Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng cho biết quý bạn tuổi này là người thông minh giỏi ăn nói và thích kết giao rộng rãi. Trong cả cuộc sống, công việc và tình duyên đều gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, trong năm 2023, nữ Bính Tý lại gặp nhiều khó khăn về công việc, dễ có sự thay đổi và sức khỏe không được tốt. 

TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ 1996 NỮ MẠNG NĂM 2023

tử vi tuổi tý

Nữ Bính Tý 1996 năm nay vừa tròn 28 tuổi

Ngũ hành mệnh: Giản Hạ Thủy - Nước cuối Sông.

Ngũ hành Tương sinh: Mệnh Mộc, mệnh Kim.

Ngũ hành tương khắc: Mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

(Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2023 nam mạng)

I. Xem vận hạn tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng  

Phụ nữ tuổi Bính Tý 1996 cầm tinh con Chuột, sinh năm có Thiên can Bính, Địa chi Tý, thường gọi là Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng). Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng đều là những người sống rất thân thiện và cởi mở với mọi người, có ý chí kiên định và ít khi bị người khác làm lung lay.

tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng

1. Vận tốt của nữ bính tý năm 2023 nữ mạng

Theo ngũ hành bản mệnh: Nữ mệnh tuổi Bính Tý có mệnh là Thủy gặp năm Kim => Tương Sinh: Rất tốt. Như vậy theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng năm này chủ về có nhiều tin vui trong cuộc sống, danh vọng được như mong cầu, xuất hành đi xa gặp may mắn, có quý nhân trợ giúp, công việc làm ăn thuận lợi.

2. Điểm xấu theo tử vi nữ 1996 năm 2023

 • Theo Cung phi: Bói tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng có Cung phi là Khôn (Thổ) gặp năm 2023 có Cung phi là Tốn (Mộc) => Ngũ Quỷ: Không tốt. Năm này chủ về sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm bệnh tật, gặp thị phi đưa tới, công việc mới không được thuận lợi, tiền của cũng dễ bị mất, tình cảm gia đình không được thuận hòa.
 • Theo thiên can: Tuổi Bính Tý có Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm 2023 có Thiên can Quý (Thủy) => Bình Hòa. Tử vi tuổi tý 1996 năm 2023 nữ mạng cho biết năm này chủ về công việc bình thường, nếu có thay đổi công việc làm ăn cũng không được như mong muốn, tình cảm gia đình thiếu hòa khí, dễ nảy sinh cãi vã hoặc mâu thuẫn, sức khỏe không được tốt.
 • Theo địa chi: Theo tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng theo địa chi thì tuổi Tý gặp năm Mão là Tứ hành xung => Không tốt. Năm này chủ về gặp khó khăn, trắc trở trong công việc làm ăn, gặp thị phi đưa tới, đi lại cần chú ý xe cộ, tiền bạc có sự hao tổn nhiều.
 • Theo Tứ Trụ: Thiên Hòa - Địa Xung => Chủ về tình cảm gia đình không được tốt.
 • Theo lá số tử vi: Theo tử vi 1996 năm 2023 nữ mạng cho biết bạn sẽ gặp nhiều phiền muộn trong chuyện tình cảm, công việc dễ có sự thay đổi, tiền bạc tuy có khó khăn nhưng lại được người thân giúp đỡ, mọi việc đều khá thuận lợi.

3. Phong thủy hợp tuổi bính tý năm 2023 nữ mạng

- Màu hợp tuổi: Tử vi nữ 1996 năm 2023 luận về màu hợp tuổi sẽ dựa trên ngũ hành bản mệnh. Nữ tuổi Bính Tý có mệnh Thủy. Xét theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, và Thủy hợp Thủy. Như vậy, màu hợp với tuổi Bính Tý nữ mạng là các màu của mệnh Kim bao gồm: Trắng, Bạc, Xám và màu của bản mệnh là: Đen, Xanh nước biển.

- Hướng xuất hành cát lợi: Tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng cho biết hướng xuất hành tốt nhất trong năm là hướng Tây Bắc. Vì vậy, để được may mắn và thuận lợi, vào ngày mùng 1 Tết, bản mệnh nên xuất hành theo hướng Tây Bắc vào lúc 11 giờ đến 15 giờ để đón Hỷ Thần.

- Tuổi hợp làm ăn: Xem tuổi hợp làm ăn rất quan trọng và tục lệ này đã tồn tại từ rất lâu đời ở nước ta. Theo quan niệm của người xưa, nếu kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi sẽ giúp cho công việc được xuôi chèo mát mái, mọi sự đều thành công tốt đẹp. Xét tử vi 1996 năm 2023 nữ mạng theo các yếu tố phong thủy như: Ngũ hành, Thiên Can, Địa chi,... thì tuổi Bính Tý nữ mạng trong năm 2023 sẽ hợp tuổi làm ăn nhất với những người sinh vào năm 1985 và 2007.

- Tuổi hợp xông nhà: Đối với gia chủ là nữ mạng tuổi Bính Tý, năm 2023 nên chọn những người sinh vào một trong các năm sau đây để xông đất đầu năm: 2004, 1988, 1984, 1974, 1985.

[Hướng Dẫn] Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ chính xác 100%

II. Luận tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng trên các phương diện

1. Tài lộc làm ăn năm 2023

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng là một năm tài lộc tuy có nhưng không nhiều. Ngoài ra, năm nay bản mệnh cũng nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn sẽ rất tốt. Không nên cho vay mượn tiền bạc trong năm này vì dễ bị thị phi đưa tới. Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

2. Công danh sự nghiệp 2023

Tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng về công danh sự nghiệp cho biết không thu được nhiều thành công như mong đợi. Đôi lúc gặp khó khăn trắc trở trong công việc nhưng lại nhận được sự giúp đỡ của người thân và bạn bè nên mọi việc đều ổn định trở lại. Xem luôn >> Bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh chính xác 100%

3. Tình duyên gia đạo 2023

Xét tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng 2023 trên phương diện tình cảm, trong năm 2023, nữ mạng tuổi Bính Tý không được tốt, gia đình thường không tìm được tiếng nói chung dẫn đến nảy sinh tranh cãi, vợ chồng không thấu hiểu nhau dẫn đến không hạnh phúc. Ngoài ra, năm này cũng cần chú ý trong nhà có người đau ốm bệnh tật. Xin quẻ tình duyên cực linh ứng!

4. Hạn sức khỏe năm 2023

Sức khỏe theo tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng không được tốt, cần chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết, đau đầu hoặc tiêu hóa. Tốt nhất trong năm này, bản mệnh nên chú ý nghỉ ngơi hợp lý, tránh suy nghĩ và lo lắng nhiều, ăn uống cần đảm bảo để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

III. Xem sao hạn tuổi theo tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng 

1. Sao chiếu mệnh nữ 1996 năm 2023 

Chiếu theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng sẽ gặp sao chiếu mệnh là Sao Kế Đô (Thổ Tinh). Đây là xấu, chủ về hao tốn tiền của, dễ gặp tai nạn hoặc tang khó, có nhiều chuyện phải buồn lo suy nghĩ, trong gia đình có nhiều chuyện không may. Đặc biệt, sao Kế Đô kỵ nhất là vào tháng 3 vào tháng 9 âm lịch. Vì vậy, trong 2 tháng này cần hết sức cẩn thận trong mọi việc.

Tuy nhiên, đối với phụ nữ đang mang thai thì sao Kế Đô lại mang lại nhiều may mắn, khi sinh nở cũng được bình an và người chồng cũng được hưởng một phần cái may của người vợ.

2. Sao hạn theo tử vi nữ 1996 năm 2023

Theo tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng gặp Hạn Thiên Tinh. Đây là sao xấu, chủ về đau ốm do ngộ độc, đi đường dễ gặp chuyện không may và thị phi đưa tới. Nếu là phụ nữ đang có thai thì cần cẩn thận để tránh không bị té ngã, khi đau ốm nên làm lễ cúng bái để nhanh được mạnh khỏe, bình an.

3. Vận niên trong năm 2023

Xem tử vi nữ Bính Tý năm 2023 về vận niên gặp Cẩu cuồng phong (Chó dại). Đây là vận niên xấu, báo hiệu một năm có nhiều bất lợi trong các mối quan hệ bạn bè, mọi chuyện không được như ý muốn, dễ sinh nóng giận và hành xử thiếu khôn ngoan, dẫn đến hậu quả khó lường.

4. Hạn Tam tai - Kim Lâu năm 2023

Tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng cho biết quý bạn sẽ gặp hạn Tam tai năm nay nên sẽ ảnh hưởng đến công việc làm ăn và tình cảm vợ chồng hoặc gia đình cũng không được thuận hòa. Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh chính xác 99,99%

Theo cách tính tuổi Kim lâu của người xưa thì năm 2023, nữ mạng tuổi Bính Tý tròn 28 tuổi âm nên sẽ gặp hạn về Kim lâu. Năm này, chủ về sức khỏe không được tốt, tình duyên gia đạo cũng không được yên ấm.

6. Giải vận hạn tuổi bính tý năm 2023

Theo phân tích tử vi Bính Tý nữ mạng 2023 sẽ có sao Kế Đô chiếu mệnh là sao xấu. Vì vậy, cần hóa giải vận hạn để giảm bớt những khó khăn và những điều không may mắn. Bản mệnh nên làm lễ cầu an vào đâu năm hoặc giải hạn vào ngày 18 âm lịch hàng tháng hay vào các tháng kỵ là tháng 1, tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Khi làm lễ, cần thắp 21 ngọn nến và vái lạy về hướng Tây. Bài vị được làm từ giấy vàng, trên bài vị có ghi: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể đeo các trang sức đá quý có màu trắng để hóa giải sát khí do sao Kế Đô thuộc hành Thổ gây ra.

IV. Xem tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng chi tiết 12 tháng

 • Tử vi tháng 1 năm 2023: Tháng này chủ về có lộc tiền bạc đưa tới nhưng sức khỏe lại không được tốt, dễ bị đau ốm, cần chú ý giữ gìn nhiều hơn.
 • Tử vi tháng 2 năm 2023: Chủ về sức khỏe tháng này không được tốt, cần chú ý với các bệnh liên quan đến xương khớp. Ngoài ra, mọi việc đều bình thường, không có gì đáng phải bận tâm hay lo lắng quá nhiều.
 • Tử vi tháng 3 năm 2023: Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng cho biết trong tháng này, nữ mạng tuổi Bính Tý có chuyện vui trong nhà đưa tới. Tuy nhiên, tiền bạc trong tháng này lại có sự tiêu pha nhiều, cần quản lý tài chính một cách thông minh và hiệu quả hơn.
 • Xem tử vi tài lộc ngày mai tốt hay xấu?
 • Tử vi tháng 4 năm 2023: Chủ về công việc làm ăn gặp trong tháng này của bản mệnh không được tốt, gặp nhiều bất lợi, mọi việc không được như ý muốn. Ngoài ra, chuyện tình cảm tháng này cũng không được tốt, trong nhà xảy ra tranh cãi làm mất hòa khí.
 • Tử vi tháng 5 năm 2023: Tháng này chủ về sức khỏe không được tốt, cần chú ý giữ gìn và cẩn thận khi đi lại vì có hạn về sông nước trong tháng này.
 • Tử vi tháng 6 năm 2023: Chiếu theo tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng tháng này có nhiều chuyện buồn phiền trong cuộc sống, phải lo âu suy nghĩ nhiều, tiền bạc trong tháng này cũng cần chi tiêu nhiều.
 • Tử vi tháng 7 năm 2023: Tháng này chủ về công việc không được tốt, không nên mở mang làm ăn hoặc thay đổi công việc trong thời gian này.
 • Tham khảo thêm: Tử vi tuần mới chính xác nhất
 • Tử vi tháng 8 năm 2023: Công việc gặp được quý nhân trợ giúp nên suôn sẻ, tuy nhiên trong gia đình lại có nhiều chuyện gây tranh cãi làm thiếu hòa khí.
 • Tử vi tháng 9 năm 2023: Tử vi 2023 Bính Tý nữ mạng dự đoán mọi sự trong tháng này đều bình thường, không có gì đáng phải lo ngại hay buồn phiền. Ngoài ra, tháng này chủ về trong gia đình có tin vui đưa tới.
 • Tử vi tháng 10 năm 2023: Cần chú ý cẩn thận trong các giấy tờ để tránh kiện tụng pháp lý hoặc liên quan đến kiện tụng rắc rối.
 • Tử vi tháng 11 năm 2023: Chủ về mọi việc bình thường, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh thị phi đưa tới.
 • Tử vi tháng 12 năm 2023: Tháng này chủ về sức khỏe không được tốt, có nhiều việc cần dùng đến tiền bạc.
 • Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Tý hôm nay tốt hay xấu?

V. Câu hỏi thường gặp khi xem tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng 

Năm 2023, tuổi Bính Tý nếu tính theo tuổi âm là 28 tuổi, tính theo tuổi dương là 27 tuổi.
Xét tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng theo yếu tố Thiên can và Địa chi thì nữ mạng tuổi Bính Tý sinh con sẽ không tốt. Nếu sinh con vào năm này thì công việc làm ăn không được thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều vất vả và tiêu hao tiền bạc.
Tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng cho biết quý bạn phạm phải Kim Lâu trong năm nay. Hạn này kỵ nhất là cưới hỏi. Vì vậy, năm này không tốt để tuổi Bính Tý nữ mạng kết hôn. Nếu kết hôn trong năm này, vợ chồng sẽ không hạnh phúc, dễ xảy ra tranh cãi.
Luận tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2023 có thể thấy  quý bạn tuổi này có Chi nằm trong Tứ Hành Xung nên sẽ không tốt cho việc làm ăn, kinh doanh. Công việc nếu có mở mang hoặc thay đổi thì cũng không thu được kết quả như mong muốn.

Mong rằng nội dung tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng trên đây đã đem lại cho quý bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn năm mới thật nhiều sức khỏe, gia đình êm ấm, công việc thuận lợi may mắn!