XEM TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2022 NAM VÀ NỮ MẠNG

Năm sinh 1973 - Năm nay 50 tuổi

Nam: Thái Dương - Toán Tận

Nữ: Thổ Tú - Huỳnh Tuyền

Phật bản mệnh: Đức Hư Không Tạng 

Ngày sinh âm lịch: 01/01/1973 đến 30/12/1973

tử vi tuổi sửu năm 2022 

TỔNG QUAN TUỔI QUÝ SỬU 1973 NĂM 2022

Thông tin

Tuổi Quý Sửu - 1973

Năm 2022

Ngũ hành

Bản mệnh: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

Kim Bạch Kim (Vàng thỏi)

Mệnh Quái

Nam: Ly (hỏa) - Nữ: Càn (kim)

Khôn (Thổ)

Thiên Can

Quý (Thủy -)

Nhâm (Thủy +)

Địa Chi

Sửu (Thổ -)

Dần (Mộc +)

Xét theo ngũ hành sinh khắc

 • Xét theo mối quan hệ tương khắc giữa nạp âm Kim Bạch Kim và ngũ hành bản mệnh Tang Đố Mộc thì tử vi tuổi quý sửu năm 2022 sẽ là một năm nhiều khó khăn và bất hòa trong cuộc sống. 
 • Xét theo mối quan hệ sinh xuất giữa ngũ hành cung phi nam mạng 1973 (Hỏa - cung Ly) với mệnh quái năm 2022 (Thổ - cung Khôn) dự báo tử vi tuổi quý sửu năm 2022 nam mạng là một năm hao tốn cả tiền của và sức khỏe.
 • Xét theo quan hệ Tương sinh giữa mệnh quái Thổ (khôn) năm 2022 với ngũ hành cung phi Hỏa (Ly) của nữ mệnh sinh năm 1973 thì tử vi tuổi quý sửu nữ mạng năm 2022 là một năm tương đối tốt đẹp và thuận lợi. 
 • Tuổi quý sửu hợp màu gì năm 2022?

Xét theo thiên can địa chi

Khi xem xét tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 về mối quan hệ xung hợp thiên can và địa chi thì tuổi Quý Sửu gặp năm Nhâm Dần là không xung không hợp. Vì vậy, năm mới sẽ là một năm mọi sự đều bình thường với tốt xấu đan xen. 

XEM VẬN HẠN NĂM 2022 CỦA TUỔI QUÝ SỬU

Sinh năm 1973 năm 2022 sao gì?

Xem tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 theo ý nghĩa cát hung của sao chiếu mệnh lưu niên thì vận số của nam mạng có phần tốt đẹp hơn nữ mạng.

 • Tử vi quý sửu 2022 nam mạng được đại cát Thái Dương tinh chiếu mệnh nên mọi vận xấu từ ngũ hành sinh khắc đều được giảm trừ. Nam sinh năm 1973 gặp sao này thì vận trình cuộc sống tốt đẹp, công việc phát triển đi lên, thu nhiều lợi ích, gia đạo cả năm an khang thịnh vượng. Những người làm ăn buôn bán có thể chọn tháng sáu hoặc tháng 10 âm lịch để khai trương đều được thuận lợi và nhiều tài lộc.
 • Tử vi tuổi quý sửu năm 2022 nữ mạng bị hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh nên vận trình năm mới bị giảm bớt đi phần tốt đẹp. Đặc biệt là tình cảm gia đình có nhiều bất hòa với chồng con, làm ăn phải đề phòng thua lỗ. 

tử vi tuổi quý sửu năm 2022

Sao hạn tuổi Quý Sửu năm 2022

 • Tử vi nam quý sửu 2022 gặp đại hạn Toán Tận  chủ về hao tán tiền bạc, dễ có sự ốm đau, nạn tai khi đi lại. Tuy nhiên, Hạn Toán Tận đi với sao chiếu mệnh Thái Dương sẽ giảm bớt đi được phần xấu. Cụ thể, nam tuổi quý sửu năm 2022 ốm đau nhanh khỏi, xuất hành đi lại cẩn thận quan sát thì sẽ tránh được nạn tai. tài tốn của, ốm đau bệnh tật , ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng
 • Tử vi tuổi quý sửu nữ mạng năm 2022 gặp đại hạn Huỳnh Tuyền nên sức khỏe quanh năm đều yếu kém, nếu có bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Đặc biệt, nữ tuổi này năm nay chỉ nên an phận thủ thường, muốn mưu cầu danh lợi cũng không nên vì đều xấu. 
 • Xem tử vi tuổi quý sửu năm 2022 nữ mạng phạm Kim Lâu Thê, vì vậy trong quan hệ vợ chồng năm dễ sinh sự bất hòa. Làm việc năm này phải cân nhắc kỹ lưỡng trước sau kẻo ảnh hưởng đến người chồng. 

Tuổi Quý Sửu năm 2022 có phạm Hoang Ốc không?

Tử vi tuổi quý sửu năm 2022 nam mạng phạm Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử. Theo đó, nam tuổi quý sửu không nên làm nhà năm 2022. Nếu vẫn tiến hành xây dựng nhà cửa thì nên mượn tuổi tốt nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến tình cảm gia đình sau này. 

TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2022 NAM MẠNG

 • Sự nghiệp theo tử vi nam quý sửu 2022

Tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nam mạng sẽ có đường tài lộc trong sự nghiệp vững vàng. Theo đó, công việc năm nay được sự trợ giúp của bộ cát tinh “nguyệt đức” chiếu mệnh nên có thể gặt hái được những thành công hay lợi ích nhất định. Cả năm, làm việc gì cũng dễ dàng, thu được thành quả lớn hơn kì vọng. Vì vậy, quý bạn phải nắm bắt cơ hội và phấn đấu. Có thể nói, năm 2022 là thời điểm tốt nhất để phát triển sự nghiệp, nhất là đối với những người tuổi quý sửu sinh năm 1973, nếu tiếp tục chăm chỉ và kết giao thì chắc chắn sẽ thu được kết quả tốt.

 • Tài lộc của nam tuổi quý sửu năm 2022

Đường tài lộc của nam mạng sinh năm 1973 cũng khá lý tưởng trong năm nay. Tiền bạc cải thiện có thể do được tăng lương hoặc đầu tư kinh doanh sinh lời lớn. Cộng thêm tài năng quản lý và tiết kiệm tiền bạc tốt nên tài sản năm mới có thể tích lũy đáng kể. Hầu hết mọi người không cảm thấy quá nhiều áp lực và gánh nặng về kinh tế. Tuy nhiên, cần lưu ý về tính tin người có thể gây ra những rắc rối, đề phòng sự lừa đảo của kẻ gian. 

 • Gia đạo theo tử vi nam 1973 năm 2022

Bước sang năm 2022, tình cảm gia đình của của nam tuổi Sửu 1973 sẽ có một số biến động. Trong cuộc sống năm nay, quý bạn nên kiềm chế bản thân, không nên thân thiết với người khác phái để tránh những xáo trộn trong cuộc sống hôn nhân. Trong giao tiếp thì tránh các việc thi phi có thể kiến gia đình bị vạ lây. 

 • Sức khỏe theo tử vi nam quý sửu 2022

Tử vi tuổi quý sửu năm 2022 nam mạng về sức khỏe là tương đối tốt khi giữ được thể trạng rất tốt, hầu hết mọi người sẽ có một thể trạng khỏe mạnh, ổn định và ít khi ốm đau. Tuy nhiên, đối với những người làm công việc ngoài trời, phải chú ý đến an toàn, hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm.

TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2022 NỮ MẠNG

 • Luận về công việc 2022 của nữ Quý Sửu

Xem tử vi tuổi quý sửu nữ mạng năm 2022 về phương diện công việc năm nay không có nhiều khởi sắc, quyền lợi ít hơn. Những người có ý định chuyển việc thì chỉ nên thực hiện và cuối năm thì mới được lợi. Đối với những quý bạn làm ăn buôn bán thì phải đối mặt với những áp lực cạnh tranh lớn. Tuy nhiên, chỉ cần  kiên trì mọi việc đều hanh thông.

Đối với những người làm việc trong các cơ quan thì việc phát triển sự nghiệp trong năm 2022 sẽ tương đối khó khăn. Vì không có quý nhân giúp đỡ trong công việc, mọi thành quả đều phải dựa vào sức của bản thân cố gắng. Tại nơi làm việc nên đề phòng sau lưng thường có kẻ xấu vu khống gây ra vô số rắc rối. 

 • Luận về tiền tài  2022 của nữ Quý Sửu

Tài lộc năm 2022 đối với nữ mạng tuổi quý sửu đang làm kinh doanh buôn bán là dồi dào nhưng công việc cũng rất nhiều. Trong các hoạt động liên quan đến công quyền, pháp lý thì phải cẩn trọng kẻo thất thoát tiền bạc. 

Nếu có ý định đầu tư tài chính trong năm nay thì nên cân nhắc đầu tư dài hạn hơn, không nên bị cuốn vào những món lợi trước mắt. Để tăng cường vượng khí cả năm, nữ mạng tuổi này có thể sử dụng trúc phong thủy để thúc đẩy vận trình tài lộc hanh thông, đồng thời có thể hóa giải tà khí.

 • Luận về gia đình 2022 của nữ Quý Sửu

Tử vi tuổi quý sửu năm 2022 nữ mạng chủ về thêm người thêm của. Trong năm quý bạn có thể nhận được những tin vui, hỷ tín từ con cái. Về tài vận trong nhà, nên quan tâm nhiều hơn đến đồ hình (sức khỏe) của bậc đàn anh trong gia đình, nếu có bất trắc xảy ra thì nên đi khám và điều trị ngay để tránh hậu quả nghiêm trọng.

 • Tử vi nữ 1973 năm 2022 luận về sức khỏe

Về sức khỏe năm 2022, nữ mạng sinh năm 2022 sẽ có nhiều lo lắng trong cuộc sống, vì vậy, phải đề phòng tình trạng suy nhược thần kinh, chất lượng giấc ngủ kém. Để cải thiện thể chất và tinh thần, nữ mạng tuổi này nên tập thêm yoga, chạy bộ hoặc đi bộ dã ngoại.. Đặc biệt lưu ý, khi tham gia giao thông phải tuân thủ quy định không được thiếu tập trung.

TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2022 THEO TỪNG THÁNG

Tử vi tuổi Quý Sửu tháng 1/2022

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 2 năm 2022 đến 2 tháng 3 năm 2022 dương lịch
 • Nam mạng: Tử tuổi quý sửu năm 2022 nam mạng trong tháng giêng có thể tận hưởng khoảng thời gian nhàn nhã bằng các hoạt động đọc sách, uống trà, .... Hoặc dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè. Đầu tháng, cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý tránh gây hại cho sức khỏe.
 • Nữ mạng: Đầu xuân năm mới, nữ mạng tuổi quý sửu dù làm gì cũng vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, tiền bạc có sự hao tán nhiều, quý bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe của con cái trong tháng này. 

Tử vi tuổi Quý Sửu tháng 2/2022

 • Áp dụng từ ngày 3 tháng 3 năm 2022 đến 31 tháng 3 năm 2022 dương lịch
 • Nam mạng: Tháng này, tuổi quý sửu năm 2022 nam mạng kém may mắn về tài chính, lại dễ có sự vay mượn tiền bạc. Người tuổi quý sửu nam mạng nên làm việc chăm chỉ hơn, tập trung cho các hoạt động kinh doanh mới mong có được tích lũy trong tháng này. 
 • Nữ mạng: Trong tháng 2 âm lịch, tuổi quý sửu năm 2022 nữ mạng dễ gặp những cản trở từ đồng nghiệp tại nơi làm việc. Về tình tình cũng có phần thất thường, nhiều chuyện buồn lo, đề phòng các bệnh như mất ngủ..

Tử vi tuổi Quý Sửu tháng 3/2022

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 30 tháng 4 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tử tuổi quý sửu năm 2022 nam mạng chủ về những người thay đổi hoặc mở rộng công việc đều gặp khó khăn, vì vậy chỉ nên an phận thủ thường với công việc và quy mô hiện tại. Quý bạn nên để vấn đề tiền bạc bớt khó khăn rồi hãy cân nhắc và lên kế hoạch cho các công việc mới. Tháng này, hung tinh hoạt động mạnh, quý bạn nên quản lý tiền bạc một cách hợp lý, đề phòng bị lừa gạt.
 • Nữ mạng: Tháng này, tài lộc có thể gia tăng bất ngờ do người khác đen đến. Dù số tiền lớn hay nhỏ đều rất đáng nhớ. Với số tiền này, bạn có thể mua một vài món quà nhỏ cho bản thân và gia đình thì càng quý hơn.

Tử vi tuổi Quý Sửu tháng 4/2022

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 5 năm 2022 đến ngày 29 tháng 5 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Vận số tháng này không có nhiều sự thay đổi, tuy nhiên niềm vui từ con cháu là tương đối thấp. Đây cũng là tháng hạn về đi lại, vì vậy chỉ nên làm việc tại ra, ra ngoài khi thật cần thiết. Đề phòng các bệnh liên quan đến tiêu hóa do ăn uống quá độ. 
 • Nữ mạng: Trong tháng 10 âm lịch, tử vi tuổi quý sửu năm 2022 nữ mạng nên đề phòng tình cảm thay đổi, dễ gặp người bạn gây thị phi sau lưng. Tháng này, quý bạn nên dành nhiều thời gian cho chồng con để hạnh phúc bền lâu. Nhiều người nhận được hỷ tín từ con cái. 

Tử vi tuổi Quý Sửu tháng 5/2022

 • Áp dụng từ ngày 30 tháng 5 năm 2022 đến ngày 28 tháng 6 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tháng này, về tiền tài của nam mạng sinh năm 1973 dễ có sự tiêu xài hoang phí, nhiều khoản là khoản chi bắt buộc làm dẫn đến tình trạng thu không đủ chi.Tuy nhiên, đối với các khoản chi tiêu cho sức khỏe thì không nên tiết kiếm. Về gia đạo, tình cảm gia đình tương đối hòa thuận, quý bạn ra ngoài còn kết bạn được với người tốt có thể giúp ích rất nhiều cho cuộc sống tương lai.
 • Nữ mạng: Tháng 5 âm lịch, xem tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nữ mạng chủ về sức khỏe dồi dào cả về thể chất và tinh thần, sẽ có nhiều chuyện vui. Người xuất hành đi xa trong tháng này đều nhận được lợi ích nhiều hơn.

Tử vi tuổi Quý Sửu tháng 6/2022

 • Áp dụng từ ngày 29 tháng 6 năm 2022 đến ngày 28 tháng 7 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Thành tích học tập của con cái tháng này tiến bộ nhanh chóng, mang đến niềm vui tinh thần cho các quý ông tuổi quý sửu. Trong công việc, cần đề phòng có sự ghen ghét của người khác, vì vậy không nên khoe khoang. Tình cảm gia đình với anh em họ hàng không được tốt, có thể xảy ra cãi vã.
 • Nữ mạng: Tháng này, tuổi quý sửu năm 2022 nữ mạng dự báo dễ có việc giải trí quá độ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong tháng sáu âm lịch, quý bạn nên quan tâm đến sức khỏe của anh lớn trong nhà, đề phòng bệnh tật bất ngờ. 

Tử vi tuổi Quý Sửu tháng 7/2022

 • Áp dụng từ ngày 29 tháng 7 năm 2022 đến ngày 26 tháng 8 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tử tuổi quý sửu năm 2022 nam mạng tháng này phải thận trọng về sự nghiệp, tài lộc, các mối quan hệ … dễ chuyển biến xấu do ảnh hưởng của hạn tuổi. Song song với việc nâng cao hiệu suất công việc thì quý bạn nên đề phòng khẩu thiệt, để tránh bị mắc kẹt trong hoàn cảnh khó khăn lúc nào không hay.
 • Nữ mạng: Công việc tháng này nhiều yêu cầu và áp lực hơn, để có thể giải quyết tốt, quý bạn cần điều chỉnh tâm lý, không nên quá căng thẳng, nếu không có thể dẫn thất bại hoặc thua thiệt, ảnh hưởng đến vận trình công danh.

Tử vi tuổi Quý Sửu tháng 8/2022

 • Áp dụng từ ngày 27 tháng 8 năm 2022 đến ngày 25 tháng 9 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tử tuổi quý sửu năm 2022 nam mạng dễ gặp phải bẫy đào hoa trong tháng này. Dù trong hoàn cảnh nào cũng phải tỉnh táo và kiểm soát bản thân thật tốt. Những người thay đổi công việc thì vận may tháng này là rất tốt, có cơ hội với những công việc mang đến lợi ích nhiều hơn.  
 • Nữ mạng: Trong tháng 8 âm lịch, vận trình tài lộc của nữ mạng tuổi quý sửu khá ổn định. Quý bạn có thể tận dụng thời gian này để học để nạp năng lượng, hoặc quan tâm chăm sóc nhiều hơn đến gia đình, đặc biệt là những người lớn tuổi trong nhà.

Tử vi tuổi Quý Sửu tháng 9/2022

 • Áp dụng từ ngày 26 tháng 9 năm 2022 đến ngày 24 tháng 10 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tháng này, tử vi tuổi quý sửu nam mạng năm 2022 dễ có sự chi tiêu nhiều cho sở thích cá nhân. Càng về cuối tháng thì tình hình tài chính càng khó khăn. Vì vậy, quý bạn nên cân nhắc túi tiền của mình, đừng tiêu xài bốc đồng và hãy hỏi ý kiến mọi người trong gia đình trước khi ra quyết định mua sắm với giá trị lớn.
 • Nữ mạng: Tử vi tuổi quý sửu nữ mạng năm 2022 trong tháng này rất dễ mắc phải bệnh tật lớn nên phải chuẩn bị tâm lý trước. Tuy nhiên, chỉ cần hợp tác điều trị cẩn thận thì đều có thể khỏi bệnh. Ngoài ra, tháng này không nên đi chơi đêm sẽ tổn hại sức khỏe.

Tử vi tuổi Quý Sửu tháng 10/2022

 • Áp dụng từ ngày 25 tháng 10 năm 2022 đến 23 tháng 11 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Quý ông tuổi quý sửu sẽ có tinh thần tốt trong tháng này, vì nhiều thứ tin vui bất ngờ đưa đến. Công việc làm ăn cũng có nhiều khởi sắc đang kể. Đặc biệt là những người làm ăn buôn bán thì đều thu được lợi ích sau nhiều tháng thua kém. 
 • Nữ mạng: Tử vi tháng 10 năm 2022 tuổi quý sửu nữ mạng đề phòng các vấn đề liên quan đến ngộ độc thực phẩm, đừng ăn những thực phẩm không rõ nguồn gốc. Những người mắc bệnh có khả năng khỏi bệnh trong tháng này.

Tử vi tuổi Quý Sửu tháng 11/2022

 • Áp dụng từ ngày 24 tháng 11 năm 2022 đến 22 tháng 12 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Công việc tháng này tương đối bận rộn, tiệc tùng và hội họp cũng nhiều gây áp lực lên sức khỏe của quý bạn. Vì vậy, nam mạng tuổi này không nên đi đêm, sử dụng quá nhiều rượu bia thì mới tránh được tai bay vạ gió bất ngờ. 
 • Nữ mạng: Tử vi tuổi quý sửu nữ mạng năm 2022 trong tháng này chủ về thị phi bủa vây. Quý bạn không nên tham gia các công việc của người khác mà thay vào đó có thể đến chùa để thắp hương cầu ăn. 

Tử vi tuổi Quý Sửu tháng 12/2022

 • Áp dụng từ ngày 23 tháng 12 năm 2022 đến 21 tháng 1 năm 2023 dương lịch 
 • Nam mạng: Khi bước sang tháng 12 âm lịch, vận trình tài lộc của nam mạng tuổi quý sửu 1973 có thể không được tốt cho lắm. Công việc nhiều hơn làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, nam mạng tuổi này nên chăm sóc bản thân, kết hợp làm việc và nghỉ ngơi, đừng để bản thân quá vất vả.
 • Nữ mạng: Tháng này, trên mọi phương diện cuộc sống đều có sự xuất hiện của tiểu nhân quấy phá. Khi gặp tranh chấp, quý bạn phải dũng cảm bảo vệ quyền và lợi ích của mình. Đồng thời, trong tháng này, tiền bạc làm ra phải phụ thuộc vào sự chăm chỉ của quý bạn. Nữ mạng tuổi quý sửu trong tháng 12/2022 nên biết từ chối các cuộc hội họp không quan trọng để gìn giữ sức khỏe.

Kết luận tử vi tuổi quý sửu 1973 năm 2022

 • Tử vi tuổi quý sửu năm 2022 đối với những người sinh vào mùa xuân sẽ có nhiều cơ hội vàng hơn, dù là kiếm tiền hay có tiền thưởng. 
 • Đối với những người sinh vào mùa hạ thì tử vi tuổi quý sửu năm 2022 chủ về áp lực công việc nặng nề nhất, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Vì vậy, trong năm nên thả lỏng tâm trạng, tránh để tâm trạng thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng. 
 • Tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 đối với quý bạn sinh vào mùa thu thì có khả năng kiếm tiền khá mạnh, tài lộc hanh thông nhưng chi tiêu cũng nhiều nên không tích lũy được tài sản.
 • Đối với nam nữ tuổi quý sửu sinh vào mùa đông thì tử vi năm 2022 chủ về có thu nhập đáng kể và khả năng tiết kiệm thưởng cao hơn trước.