Nốt ruồi bên má trái chủ về dự báo tài lộc, có nốt ruồi ở gò má phải lại dự đoán về phúc khí đời người, nốt ruồi ở giữa má phản ánh năng lực làm việc của một người. 

Nốt ruồi trên gò má có ý nghĩa gì? Theo thuật xem tướng, đa phần các nốt ruồi ở má đều rất dễ nhận biết. Vì khu vực má tương đối rộng nên khi xem xét ý nghĩa nốt ruồi trên gò má cần phải luận đoán theo từng vị trí khác nhau. Cùng Tử Vi Khoa Học tìm hiểu về những nốt ruồi nốt ruồi là điềm lành cũng như điềm xấu tại vị trí gò má trong bài viết này.

nốt ruồi ở má phụ nữ

1. Xem bói nốt ruồi trên má phụ nữ

 • Nốt ruồi ở má trái nữ

Phụ nữ có nốt ruồi bên má trái thì cả đời không bao giờ lo cơm ăn áo mặc, sự nghiệp và tài lộc đều rất hanh thông. Trong công việc, người phụ nữ có tướng này thường gặp được quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng có thể đạt được kết quả. Đặc biệt, nốt ruồi ở gò má trái phụ nữ còn là tướng biểu hiện một người con gái rất giỏi đoán biết ý của người khác, vì vậy đời sống tương đối hòa hợp. 

 • Nốt ruồi ở má phải nữ

Nốt ruồi bên má phải phụ nữ chủ yếu thể hiện sự phú quý. Tuy phúc khí không xấu nhưng cần biết nắm bắt thời cơ, nếu không sẽ khiến cuộc đời không có được thành công. Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi trên gò mái phải còn rất đào hoa, có xu hướng kết hôn sớm. ⏩ Nhận biết tướng mạo phụ nữ lẳng lơ Chính Xác nhất!

 • Nốt ruồi ở giữa má phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở chính giữa má thì dù bên trái hay bên phải đều là người có khả năng làm việc tương đối tốt. Trong công việc xã hội cũng như gia đình, người này luôn hết mình và tận tâm, rất ý khi bỏ giở nên luôn được người khác trân trọng và quý mến.

2. Nốt ruồi ở má đàn ông có ý nghĩa gì? 

nốt ruồi trên má đàn ông

 • Nốt ruồi ở má trái đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi bên má trái rất có lợi cho sự nghiệp, có nghĩa là người này sẽ đạt được địa vị xã hội nhất định ở nơi làm việc và cũng có thể lập được nhiều thành tích tốt trong sự nghiệp. Đàn ông có nốt ruồi ở xương gò má trái thường cho rằng đối tượng của người khác hấp dẫn hơn, thích được yêu thương. 

 • Nốt ruồi ở má phải nam

Nam giới nếu sinh ra nốt ruồi ở bên phải gò má, nghĩa là có nhiều bất hòa với vợ con, anh em, và thường bị hiểu lầm vô cớ. Tuy nhiên, trong cuộc sống người này rất tự chủ, có nhiều cơ hội thành công, nhìn chung là những người có tư tưởng lãnh đạo. Đặc biệt, không chỉ có ngoại hình và khí chất nổi bật, đi giữa đám đông cũng sẽ được mọi người nể phục.

 • Nốt ruồi chính giữa má đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi tốt chính giữa má thường có tài xã giao rất tốt và thường được quý nhân giúp đỡ. Người này cũng rất trượng nghĩa, vì vậy luôn có xu hướng giúp đỡ mọi người xung quanh. Sau kết hôn, có thể được nhờ vả tài lộc của nhà vợ. Đặc biệt là người có nốt ruồi 2 bên má thì phần phục vô cùng May mắn và được giúp đỡ về tiền bạc. 

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở gò má trái và phái

Xem bói nốt ruồi trên gò má, nhân tướng học có thể luận đoán cát hung trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, đồng nghiệp, người thân, con cái. Nếu là nốt ruồi tốt có nghĩa là người có tài xã giao rất tốt, được quý nhân giúp đỡ về mọi mặt, nếu là nốt ruồi xấu sẽ dẫn đến tình duyên không mấy tốt đẹp do trao đổi tiền bạc giữa các cô chú hoặc bạn bè. Dù là phụ nữ có nốt ruồi ở gò má trái hay gò má phải đều mang ý nghĩa hao tài tốn của, dễ xảy ra tranh chấp với người khác

nốt ruồi trên gò má

 • Nốt ruồi trên gò má trái 

Người có nốt ruồi ở gò má trái sẽ có quyền lực và địa vị nhất định tại nơi làm việc, nhưng nếu là nốt ruồi xấu thì rất dễ bị người khác phản bội, đánh mất cơ hội. Nhiều người có nốt ruồi trên gò má đa phần là người không có tinh thần hướng thiện và dễ bị tổn thương.

Tướng nốt ruồi ở gò má trái đàn ông thường có mối quan hệ tốt giữa các cá nhân ở nơi làm việc, biết tôn trọng ý kiến ​​của cấp dưới, được quý nhân giúp đỡ, trở thành người quản lý thành đạt, có quyền lực và địa vị nhất định ở nơi làm việc. Đàn ông có nốt ruồi son trên gò má sẽ gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp

Nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ chủ về người dễ được lòng người khác. Tuy nhiên đây lại là điềm báo hao tài tốn của, khắc chế tướng mặt của chồng, sau kết hôn dễ có đời sống tình cảm vợ chồng  gặp nhiều rạn nứt. Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi trên gò má dễ xảy ra tranh chấp, kiện cáo.

 • Nốt ruồi trên gò má phải

Nốt ruồi ở gò má phải của đàn ông là dấu hiệu về vận số thường gặp trắc trở trong các mối quan hệ tình cảm và thường rơi vào tình tay ba. Người đàn ông có nốt ruồi này hoặc sẽ tự mình xen vào tình cảm của người khác, hoặc tình cảm của mình sẽ bị người thứ ba xen vào. Sau kết hôn tình cảm vợ chồng có nhiều bất hòa, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với thế hệ trẻ, dễ bị người khác hiểu lầm. 

Xem bói nốt ruồi ở gò má phải nữ có nghĩa là người thích lấy lòng người. Nếu nốt ruồi ở gò má bên phải lộ rõ ​​nghĩa là cuộc sống vợ chồng không được viên mãn. Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi ở gò má không những không chăm chỉ làm việc mà còn thiếu kiên trì nên trong vận trình cuộc sống sẽ gặp cảnh thất bại.

⏩ Xem tướng gò má biết ngay người Sát phu hay Vượng phu?

Nếu nốt ruồi đen bóng thì biết tôn trọng ý kiến ​​của cấp dưới, biết ủy quyền đầy đủ, quan hệ giữa các cá nhân tốt, rất được lòng người. nếu màu sắc nốt ruồi xỉn màu thì không phải là nốt ruồi tốt, không những dễ bị tước đoạt quyền lực mà còn không suôn sẻ trong các mối quan hệ và cuộc sống, dễ bị hiểu lầm hoặc bị vu oan do tin đồn.

4. Xem nốt ruồi ở má với các vị trí đặc biệt

nốt ruồi ở má trái và phải

 • Nốt ruồi ở má gần tai

Những người có nốt ruồi ở gần tai là người rất thông minh, dễ dàng tìm kiếm và nắm vững nhiều kiến ​​thức. Trong xử lý công việc luôn có tình công bằng và chỉ tin vào những ý bản thân nhìn thấy. 

Người có nốt ruồi ở má gần tai không chỉ biết nắm bắt mọi thời cơ mà còn có thể nắm bắt mọi cơ hội. Những người có nốt ruồi ở má gần tai thực sự rất giỏi lắng nghe ý kiến ​​của người khác, bởi những người như vậy không phải là người kiêu ngạo hay tự cao tự đại mà là người có khả năng phán đoán riêng

Nếu có nốt ruồi son ở bên trái tóc mai nghĩa là bạn không có mối quan hệ sâu sắc với những người thân nam trong gia đình, không hòa thuận trong các mối quan hệ xã hội, dễ chiêu mộ kẻ xấu. Nếu có nốt ruồi son bên phải nghĩa là bạn không có mối quan hệ sâu sắc với những người thân nữ trong gia đình, dễ xung đột với người đứng đầu trong sự nghiệp, ảnh hưởng đến vận may sự nghiệp.

 • Nốt ruồi ở má phải gần mũi

Những người có nốt ruồi cạnh mũi rất vui vẻ và rất giỏi giao tiếp giữa các cá nhân. Họ có một cách đối nhân xử thế rất tốt, khả năng ứng biến vượt trội nên luôn được mọi người hoan nghênh. Những người có nốt ruồi ở cạnh mũi thì thẳng thắn hơn, thích thử thách bản thân và luôn háo hức thử những điều mới mẻ, thú vị.

 • Nốt ruồi ở má trái gần mũi

Những người có nốt ruồi bên cạnh mũi trên má bên trái thường sống rất tình cảm, có nhiều ý tưởng về tình bạn và tình yêu, và biết chính xác những gì họ muốn. Có thể là quá lý trí, hơn nữa yêu cầu đối với bạn bè và người yêu cũng rất cao.

 • Nốt ruồi ở má lúm đồng tiền

Người có nốt ruồi ở má lúm đồng tiền bên trái hàm ý vận thế về già không được tốt đẹp, hậu vận dễ sống trong cảnh cô đơn, con cái xa quê hương lập nghiệp. Người có nốt ruồi ở má lúm đồng tiền bên má phải thì vận tài chính càng hanh thông, dễ kiếm được tiền, nhưng trong cuộc sống dễ gặp phải kẻ xấu phá hoại. 

 • Nốt ruồi dưới má

- Nốt ruồi dưới má trái thì dù là nam hay nữ đều gặp may mắn về sự nghiệp, tài lộc hanh thông, cả đời không lo cơm ăn áo mặc. 

- Nốt ruồi dưới má phải là tướng của người hiểu chuyện, chất phác và rất quan tâm đến chất lượng cuộc sống, phú quý nhờ tài sản từ tổ tiên để lại.

Nốt ruồi ở má dù xuất hiện tại vị trí nào cũng là một nốt ruồi lộ tướng, trong nhiều trường hợp nó có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến nhiều người chọn phương án tẩy bỏ nốt ruồi. Tuy nhiên, phải cân nhắc thận trọng mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng nhưng vận số do các nốt ruồi trên má mang đến.