"Nốt ruồi ở môi trên là điềm may mắn về nhân tướng, không chỉ là biểu hiện của tình cảm mà còn chủ về luận đoán tính cách và tài vận của con người qua nhân tướng học"

Môi chia làm 2 phần, phần môi trên được xác định là phần môi phía trên gần nhân trung. Theo nhân tướng học thì những nốt ruồi ở môi trên dù ở vị trí nào cũng đều có ý nghĩa cát hung cụ thể. Nếu như tướng môi trên tượng trưng cho tình cảm và sự nghiệp thì nốt ruồi ở môi trên tượng trưng cho điều gì? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau phân tích về vận mệnh của người có nốt ruồi môi trên dựa trên nguyên tắc nghiên cứu Tử Vi Khoa Học.

nốt ruổi ở môi trên

1. Xem bói nốt ruồi ở giữa môi trên

Người có nốt ruồi ở giữa môi trên thường là người có miệng lưỡi sắc sảo,  Trong chuyện tình cảm thì dễ gặp trắc trở bởi hoàn cảnh hay tác động của người khác. Đặc biệt, người có nốt ruồi chính giữa môi trên thường bốc đồng trong tình yêu. Nếu là nam giới thì thường không thích truyền thống, chỉ thích những thứ trước mắt. Nếu là nốt ruồi son ở giữa môi trên thì sẽ là người giàu tình cảm, luôn nghĩ cho người khác và cho cộng đồng.

2. Xem bói nốt ruồi ở môi trên bên trái

nốt ruồi ở môi trên bên trái

  • Nốt ruồi ở viền môi trên bên trái

Đàn ông có nốt ruồi ở môi trên bên trái thường là người thẳng thắn nên trong giao tiếp dễ sinh sự mất lòng. Trong vận trình công danh sự nghiệp sẽ gặp khó khăn ít nhiều một lần. Đặc biệt, nét tướng này ở nam giới chủ về “ngũ hành kỵ nước, tức là các công việc liên quan đến nước sẽ gặp khó. Thích hợp phát triển ở quê hương sẽ được nhiều lợi ích hơn.

Phụ nữ có nốt ruồi môi trên bên trái thường đa tình, ham ăn uống. Sau khi kết hôn cần phòng sự đa nghi,  thiếu thủy chung. Khi còn trẻ dễ có sự hấp tấp trong tình duyên ắt bị tổn thương về tình cảm.

  • Nốt ruồi ở mép môi trên bên trái

Mép môi trên được xác định là phần môi gần 2 khóe miệng (rãnh cười). Khi xem bói nốt ruồi ở mép môi trên cần xác định vị trí trái phải để luận ý nghĩa cát hung chính xác nhất. Theo đó, người có nốt ruồi ở mép môi trên bên trái là dấu hiệu của điềm lành. Thường là người có tính cách hòa nhã, đặc biệt có đam mê với ẩm thực,. Trong cuộc sống cần tránh những thiệt thòi không đáng có, cẩn trọng với sự xúi dục của người xấu dễ gây ra thị phi. Về tài lộc thì có nhiều nguồn thu khác nhau nên tương đối thuận lợi.

3. Xem bói nốt ruồi ở môi trên bên phải

nốt ruồi ở môi trên bên phải

  • Nốt ruồi ở viền môi trên bên phải

Phụ nữ có nốt ruồi ở bên phải viền môi trên thường là người ưu thị phi, tức là người hay buôn chuyện, nói xấu sau lưng. Dễ gặp điềm hung dẫn đến hao tài tốn của. Nếu là nốt ruồi ở môi trên bên phải là nốt ruồi son thì thường cãi vã, gia đình bất hòa

Đàn ông có nốt ruồi trên môi trên bên phải này thì thường tài giỏi và biết cách thể hiện bản thân trước người khác. Tuy nhiên, nhiều người sẽ có xu hướng ham muốn và đòi hỏi về tình yêu cao hơn. Trong quan hệ gia đình thì thường thiếu sự hòa hợp với người Cha.

  • Nốt ruồi ở mép môi trên bên phải

Ý nghĩa của nốt ruồi ở mép môi trên bên phải chủ về tài lộc đặc biệt là phụ nữ thì càng tốt. Thường là những người có cuộc sống khá giả từ khi còn nhỏ, gia đình tương đối hòa thuận. Tính cách thường vui vẻ và lạc quan kể cả khi gặp khó khăn. 

4. Xem bói nốt ruồi ở môi trên về tính cách, công việc

  • Bói tính cách người có nốt ruồi ở môi trên

Người có nốt ruồi trên môi trên là người sống tình cảm, biết quan tâm đến người khác, có duyên với bạn bè, trong đời sống dễ gặp nhiều may mắn đặc biệt là về tài lộc tương đối thuận lợi. Những người có nét tướng này thường tính tình bộc trực, nói quá thẳng, dễ làm mất lòng mọi người, hễ gặp nước thì ít nhiều sẽ gặp khó khăn. Ngoài ra, nếu có nốt ruồi ở giữa môi trên có nghĩa là miệng lưỡi dễ nhầm lẫn, cũng dễ gây rắc rối trong đường tình duyên, cần đặc biệt lưu ý. Người có nốt ruồi ở môi trên còn thường sinh lòng oán hận, đa nghi. Trong cuộc sống họ là những người hay để ý, kết hợp với tính cách nói thẳng thì càng bị người đời chán ghét. Người có nốt ruồi môi trên có quan hệ bạc bẽo với cha, hoặc không thể sống cùng thành phố với cha, hoặc tính cách khác người

  • Bói nốt ruồi ở môi trên nói về Tài lộc làm ăn

- Nốt ruồi trên môi trên dễ bị thay đổi về áp lực công việc làm ăn cũng như vận trình công danh sự nghiệp. Cảm xúc luôn thăng trầm, và thường là những người không thành công.

- Những người có nốt ruồi ở môi trên tốt nhất phù hợp với các công việc nội bộ như kế toán, hậu cần, thư ký, thống kê, kế hoạch, sản xuất phần mềm...

- Người có nốt ruồi môi trên thích hợp phát triển về quê, dễ bị thay đổi nơi khác, sự nghiệp thường không ổn định, đi đâu cũng gặp trở ngại

5. Phụ nữ có nốt ruồi ở môi trên là tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở trên môi của phụ nữ là điểm may mắn trong nhân tướng. Theo đó, nếu nữ giới có nốt ruồi này thì thường sinh ra trong gia đình không phải lo nghĩ về cơm ăn áo mặc, nếu là nốt ruồi son ở môi trên thì càng tốt. Người nữ này cũng là người thích ăn uống vì vậy thường là những người có ngoại hình đẫy đà hơn.

nốt ruồi ở môi trên phụ nữ

  • Phụ nữ có nốt ruồi ở môi trên là người có phúc, có nhân duyên tốt, con cái hiếu thảo. Người này cũng là thường xuyên lo lắng cho con cái, đôi khi thái quá dẫn đến sự khó chịu của chính những người được quan tâm. 
  • Phụ nữ có một nốt ruồi trên môi trên thường có ham muốn mạnh mẽ. Vì vậy họ thường là những người theo đuổi tình dục mạnh mẽ và mạnh mẽ, dám bộc lộ cảm xúc, không thích những gò bó truyền thống của đạo đức. Trong tình yêu, họ sẽ chủ động theo đuổi đối tượng mà mình yêu thích, họ không quan tâm đến sự lâu bền chỉ quan tâm đến giây phút được yêu này, đây là quan điểm của họ về tình yêu nên rất dễ bị tổn thương trong mối quan hệ
  • Phụ nữ có nét tướng này thường là những người rất quảng giao. Vì vậy, trong cuộc sống họ dễ kết giao bạn bè và có nhiều bạn bè khác phái. 
  • Nếu nốt ruồi ở môi trên phụ nữ xuất hiện càng xa chính giữa (tức càng gần khóe miệng) thì càng thể hiện là người khéo ăn nói. 

6. Đàn ông có nốt ruồi ở môi trên có ý nghĩa gì?

nốt ruồi ở môi trên đàn ông

Khác với phụ nữ, đàn ông có nốt ruồi môi trên thường dự báo ít ý nghĩa hơn. Có nghĩa là nét tướng này không có quá nhiều tác động đến vận trình công danh sự nghiệp hay công việc làm ăn  của họ. Bên cạnh đó, ý nghĩa nốt ruồi ở môi trên nam giới theo thuật tướng số chỉ nhấn mạnh dự báo về sức khỏe. Theo đó, đàn ông có nét tướng này phải cẩn thận trong sinh hoạt hàng ngày, không nên ăn nhậu quá đà dễ dần đến những sự tổn thương về tỳ vị.

Trên đây là những phân tích của Tử Vi Khoa Học về nét tướng nốt ruồi ở môi trên. Việc xem tướng số đặc biệt là tướng người phải có sự kết hợp và chọn lọc mới mong có kết quả như ý. Cụ thể khi xem tướng nốt ruồi ở môi phải kết hợp chặt chẽ với việc xem tướng miệng. Mọi đóng góp về thông tin của chúng tôi vui lòng gửi theo địa chỉ bên dưới.