Bước sang năm 2022, nam nữ sinh năm 1991 sẽ bước sang tuổi 31. Vận trình tử vi tuổi tân mùi năm 2022 nữ mạng và nam mạng đều ở mức trung bình khá, không có đột phá lớn trong sự nghiệp nhưng cũng không gặp quá nhiều trở ngại, chỉ cần kiên nhẫn và nóng giận thì đều có thể vượt qua. Ngoài ra, về tình cảm, mối quan hệ với nửa kia tương đối ổn định, nhưng càng về cuối năm thì càng tốt đẹp lên. Xem tử vi tuổi mùi 1991 năm 2022 về đường tài lộc tương đối bằng phẳng, các khoản thu nhập tuy không có nhiều thay đổi so với trước đây nhưng trong cuộc sống cũng có nhiều nơi để tiêu tiền hơn, cũng có thể gặp phải một số lừa đảo khiến hao tài mất của. 

XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI NĂM 2022 NAM VÀ NỮ MẠNG

Năm sinh 1991 - Năm nay 32 tuổi

Phật Như Lai Nhật phù trợ độ mệnh 

Ngày sinh âm lịch: 01/01/1991 đến 30/12/1991 

tử vi tuổi mùi năm 2022

A. TỔNG QUAN TUỔI TÂN MÙI NĂM 2022

Thông tin

Tuổi Tân Mùi - 1991

Năm 2022

Ngũ hành

Lộ Bàng Thổ (đất ven đường)

Nạp âm Kim Bạch Kim (Vàng thỏi)

Mệnh Quái

Nam cung phi Ly (hỏa) - Nữ cung phi Càn (kim)

Khôn (Thổ)

Thiên Can

Tân (Kim -)

Nhâm (Thủy +)

Địa Chi

Mùi (Thổ -)

Dần (Mộc +)

 • Xem tử vi tuổi tân Mùi năm 2022 theo Ngũ hành 

    Xét theo ngũ hành sinh khắc thì Thổ sinh Kim, nhưng xét theo sinh khắc của nạp âm thì tuổi mệnh Lộ Bàng Thổ gặp năm 2022 có nạp âm là Kim Bạch Kim, xét theo mối quan hệ xung khắc giữa các nạp âm là không sinh không khắc . Vì vậy, xem tử vi tuổi tân mùi năm 2022 theo ngũ hành dự báo là một năm có tốt, có xấu, mọi việc chỉ ở mức bình thường. 

 • Xem tử vi 1991 năm 2022 theo Mệnh quái 

    Xem tử vi tuổi tân mùi 1991 năm 2022 cho cả nam và nữ mạng theo xung hợp mệnh quái thì  nữ mạng có phần may mắn hơn nam mạng. Cụ thể như sau:

- Tử vi tuổi tân mùi năm 2022 nam mạng có ngũ hành cung phi là Hỏa (Ly) gặp năm có mệnh quái thuộc Thổ (Không) thì dự báo vận trình cuộc sống hao tán cả về sức khỏe và tài lộc. 

- Tử vi tuổi tân mùi nữ mạng năm 2022 có ngũ hành cung phi là Kim (Càn) gặp năm 2022 có mệnh quái là Thổ (khôn) dự báo vận trình các tháng trong năm được nhiều sự giúp đỡ, làm việc gì cũng có lợi. 

 • Xem tử vi năm 2022 tuổi tân mùi theo Can Chi

- Thiên can Tân là can đứng đầu trong 10 thiên can gặp năm Nhâm chủ về bình hòa (bình thường), tiền bạc làm ra đủ ăn đủ tiêu và không dư giả nhiều. 

- Về địa chi thì người tuổi Mùi gặp năm Dần là không xung không khắc nên dự báo vận trình cuộc sống năm mới không có nhiều thay đổi đáng kể. 

B. XEM VẬN HẠN TUỔI TÂN MÙI NĂM 2022

Tuổi 1991 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

    Xem tử vi tuổi tân mùi năm 2022 nam và nữ mạng về mặc sao chiếu mệnh thì Nam gặp sao Thái Dương và Nữ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh với những ý nghĩa tốt xấu như sau:

 • Sao thái dương là một  đại phước tinh cho nam giới. Nam mạng tuổi Tân Mùi năm 2022 được sao này chiếu mệnh thì thuận lợi đủ đường cả về công danh, buôn bán đến tài lộc. Năm 2022, tháng đại cát cho nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi là tháng sáu và tháng mười âm lịch.
 • Trái người với nam mạng, tử vi tuổi tân mùi năm 2022 nữ mạng gặp hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh rất kỵ cho nữ giới. Theo đó, dự báo vận trình một năm nhiều nỗi buồn lo, công việc lao đao, lận đận. Tuy nhiên để hóa giải ảnh hưởng xấu do hạn này gây ra, quý bạn nữ tuổi Tân mùi có thể sinh con năm 2022. 

Xem sao hạn tuổi Tân Mùi năm 2022

 • Tử vi tuổi tân mùi nam mạng năm 2022 gặp Hạn Toán Tận. Đây là đại hạn chủ về ngộ trúng và hao tài. Tức là, nam sinh năm 1991 gặp năm có hạn Toán Tận thì tài lộc không được hanh thông, dễ gặp sự cướp giật giữa đường. 
 • Tử vi tân mùi 2022 nữ mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền là đại hạn dự báo về sức khỏe có sự bất lợi. Trong các mối quan hệ xã hội không nên quá thân thiết hoặc đứng ra bảo chứng cho bất cứ ai trong năm này kẻo gặp tai bay vạ gió bất ngờ.

Tuổi tân mùi năm 2022 có phạm Kim Lâu không? 

Nam nữ tuổi Tân Mùi năm 2022 gặp hạn Kim Lâu, đây là hạn không tốt cho các công việc Hỷ Tín. 

Tuổi Tân Mùi năm 2022 có phạm Hoang ốc không?

Xem tử vi 1991 năm 2022 phạm hạn Hoang Ốc chủ về một năm nhiều rối ren, cãi vã. Đặc biệt kỵ với các hoạt động xây sửa âm và dương trạch.

tử vi tuổi tân mùi năm 2022

C. TỬ VI TUỔI TÂN MÙI NĂM 2022 NAM MẠNG

 • Về sự nghiệp nam Tân Mùi năm 2022

Bước sang năm 2022, nam mạng tuổi Tân Mùi có đường tài lộc sự nghiệp tương đối bình thường, đặc biệt là những nhân viên văn phòng bình thường khó có nhiều tiến triển trong sự nghiệp, thường bị các nhà lãnh đạo và những người khác phớt lờ. Tại nơi làm việc, người tuổi này nên tích cực thể hiện bản thân và mạnh dạn đấu tranh bảo vệ quyền lợi của mình khi cần thiết để công việc được suôn sẻ hơn. Ngoài ra, nam tuổi tân mùi phải học cách kiềm chế tính nóng nảy của mình, thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt với đồng nghiệp, biết giúp đỡ kịp thời khi thấy người khác gặp khó khăn, để khi gặp khó khăn có thể nhận được sự giúp đỡ của người khác.

 • Về tài chính nam Tân Mùi năm 2022

Tử vi tuổi tân mùi năm 2022 nam mạng về may mắn và tài lộc sẽ có một số thay đổi. Tiền lương tăng nhưng mức tăng không lớn. Những con giáp sinh năm 1991 có tính cách đơn giản, lương thiện, dễ tin người khác, khi đầu tư vào quản lý tài chính trong năm nay, họ phải có kế hoạch và tư duy cẩn trọng. Ngoài ra khi có người hỏi vay tiền, nếu không biết cách từ chối thì cũng nên có cam kết để không bị thiệt hại quá lớn. Đừng giúp đỡ người khác một cách mù quáng, để rồi ảnh hưởng đến quyền lợi của chính mình.

 • Về tình cảm nam Tân Mùi năm 2022

Vận trình tình cảm tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2022 có nhiều thay đổi tốt đẹp hơn so với năm trước đó. Đối với những quý anh độc thân thì năm nay có thêm nhiều cơ hội gặp được người vừa ý. Xem tử vi tuổi tân mùi năm 2022 nam mạng đối với những người đã có ý trung nhân thì phải đề phòng có sự ghen tuông, đừng tham lam hay cơi nới thêm với các mối quan hệ khác. Ngoài ra, tử vi tuổi tân mùi năm 2022 nam mạng về các mối quan hệ ngoại giao sẽ có sự phức tạp, tuy nhiên  chỉ cần bạn duy trì một thái độ khiêm tốn và trung thực thì tất cả sẽ đều tốt đẹp. 

 • Về sức khỏe nam Tân Mùi năm 2022

Bước sang năm 2022, sức khỏe của nam sinh năm 1991 nhìn chung sẽ tốt. Người tuổi này đang trong thời kỳ sung sức, chỉ cần chú ý hơn trong sinh hoạt thì về cơ bản sẽ không bệnh tật. Tuy nhiên cũng không nên chủ quan, tuy khó có bệnh tật nhưng nên đề phòng tai nạn. Năm nay có nhiều cơ hội xuất hành, nếu không có việc gì đặc biệt, tốt nhất không nên đi du lịch xa xôi, phải đặc biệt chú ý đến an toàn giao thông khi lái xe, tránh xa những hoạt động nguy hiểm để cả năm được bình an.

 • Về Gia đạo nam Tân Mùi năm 2022

Tử vi tuổi mùi 1991 năm 2022 nam mạng dự báo về tình cảm gia đình của những người đã kết hôn là tương đối tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng rất hòa thuận, dù đôi khi sẽ gặp phải một số cám dỗ dẫn đến việc ghen tuông. Ngoài ra, nam mạng này cũng sẽ dễ có hỷ tín về thêm con thêm của giúp cuộc sống hạnh phúc hơn, tránh được nhiều mâu thuẫn và tranh chấp không đáng có.

D. TỬ VI TUỔI TÂN MÙI NĂM 2022 NỮ MẠNG

 • Về Công Việc nữ Tân Mùi năm 2022

Bước sang năm 2022, tử vi tuổi Tân mùi năm 2022 nữ mạng về sự nghiệp rất tốt. Trong công việc được giao hầu hết đều đạt thành tích, và được lãnh đạo tin tưởng. Đối với những người làm ăn buôn bán thì nhiều việc được quý nhân phù trợ mà dần dần mở rộng quy mô kinh doanh. Tuy nhiên, đối với nữ mạng đã có gia đình thì do có nhiều việc trong gia đình nên có thể ảnh hưởng đến công việc.

 • Về tài lộc nữ Tân Mùi năm 2022

Tử vi tuổi mùi 1991 năm 2022 nữ mạng là rất may mắn về tài lộc. Về tài chính, không chỉ nhận được mức lương tốt mà càng về các tháng cuối năm càng có cơ hội nhận được những khoản thưởng và hoa hồng hậu hĩnh với thành tích vượt trội của mình. Tuy nhiên, vẫn có những điểm rủi như bị sao hung tinh chiếu mệnh nên sẽ có khoản chi tiêu lớn về tiền bạc, một số người cả tin có thể bị lừa gạt. Vì vậy, đừng quá tin tưởng người khác, đồng thời cũng không nên giao dịch tiền bạc với người khác nếu không thực sự cần thiết, không nên tham lam lợi lộc vụn vặt kẻo bị tổn thất không đáng có và gây ra nhiều rắc rối.

 • Về tình cảm nữ Tân Mùi năm 2022

Tử vi tuổi tân mùi nữ mạng năm 2022 sẽ có vận may về tình cảm với những điều bất ngờ. Người độc thân sẽ có hỷ tín trong năm mới, hoặc được bạn bè người thân mai mối và sống một cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp sau khi kết hôn. Đối với những quý cô đã có bạn trai thì nhiều người được cầu hôn trong năm nay. 

 • Về Sức khỏe nữ Tân Mùi năm 2022

Do bị các sao xấu trên cung tam hợp xung chiếu nên gây ra một số vấn đề về sức khỏe. Đối với những người thích thức khuya, trường hợp nặng có thể gây ra một loạt các bệnh tật. Ngoài ra, khi xuất hành năm 2022, những nữ mạng tuổi tân mùi phải chú ý đến an toàn cá nhân, đặc biệt là những người làm các công việc phải đi lại nhiều. 

 • Về Gia đạo nữ Tân Mùi năm 2022

Đối với nữ tuổi Tân Mùi đã kết hôn, năm nay sẽ sinh quý tử. Tuy nhiên dù là con đầu hay con thứ, nữ tuổi Mùi 1991 phải chú ý giữ gìn thân thể để tránh những tai nạn không đáng có trong quá trình thai sản. 

E. TỬ VI 2022 TUỔI TÂN MÙI THEO TỪNG THÁNG

Tử vi tân mùi tháng 1 năm 2022

 • Áp dụng từ ngày 1/2/2022 đến 2/3/2022 dương lịch
 • Nam mạng: Đầu xuân năm mới người tuổi tân mùi nam mạng trong tháng giêng sẽ rất rủng rỉnh tiền bạc, không phát sinh khoản chi ngoài dự kiến, có lộc từ người khác đưa đến. Ngoài việc tăng lương, thì những người làm ăn hay đầu tư tài chính tháng này đều có tài có lộc.
 • Nữ mạng: Bước sang tháng đầu năm 2022, vận trình tổng thể của nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 không mấy lạc quan, có thể nói là không gặp nhiều may mắn. Tháng này dễ thất thoát tiền bạc nên không thích hợp để đầu tư hay hùn hạp làm ăn. Công việc không suôn sẻ, một số người có thể bị mất việc. Sức khỏe tinh thần có sự bất an. 

Tử vi tân mùi tháng 2 năm 2022

 • Áp dụng từ ngày 3/3/2022 đến 31/3/2022 dương lịch
 • Nam mạng: Bước sang tháng 2 âm lịch năm 2022, nam mạng tuổi tân mùi có vận may về sự nghiệp và tình cảm. Không chỉ được quý nhân giúp đỡ giải quyết khó khăn mà những người làm ăn buôn bán có cơ hội hợp tác tốt trong thời gian này. 
 • Nữ mạng: Tử vi tuổi tân mùi năm 2022 nữ mạng tháng này của tuổi tân mùi nữ mạng có nhiều cơ hội tốt. Tinh thần có sự cải thiện đáng kể. Về sức khỏe, nên hạn chế thuốc lá và rượu có thể làm tổn thương cơ thể của bạn, vì vậy bạn phải học cách kiểm soát nó.

Tử vi tân mùi tháng 3 năm 2022

 • Áp dụng từ ngày 1/4/2022 đến ngày 30/4/2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tử vi tuổi mùi 1991 năm 2022 nam mạng tháng này không được may mắn cả về cơ hội gia tăng tài lộc đến tình cảm có nhiều xa cách. Nên quan tâm đến gia đình và đặc biệt là đối phương đề phòng chia li.
 • Nữ mạng: Bước sang tháng 3 âm lịch mở ra thời cơ thuận lợi cho việc chuyển vận, mọi kế hoạch có thể sẽ được thực hiện trong tháng này, cơ hội thành công rất cao. Về sự nghiệp, nhân viên văn phòng có thể hòa thuận với đồng nghiệp trong công việc trong tháng này. Đề phòng mất ngủ, tinh thần bất an. 

Tử vi tân mùi tháng 4 năm 2022

 • Áp dụng từ ngày 1/5/2022 đến ngày 29/5/2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Trong tháng này, hiệu suất công việc được cải thiện nhanh chóng nhờ tìm được phương pháp làm việc phù hợp nên hiệu quả rất cao. Tuy nhiên, cần nắm bắt cơ hội tốt hơn. Về tình cảm, những người tuổi mùi 1991 độc thân sẽ có vận đỏ trong tháng này,  được người quên mai mối. 
 • Nữ mạng: Tử vi tháng 4 năm 2022 của nữ mạng tuổi tân mùi có sự sa sút về tài lộc, các mối quan hệ lại nảy sinh thêm nhiều rắc rối, cần nhiều thời gian và tâm sức để giải quyết. Tháng này áp lực công việc nhiều, công việc gặp nhiều khó khăn, phải tự thân vận động mà không có người giúp đỡ, rất vất vả.

Tử vi tân mùi tháng 5 năm 2022

 • Áp dụng từ ngày 30/5/2022 đến ngày 28/6/2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Trong tháng này, tử vi tuổi tân mùi năm 2022 nam mạng dự báo quý bạn dễ phải chịu nhiều áp lực ở nơi làm việc, hầu như ngày nào cũng phải tăng ca, có thể phải xuất hành đi xa. Trạng thái tinh thần của họ cũng rất kém.
 • Nữ mạng: Tài vận tổng thể tháng 5 cho nữ mạng tuổi tân mùi không có gì khởi sắc và xuất hiện thêm khó khăn. Trong giao tiếp dễ nóng giận mà tranh chất làm mất lòng người lớn. Công việc thường bị quấy rầy bởi những kẻ xấu xa, vì vậy hãy tránh những rắc rối xung quanh.

Tử vi tân mùi tháng 6 năm 2022

 • Áp dụng từ ngày 29/6/2022 đến ngày 28/7/2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tháng này, nam mạng tuổi tân mùi rất đào hoa, tuy nhiên nên tập trung vào công việc của mình. Người yêu xa có thể gặp phải những cãi vã, nên giữ bình tĩnh. Nên chú ý kết hợp làm việc và nghỉ ngơi sau giờ làm việc
 • Nữ mạng: Xem tử vi tuổi tân mùi nữ mạng năm 2022 chủ về vận trình sức khỏe tình thần trong tháng này không được tốt, không còn động lực làm việc gì. Tuy nhiên, có quý nhân phù trợ trong công việc, chỉ cần bạn nắm chắc và đối mặt với khó khăn thì có thể vượt qua mọi khó khăn và mở ra cơ hội mới cho sự nghiệp. Có thể giải tỏa được áp lực trong công việc và cuộc sống.

Tử vi tân mùi tháng 7 năm 2022

 • Áp dụng từ ngày 29/7/2022 đến ngày 26/8/2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tử vi tuổi tân mùi năm 2022 nam mạng vào tháng bảy âm lịch dự báo tin vui về sức khỏe tốt cả về tinh thần và thể chất. Bệnh mau khỏi, có thể dùng thời gian này để thư giãn bản thân hoặc đi du lịch.
 • Nữ mạng: Tổng thể tài lộc của nữ mạng tân mùi trong tháng này suôn sẻ, làm gì cũng thuận lợi. Về sự nghiệp, cuối cùng tôi đã vượt qua được tình trạng khó khăn, nhân viên văn phòng cũng có thể nắm bắt cơ hội nâng cao nghiệp vụ sẽ rất tốt.

Tử vi tân mùi tháng 8 năm 2022

 • Áp dụng từ ngày 27/8/2022 đến ngày 25/9/2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tử vi tuổi mùi 1991 năm 2022 nam mạng tháng tám báo hiệu nhiều tin vui về thêm người thêm của. Người độc thân thì có thể kết hôn trong tháng này cũng rất tốt cho vận trình cuộc sống sau này. 
 • Nữ mạng: Bước sang tháng 8 âm lịch, tử vi tân mùi 2022 nữ mạng có vận may tài lộc sa sút hẳn, cộng thêm những áp lực mới trong công việc khiến tinh thần luôn căng thẳng. Tuy nhiên, không nên ngại khó mà hãy cố gắng giải quyết. Có thể chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ từ mọi người, cùng nhau cố gắng, kiên trì là thành công. 

Tử vi tân mùi tháng 9 năm 2022

 • Áp dụng từ ngày 26/9/2022 đến ngày 24/10/2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Trong tháng này, nam mạng tuổi tân mùi phải đề phòng chuyện hao tán tiền bạc. Khi mua sắm, để tránh bị lừa gạt thì phải thật thận trọng, không nên ham rẻ mà mua đồ không rõ nguồn gốc. Phòng kẻ trộm đột nhập..
 • Nữ mạng: Tử vi tuổi mùi 1991 năm 2022 nữ mạng tháng này chủ về cuộc sống nhiều sự không được thoải mái với nhiều phiền muộn, lo nghĩ nhiều ảnh hưởng đến công việc. Người tuổi mùi 1991 nên chủ động thư giãn và giải trí cùng người thân, bạn bè để cải thiện tinh thần. Tháng này, sức khỏe bị ảnh hưởng, hệ hô hấp dễ gặp trục trặc.

Tử vi tân mùi tháng 10 năm 2022

 • Áp dụng từ ngày 25/10/2022 đến 23/11/2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Trong tháng đầu tiên của mùa đông, tử vi nam tân mùi 2022 báo hiệu có rất nhiều nhiệm vụ công việc, xung quanh sẽ có nhiều kẻ tiểu nhân hãm hại. Tập trung, tập trung vào việc riêng của bạn và đừng để ý đến những thứ lộn xộn bên ngoài hay công việc của người khác. Phải tăng cường tích lũy kinh nghiệm mới có thể đạt được kết quả tốt hơn trong tương lai.
 • Nữ mạng: Bước sang tháng 10 âm lịch năm 2022, nữ mạng tuổi tân mùi cung có một tháng may mắn, vận thế hanh thông. Có cơ hội gặp nhiều quý nhân phù trợ hóa giải những khó khăn và mang đến cơ hội thăng chức, tăng lương, làm tốt công việc sẽ đón tin vui vào cuối tháng. Hãy chú ý đến sức khỏe của mắt, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Tử vi tân mùi tháng 11 năm 2022

 • Áp dụng từ ngày 24/11/2022 đến 22/12/2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tháng này, tài lộc rất ổn định, công việc hanh thông, thu nhập không nhiều cũng không ít, nhưng chỉ cần điều chỉnh chi tiêu hợp lý, chắc chắn sẽ tích lũy được tài sản đáng kể. Ngoài ra, nếu bạn muốn xuất hành đi thăm người thân trong tháng này, hãy chú ý đến vấn đề an toàn trong suốt hành trình.
 • Nữ mạng: Xem tử vi tuổi tân mùi năm 2022 nữ mạng trong tháng chủ về tài lộc không mấy khả quan. Ở nơi làm việc trong tháng này luôn xảy ra những cuộc cãi vã với đồng nghiệp vì một số chuyện vặt vãnh, ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Nếu muốn cải thiện tài vận trong công việc, ngoài việc chăm chỉ làm việc, cũng phải chú ý đến việc giao tiếp khéo léo hơn. Sức khỏe cũng cần chú ý đề phòng bệnh vặt có thể leo thang thành bệnh nặng.

Tử vi tân mùi tháng 12 năm 2022

 • Áp dụng từ ngày 23/12/2022 đến 21/1/2023 dương lịch 
 • Nam mạng: Theo tử vi tuổi tân mùi nam mạng năm 2022, thời gian này quý bạn rất có thể gặp lại nhiều người bạn cũ đã lâu không gặp. Về gia đình, nam mạng tuổi tân mùi nên quan tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi trong tháng này. Về tiền bạc thì có sự chi tiêu nhiều, không nên tham gia các hoạt động đỏ đen trong thời gian này vì đều không được lợi. 
 • Nữ mạng: Bước sang tháng cuối cùng của năm 2022, nữ mạng Tân Mùi có những khởi sắc đáng kể tài lộc và sức khỏe. Tuy nhiên, gia vận không tốt, dễ bị mâu thuẫn. Những người có tiền dư dả có thể nghỉ ngơi, du lịch .... Tháng này cũng báo hiệu có nhiều sự di chuyển. 

F. Phong thủy hợp nam nữ tuổi Tân Mùi năm 2022

 • Nam tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2022 có tốt không?

Tử vi tuổi tân mùi năm 2022 nam mạng phạm hoang ốc Ngũ Thọ Tử (Xấu) nên không thích hợp để làm nhà hay khởi công xây dựng bất cứ điều gì. Nếu tiến hành có thể gặp nhiều rắc rối và ngăn trở, hoặc tình cảm gia đình nhiều cãi vã trong tương lai. Nam tuổi Tân Mùi chỉ nên tiến hành xây nhà khi mượn được tuổi đại cát, đại lợi đứng ra đảm bảo. 

 • Tuổi 1991 kết hôn năm 2022 có tốt không?

Tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 có hạn Kim Lâu Thê nên nữ sinh năm 1991 không nên cưới hỏi trong năm 2022 vì sẽ ảnh hưởng tới vận trình công danh tài lộc của người chồng không được tốt đẹp sau khi kết hôn. Nếu muốn tiến hành các thủ tục cưới hỏi thì nên để qua đông chí rồi chọn ngày lành tháng tốt để cử hành. 

 • Nữ tuổi Tân Mùi Sinh con năm 2022 có tốt không?

Đối với nữ mạng Tân Mùi sinh con năm 2022 rất tốt khi gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Nữ sinh năm 1991 nếu sinh con năm 2022 thì không chỉ bản mệnh may mắn mà còn rất vượng phu ích tử.

 • Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Tân Mùi năm 2022

Trong năm 2022, vật phẩm phong thủy hợp tuổi tân mùi giúp nam và nữ tuổi này gia tăng may mắn, hạn chế hạn xấu là “Pha lê”. Nếu thường xuyên đeo nó có thể thanh lọc tâm hồn và mang lại may mắn cho con người. Đặc biệt pha lê tím luôn là biểu tượng của sự giàu có. Đây là loại khoáng chất tự nhiên không chỉ có tác dụng nâng cao tài vận cho con người mà còn mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể, có thể thu hút tài lộc và đảm bảo an toàn.

Tổng kết tử vi tuổi tân mùi năm 2022 là một năm trung bình khá,  điều tốt nhiều hơn điều xấu. Thời điểm này sự nghiệp sẽ có tiến triển tốt, kể cả những người trước đây khó khăn cũng có phần khởi sắc, trong công việc được quý nhân chỉ dẫn, có cơ hội thăng chức, tăng lương.