Tử vi Nhâm Tuất 2023 nam mạng dự đoán là năm có nhiều cơ hội mở mang hoặc thay đổi về công việc làm ăn kinh doanh, tuy nhiên cũng chưa được như ý muốn. Ngoài ra, đường xuất hành năm nay cũng khá thuận lợi. Ra ngoài gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Ốm đau bệnh tật chóng lành.

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT (1982) NĂM 2023 NAM MẠNG

tử vi tuổi tuất

Tuổi Nhâm Tuất: Sinh năm 1982

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn

Sao hạn: Thiên La

Bản mệnh: Đại Hải Thuỷ

Tuổi âm lịch: 42 tuổi

✅ Phần luận giải này dành riêng cho nam sinh năm 1982, đối với nữ tuổi tuất 1982 xem ngay tử vi 2023 tại >> Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2023

I. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT NĂM 2023 NAM MẠNG

 • Tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2023 theo mệnh

Người tuổi Nhâm Tuất 1982 có bản mệnh ngũ hành là Thuỷ - Đại Hải Thuỷ tức Nước Biển Lớn, gặp năm 2023 là năm Kim Bạch Kim chủ về mối quan hệ Tương sinh, cho thấy trong năm nay mọi việc đều hết sức thuận lợi. Xuất hành đi xa thì gặp được quý nhân giúp đỡ. 

 • Xét thiên can - địa chi tuổi Nhâm Tuất 2023

Xem tử vi 2023 Nhâm Tuất nam mạng theo thiên can thì bản mệnh Nhâm (Thủy) gặp năm Quý (Thủy) - Bình Hòa cho thấy trong năm nay có nhiều liên kết trong công việc làm ăn nhưng không được thuận lợi. Thêm vào đó cũng cần chú ý sức khoẻ và hoà khí trong gia đình.

Địa chi tuổi Tuất gặp năm Mão - Nhị Hợp. Điều này cho thấy năm nay công việc khá thuận lợi và có sự mở mang. Tuy nhiên, sức khoẻ lại có dấu hiệu đi xuống.

 • Tử vi nam Nhâm Tuất 2023 theo cung phi

Cung Phi tuổi Ly (Hỏa) gặp Năm 2023 Tốn (Mộc) - Thiên Y - Tốt. Trong năm nay tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng cho thấy sức khỏe khá tốt, đường tài lộc hưng vượng. Trong công việc gặp được quý nhân phù trợ.

 • Tử vi nam 1982 năm 2023 theo ngũ hành cung phi

Ngũ hành cung phi bản mệnh là hành Hoả gặp ngũ hành cung phi của năm 2023 là Mộc - Tương Sinh - Tốt, chủ về công việc trong năm nay luôn có sự đổi mới và đạt được thành tựu như ý nguyện. Tham khảo thêm: Tuổi Tuất hôm nay tốt hay xấu?

II. XEM BÓI TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT NAM MẠNG NĂM 2023 CHI TIẾT

tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng

1. Luận về tài lộc làm ăn nam Nhâm Tuất năm 2023

Tử vi Nhâm Tuất 2023 nam mạng về đường tài lộc làm ăn của quý bạn trong năm nay có vẻ không được hưng thịnh, vượng phát. Trái lại, trong năm này, bản mệnh dễ có sự hao hụt về tài chính trong các vấn đề chi tiêu hàng ngày và đầu tư làm ăn. Tiền kiếm ra chỉ đủ chi tiêu, không có sự dư dả hay tích trữ tài sản.

Ngoài ra, trong năm nay, bản mệnh cũng có thể phải xuất một số tiền lớn đi xa để làm ăn. Vì vậy, nam mệnh 1982 trong năm nay cần kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng nợ nần. Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

2. Xem tử vi nam mạng 1982 năm 2023 về công việc

Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng có địa chi Tuất gặp năm Mão là mối quan hệ chủ về Nhị hợp - Tốt. Điều này cho thấy đường công danh sự nghiệp của bản mệnh trong năm 2023 có rất nhiều triển vọng tốt đẹp.

Mệnh chủ sẽ có nhiều cơ hội mở mang về công việc làm ăn. Ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ, về nhà có sự hậu thuẫn vững chắc của gia đình nên dễ đạt được ước nguyện trong năm nay. Ngoài ra, nếu có gặp khó khăn, trắc trở thì cũng sớm được giải quyết nhanh chóng.

3. Gia vận theo tử vi nam 1982 năm 2023 

Năm 2023 được đánh giá là một năm đầy trọn vẹn đối với nam mạng tuổi Nhâm Tuất trên phương diện tình cảm gia đình. Trong năm này, bản mệnh có khả năng sẽ đón nhận khá nhiều tin vui đưa tới từ gia đình, người thân, bạn bè. Mối quan hệ trong gia đình khá hòa thuận, ấm êm, vui vẻ. Vợ chồng hạnh phúc, gắn bó khăng khít. Con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo, vâng lời. Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh chính xác 99,99%

4. Sức khỏe tuổi Tuất 1982 nam mạng năm 2023

Chiếu theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng thì quý bạn cần đặc biệt lưu ý đến các vấn đề sức khỏe. Trong năm nay, do ảnh hưởng của sao Thiên La chiếu hạn nên nam mạng tuổi Tuất dễ gặp tinh thần bất an, sức khoẻ suy kém. Cần chú ý nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên kết hợp luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khoẻ.

5. Xuất hành ngoại giao trong năm 2023

Nhìn chung tử vi 1982 nam mạng 2023 cho thấy đây là năm tương đối thuận lợi đối với nam mạng tuổi 1982 trên phương diện xuất hành ngoại giao. Đây là năm nam mạng Nhâm Tuất có thể mở mang quan hệ, thiết lập các mối liên kết làm ăn đồng thời mở mang công việc kinh doanh từ các chuyến xuất hành đi xa. Thêm vào đó, xuất hành đi xa cũng thường gặp may mắn, cát lợi. Ra ngoài được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Xem luôn >> Bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh chính xác 100%

III. XEM SAO HẠN TRONG TỬ VI NHÂM TUẤT 2023 NAM MẠNG

1. Sao chiếu mệnh nam 1982 năm 2023

Trong năm 2023, nam mạng tuổi Nhâm Tuất gặp Sao Vân Hán chiếu mệnh. Đây là chòm sao thuộc Hỏa Tinh chủ về ốm đau, bệnh tật, nóng nảy mồm miệng. Người gặp sao này, mọi việc làm ăn đều trung bình. Tuy nhiên, cần chú ý đề phòng ốm đau, thưa kiện bất lợi hoặc gặp tai hình.

Xấu nhất là vào các tháng 2 và 8 âm lịch. Nên chú ý để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên, khó nuôi súc.

2. Tử vi nam Nhâm Tuất 2023 về sao hạn

Nam mạng Nhâm Tuất trong năm 2023 Quý Mão được chiếu bởi sao Hạn Thiên La. Đây là sao hạn chủ về sức khoẻ, tình cảm không tốt. Do vậy, trong năm này, bản mệnh thường hay lo lắng, buồn rầu, bất an trong lòng. Nếu có bệnh tật thường là do ma quỷ quấy phá khiến cho sức khoẻ không được tốt, bệnh mãi không khỏi.

3. Vận niên nam Nhâm Tuất năm 2023

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng về vận niên Mã Trúng Đáo là cảnh ngộ ngựa chiến bị thương. Người gặp vận này tốt nhất nên biết kiềm chế bản thân, không nên cạnh tranh với ai. Ngoài ra, trong năm này cũng không nên mở mang công việc, đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Việc xuất hành đi xa cần kiêng kỵ di chuyển ở các vùng sông nước, cầu pha. Vào thời điểm cuối năm công việc sẽ tốt hơn.

4. Diễn biến năm 2023 theo tứ trụ 

Tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2023 về Tứ trụ Thiên Hư, Địa La cho thấy nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 tuy có năng lực nhưng không gặp thời nên mọi việc kêu cầu trong năm Quý Mão đều khó khăn, bất lợi. Tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè.

5. Cách giải vận hạn năm 2023

Để kích cầu may mắn cũng như hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực của sao hạn đến gia chủ, nam mạng 1982 trong năm 2023 Quý Mão có thể tiến hành cầu an đầu năm hoặc làm lễ cúng giải hạn vào các tháng 4 và 5 âm lịch. Cúng lễ chọn ngày 29 âm lịch, vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, và nhằm hướng Tây thắp 15 ngọn đèn làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng cũng cho biết để tăng cường cát khí cho sao Vân Hớn, bản mệnh có thể sử dụng các vật phẩm phong thuỷ thuộc hành Thổ như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách,... để tiết khí hành Hỏa của sao xấu đồng thời mang lại thuận lợi, may mắn cho gia chủ. Tham khảo thêm: Bói bài thời vận 2023 dự đoán vận hạn năm mới cực chuẩn

6. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm 2023

Để nghênh tiếp Thần Tài, đón nhận may mắn, người nam mạng Nhâm Tuất 1982 nên chọn xuất hành đầu năm theo hướng chính Đông tính theo nơi cư ngụ. Giờ xuất hành là từ 11 - 15h trưa.

IV. LUẬN LÁ SỐ TỬ VI NHÂM TUẤT 1982 NĂM 2023 NAM MẠNG

1. Theo cung tiểu vận năm 2023

Chiếu tử vi Nhâm Tuất 2023 nam mạng theo sự vận hành của năm Quý Mão thì tuổi này trong năm sẽ gặp các sao cố định như Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Đây là bộ sao tốt chủ về gia đình có thêm thành viên mới, công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ. Xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi, may mắn. Ra ngoài có quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

2. Theo cung xung chiếu năm 2023

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng theo cung xung chiếu với bộ sao Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy cho thấy trong năm 2023 Quý Mão, bản mệnh tuổi Nhâm Tuất dễ có lộc về tiền bạc. Hơn thế nữa, bản mệnh còn được hưởng phúc phần của tổ tiên nên gặp dữ hóa lành, gặp nguy hóa an. Tuy vậy, bản mệnh cũng cần hết sức đề phòng khi ra ngoài để tránh gặp tai nạn liên quan đến xe cộ.

3. Theo cung nhị hợp năm 2023

Luận tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2023 theo cung nhị hợp với bộ sao Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ cho thấy năm nay bản mệnh dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở cũng như công việc làm ăn. Ngoài ra, trong giao dịch buôn bán, làm ăn, cần phải hết sức lưu ý đến các giấy tờ pháp lý để tránh gặp hoạ nơi cửa quan.

4. Theo cung tam hợp năm 2023

Cung tam hợp có sự xuất hiện của các sao: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử, Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Điều này cho thấy mệnh chủ sẽ sớm gặp được quý nhân phù trợ giúp công việc làm ăn trở nên thuận lợi và thăng tiến không ngừng. Tuy nhiên, trong năm nay cần chú ý đề phòng hạn sông nước đưa tới.

V. TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT NĂM 2023 NAM MẠNG CHI TIẾT 12 THÁNG

 • Tử vi tháng 1/2023: Công việc không có gì khó khăn, trắc trở. Mọi việc được hanh thông, thuận lợi. Ngoài ra, bản mệnh còn có lộc về đường ăn uống.
 • Tử vi tháng 2/2023: Có nhiều chuyện buồn cần suy nghĩ trong nhà. Công việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Sức khoẻ suy sút, thường xuyên lo âu, buồn rầu.
 • Tử vi tháng 3/2023: Theo tử vi Nhâm Tuất 2023 nam mạng thì công việc có chút khởi sắc. Tuy nhiên cần đề phòng, hạn chế việc đi lại để tránh gặp tai nạn liên quan đến xe cộ.
 • Tử vi tháng 4/2023: Chú ý trong nhà có tang sự. Công việc khó khăn, không được như ý muốn.
 • Tử vi tháng 5/2023: Công việc có nhiều triển vọng tốt đẹp hơn, tuy nhiên cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh hoạ từ mồm.
 • Tử vi tháng 6/2023: Có sự hao tán tiền của trong công việc và đi lại.
 • Tử vi tháng 7/2023: Không tốt cho việc mở mang thêm hay thay đổi công việc làm ăn.
 • Tử vi tháng 8/2023: Công việc có nhiều thuận lợi do gặp được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, cần chú ý quan tâm đến gia đình nhiều hơn để tăng hòa khí trong nhà.
 • Tử vi tháng 9/2023: Trong tháng này tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng cho biết sẽ có tin vui đưa tới trong gia đình, công việc gặp nhiều may mắn.
 • Tử vi tháng 10/2023: Công việc làm ăn không được thuận lợi. Xuất hành đi xa cần chú ý hạn cửa quan.
 • Tử vi tháng 11/2023: Việc làm ăn không có nhiều thay đổi. Mọi sự đều bình ổn.
 • Tử vi tháng 12/2023: Tiền bạc hao tán nhiều. Cuộc sống có nhiều điều cần lo âu, muộn phiền khiến tinh thần bất an, sức khoẻ giảm sút.

VI. Một số câu hỏi khi xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng

1. Tử vi nam 1982 năm 2023 có phạm Thái Tuế không?

Hạn Thái Tuế có vai trò rất lớn trong việc quyết định hung - cát của mỗi người trong một năm. Và khi phạm Thái Tuế, chắc chắn mọi việc sẽ được khó bề suôn sẻ, thuận lợi, sức khoẻ giảm sút, công việc khó khăn.

Theo cách tính tử vi, năm 2023 Quý Mão, nam mạng tuổi Nhâm Tuất không phạm phải hạn Thái Tuế.

2. Nam tuổi Nhâm Tuất năm 2023 có phạm Tam Tai không?

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng cho biết Hạn Tam Tai đối với tuổi Tuất theo cách tính dân gian là các năm tuổi: Thân – Dậu – Tuất. Như vậy, năm 2023 cũng không phải là năm hạn Tam Tai của nam mạng tuổi Tuất 1982.

3. Xem tử vi nam Nhâm Tuất 2023 có phạm Hoang ốc không?

Hạn Hoang Ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang. Đây là hạn có ảnh hưởng cực xấu đến việc tu sửa, xây dựng nhà cửa. Xây nhà vào năm Hoang ốc không những ảnh hưởng xấu đến vượng khí ngôi nhà mà còn khiến việc làm ăn khó phát, sức khoẻ giảm sút, gia đình lục đục, mâu thuẫn,...

Để tính tuổi Hoang Ốc, ta lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy, theo cách tính này, nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 có phạm phải hạn tuổi Hoang Ốc trong năm 2023.

4. Nam tuổi Nhâm Tuất làm nhà năm 2023 có được không?

Luận theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng sẽ giúp quý bạn biết được trong năm nay có động thổ xây nhà được hay không. Theo đó năm 2023 nam tuổi Nhâm Tuất phạm hạn Hoang Ốc chủ về không được tốt gặp nhiều bất lợi ảnh hưởng tiền bạc, công danh. Như vậy gia chủ không nên động thổ làm nhà trong năm nay để tránh gặp bất lợi cho bản thân và gia đình.

5. Luận tử vi Nhâm Tuất 2023 nam mạng làm ăn tốt không?

Nam mạng tuổi Nhâm Tuất trong năm nay nhìn chung công việc làm ăn tuy không được như ý muốn nhưng cũng có sự mở mang và liên kết làm ăn. Ra ngoài được mọi người giúp đỡ trong công việc cho nên khi gặp khó khăn đều có thể giải quyết được. Mọi thứ không quá xấu cũng không quá tốt. Công danh sự nghiệp ở trong ngưỡng có thể chấp nhận được.

6. Việc xuất hành đi xa năm Mão 2023 có thuận lợi không?

Chiếu theo sự vận chuyển của năm Quý Mão thì nam mạng tuổi 1982 Nhâm Tuất trong năm 2023 xuất hành đi xa khá tốt. Ra ngoài gặp nhiều may mắn, cát lợi, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Tuy nhiên, cần chú ý đến hạn sông nước và xe cộ.

7. Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng cho biết tháng nào tốt?

Trong năm 2023 Quý Mão không có tháng nào đặc biệt tốt đối với nam mạng tuổi 1982. Các việc đại sự như làm nhà, mua xe,... cũng không nên tiến hành vào năm này để tránh gặp bất lợi ảnh hưởng đến tiền bạc.

8. Nam tuổi Nhâm Tuất năm 2023 tháng nào gặp hạn xấu?

Tháng 2 và tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm 2023 đối với nam mạng tuổi 1982. Chiếu theo tử vi Nhâm Tuất 2023 nam mạng cần tránh tiến hành các việc đại sự trong tháng này để tránh gặp bất lợi, trong nhà không yên ổn.

9. Tuổi xông nhà theo tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng 2023?

Để tăng cường vận khí cho bản thân, nam mạng tuổi Nhâm Tuất có thể chọn tuổi xông nhà đầu năm là các tuổi Quý Mão (1963) và Canh Tuất (1970). Đây là các tuổi có thể đem lại may mắn và phát tài, phát lộc đối với tuổi gia chủ.

10. Tuổi Nhâm Tuất nam mạng hợp màu sắc gì?

Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng mang mệnh Thuỷ, vì vậy, tuổi Nhâm Tuất trong năm 2023 sẽ hợp hơn cả với màu trắng. Ngoài ra, người tuổi này cũng hợp với các nhóm màu tương hợp trong phong thuỷ như: đen, xanh dương, bạc, ánh kim,...

11. Nam tuổi Tuất 1982 nên kết hợp làm ăn với tuổi nào tốt?

Có thể thấy khi xem tử vi nam 1982 năm 2023 thì các tuổi hợp làm ăn với tuổi này là tuổi Quý Mão (1963) và Canh Tuất (1970). Khi kết hợp làm ăn với những tuổi này, gia chủ sẽ dễ dàng tìm được sự hoà hợp trong công việc từ đó giúp sự nghiệp thăng tiến tốt hơn.

Trên đây là những luận giải chi tiết về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng. Mong rằng với những nội dung chia sẻ phía trên, quý bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về năm 2023 từ đó đưa ra những định hướng phù hợp cho bản thân.