Nhìn chung tử vi tuổi Thìn năm 2023 tương đối kém may mắn trên nhiều phương diện cuộc sống đặc biệt là vận trình công danh sự nghiệp. Do tác động của các hung tin trên cung xung chiếu nên bản thân khó phát triển tốt, ít cơ hội và rất dễ bị một số hung tinh quấy phá. Cụ thể những khó khăn mà tuổi Thìn phải đối mặt trong năm mới sẽ được luận giải chi tiết trong từng phần tử vi tuổi Thìn 2023 sau đây. 

XEM TỬ VI TUỔI THÌN NĂM 2023 NAM & NỮ MẠNG

tử vi tuổi thìn

Năm sinh: 1964, 1976, 1988, 2000

Cầm tinh con rồng

Tượng “Muôn vật tốt tươi”

Địa chi thuộc Thổ

Tam hợp địa chi Thân - Tý - Thìn

Phương vị ngũ hành: Đông

Mùa vượng: Mùa xuân

I. XEM LÁ SỐ TỬ VI TUỔI THÌN NĂM 2023

Xem tử vi 2023 của tuổi Thìn phải đối mặt với nhiều sự thay đổi trên hầu khắp các phương diện cuộc sống. Sau đây là những dự đoán về tử vi năm 2023 của tuổi Thìn nam và nữ mạng. 

lá số tử vi năm 2023 của tuổi thìn

1. Tử vi tuổi Thìn năm 2023 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2023 nữ mạng trên 4 cung chính của lá số tử vi có sự thay đổi hệ thống sao đóng chính. Cụ thể:

 • Cung tiểu vận có các sao: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt
 • Cung xung chiếu xuất hiện bộ sao Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan
 • Cung tam hợp đóng bởi bộ sao Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy
 • Cung nhị hợp có sự xuất hiện của sao: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh

Nhìn chung, xem tử vi tuổi Thìn nữ mạng năm 2023 có phần xấu về công việc nhưng được lợi về tình cảm gia đạo. Năm 2023, nhiều nữ mạng tuổi Thìn đón nhận tin vui hoặc gia đình có hỷ tín về thêm người thêm của. Về mặt, công danh sự nghiệp thì dễ bị trở ngại, thăng tiến chậm.

2. Tử vi tuổi Thìn năm 2023 nam mạng

Theo lá stử vi tuổi Thìn năm 2023 nam mạng cho biết năm mới sẽ có nhiều biến động do sự thay đổi của hệ thống sao đóng chính trên các cung địa bàn. Cụ thể: 

 • Cung tiểu vận có các sao: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy
 • Cung xung chiếu xuất hiện bộ sao Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng
 • Cung tam hợp đóng bởi bộ sao Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục
 • Cung nhị hợp có sự xuất hiện của sao: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng

Nhìn chung, xem tử vi 2023 tuổi Thìn nam mạng cho thấy nhiều may mắn về công việc và tài lộc làm ăn. Nam tuổi Thìn có thể có nhiều cơ hội mở mang hay thay đổi công việc tốt. tuy nhiên, về tình cảm gia đạo dễ có sự xa cách, dễ xảy ra mâu thuẫn với anh em bạn bè. Ngoài ra tiền bạc trong năm nay cũng chỉ đủ chi tiêu

II. XEM VẬN HẠN TUỔI THÌN NĂM 2023 TỐT HAY XẤU?

Theo Tử Vi Khoa Học, vận mệnh năm 2023 của nam và nữ tuổi thìn sẽ gặp nhiều khó khăn nếu gặp phải các hạn tam tai, hoang ốc, kim lâu và đặc biệt là Thái Tuế. Cùng xem nam và nữ tuổi Thìn năm 2023 sẽ cần đề phòng những hạn gì?

tử vi tuổi thìn năm 2023

1. Năm 2023, tuổi Thìn phạm tam tai không?

Theo tử vi năm 2023 tuổi Thìn, người tuổi này không phạm hạn tam tai trong năm 2023.

2. Tử vi tuổi Thìn phạm thái tuế không?

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 cho biết những người tuổi Thìn không phạm thái tuế năm Quý Mão, vì vậy, tuổi này không cần bận tâm tới nhiều sự thay đổi và thị phi trong năm này.

3. Tuổi Thìn 2023 phạm tứ hành xung không?

Theo phân tích tử vi tuổi Thìn 2023 sẽ không phạm tứ hành xung. 

===>>> Kết luận: Bước sang năm 2023, tuổi Thìn không phạm hạn lớn, vì vậy, người tuổi này có thể tự tin tiến hành các công việc trọng đại như mua xe, làm nhà, cưới hỏi … trong năm nay. 

III. XEM TỬ VI NĂM 2023 CỦA TUỔI THÌN CHI TIẾT

Xem tử vi tuổi thìn năm 2023 nam và nữ mạng chi tiết chi tiết về công danh sự nghiệp, vận may tài lộc, tình duyên gia đạo và sức khỏe cát hay hung? Đâu là khó khăn và đâu là cơ hội phát triển trong năm tới. 

tử vi tuổi thìn năm 2023 chi tiết

1. Sự nghiệp tuổi Thìn năm 2023

Vận mệnh tuổi Thìn năm 2023 về sự nghiệp sẽ tiếp tục gập ghềnh, công việc, sự nghiệp không chỉ gặp nhiều trở ngại mà còn thường xuyên phát sinh sự thay đổi. Thường sẽ gặp phải một số kẻ tiểu nhân hãm hại, không những vậy, một chút bất cẩn trong việc giao tiếp với lãnh đạo sẽ khiến công việc và sự nghiệp bị ảnh hưởng.

2. Tử vi 2023 Thìn về tài lộc

Luận giải tử vi tuổi Thìn năm 2023 cho biết nếu bạn đang làm kinh doanh thì phải cẩn thận, không nên tham lam, đừng nghĩ đến chuyện làm giàu mà tham gia đầu tư mạo hiểm. Đề phòng các hoạt động liên quan đến kiện tụng dễ bị thua thiệt và tốn kém tiền bạc. 

3. Tử vi 2023 tuổi Thìn về tình cảm

Vận trình tình duyên của người tuổi Thìn trong năm 2023 không được may mắn, dễ có sự quấy phá hay ngăn trở về tình cảm. Đối với những người tuổi Thìn đã kết hôn nên cẩn thận hơn về đường tình cảm của mình trong năm 2023, vì những mâu thuẫn tình cảm giữa hai người sẽ tăng lên. Người tuổi Thìn thường gặp nhiều áp lực trong năm nay, dễ có những lựa chọn bốc đồng. 

4. Tử vi tuổi rồng năm 2023 về sức khỏe

Luận giải tử vi tuổi Thìn năm 2023 về sức khỏe sẽ không được khả quan, đề phòng các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa do ăn thức ăn không sạch hoặc ăn thức ăn quá lạnh. Ngoài ra, những người tuổi rồng cũng phải chú ý đến làn da trong năm 2023, nhất là khi thời tiết chuyển mùa, nếu không chú ý sẽ mắc các bệnh về da, như mẩn đỏ nhỏ hoặc da bị khô. 

IV. TỬ VI TUỔI NHÂM THÌN 1952 NĂM 2023

Tử vi 2023 tuổi Thìn sinh năm 1952 sẽ tương đối kém, đặc biệt là về tài lộc, áp lực tài chính sẽ tương đối lớn, thường phải chú ý cân đối chi tiêu. Ngoài ra cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, phải cẩn thận hơn, đừng làm việc quá sức

V. TỬ VI TUỔI THÌN 1964 NĂM 2023 

Xem bói tử vi tuổi Thìn năm 2023 đối với những người sinh năm 1964 sẽ không có vận thế tốt trong năm 2023. Phải chú ý không nên đầu tư và quản lý tài chính một cách nóng vội, nếu không bạn sẽ chỉ chịu tổn thất về tiền bạc. 

VI. TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NĂM 2023 

Chiếu theo tử vi tuổi Thìn 2023 với những người sinh năm 1976 tổng thể về tài lộc không tốt lắm, thường gặp một số trở ngại trong công việc và sự nghiệp, những trở ngại này thường không thể hòa giải và dễ ảnh hưởng đến đường sự nghiệp sau này. vì vậy trong năm nay chúng ta phải cẩn thận, đừng quá ham thành công nhanh chóng, làm tốt các chi tiết là điều rất quan trọng. Ngoài ra, bạn phải cẩn thận hơn về mặt sức khỏe, không nên sử dụng rượu bia quá đà. 

VII. TỬ VI TUỔI MẬU THÌN 1988 NĂM 2023 

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 với những người sinh năm 1988 luận giải tình hình không mấy lạc quan đối với những người tuổi Thìn sinh năm 1998. Mặc dù năm nay có nhiều cơ hội mới về công việc và sự nghiệp nhưng kết quả thường không tốt lắm, dù làm việc chăm chỉ và có nhiều tiến bộ nhưng họ vẫn phải đối mặt với nhiều áp lực, vận may tài lộc kém sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, đừng quá nóng vội trong mọi việc.

VIII. TỬ VI TUỔI CANH THÌN 2000 NĂM 2023 

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Thìn đối với những người sinh năm 2000, mặc dù sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp trong suốt năm 2023 nhưng họ sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ quý nhân. Vì vậy, chỉ cần chịu khó học hỏi và tìm kiếm cơ hội thì sẽ có được thành tựu nhỏ. Ngoài ra, dù vận may tình duyên không mạnh lắm nhưng nam nữ tuổi Thìn 2000 có thể tập trung nhiều hơn vào việc phát triển sự nghiệp và thường có được nhiều đột phá hơn trong sự nghiệp.

IX. TỬ Vi TUỔI THÌN 2012 NĂM 2023 

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 dự đoán những người sinh năm 2012 không mấy lạc quan về tài lộc trong năm nay, đặc biệt là về mặt học thuật, vì khó nắm vững phương pháp và phương pháp nên làm việc kém, mặc dù họ thường làm việc rất chăm chỉ, hiệu quả không tốt lắm, bạn phải đặt tâm trí và lựa chọn phương pháp học phù hợp với mình. Đồng thời, khi kết giao với bạn bè, bạn thường bị hiểu lầm

X. LUẬN TỬ VI TUỔI THÌN NĂM 2023 TỪNG THÁNG

Xem bói thái ất tử vi của 12 con giáp năm 2023, phần luận tử vi tuổi thìn được diễn giải chi tiết về vận hạn của người tuổi này theo tứng tháng trong năm. Dưới đây là những dự đoán vận hạn tuổi thìn chi tiết theo 12 tháng âm lịch .

xem bói tuổi thìn năm 2023

Cần chú ý hơn đến sức khỏe của gia đình. Tháng này người tuổi Thìn năng động, thực tế trong công việc, hiệu quả công việc rất cao, tuy sẽ gặp một số áp lực trong cuộc sống nhưng cũng không tạo thành trở ngại lớn. Điều cần chú ý trong tháng này là giữ được tâm lý ổn định về sự nghiệp và công việc, đừng vì thất bại mà bỏ cuộc. 

Tử vi 2023 tuổi Thìn cho biết trong tháng 2 âm lịch, người tuổi Thìn có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong công việc, thậm chí có thể gặp phải khó khăn từ một số đồng nghiệp. Hãy bình tình và thể hiện bản thân hơn là trốn tránh.

Người tuổi Thìn tháng này phải cẩn thận một số tình huống khó khăn tại nơi làm việc. Tốt nhất nên chủ động giải quyết, không nên quá ham thành công nhanh chóng, chỉ cần kiên trì làm việc thì mới có thể bứt phá tốt hơn trong sự nghiệp.

Tài lộc của người tuổi Thìn trong tháng này không được tốt, trong cuộc sống và công việc sẽ gặp phải một số rắc rối. Chuyện tình cảm dễ sinh sự mâu thuẫn khó giải quyết mà ảnh hưởng đến danh tiếng. 

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2023 trong tháng 5 âm lịch, điều người tuổi Thìn cần chú ý nhất là sức khỏe, đề phòng các bệnh liên quan đến da liễu. Trong tháng này, chỉ cần bạn nhẫn nhịn hơn và cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống thì sẽ không có gì trở ngại.

Nhìn chung, xem tử vi tuổi thìn năm 2023 trong tháng 6 âm lịch, có lộc trên mọi mặt, đặc biệt là phương diện tài lộc thì có thể phát triển từ từ, có được những cơ hội nghề nghiệp rất tốt. Khi đi công tác hay du lịch không nên đến những nơi quá hoang vu, hoặc những nơi tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.

Luận tử vi năm 2023 tuổi Thìn trong tháng này thường không xử lý tốt các mối quan hệ giữa các cá nhân, và chính vì vậy mà họ thường bị động trong giao tiếp với người khác. Dễ bị người khác quấy phá hoặc rèm pha. 

Trong tháng này, điều quan trọng nhất mà người tuổi Thìn cần chú ý là vấn đề tài lộc, đặc biệt khi đầu tư và quản lý tài chính, bạn phải cẩn thận hơn, và bạn không được bốc đồng nếu không sẽ phải hối tiếc rất nhiều

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 dự đoán vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong tháng 9 âm lịch có nhiều chuyển biến tốt. Công việc không những hanh thông mà càng được cấp trên tin tưởng và công nhận năng lực. Đối với một số người tuổi Thìn đang kinh doanh sẽ nhận được những đơn hàng, công việc kinh doanh mới khiến họ tràn đầy tự tin.

​​​​​​​Những điều xui xẻo trong tháng này của người tuổi Thìn có thể là do một số rắc rối nhỏ trong nhà. Cha mẹ đau ốm, quan hệ vợ chồng trục trặc … Người làm ăn kinh doanh trong tháng này có rất nhiều cơ hội giao dịch, đầu tư gia tăng tài sản. Đừng kiếm lợi bất chính kẻo tiền mất tật mang. 

​​​​​​​Vận mệnh tuổi Thìn năm 2023 trong tháng này sự nghiệp không được tốt, trong công việc sẽ gặp nhiều thử thách, không chỉ ngày nào cũng phải làm thêm giờ mà còn không cân bằng được mối quan hệ giữa gia đình và sự nghiệp, tình cảm vợ chồng có sự xa cách. Phải chú ý hòa thuận với gia đình, đừng vì bận rộn công việc mà bỏ qua tình cảm của gia đình. 

​​​​​​​Người tuổi Thìn cần tiết chế bản thân, không nên tham gia cuộc vui đêm hôm trong tháng này. Điều cần chú ý nhất trong cả tháng 12 âm lịch là sức khỏe, tuy sức khỏe không tệ nhưng một số vấn đề nhỏ trong cơ thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, đặc biệt là về dạ dày và đường ruột. 

XI. HÓA GIẢI VẬN HẠN TUỔI THÌN NĂM 2023

 • Đặt bát tụ bảo trước nhà

Tử vi 2023 tuổi Thìn cho biết để giảm bớt hạn xấu về tiền tài cũng như để chiêu tài đón lộc, người tuổi Thìn nên sử dụng bát tự bảo đặt trên trụ cổng trước nhà với ý nghĩa may mắn, Thình vượng.

 • Dâng sao giải hạn

Đầu xuân năm mới, người tuổi Thìn nên đi chùa cầu an, Thình bùa may mắn và đừng quên lễ dâng sao giải hạn đầu năm để giảm bớt tai ương trong cuộc sống hàng ngày

 • Đeo móng hùm bọc vàng

Bình giải tử vi tuổi Thìn năm 2023 có thể đeo trang sức có gắn móng hùm bọc vàng hoặc bạc như một vật phẩm phong thủy để thu hút sự giàu có và may mắn

 • Mèo thần tài

Ngoài ra, tử vi tuổi Thìn năm quý mão cho biết quý bạn nên Thình mèo thần tài đặt trên bàn làm việc là linh vật của sự nghiệp Thình vượng, để có thể làm ăn phát đạt, hanh thông 

VII. Một số lời khuyên cho người tuổi Thìn 2023

Dựa trên những phân tích về tử vi tuổi Thìn năm 2023, chuyên gia phong thủy thuận phong xin gửi đến một số lời khuyên hay nhắc nhở trong năm này như sau

 • Tử vi 2023 tuổi Thìn cho biết tốt nhất bạn không nên đầu tư quá nhiều vào năm 2023 chủ về hao tài tốn của mà không thu được lợi ích đáng kể.
 • Trong năm nay phải cẩn thận kẻo mưu cầu quá độ, chớ mưu cầu danh lợi, họa vô đơn chí.
 • Chiếu theo tử vi tuổi Thìn năm 2023 cần phải chú ý duy trì mối quan hệ tốt giữa các cá nhân với đồng nghiệp và lãnh đạo trong công việc và sự nghiệp.
 • Hãy thận trọng, từ tốn, không quá cẩu thả và đơn giản trong giao tiếp với mọi người.
 • Quá sắc sảo có thể dễ dàng kích động thị phi và gây ra rắc rối cho bản thân. 
 • Xem bói tử vi người tuổi Thìn năm 2023 khuyên rằng bạn không nên ra ngoài lúc nửa đêm để tránh quỷ ma quấy phá. Nếu đi ra ngoài phải cẩn thận, không nên đi một mình, đi theo nhóm, nếu không sẽ dễ gặp tai họa bất ngờ. Ngoài ra, nếu bạn muốn xuất hành lúc nửa đêm thì không nên đến những nơi xui xẻo

Tổng kết tử vi tuổi Thìn năm 2023 luận giải đường tài lộc của quý bạn tuổi Thìn năm nay nhiều xấu nhiều hơn may, năm 2023 người tuổi Thìn cần lưu ý tác hại của hạn mất của. Về công việc và sự nghiệp thì phải tập trung ổn định, từng bước một. Về sức khỏe, quan trọng nhất là phải giữ gìn sức khỏe của dạ dày và làn da.