làm ăn bắt đầu có những chuyển biến mới, khởi sắc hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho tương lai của quý ông tuổi 1972 bao gồm cả công danh và tài lộc. Chú ý sức khỏe kém và đề phòng chuyện tai bay vạ gió.
 • Xem tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nữ mạng Tháng 2 là thời điểm không mấy thuận lợi cho phát triển công việc làm ăn, hay bắt đầu một dự án mới chủ về gặp nhiều bất lợi, cản trở hoặc thua thiệt. Hơn nữa, xe cộ đi lại cẩn trọng đề phòng va chạm không đáng có.

Tử vi tuổi Nhâm Tý tháng 3/2022

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 30 tháng 4 năm 2022 dương lịch 
 • Theo tử vi tuổi tý 1972 năm 2022 nam mạng, quý bạn phải Chú ý lời ăn tiếng nói và hành động của mình giúp quý ông hạn chế chuyện miệng tiếng không đáng có. Đề phòng chuyện thị phi và sức khỏe kém. Kinh doanh buôn bán cũng bắt đầu có những thay đổi tích cực.
 • Nữ: Quý bà sinh năm 1972 tháng này phải chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn trọng họa từ miệng mà ra. Ngoài ra, tài chính cho thấy có sự đầu tư tiền bạc khá nhiều vào công việc làm ăn.

Tử vi tuổi Nhâm Tý tháng 4/2022

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 5 năm 2022 đến ngày 29 tháng 5 năm 2022 dương lịch 
 • Nam: Sự nghiệp có nhiều vất vả bởi đang ở những “bước đầu tiên” gây dựng hoặc bắt đầu một dự án mới. Tình cảm gia đình vui vẻ, hạnh phúc chủ về có nhiều tin vui hoặc thêm thành viên trong tháng này.
 • Tử vi nhâm tý 2022 nữ mạng của quý bà tháng này tương đối thuận, gặp chuyện dữ hóa lành làm việc cũng được may mắn, thuận lợi hơn người, nếu có gặp chút khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi.

Tử vi tuổi Nhâm Tý tháng 5/2022

 • Áp dụng từ ngày 30 tháng 5 năm 2022 đến ngày 28 tháng 6 năm 2022 dương lịch 
 • Nam: Tháng này tử vi nhâm tý 2022 nam mạng cho thấy quý ông hao tâm tổn sức nhiều cho công việc kinh doanh mới, nên sắp xếp khoa học thời gian cho công việc và cuộc sống cá nhân. Gia đình có chuyện hỷ tín 
 • Nữ: Tháng này cho thấy nữ mạng sinh năm 1972 Nhâm Tý sẽ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hoặc nơi làm việc, chủ về tin vui có thêm điền sản. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe, đề phòng âu lo mà sinh bệnh.

Tử vi tuổi Nhâm Tý tháng 6/2022

 • Áp dụng từ ngày 29 tháng 6 năm 2022 đến ngày 28 tháng 7 năm 2022 dương lịch 
 • Nam: Công việc làm ăn buôn bán của quý ông có nhiều thay đổi tích cực. Tuy nhiên muốn đạt được kết quả thì nam mạng Nhâm Tý cũng phải bỏ ra công sức tương ứng.
 • Xem tử vi tuổi nhâm tý 2022 nữ mạng chủ về Vận số của quý cô tháng này có thể nói là tốt nhất trong năm làm việc gì cũng được may mắn hơn người. Bởi được âm phù dương trợ nên mọi phương diện đều có chuyển biến tích cực.

Tử vi tuổi Nhâm Tý tháng 7/2022

 • Áp dụng từ ngày 29 tháng 7 năm 2022 đến ngày 26 tháng 8 năm 2022 dương lịch 
 • Xem tử vi nam nhâm tý 2022 trong tháng này cần Chú ý trong gia đình có người già đau ốm lâu ngày không khỏi. Dù làm bất cứ việc gì cũng nên cẩn trọng phòng chuyện thiệt thân, nhất là giấy tờ pháp lý hay hợp đồng kinh tế.
 • Nữ: Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn cản trở, giấy tờ pháp lý hay hợp đồng kinh tế phải hết sức cẩn trọng đề phòng chuyện cửa quan hay thiệt hại tiền bạc. Do đó, quý bạn nên kiểm tra kỹ nội dung trước khi đặt bút ký.

Tử vi tuổi Nhâm Tý tháng 8/2022

 • Áp dụng từ ngày 27 tháng 8 năm 2022 đến ngày 25 tháng 9 năm 2022 dương lịch 
 • Nam: Mùa thu Kim vượng Mộc yếu nên mọi sự trong cuộc sống sẽ không mấy thuận lợi, chủ về có nhiều chuyện không may mắn xảy ra. Gia đình có người già đau ốm hoặc sức khỏe của quý ông kém.
 • Xem tử vi tuổi tý 1972 năm 2022 nữ mạng chủ về Công danh sự nghiệp thuận lợi, những mục tiêu trong năm 2022 cũng cơ bản đạt được. Hơn nữa, trong gia đình có tin vui về chuyện hỷ tín đưa tới, báo hiệu gia đình có thêm thành viên mới thêm tiền tài vào nhà.

Tử vi tuổi Nhâm Tý tháng 9/2022

 • Áp dụng từ ngày 26 tháng 9 năm 2022 đến ngày 24 tháng 10 năm 2022 dương lịch 
 • Tử vi tuổi nhâm tý nam mạng năm 2022 vào tháng 9 âm lịch cho thấy cuộc sống có nhiều vất vả, cạnh tranh trong công việc hay lao tâm khổ tứ. Hơn nữa, trong gia đình có người già đau ốm nên có nhiều chuyện cần lo toan trong cuộc sống.
 • Nữ: Mọi sự ổn định tuy nhiên xuất hành gặp nhiều cản trở, chủ về phát sinh những việc tổn hại sức khỏe. Do đó, quý bà Nhâm Tý nên hạn chế đi xe, đề phòng đau ốm bệnh tật.

Tử vi tuổi Nhâm Tý tháng 10/2022

 • Áp dụng từ ngày 25 tháng 10 năm 2022 đến 23 tháng 11 năm 2022 dương lịch 
 • Nam: Chú ý sức khỏe của bản thân nhất là chứng đau nhức xương khớp, ngoài ra ăn uống cũng nên cẩn trọng, tăng cường tập thể thao. Công việc làm ăn trung bình.
 • Xem tử vi tuổi nhâm tý nữ mạng năm 2022 tháng này Trong công việc làm ăn phải đề phòng kẻ tiểu nhân đặt điều phá hoại hoặc gây khó dễ cản trở công việc là ăn. Do đó, sự nghiệp của quý bà cũng có đôi chút khó khăn, tài chính cũng không được như ý.

Tử vi tuổi Nhâm Tý tháng 11/2022

 • Áp dụng từ ngày 24 tháng 11 năm 2022 đến 22 tháng 12 năm 2022 dương lịch 
 • Xem tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng tháng này làm việc gì cũng được thuận lợi, gặp nhiều may mắn lại được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe không tốt đề phòng bệnh xương khớp.
 • Nữ: Sự nghiệp, công danh và gia đạo trung bình, không tốt không xấu. Tuy nhiên tử vi 2022 Nhâm Tý nữ mạng cho thấy sức khỏe của quý bà xấu, đề phòng đau ốm bệnh tật lâu ngày không khỏi.

Tử vi tuổi Nhâm Tý tháng 12/2022

 • Áp dụng từ ngày 23 tháng 12 năm 2022 đến 21 tháng 1 năm 2023 dương lịch 
 • Nam: Mọi việc trong cuộc sống của quý ông được thuận buồm xuôi gió, kinh doanh gặp được quý nhân giúp đỡ nên tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, sức khỏe kém nhất là bệnh xương khớp.
 • Xem tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nữ mạng vào Tháng cuối năm phương diện tài chính của quý bà sinh năm 1972 tương đối thuận lợi, thu được tiền bạc từ nhiều nguồn khác nhau. Sức khỏe có thể đau ốm nhẹ tuy nhiên nhờ gặp thầy gặp thuốc nên cũng sớm bình phục.

Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 có thể thấy là một năm có tốt có xấu đối với người tuổi này cần phải chú trọng vấn đề sức khỏe của bản thân, xây dựng lối sống khoa học và luyện tập thể thao tăng sức đề kháng. Quý bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tâm thế để tận dụng tốt nhất thời cơ và gia tăng thu nhập, phát triển công danh trong năm Nhâm Dần sắp tới.