Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 cả nam và nữ mạng sẽ là một năm nhiều biến động, năm nay vận thế có cơ hội đạt được thành quả nhỏ nhưng lại bị sao hung tinh xung chiếu nên cuộc sống trong năm sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Xem tử vi quý dậu 2022, với sự giúp đỡ của quý nhân, sự nghiệp, tài lộc và các mối quan hệ ngoại giao được cải thiện theo hướng có lợi trong khoảng đầu năm.  Tuy nhiên, nam nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2022 nên chăm chỉ trau dồi năng lực bản thân hơn là trông đợi vào người khác.  

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU NĂM 2022 NAM VÀ NỮ MẠNG

Năm sinh 1993 - Năm nay 30 tuổi

Phật Bất Động Minh Vương độ mệnh

Ngày sinh âm lịch: 01/01/1993 đến 30/12/1993 

tử vi tuổi dậu năm 2022

A. TỔNG QUAN TUỔI DẬU 1993 NĂM 2022

Thông tin

Tuổi Quý Dậu - 1993

Năm 2022

Ngũ hành

Nạp âm Vàng Mũi Kiếm (Kiếm Phong Kim)

Kim Bạch Kim (Vàng thỏi)

Mệnh Quái

Nam cung Đoài (kim) - Nữ cung Cấn (thổ)

Khôn (Thổ) - Tốn (Mộc)

Thiên Can

Quý (Thủy -)

Nhâm (Thủy +)

Địa Chi

Dậu (Kim -)

Dần (Mộc +)

 • Ngũ hành: Bản mệnh Quý Dậu có ngũ hành là Kiếm Phong Kim gặp năm ngũ hành Kim Bạch Kim là tương đồng, dự báo một năm ổn định, ít khó khăn hay trở ngại. 
 • Mệnh quái

- Tử vi tuổi quý dậu năm 2022 nam mạng có ngũ hành cung Phi là Kim (Cung Đoài) gặp năm có mệnh quái là Thổ (Khôn) thì được thúc đẩy, hỗ trợ trên hầu khắp các phương diện cuộc sống: công việc thuận lợi, tài lộc sinh sôi, quý nhân phù trợ. 

- Tử vi quý dậu 2022 nữ mạng có ngũ hành cung phi là Thổ (Cấn) tương đồng với mệnh quái của năm 2022 nên vận trình cuộc sống năm nay khá thuận lợi và ít sự thay đổi. 

 • Thiên can địa chi: Xem tử vi tuổi quý dậu năm 2022 theo thiên can và địa chi thì chủ về mộ năm công việc, sức khỏe bình thường, tài lộc không được dư giả do người đứng hàng can Quý gặp năm Nhâm và tuổi Dậu gặp năm Dần đều là không sinh không khắc (Bình hòa). 
 • Ngày tốt và hướng xuất hành hợp tuổi Ất Dậu năm 2022: Ngày đầu xuân năm mới, quý bạn tuổi Quý Dậu nên  lựa chọn hướng đông nam xuất hành để cầu một năm nhiều may mắn và chọn hướng Tây Bắc xuất hành nếu muốn đón được đào hoa, hỷ thần. Đối với những người kinh doanh buôn bán thì mùng 8 tháng giêng là ngày tốt để khai trương buôn bán được nhiều may mắn. 
 • Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Dậu 1993 năm 2022

- Nam mạng có thể trang trí nơi làm việc hồ lô phong thủy hoặc đặt trên xe tượng phật bản mệnh để kích cầu may mắn, tình cảm bền chặt

- Nữ mạng nên sử dụng các vật phẩm phong thủy như tượng hồ ly, bể cá phong thủy để cầu mong một năm tình cảm đong đầy với nhiều niềm vui. 

tử vi tuổi quý dậu năm 2022

B. VẬN HẠN TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU NĂM 2022

 • Năm 2022 tuổi 1993 sao gì chiếu mệnh?

- Tử vi tuổi quý dậu năm 2022 nam mạng 1993 có cát tinh Thủy Diệu chiếu mệnh nên vận trình cuộc sống năm này có tài có lộc lại nhiều chuyện vui may trong nhà. Gặp sao thủy Diệu chiếu mạng nam giới cần lưu ý tháng tư và tháng tám không nên gây sóng gió để tránh thị phi bủa vây là giảm sút vận may. 

- Tử vi tuổi quý dậu nữ mạng năm 2022 cung được đại cát tinh Mộc Đức soi chiếu bản mệnh nên cuộc sống khi bước sang năm mới sẽ có nhiều sự vui may, đặc biệt là về tình duyên hay tình cảm gia đình. 

- Về sao hạn, cả nam và nữ mạng tuổi Quý Dậu năm 2022 đều gặp tiểu hạn Ngũ Mộ nên đôi lúc trong năm sẽ có sự bất an về tinh thần hoặc mất mát tiền của nhưng không đáng kể. 

 • Hạn Kim Lâu năm 2022

Theo tử vi tuổi quý dậu năm 2022, tuổi này phạm năm Kim Lâu Mệnh là rất xấu, đặc biệt nữ tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 không nên kết hôn hay tổ chức thủ tục cưới gả vì dễ ảnh hưởng đến vận may của bản thân sau khi lấy chồng sẽ bị giảm sút, chủ về thiệt thân. Hạn Kim Lâu không ảnh hưởng đến dự định kết hôn của nam mạng quý dậu năm 2022 nhưng về công việc quý anh không nên mạo hiểm để tránh mất tiền mất của. 

 • Hạn Hoang Ốc năm 2022

Ngược lại với Kim lâu, hạn Tam địa sát (Xấu) trong Hoang ốc ảnh hưởng rất lớn đến tử vi tuổi dậu 1993 năm 2022 nam mạng. Nam tuổi Quý Dậu không nên làm nhà năm 2022 vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân sau này. Nếu có dự định xây sửa nhà cửa, quý anh nên tiến hành thủ tục mượn tuổi và chọn ngày lành tháng thuận để thực hiện. 

C. XEM TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU NĂM 2022 NAM MẠNG

   Nam sinh năm 1993 có đầu óc tỉnh táo, thông minh, là người có đầu óc lãnh đạo hay quản lý, sau khi trải qua những thăng trầm của năm trước thì vận số năm 2022 có những chuyển biến tích cực, cụ thể sẽ được luận giải trong tường phương diện cuộc sống dưới đây. 

 • Sự nghiệp năm 2022

   Vận trình sự nghiệp của nam tuổi dậu 1993 năm 2022 tương đối rõ ràng với những kế hoạch cụ thể, tuy sẽ gặp một số khó khăn trong công việc nhưng may mắn từ các mối quan hệ nên khi gặp khó khăn luôn có quý nhân ra tay giúp đỡ giải quyết khó khăn nên không gây trở ngại và ảnh hưởng quá nhiều đến sự nghiệp. Đối với những quý anh đang làm trong các cơ quan sự nghiệp thì nửa cuối năm sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Tổng quan tử vi quý dậu 2022 nam mạng chủ về công việc dễ dàng, không cần phải đối mặt với nhiều áp lực và cũng không có những rắc rối rắc rối. Tuy nhiên, cần lưu ý trong quá giao tiếp với đồng nghiệp, đừng quá bủn xỉn, cần kiệm lời kẻo bị mọi người chèn ép. 

 • Tài Lộc năm 2022

    Xem tử vi quý dậu 2022 nam mạng sẽ có vận tài lộc vô cùng hanh thông trong năm mới. Công việc phát triển nên thu nhập tăng lên rất nhiều, đặc biệt cuối năm. Những người tự kinh doanh buôn bán thì có một năm khởi sắc hơn năm trước mặc dù không mở mang được cơ sở quá nhiều. Tài lộc ổn định nhưng cũng không nên đầu tư quá nhiều. 

 • Tình duyên năm 2022

    Vận trình tình duyên của nam mạng còn độc thân hay đã kết hôn trong năm 2022 đều có những thành quả nhất định khi người tiến hành cưới hỏi, người tìm được nửa kia hòa hợp. Đặc biệt, người độc thân có nhân duyên khá mạnh nhờ tài ăn nói khéo léo. Nếu tuổi Quý Dậu 1993 gặp phải đối tượng vừa ý thì phải dũng cảm, tích cực bộc lộ cảm xúc để tránh mất cơ hội. 

 • Sức khỏe năm 2022

    Về phương diện sức khỏe, tử vi tuổi quý dậu năm 2022 nam mạng chắc chắn sẽ có một số xui xẻo do hung tinh chiếu mệnh. Tuổi Quý Dậu 1993 nên tăng cường rèn luyện thể chất trong năm nay, đặc biệt là hình thành thói quen làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không nên thức khuya nhiều. 

D. XEM TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU NĂM 2022 NỮ MẠNG

    Bước sang năm 2022, nữ mạng sinh năm 1993 là 29 tuổi, độ tuổi có nhiều thứ để quan tâm, từ sự nghiệp đến tình cảm gia đình và việc chăm sóc con cái, vì vậy mà phải học cách gánh vác trách nhiệm trên vai. Nhờ tích cực nỗ lực để tìm kiếm cơ hội, sự nghiệp và tài vận trong tử vi tuổi dậu 1993 năm 2022 nữ mạng cũng khá tốt. Sau đây sẽ là luận giải chi tiết theo lá số tử vi tuổi quý dậu năm 2022 nữ mạng. 

 • Sự nghiệp nữ tuổi Quý Dậu năm 2022

    Công việc năm nay tương đối thuận lợi  khi không cần phải đối mặt với nhiều áp lực và rắc rối. Vì vậy, đừng ngại ngần giúp đỡ người khác. Xem tử vi tuổi quý dậu nữ mạng năm 2022, nhờ tinh thần tốt mà hiệu suất làm việc của họ ở nơi làm việc cũng rất tốt và có cơ hội thăng tiến nhỏ về cuối năm 2022. 

 • Tài lộc nữ tuổi Quý Dậu năm 2022

    Tài lộc của nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 sẽ khá tốt trong năm 2022 với nhiều cơ hội nghề nghiệp mới giúp ra tăng thu nhập. Tuy nhiên, nếu vướng phải kiện cáo thì sẽ tốn rất nhiều tiền. Trên cung sao lá số tử vi có xuất hiện thiên lương và địa hao chủ về tiêu pha nhiều, đặc biệt là các tháng cuối năm. 

 • Tình duyên nữ tuổi Quý Dậu năm 2022

    Người đã kết hôn nên chăm chút nhiều hơn cho chồng và con cái, tranh thủ thời gian rảnh rỗi để cùng gia đình đi mua sắm, vui chơi,… để hâm nóng tình cảm và chăm sóc con cái. Tử vi tuổi quý dậu năm 2022 nữ mạng đã xây dựng gia đình cũng dự báo những tin vui về thêm người thêm của, còn đối với những quý cô độc thân thì cũng có nhiều tin vui chủ về được bạn bè và người lớn tuổi trong gia đình mai mối. 

 • Tử vi nữ quý dậu năm 2022 về sức khỏe

    Năm nay, nữ mạng sinh nam 1993 không có quá nhiều vấn đề về sức khỏe, với tinh thần tích cực và tự tin trong suốt một năm. Tuy nhiên, do cung mệnh xuất hiện những bộ sao xấu chủ về nạn tai từ bên ngoài cũng nên đề phòng. 

E. TỬ VI 2022 TUỔI QUÝ DẬU TỪNG THÁNG

 • Tử vi quý dậu tháng 1/2022

- Ngày dương từ 1 tháng 2 năm 2022 đến 2 tháng 3 năm 2022

- Nam mạng: Tình cảm và cuộc sống của nam mạng tuổi dậu sinh năm 1993 trong tháng này sẽ có rất nhiều thay đổi bao gồm cả tốt cả xấu. Có khả năng thích ứng với những thay đổi, đừng quá cứng nhắc hay tranh cãi với người khác chỉ mang đến khẩu thiệt. Ngoài ra, trong tháng này, hãy đối xử tốt với mọi người xung quanh sẽ có lợi cho tương lai.

- Nữ mạng: Xem tử vi tuổi quý dậu năm 2022 nữ mạng có đường tài lộc tương đối suôn sẻ trong tháng này. Đầu năm vui xuân mới bên gia đình với những sự vui vẻ và lạc quan về một năm may mắn. Quý cô độc thân sẽ được người thân trong gia đình quan tâm, hỏi hạn đặc biệt hơn. 

 • Tử vi quý dậu tháng 2/2022 

- Ngày dương từ  3 tháng 3 năm 2022 đến 31 tháng 3 năm 2022

- Nam mạng: Tháng này vận số tử vi quý dậu 2022 nam mạng trên mọi phương diện đều có phần sa sút. Đây là một tháng mọi chuyện không như ý. Trong công việc xảy ra nhiều tranh chấp  hay có kẻ tiểu nhân cản đường, gây thị phi sau lưng. Đặc biệt, tiền bạc sẽ có chút hao hụt

- Nữ mạng: Phương diện ngoại giao tháng này tương đối thuận lợi, quý cô có thể kết thêm nhiều bạn mới cùng với những mối quan hệ có thể phát triển trong tương lai. Đặc biệt, bộ sao tốt trên cung nhị hợp soi chiếu mạnh nhất vào tháng này nên may mắn cũng nhiều hơn, chỉ có điều có thể có chuyến đi xa nhà. 

 • Tử vi quý dậu tháng 3/2022

- Ngày dương từ 1 tháng 4 năm 2022 đến 30 tháng 4 năm 2022

- Nam mạng: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng dự báo về điềm mất cắp của cải, trong tháng có thể mua sắm đồ đạc mới trong tháng này. Sức khỏe có phần giảm sút do bệnh dịch. 

- Nữ mạng: Tử vi tháng ba âm lịch năm 2022 của nữ tuổi Quý dậu có tài lộc rất tốt, dễ trở nên tự tin và hấp dẫn hơn trong mắt người khác phát. Quý cô độc thân có cơ hội gặp gỡ người vừa ý trong tháng này, vì vậy đừng bỏ qua bất cứ cuộc hẹn nào. 

 • Tử vi quý dậu tháng 4/2022

- Ngày dương từ  1 tháng 5 năm 2022-29 tháng 5 năm 2022

- Nam mạng: Xem tử vi tuổi quý dậu năm 2022 nam mạng bước sang tháng 4 âm lịch với những thuận lợi sẽ đến với nam mạng quý dậu, những người tuổi Dậu bắt đầu khởi nghiệp có thể có những thành quả ban đầu. Nhiều vấn đề khúc mắc trong thời gian trước đều được giải quyết với sự giúp đỡ của quý nhân. Tuy nhiên, về mặt tình cảm thì không được như ý, nam tuổi này dễ vướng phải hiểu lầm về kẻ thứ ba gây ra mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân. Đối với người độc thân thì cần đề phòng những lừa gạt chốn văn phòng. 

- Nữ mạng: Tháng này, xem tử vi tuổi quý dậu nữ mạng năm 2022 tổng thể về tinh thần không tốt khi có nhiều cảm xúc tiêu cực. Quý cô  đa phần cảm thấy khó chịu, buồn bã, đặc biệt là tâm lý chán nản trong công việc hiện tại, tuy nhiên hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần nếu không bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt, có lợi ích lớn.

 • Tử vi quý dậu tháng 5/2022

- Ngày dương từ 30 tháng 5 năm 2022 đến 28 tháng 6 năm 2022

- Nam mạng: Tháng này không phải là thời điểm may mắn trong năm 2022, dễ có những kiện tụng hay tranh chấp nghiệm trọng xảy đến. Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông cần chú ý an toàn không nên vượt đèn đỏ để chạy quá tốc độ vì đây là tháng hạn về sức khỏe. 

- Nữ mạng: Xem tử vi tuổi dậu 1993 năm 2022 nữ mạng có vận trình sự nghiệp khá tốt trong tháng này với sự xuất hiện của các quý nhân. Nhiều người có thể được thăng chức hoặc có một khoản thưởng nhỏ. 

 • Tử vi quý dậu tháng 6/2022

- Ngày dương từ 29 tháng 6 năm 2022 đến 28 tháng 7 năm 2022

- Nam mạng: tuổi dậu sinh năm 1993 không có nhiều thay đổi về sự nghiệp, tài lộc, tình cảm hay sức khỏe trong tháng này, vận thế về mọi mặt tương đối ổn định nên mọi việc diễn ra suôn sẻ, không xảy ra sai sót hay khó khăn gì.

- Nữ mạng: Sự hao tốn tiền bạc của nữ mạng quý dậu năm 2022 càng nghiêm trọng hơn trong tháng này. Đồng thời, dưới ảnh hưởng của các sao hung tinh, thu nhập của bạn trong tháng này không được ổn định cho lắm. Gia đạo cũng có sự xa cách dẫn đến xích mích. 

 • Tử vi quý dậu tháng 7/2022

- Ngày dương từ 29 tháng 7 năm 2022 đến 26 tháng 8 năm 2022

- Nam mạng: Xem tử vi quý dậu 2022 nam mạng có chút hao hụt tài chính trong tháng này, nên quản lý tiền bạc cẩn thận, không nên quyết định đầu tư vội vàng. Về công việc, đây là thời gian để quý bạn khẳng định năng lực cá nhân và củng cố các mối quan hệ ngoại giao, chuẩn bị cho những bứt phá trong thời gian tới. 

- Nữ mạng: Tháng này, dễ gặp phải kẻ tiểu nhân quấy phá trong công việc hoặc kiện cáo về tranh chấp quyền lợi. Bạn cũng phải đối mặt với những hiểu lầm hoặc sự xa lánh của bạn bè xung quanh. Đừng để tinh thần bị ảnh hưởng quá bởi những mối quan hệ. 

 • Tử vi quý dậu tháng 8/2022

- Ngày dương từ 27 tháng 8 năm 2022 đến 25 tháng 9 năm 2022

- Nam mạng: Vận trình tiền bạc của đàn ông tuổi Quý Dậu trong tháng 8/2022 không lý tưởng, dù là thu nhập có cải thiện những chi tiêu quá nhiều. Về tình cảm chuyện thị phi thường xuyên xảy ra nên làm mất lòng nhiều người xung quanh. Tháng này cũng là tháng ảnh hưởng xấu nhất của hung tinh Thủy Diệu, vì vậy cần phải đề phòng sự quấy phá hoặc cạnh tranh không lành mạnh của tiểu nhân. 

- Nữ mạng: Vận trình sức khỏe trong tử vi tuổi quý dậu năm 2022 nữ mạng tháng này không được tốt cho lắm. Đề phòng cháy túi khi tham gia các hoạt động mua sắm quá đà.

 • Tử vi quý dậu tháng 9/2022

- Ngày dương từ 26 tháng 9 năm 2022 đến 24 tháng 10 năm 2022

- Nam mạng: Xem tử vi tuổi dậu 1993 năm 2022 nam mạng tháng này, vận khí của người tuổi quý dậu nam mạng có phần khởi sắc ở cả phương diện ngoại giao và gia đạo. Trong gia đình dễ có tin vui về thêm người trong tháng này. Tuy nhiên bạn cần chú ý vấn đề sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình, đừng vì bận rộn công việc mà bỏ quên gia đình.

- Nữ mạng: Tổng thể tài lộc của người tuổi dậu 1993 trong tháng này ở mức trung bình. Về cuộc sống, về cơ bản đó là một trạng thái êm đềm và bình yên. Nên dành thời gian quan tâm đến người già trong nhà. 

 • Tử vi quý dậu tháng 10/2022

- Ngày dương từ 25 tháng 10 năm 2022 đến 23 tháng 11 năm 2022

- Nam mạng: Sau một vài tháng sóng gió, tháng này người tuổi Dậu có tài lộc tương đối ổn định, tuy nhiên cần thận trọng trong lời nói và việc làm để tránh rơi vào tranh chấp với người khác. Đặc biệt, có nguy cơ bị mất tiền trong tháng này nhưng không quá nhiều.

- Nữ mạng: Tháng này, tử vi tuổi quý dậu nữ mạng năm 2022 có tình cảm gia đạo có nhiều sự gắn kết và sẻ chia về  sự vất vả, khó khăn trong kinh tế gia đình. Quý cô tuổi dậu còn độc thân nên tích cực quan tâm đến bố mẹ trong tháng này nếu không muốn nghe thêm nhiều lời phàn nàn. 

 • Tử vi quý dậu tháng 11/2022

- Ngày dương từ 24 tháng 11 năm 2022 đến 22 tháng 12 năm 2022

- Nam mạng: Chất lượng giấc ngủ của họ trong tháng này rất kém, thường xuyên bị mất ngủ do áp lực công việc lớn. Tình cảm có phần suôn sẻ hơn hẳn tháng trước đấy. Người độc thân nên đề phòng dễ có sự tổn thương khiến tinh thần kém. Ngoài ra, tài lộc tháng này cũng tốt, bạn có thể nhận được nhiều của cải bất ngờ.

- Nữ mạng: Vận trình công việc của người tuổi dậu 1993 trở nên bận rộn hơn trong tháng những tháng cuối năm cùng những áp lực từ nhà đến công ty. Hãy nỗ lực hơn nữa để dù khó khăn trước mắt có lớn đến đâu, bạn cũng có thể xử lý rất tốt và thành quả ngọt ngào đang đợi ở phía cuối. 

 • Tử vi quý dậu tháng 12/2022

- Ngày dương từ 23 tháng 12 năm 2022 đến 21 tháng 1 năm 2023

- Nam mạng: Xem tử vi tuổi quý dậu nam mạng năm 2022 trong tháng này vẫn còn đôi chút khó khăn với nhiều điều cần phải lưu tâm. Về công việc, không nên hợp tác với người khắc tuổi, nhất là những người đang kinh doanh có thể bị người khác lừa gạt, dẫn đến việc làm ăn bị thiệt hại. Đặc biệt, nên quan tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà. 

- Nữ mạng: Tử vi tháng này chủ về những vất vả của các quý cô đã có gia đình và báo hiệu vận trình tình duyên tốt đẹp với nhiều mối lương duyên sẽ đến với các bạn nữ tuổi quý dậu độc thân. 

Tổng kết tử vi tuổi quý dậu năm 2022, tuổi Quý dậu 1993 cả nam và nữ đều đang trong giai đoạn phấn đấu cho sự nghiệp và cần nỗ lực hơn nữa để để đạt được thành công, tài vận được cải thiện như mong đợi. Tuy nhiên, có một khuyết điểm trong tính cách của chàng trai sinh năm 1993 đó là dễ tự cao, kiêu ngạo cần phải được cải thiện. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn năm mới Nhâm Dần có cuộc sống suôn sẻ, gia đạo thuận hòa, phát tài phát lộc.