Dựa vào tử vi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 có thể thấy năm nay là một năm tốt - xấu đan xen với nữ mạng sinh năm 1968. Công việc làm ăn có nhiều khởi sắc đạt được những thành tích nhất định, tình cảm gia đình cũng đón thêm nhiều chuyện vui may đưa tới. Tuy nhiên, tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều vào công việc gia đình hoặc làm ăn.

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nữ mạng cho biết quý bạn tuổi này là những người thông minh, sáng dạ hơn người nên có thể dễ dàng phát triển công việc kinh doanh. Nhờ luôn kiên định với mục tiêu đã đặt ra nên họ cũng đạt được thành công nhất định trên con đường sự nghiệp. Mặc dù tiền vận có những vất vả nhất định nhưng càng về hậu vận càng được hưởng phúc, cuộc sống an nhàn, con cháu đầy nhà.

TUỔI MẬU THÂN 1968 NỮ MẠNG NĂM 2023

tử vi tuổi thân

Tuổi Mậu Thân 1968: 56 tuổi (âm lịch)

Ngũ hành bản mệnh Đại Trạch Thổ 

Tương sinh: ngũ hành Hỏa, Thổ 

Tương khắc: ngũ hành Thủy 

Tam hợp tuổi: Tý, Thìn

Tứ hành xung tuổi: Dần, Tỵ, Hợi

(Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2023 nam mạng)

Xem tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 được biết đây là một năm trung bình, tốt nhất nữ mạng sinh năm 1968 chớ nên thay đổi công việc làm ăn trong năm nay, xuất hành đi làm ăn xa cũng gây hao tốn tiền bạc. Cần chi tiêu nhiều cho công việc làm ăn, sức khỏe đề phòng bệnh máu huyết. Chuyện tình cảm gia đình có nhiều tin vui đưa tới.

I. Xem tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 

tử vi tuổi mậu thân nữ mạng năm 2023

1. Điểm tốt của nữ 1968 năm 2023?

  • Tử vi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 theo cung phi

Nữ mạng sinh năm 1968 cung Khảm - ngũ hành Thủy gặp năm 2023 cung Tốn - ngũ hành Mộc tạo thành ý nghĩa Sinh Khí là tốt, báo hiệu một năm mới có nhiều cơ hội mở rộng công danh, công việc có nhiều cơ hội tốt, gặp thời gặp buổi. Trong gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới. 

  • Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 theo thiên can

Thiên can Mậu của tuổi gặp năm Quý là Tương Hợp nên năm Quý Mão nữ mạng sinh năm 1968 sẽ có thêm nhiều cơ hội đầu tư tiền bạc vào làm ăn, công danh hanh thông. Phương diện tài lộc cũng có nhiều chuyện vui may đưa tới.

>> Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Thân hôm nay tốt hay xấu?

2. Điểm xấu theo tử vi nữ 1968 năm 2023

  • Tử vi tuổi Mậu Thân nữ 2023 theo ngũ hành cung phi

Ngũ hành Thủy của cung Khảm Tương Sinh với ngũ hành Mộc của cung Tốn năm 2023 nên nữ mạng tuổi Mậu Thân phải chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân. Tiền bạc có sự chi tiêu hao tán nhiều việc ngoại giao, mở rộng quan hệ trong công việc.

  • Xem tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 theo ngũ hành

Ngũ hành Thổ của thiên can Mậu Tương Khắc với ngũ hành Thủy của thiên can Quý nên nữ mạng sinh năm 1968 năm tới phải chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân, nhất là bệnh liên quan đến đường máu huyết.

  • Luận tử vi tuổi Mậu Thân nữ năm 2023 theo địa chi

Địa chi Thân gặp năm Mão là phạm Tứ Tuyệt - xấu. Báo hiệu năm 2023 công việc làm ăn của nữ mạng sinh năm 1968 có nhiều bất lợi, đầu tư tiền bạc cũng khó thu hồi vốn. Hơn nữa, ngũ hành Kim của tuổi Thân tương khắc ngũ hành Mộc của năm Mão nên tiền bạc có nhiều hao tốn.

>> Tham khảo thêm: Bói bài thời vận 2023 dự đoán vận hạn năm mới cực chuẩn

II. Luận tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 chi tiết

1. Tài lộc theo tử vi nữ 1968 năm 2023

Phương diện tài chính của nữ mạng tuổi Mậu Thân năm 2023 cho thấy có sự chi tiêu nhiều cho công việc gia đình hoặc con cái. Ngược lại, năm Quý Mão chính là thời điểm tốt để xuất vốn đầu tư làm ăn, chủ về nhanh thu hồi vốn, tài lộc dồi dào. Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

2. Công danh sự nghiệp năm 2023

Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 luận giải công việc làm ăn của nữ mạng sinh năm 1968 ở mức trung bình, không tốt cũng không xấu. Tốt nhất năm nay nên giữ nguyên công việc như cũ, bởi có thay đổi cũng không mang lại nhiều chuyển biến tích cực như mong muốn.

3. Luận về phương diện tình cảm năm 2023

Xem tử vi nữ Mậu Thân năm 2023 về tình cảm gia đình năm nay tương đối tốt bởi nữ mạng tuổi Mậu Thân sẽ đón nhiều tin vui đưa tới, chủ về có thêm con thêm cháu trong nhà. Hoặc có người thân đi xa lâu ngày trở về đoàn tụ với gia đình. Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh chính xác 99,99%

4. Sức khỏe theo tử vi nữ Mậu Thân năm 2023

Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 dự đoán phương diện xuất hành ngoại giao của nữ mạng sinh năm 1968 năm Quý Mão khá tốt, mang lại nhiều cơ hội mở mang công việc hay hùn hạp kinh doanh. Tuy nhiên, khó tránh khỏi việc hao tốn tiền bạc và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

III. Xem hạn theo tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 

1. Sao chiếu mệnh của nữ 1968 năm 2023

Sao Vân Hán 2023 (Hỏa Tinh)

Vân Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tấm thân

Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 gặp hung tinh Vân Hớn ngũ hành Hỏa mang lại nhiều tác động tiêu cực cho vận số của nữ mạng tuổi Mậu Thân. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, trong cuộc sống khó tránh khỏi những chuyện thị phi, kiện thưa bất lợi. Sức khỏe kém, trong nhà gia súc khó nuôi, gia đình bất hòa. Kỵ nhất tháng 2 tháng 8 âm lịch

2. Sao hạn theo tử vi nữ 1968 năm 2023 

Hạn Ngũ Mộ 2023 (Xấu)

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương. 

Chiếu theo tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 gặp hạn Ngũ Mộ chủ về tiền bạc hao tốn mà tinh thần bất an. Bởi thế nữ mạng sinh năm 1968 năm tới nên chú ý trong chi tiêu, chớ mua hàng hòa không có nguồn gốc giấy tờ, hóa đơn rõ ràng. Đề phòng chuyện thị phi, họa vô đơn chí và không nên cho người lạ ngủ nhờ.

3. Diễn biến trong năm 2023 theo vận niên

Tử vi nữ mạng 1968 năm 2023 theo vận niên là Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) - Xấu. Chủ về cuộc sống của nữ mạng tuổi Mậu Thân năm tới gặp phải nhiều chuyện trái ý ngược lòng, công việc làm ăn gặp khó hoặc có người phá hoại. Hơn nữa, có nhiều đối thủ cạnh tranh dẫn tới kinh doanh suy yếu. Ngoài ra, chuyện tình cảm gia đình cũng có nhiều muộn phiền, bất hòa.

4. Giải hạn cho nữ Mậu Thân 2023

Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 cho biết muốn hóa giải cái xấu của hạn Ngũ Mộ thì nữ mạng sinh năm 1968 đầu năm nên làm lễ dâng sao giải hạn hoặc tháng 4, tháng 5 âm lịch. Thời gian 21 - 23h khuya ngày 29 âm lịch, chuẩn bị 15 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ cùng bài vị giấy hồng ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Ngoài ra, theo tử vi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 nhằm tiết khí cho hung tinh Vân Hớn nữ mạng tuổi Mậu Thân cũng có thể cân nhắc sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Thổ như: vàng, nâu đất. Một số trang sức thuộc ngũ hành Thổ gồm: Thạch anh tóc vàng, thạch anh ưu linh nâu, hổ phách,...

IV. Xem tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 chi tiết 12 tháng

Dự đoán vận số của nữ mạng tuổi Mậu Thân trong năm 2023 qua từng tháng âm lịch như sau:

Đầu xuân năm mới nữ mạng sinh năm 1968 có nhiều thời gian dành cho gia đình, hòa khí trong nhà tốt. Hơn nữa, công việc làm ăn cũng tương đối thuận lợi và có nhiều cơ hội tốt đưa tới trong tháng này, chủ về thời vận hanh thông.

Phân tích tử vi tuổi Thân 1968 nữ mạng năm 2023 tháng này chuyện tình cảm gia đình có thêm nhiều tin vui đưa tới, chủ về thêm người hoặc người thân phương xa trở về. Tuy nhiên, cần chú ý giấy tờ, hóa đơn đề phòng chuyện liên quan đến pháp lý, kiện thưa bất lợi.

Mọi sự trong cuộc sống ở mức trung bình, không có nhiều thay đổi nhưng cũng không gặt hái được thành công đúng như kế hoạch đã định. Hơn nữa, nữ mạng tuổi Mậu Thân tháng này cần chú ý xuất hành, đi lại vì mục đích công việc cũng gặp nhiều cản trở.

Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 dự đoán công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn bởi có kẻ tiểu nhân ganh ghét sinh chuyện phá hoại, có thể hao tổn tiền bạc. Hoặc tháng này nữ mạng sinh năm 1968 đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn, hùn hạp kinh doanh nhưng lại chưa đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tháng này nữ mạng tuổi Mậu Thân xuất hành đi xa gặp nhiều thuận lợi, chủ về có lộc ăn uống. Nếu có gặp khó khăn cũng được quý nhân trợ giúp mà được tai qua nạn khỏi, đồng thời có nhiều cơ hội mở rộng sự nghiệp trong tương lai.

Công việc làm ăn ổn định, tình cảm gia đình không có nhiều biến động. Tuy nhiên, nữ mạng sinh năm 1968 phải cẩn trong đi lại, xuất hành tháng này có nhiều bất lợi chủ về sức khỏe suy yếu, cẩn trọng đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ.

Xem tử vi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 trong tháng này mọi sự đều không tốt, có nhiều việc trái ý ngược lòng khiến nữ mạng tuổi Mậu Thân phải lo lắng, công việc làm ăn cũng gặp không ít trắc trở. Hơn nữa, chú ý trong gia đình có người già đau yếu lâu ngày không khỏi.

Công việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều khó khăn, tính một đường đi một nẻo bởi thời vận có nhiều biến động. Hơn nữa, sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1968 tháng này cũng không được tốt, chủ về đau ốm thường xuyên lại lâu khỏi.

Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 cho biết tháng 9 âm lịch việc xuất hành, đi xa của nữ mạng tuổi Mậu Thân gặp nhiều bất lợi, chủ về tiền bạc hao tán, sức khỏe suy yếu mà không đạt được mục đích đúng như mong muốn. Chú ý đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ.

Mọi sự có nhiều chuyển biến tích cực, công việc làm ăn và sự nghiệp của nữ mạng tuổi Mậu Thân tháng này gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, phương diện tài chính cũng cho thấy có sự chi tiêu, hao tán nhiều.

Luận tử vi 1968 năm 2023 nữ mạng về công việc làm ăn không được thuận lợi, thời cuộc có nhiều biến động. Vì thế, thời gian này tốt nhất nữ mạng sinh năm 1968 nên giữ nguyên công việc như cũ, không nên thay đổi hay mở rộng quy mô kinh doanh.

Vạn sự hanh thông, phương diện tài chính của nữ mạng tuổi Mậu Thân tháng này cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, cần chú ý hòa khí gia đình của nữ mạng sinh năm 1968 thời gian này không tốt, dễ nảy sinh chuyện tranh cãi.

>> Xem tử vi 2023 theo ngày tháng năm sinh chính xác nhất

VI. Câu hỏi thường gặp khi xem tử vi Mậu Thân nữ mạng 2023

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng 2023 luận giải công việc làm ăn có sự mở mang và liên kết làm ăn mới trong năm 2023. Tuy nhiên, mọi sự cũng khó đạt được như mong muốn bởi tiền bạc hao tán nhiều và sức khỏe kém.
Phân tích tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 năm nay có phạm Tam Tai nhưng không phạm hạn Thái Tuế và Kim Lâu
Luận tử vi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 về ngày tốt mở hàng là các ngày trong tháng 1 âm lịch: ngày 3, ngày 6, ngày 11, ngày 17
Nữ mạng tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh Thổ nên sử dụng các gam màu thuộc hành Hỏa (tương sinh) là màu đỏ, cam, hồng, tím và màu thuộc hành Thổ (tương trợ) là màu vàng, nâu đất.
Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 luận giải về hướng xuất hành cát lợi là hướng Chính Đông để nghênh đón Tài Thần, giờ tốt xuất hành 3 - 7h sáng ngày mùng 1 tết,
Tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 giúp gia tăng may mắn tốt nhất là tuổi 1970 - Canh Tuất
Xem bói tử vi Mậu Thân 2023 nữ mạng về tuổi hợp xông nhà là các tuổi: 1993 - Quý Dậu, 1984 - Giáp Tuất, 1976 - Bính Thìn, 2009 - Kỷ Sửu, 2000 - Canh Thìn,... 

Dựa vào tổng hòa các yếu tố phong thủy tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 có thể thấy rằng vận số của nữ mạng tuổi Mậu Thân năm tới khá tốt. Công việc làm ăn có thêm nhiều cơ hội mở mang thăng tiến, xuất hành đi xa cũng gặp được quý nhân trợ giúp. Tuy nhiên, cần chú ý tiền bạc có sự chi tiêu hao tán nhiều, sức khỏe cần đề phòng bệnh liên quan đến máu huyết, xương khớp hay va chạm xe cộ.