Điềm báo về giấc mơ bị rượt đuổi sẽ được phân tích theo chiều hướng phát triển cảm xúc. Nằm mơ thấy ai đó theo đuổi bạn là một biểu hiện của sự sợ hãi. Điều đó diễn tả rằng người mơ đang đối mặt với một mối nguy hiểm nhất định trong cuộc sống vào thời điểm đó.

Những giấc mơ bị rượt đuổi thường xuất hiện khi người nằm mơ đang có nhiều lo lắng, bế tắc và hy vọng bản thân có thể thoát khỏi vũng bùn này. Dưới đây là ý nghĩa giấc mơ bị rượt đuổi theo sổ mơ giải mộng của Tử Vi Khoa Học

1. Giải mã giấc mơ thấy mình bị rượt đuổi

Mơ thấy mình bị rượt đuổi, ngụ ý rằng bạn có thể có những vấn đề trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, có thể bạn luôn luôn có mâu thuẫn với người rượt đuổi, hoặc người đó có thể cạnh tranh với bạn trong cuộc sống.

mơ thấy mình bị đuổi đánh

 • Nằm mơ thấy mình bị đuổi đánh

Khi bạn mơ thấy bị rượt đuổi đánh, điều này thường tượng trưng cho những chiến lược của người mơ đề ra để giải quyết những cuộc xung đột. Nếu người bị truy đuổi (thường là người mơ mộng) bị đánh hoặc bị chém, điều đó có nghĩa là người mơ thường quá kìm nén bản năng của mình, thậm chí sau một cường độ nhất định, người mơ bắt đầu có sự chống cự hoặc trả thù một cách mạnh mẽ. Kẻ đuổi đánh người ở trong giấc mơ càng hung bạo thì cường độ ức chế bản năng của người đang mơ càng lớn. 

 • Mơ thấy mình bị đuổi bắn

Mơ thấy bị đuổi bắn, ngụ ý rằng bạn đang muốn xóa bỏ quá khứ  không tốt của bạn. Nói cách khác, bạn không muốn chấp nhận chính những điều bạn đang làm trong quá khứ. Lời khuyên tốt nhất là hãy thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực hơn.

 • Mơ thấy người lạ chạy theo mình

Mơ thấy mình bị ai đó đuổi theo cũng có thể dự đoán rằng bạn sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận trong làm ăn hoặc được thăng chức. Từ góc độ tâm lý học, giấc mơ này cho thấy bạn là người rất thực tế và bạn đang tính toán rất kỹ tiền bạc của mình. Bạn có thể thấy rằng bạn đang chịu quá nhiều áp lực trong cuộc sống thực. Hãy cố gắng thư giãn bản thân và cố gắng không nghĩ về điều đó khi bạn ngủ , để không gây cho mình một gợi ý tâm lý mà bạn sẽ mơ.

 • Mơ thấy người quen rượt đuổi mình

Mơ thấy mình bị một người quen rượt đuổi ngụ ý rằng người mơ có thể luôn cãi nhau hoặc mâu thuẫn với ai đó trong các mối quan hệ cuộc sống.

2. Giải mã những giấc mơ thấy bị rượt đuổi cụ thể

mơ bị truy đuổi là điềm gì

 • Mơ thấy mình bị truy đuổi và bạn chạy trốn

Mơ thấy mình bị truy đuổi và bạn chọn cách chạy trốn, điều đó cho thấy người mơ có rất nhiều áp lực trong thực tế, và vẫn chưa sắp xếp để giải quyết những vấn đề đó được. Bạn thường cảm thấy choáng ngợp, rất rối và không dám đối diện với thực tế vì bạn không muốn giải quyết vấn đề. Có một tâm lý trốn thoát thụ động sẽ xuất hiện, bạn chỉ mù quáng trốn tránh thực tại, để rồi bạn sẽ luôn bị truy đuổi và bị giết chết trước khi vấn đề được giải quyết.

 • Mơ thấy bị rượt đuổi và bạn đối đầu

Mơ thấy mình bị săn lùng và chọn cách đối đầu lại dũng cảm , ngụ ý về áp lực phải chị trong đời thực, và dù đối mặt với bất kỳ vấn đề nhức nhối nào thì bạn vẫn chọn cách phải đối mặt với nó. Khi bạn dám đối mặt với nó, bạn có thể tìm ra giải pháp và đang tích cực cố gắng mong được giải quyết vấn đề đó càng sớm càng tốt.

 • Mơ thấy bị đuổi theo và bạn đứng yên

Mơ thấy mình bị săn lùng và chọn không di chuyển , ngụ ý rằng người mơ đã đến mức cảm thấy bất lực trong thế giới thực, và người mơ đã chọn cách thỏa hiệp và từ bỏ thực tại.

Mơ thấy mình bị đuổi theo và bản thân cố chạy nhưng không thể di chuyển, nó phản ánh sự tự nhận thức của người mơ, nghĩ rằng anh ta không có khả năng thoát khỏi những áp lực trong cuộc sống thực tại, và anh ta không còn cách nào khác ngoài việc đứng nhìn vấn đề leo thang. 

 • Mơ thấy bị rượt đuổi và bạn chiến thắng

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy cho thấy áp lực của người mơ đối với thực tế cũng đang có những mâu thuẫn và gặp phải các vướng mắc, nhưng anh ta có thể tìm ra nguyên nhân sâu xa của vấn đề và anh ta tin rằng bản thân có khả năng giải quyết những vấn đề đó bằng phương pháp chính xác nhất.

 • Mơ thấy mình bị rượt đuổi trên con đường lớn

Giấc mơ này ngụ ý rằng công việc của bạn đã gặp phải rắc rối lớn, nếu có ai đó trên đường giúp bạn trốn thoát, may mắn thay người đó đã giúp bạn có thể vượt qua biên giới một cách an toàn. Bên cạnh đó nó cũng có một biểu tượng ngụ ý về vận may sẽ dần cải thiện của bạn. Nhưng nếu bạn bị truy đuổi cho đến khi bạn bất lực thì bạn thức dậy, điều này cho thấy rắc rối của bạn không dễ giải quyết.

 • Mơ thấy bị nhiều người rượt đuổi

Giấc mơ này là điềm báo trong công việc, cuộc sống đang có những vấn đề về cảm xúc, sự căng thẳng, lo lắng và bất an của bản thân. Nỗi sợ hãi khiến bạn sẽ tránh một số cơ hội tốt.

Trong quá trình mơ thấy đang bị rượt đuổi, nếu bạn không cảm thấy sợ hãi cũng không cảm thấy vui, điều đó có nghĩa là cuộc sống của người mơ quá đơn điệu, nhàm chán và đòi hỏi một số thay đổi cơ bản.

3. Nằm mơ thấy người khác bị rượt đuổi là điềm gì?

 • Mơ thấy bạn bị đuổi đánh có nghĩa là những cảm xúc hay mâu thuẫn bên trong của bạn đang bị đan xen lẫn lộn.

 • Mơ thấy người thân bị rượt đuổi có nghĩa là người mơ có thể gặp khó khăn, nhưng người mơ có thể sống qua những khó khăn đó một cách an toàn và sẽ nhận được một phước lành sau khi chết.

 • Người đàn ông mơ thấy bản thân bị rượt đuổi thường là điểm báo về quyền lực hoặc cho thấy năng lực bản thân đang được cải thiện rõ ràng. 

4. Mơ thấy bị rượt đuổi bởi động vật là điềm gì?

mơ bị chó đuổi là điềm gì

Mơ thấy mình bị chó rượt đuổi, và bị cắn, có nghĩa là người mơ đang phải chịu đựng áp lực của thực tế, hoặc là cách giải quyết vấn đề đã được tìm thấy.

Mơ thấy bị rượt đuổi và lựa chọn của bạn là giả vờ chết hoặc là lẩn trốn để thoát khỏi tầm mắt của con thú, điều này chỉ ra rằng người mơ trong cuộc sống hàng ngày thường sử dụng sự tự lừa dối bản thân một cách mù quáng để giải phóng một số xung lực bản năng và những áp lực. Thực tế, bạn chỉ sống trong một cuộc sống khép kín cho thấy tính cách của bạn nói chung là một người yếu đuối.

Trên đây là ý nghĩa giấc mơ bị rượt đuổi trong từng trường hợp cụ thể. Xem thêm điềm báo đến từ các giấc mơ của bạn qua chuyên trang “Giải Mã Giấc Mơ” tại Tử Vi Khoa Học.

✅ Giải mộng mơ thấy động vật

Giải mã giấc mơ về hành động

Những giấc mơ về hiện tượng