Rắn bò vào nhà là điềm gì? Rắn là loài động vật bò sát khá đáng sợ với nhiều người. Nhưng trong văn hoá tâm linh hay phong thuỷ, loài vật này lại gắn liền với nhiều ý nghĩa độc đáo khác nhau. Vậy việc rắn bò vào nhà tốt hay xấu? Lành hay dữ? 

I. Hiện tượng rắn bò vào nhà là điềm gì?

Về mặt phong thuỷ - tâm linh, hiện tượng rắn bò vào nhà có điềm gì? Rõ ràng là một điềm báo báo hiệu điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, điềm báo này tốt hay xấu, lành hay dữ còn tùy thuộc vào từng trường hợp cũng như loại rắn bò vào nhà là gì? Cụ thể:

1. Rắn nước bò vào nhà có điềm gì?

Rắn bò vào nhà là điềm gì nếu là rắn nước? Đây là loài rắn chủ yếu sống trong môi trường nước. Đây là loài rắn khá lành tính và hầu như không có độc. Vì thế, theo quan điểm dân gian, khi rắn nước bò vào nhà thì đó là điềm báo tốt cho thấy gia chủ có thể gặp được nhiều may mắn trong thời gian tới, công việc làm ăn thuận lợi, có quý nhân phù trợ.

2. Rắn hổ mang bò vào nhà là điềm gì?

Rắn nước bò vào nhà được coi là điềm báo may mắn cho gia chủ, nhưng nếu là rắn hổ mang bò vào nhà thì khác. Đây được coi là điềm báo xấu cho thấy có thể có những tai ương xảy ra với bạn với bạn trong thời gian tới. 

Gia chủ có khả năng cao sẽ đón nhận những chuyện xui rủi hoặc biến cố đáng buồn trong cuộc sống. Trong công việc làm ăn dễ bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại.

3. Rắn lửa bò vào nhà tốt hay xấu?

Rắn bò vào nhà là điềm gì nếu đó là rắn lửa? Đây được xem là điềm báo không tốt cho thấy uy tín cũng như danh dự của bạn trong thời gian tới có thể bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực.

Hãy cẩn thận suy xét lại các mối quan hệ đồng thời suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi hành động mọi việc.

4. Rắn đen bò vào nhà là điềm gì?

Rắn đen bò vào nhà nếu là rắn độc thì bạn cần phải hết sức thận trọng trong thời gian tới, kể cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Còn nếu là rắn lành thì bạn đừng quá lo lắng nhé, vì đây là điềm báo lành cho thấy cuộc sống của bạn đang rất hạnh phúc và hầu như không có gì trắc trở xảy ra với bạn trong thời gian tới.

5. Rắn rồng bò vào nhà tốt hay xấu?

Rắn bò vào nhà là điềm gì khi đó là một con rắn rồng? Đây là loài rắn khá thân thiện với con người. Vì thế, cũng tương tự như rắn nước, loài rắn này mang đến điềm báo may mắn cho gia chủ. Nó cho thấy gia đình bạn sẽ có quý nhân phù trợ trong thời gian tới. Mọi việc đều được suôn sẻ, thuận lợi, gặp nguy hóa an, gặp dữ hóa lành.

6. Rắn vàng bò vào nhà hên hay xui?

Trong trường hợp này rắn bò vào nhà có sao không? Rắn vàng vào nhà nếu không phải là rắn độc thì là một điềm báo vô cùng tốt báo hiệu nhiều may mắn sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Đường tài lộc có nhiều tiến triển thuận lợi.Giàu sang, phú quý và vượng khí sắp tràn về. Ngoài ra, bạn cũng sắp nhận được thành quả xứng đáng cho những gì đã nỗ lực bỏ ra.

7. Rắn xanh vào nhà là điềm gì?

Rắn bò vào nhà là điềm gì trong trường hợp này? Dù rắn xanh là loài rắn có độc tố cao nhưng trong quan niệm tâm linh, hiện tượng rắn xanh bò vào nhà lại được coi là một điềm báo tốt lành báo hiệu tình hình tài chính cũng như con đường công danh của gia chủ trong thời gian rất thuận lợi và khả quan. Bạn sẽ sớm được thăng tiến và nhận được mức lương đáng mơ ước.

8. Rắn 4 chân vào nhà có sao không?

Đây là điềm báo may mắn cho thấy bạn sắp gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, có quý nhân phù trợ giúp đỡ.

9. Rắn sọc dưa bò vào nhà có điềm gì?

Rắn bò vào nhà là điềm gì nếu là rắn sọc dưa? Rắn sọc dưa thường sinh sống ở khu vực núi rừng. Do đó, nếu thấy loài rắn này bò vào nhà thì đây là điềm báo cực kỳ may mắn cho thấy mọi thứ từ công việc đến cuộc sống của gia chủ trong thời gian tới sẽ vô cùng viên mãn và trọn vẹn. Làm gì cũng suôn sẻ, may mắn, thuận lợi.

10. Rắn lục xanh bò vào nhà là điềm gì?

Rắn lục bò vào nhà trong quan niệm tâm linh được coi là điềm báo may mắn về mặt tài chính. Rất có thể trong tương lai gần tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, tiền bạc dư dả, công việc thăng tiến.

11. Rắn ráo vào nhà là điềm gì?

Rắn bò vào nhà là điềm gì nếu đó là một con rắn ráo? Rắn ráo là một loài rắn không có nọc độc, không gây nguy hiểm cho con người. Vì vậy, sự xuất hiện của loài rắn này trong nhà cũng được coi là điềm báo tốt báo hiệu những may mắn và thuận lợi trong tương lai của gia chủ.

12. Mèo tha rắn vào nhà là điềm gì?

Biết được rắn bò vào nhà là điềm báo gì rồi thì bạn đã biết khi mèo tha rắn vào nhà thì cố điềm gì hay chưa? Đây là điềm báo may mắn cho thấy vượng khí, hạnh phúc sẽ đến với gia đình bạn trong thời gian tới.

13. Lỡ giết rắn bò vào nhà phải làm sao?

Khi thấy rắn bò vào nhà và không biết rắn bò vào nhà là điềm gì thì theo văn hóa tâm linh rắn là loài vật linh thiêng. Trên thực tế, loài vật này cũng có tính đồng loại rất cao. Do đó, khi thấy rắn vào nhà dù là rắn lành hay dữ, bạn không nên giết chúng mà chỉ nên dùng gậy gộc để xua đuổi.

Trong trường hợp lỡ giết rắn bò vào nhà, để tránh việc trả thù cũng như những tai ương có thể ập đến, bạn nên đóng một cọc gỗ nhỏ ở trước nhà.

14. Đầu năm rắn bò vào nhà tốt hay xấu?

Đầu năm rắn bò vào nhà là điềm gì? Theo quan niệm dân gian, việc rắn bò nhà đầu năm có thể là điềm báo tốt mà cũng có thể là điềm báo xấu.

Nếu là rắn lành bò vào nhà thì đây là điềm báo tốt cho thấy gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc sống an lành, công việc thăng tiến.

Nếu là rắn độc thì xét về mặt tâm linh, đây là điềm xấu, bạn cần đề phòng kẻo tai ương.

15. Mùng 1 rắn bò vào nhà có sao không?

Cũng tương tự như hiện tượng rắn bò vào nhà đầu năm, việc rắn bò vào nhà là điềm gì? tốt hay xấu còn tùy thuộc vào loại rắn bò vào nhà. Đây là sẽ là điềm báo tốt nếu rắn lành bò vào nhà. Và là điềm báo dữ nếu rắn độc bò vào nhà.

16. Rắn vào nhà tháng cô hồn tốt hay xấu?

Trong trường hợp này rắn bò vào nhà có điềm gì? Tháng 7 âm lịch trong quan niệm dân gian là tháng đặc biệt có nhiều luồng âm khí. Nếu rắn bò vào nhà thì chứng tỏ nhà bạn là nơi an toàn. Đây quả thực là một dấu hiệu tốt, do đó bạn không nên quá lo lắng.

17. Rắn vào sân nhà báo điềm gì?

Cũng tương tự như việc rắn bò vào nhà, rắn bò vào sân là điềm báo tốt hay xấu còn phụ thuộc vào việc rắn bò vào là loại rắn độc hay lành. Là điềm xui xẻo nếu là rắn độc bò vào sân và ngược lại là điềm may mắn nếu là rắn lành bò vào sân.

II. Mơ thấy rắn bò vào nhà là điềm gì? hên hay xui?

Mơ thấy rắn bò vào nhà có điềm báo gì? Theo quan niệm tâm linh, việc mơ thấy rắn bò vào nhà được coi là điềm báo tốt cho thấy bạn có thể bất ngờ nhận được một khoản tiền nào đó hoặc có nhiều điều may mắn sắp đến với bạn trong thời gian tới.

III. Cách phòng tránh rắn vào nhà?

Khi biết được hiện tượng rắn bò vào nhà là điềm gì? Dù rắn bò vào nhà là điềm tốt hay xấu thì về cơ bản rắn vẫn là loài động vật gây ám ảnh với nhiều người. Vì vậy để phòng tránh việc rắn vào nhà, bạn có thể thực hiện các biện pháp như sau:

- Thường xuyên dọn dẹp, giữ cho nhà cửa luôn thông thoáng, sạch sẽ.

- Hạn chế nuôi những loài động vật như chuột, chim, ếch... trong nhà vì đây là thức ăn ưa thích của loài rắn.

- Có thể rắc bột hùng hoàng quanh nhà vì rắn rất kỵ loại bột này.

- Trồng một số loại cây đuổi rắn như sả, cây nén, cây làn tỏi xung quanh để ngăn ngừa rắn bò vào nhà.

IV. Rắn bò vào nhà là điềm gì liên quan đến con số?

Rắn bò vào nhà có điềm gì thi đó không chỉ là một điềm báo mà về mặt tâm linh nó cũng gắn liền với những con số khác nhau. Cụ thể: 

- Rắn đen bò vào nhà, con số tương ứng: 32, 72.

- Rắn hổ mang bò vào nhà liên quan đến số: 32 hoặc 82.

- Rắn màu xanh bò vào nhà thử may mắn với số: 27 hoặc 75.

- Thấy rắn trắng bò vào nhà: 69, 42

- Thấy rắn màu vàng bò vào nhà: 38, 83 .

Trên đây là giải mã chi tiết hiện tượng rắn bò vào nhà là điềm gì? Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ, bạn đã nắm rõ được các điềm báo đối với hiện tượng rắn bò vào nhà để từ đó có được cách phòng tránh phù hợp đồng thời hạn chế được tối đa những rủi ro có thể xảy ra