Luận giải tử vi Tân Dậu 2023 nam mạng cho thấy trong năm nay bản mệnh cơ bản gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Việc mưu cầu danh lợi không được như ý muốn. Cùng với đó, công việc làm ăn kinh doanh cũng không được thuận buồm xuôi gió, có thể đối mặt với nhiều bất lợi. Năm nay, có thể có một vài biến đổi trong công việc nhưng cũng không nên kỳ vọng quá nhiều. Ngoài ra cần chú ý tiền bạc bị hao tán. Trong nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới. 

XEM TỬ VI TUỔI TÂN DẬU (1981) NĂM 2023 NAM MẠNG

tử vi tuổi dậu

Tuổi Tân Dậu: Sinh năm 1981

Sao Kế Đô - Hạn Địa Võng

Bản mệnh: Thạch Lựu Mộc

Tuổi âm lịch: 43 tuổi

✅ Phần luận giải này dành riêng cho nam sinh năm 1981, đối với nữ tuổi dậu 1981 xem ngay tử vi 2023 tại >> Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023

I. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NĂM 2023 NAM MẠNG

 • Ngũ hành bản mệnh: Chiếu tử vi Tân Dậu 2023 nam mạng theo ngũ hành bản mệnh, người sinh năm 1981 mang mệnh Mộc - Thạch Lựu Mộc (Cây lựu đá) gặp năm Kim Khắc Nhập - Xấu, chủ về ốm đau bệnh tật, công việc khó khăn, gia đạo bất hoà.
 • Thiên can: Thiên can Tân (thuộc hành Kim) gặp năm Quý (thuộc hành Thủy) là quan hệ chủ về Bình Hoà. Điều này cho thấy, công việc làm ăn trong năm nay không có nhiều hy vọng khởi sắc. Ngoài ra, năm nay bản mệnh cần chú ý sức khoẻ đi xuống, gia đạo có nhiều chuyện buồn đưa tới.
 • Địa chi: Địa chi tuổi Dậu gặp năm Mão là Tương xung - Không tốt. Năm nay công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn trắc trở, tiền bạc hao tác, sức khỏe yếu kém. 
 • Cung phi: Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng theo cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp Năm 2023 Tốn (Mộc) là Sinh Khí - Tốt. Đường công danh sự nghiệp năm nay có nhiều cơ hội để phát triển. Tuy nhiên, cần chú ý chi tiêu hợp lý để tránh tiền bạc hao tán nhiều.
 • Xem Tuổi Dậu hôm nay tốt hay xấu? siêu chính xác!

II. XEM TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NĂM 2023 NAM MẠNG CHI TIẾT

tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng

1. Tử vi nam 1981 năm 2023 về tài lộc

Nam mạng tuổi Tân Dậu trong năm Quý Mão không gặp thuận lợi về phương diện tài chính. Công việc làm ăn không được như ý muốn, đầu tư khó thu hồi vốn., thậm chí là thua lỗ. Tiền bạc hao tán nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống. Do vậy, trong năm này, bản mệnh nên chú ý cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư hoặc hùn hạp vốn.

Bên cạnh đó, tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng 2023 nam tuổi 1981 cũng nên cân đối chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng nợ nần cũng như gặp thị phi do tiền bạc đưa tới. Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

2. Sự nghiệp nam tuổi Tân Dậu 2023

Luận tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng dự báo cũng là một năm tương đối khó khăn đối với quý bạn tuổi này trên phương diện công danh sự nghiệp. Trong năm này, bản mệnh khó có được thành tựu đáng kể. Trái lại, làm gì cũng không được thuận buồm xuôi gió. Tuy có cố gắng mở mang nhưng cũng không đạt được thành quả như ý nguyện. Thêm vào đó, việc thay đổi công việc cũng khó mang lại được những kỳ vọng tốt đẹp.

3. Tử vi nam 1981 năm 2023 về tình cảm

Tình duyên gia đạo của người tuổi Dậu 1981 trong năm 2023 có nhiều biến chuyển tích cực. Trong năm nay, về cơ bản, gia đình vẫn duy trì được hoà khí tốt đẹp. Vợ chồng, con cái thuận hoà, ấm êm, ít có lời qua tiếng lại. Ngoài ra, trong năm Quý Mão, bản mệnh cũng có khả năng sẽ đón nhận nhiều tin vui đưa tới đồng thời có sự sửa sang, mua sắm đồ vật trong gia đình. Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh chính xác 99,99%

4. Sức khỏe nam tuổi 1981 năm 2023

Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng thì vấn đề sức khỏe của nam mạng tuổi Tân Dậu trong năm nay về cơ bản không có gì quá đáng lo ngại. Tuy nhiên cần lưu ý đề phòng các bệnh liên quan đến xương khớp. Nên kết hợp nghỉ ngơi, ăn uống điều độ và luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khoẻ. Đặc biệt năm Quý Mão nam 1081 có hạn về xe cộ nên chú ý đi lại cẩn thận tránh té ngã, tai nạn có thể gãy chân, gãy tay.

5. Xuất hành ngoại giao trong năm 2023

Năm 2023 Quý Mão không phải là một năm xuất hành thuận lợi dành cho nam mạng tuổi Tân Dậu 1981. Trái lại, tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng 2023 cho biết năm nay việc xuất hành đi xa sẽ dễ gặp bất lợi, ốm đau bệnh tật liên miên. Chính vì vậy, bản mệnh nên hạn chế đi xuất hành đi xa để tránh ảnh hưởng bất lợi đến bản thân.

III. XEM VẬN HẠN TỬ VI TUỔI TÂN DẬU 2023 NAM MẠNG

1. Sao chiếu mệnh nam Tân Dậu 2023

Chiếu theo tử vi Tân Dậu nam mạng 2023 có Sao Kế Đô chiếu mạng. Đây là chòm sao Thổ tinh thuộc sao xấu chủ về hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi.

Người gặp sao này, gia đình thường có việc không may, ra ngoài dễ gặp thị phi, hoạ vô đơn chí. Công việc làm ăn khó khăn, trắc trở. Đặc biệt, cần chú ý đề phòng tai hoạ vào các tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

2. Hạn theo tử vi 1981 nam mạng 2023

Bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng cho thấy quý bạn gặp sao Hạn Địa Võng. Đây là sao chủ về chuyện buồn và lời ăn tiếng nói. Cần cẩn trọng trong họ hàng có tang tóc trong năm này. Ngoài ra, cũng nên hạn chế đi xa vào những ngày Tuất và giờ Tuất.

3. Vận niên nam tuổi 1981 năm 2023

Xem tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng 2023 theo vận niên - Dương Hồi Ngàn tượng trưng cho hình ảnh dê về suối (về với thiên nhiên), thoả sức tự do khám phá. Điều này cho thấy, trong năm 2023 Quý Mão, nam mạng tuổi Tân Dậu sẽ có nhiều cơ hội bứt phá trong sự nghiệp. Đường công danh có nhiều triển vọng tốt đẹp, buôn bán phát tài. Ra ngoài gặp được nhiều bạn tốt. Gia đình có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên cũng không nên vì thế mà chủ quan. Cần biết kiềm chế bản thân và đặc biệt cẩn thận khi tham gia giao thông.

4. Tử vi nam Tân Dậu năm 2023 về tứ trụ 

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng cho thấy Tứ trụ Thiên Khắc Địa Hao chiếu theo tử vi cho thấy một năm gặp nhiều khó khăn về tài chính. Công việc làm ăn không được thuận lợi, gặp nhiều chuyện muộn phiền đưa tới, dễ có sự thay đổi về công việc trong năm nay. Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp

5. Cách hóa giải vận hạn năm 2023

Năm 2023, nam mạng tuổi Dậu 1981 gặp đồng thời cả sao xấu Kế Đô và sao hạn là Địa Võng, vì vậy, theo tử vi Tân Dậu 2023 nam mạng, việc hoá giải vận hạn để giảm trừ hạn xấu và kích cầu may mắn là điều rất cần thiết giúp gia chủ có một năm suôn sẻ, thuận lợi hơn. Để hoá giải vận hạn, gia chủ có thể áp dụng như sau:

- Cầu an giải hạn mỗi tháng hoặc vào các tháng kỵ 1, 3, 9 âm lịch tại các ngày 18 âm lịch và vào lúc 21 giờ đến 23 giờ. Thắp 21 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vỹ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

- Ngoài ra, để hoá giải sát khí của sao Kế Đô, đồng thời tăng cường nguồn năng lượng tích cực, bản mệnh cũng có thể kết hợp đeo trang sức hoặc các vật phẩm phong thuỷ hợp mệnh như: Thạch anh trắng, vòng bạc…

6. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Đối với nam mạng tuổi Tân Dậu 1981, hướng xuất hành tốt là hướng Chính Đông. Giờ xuất hành là từ 11 - 15h. Xuất hành hướng này sẽ giúp gia chủ nghênh tiếp Thần Tài, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. 

IV. LÁ SỐ TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NĂM 2023 NAM MẠNG

 • Tử vi Tân Dậu 2023 nam mạng theo cung tiểu vận: Tuổi Dậu gặp năm Mão có các sao cố định như: Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn thuận lợi. Trong năm nay, dễ có tin vui về nhà cửa đất đai. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý đến các giấy tờ liên quan đến pháp lý để tránh gặp phải hoạ kiện tụng.
 • Xem tử vi nam Tân Dậu 2023 theo cung xung chiếu: Cung xung chiếu có các sao: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng cho thấy nam tuổi 1981 ra ngoài dễ gặp hạn về xe cộ. Công việc không được như mong muốn, sức khoẻ không được tốt, gặp nhiều chuyện muộn phiền đưa tới.
 • Bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng theo cung nhị hợp: Nhị hợp có bộ sao Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Điều này cho thấy gia chủ năm nay đón nhận nhiều tin vui trong nhà, có thể là gia đình có thêm thành viên mới.
 • Luận tử vi Tân Dậu nam mạng 2023 theo cung tam hợp: Cung tam hợp của nam mạng tuổi Tân Dậu năm 2023 xuất hiện các sao Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh, Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Đây là bộ sao chủ về hao tài tốn của, sức khỏe không tốt. Tuy nhiên công việc làm ăn lại có khởi sắc cùng với định hướng mới.
 • Tham khảo thêm: Tử vi tuần mới chính xác nhất

V. TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NĂM 2023 NAM MẠNG THEO 12 THÁNG

1. Tử vi nam Tân Dậu 6 tháng đầu năm 2023

 • Tử vi tháng 1/2023: Có sự tiêu pha tiền bạc đáng kể vào công việc. Cần đề phòng hạn thị phi do mồm miệng.
 • Tử vi tháng 2/2023: Công việc làm ăn có nhiều triển vọng tốt đẹp. Ra ngoài gặp quý nhân phù trợ, giúp đỡ.
 • Tử vi tháng 3/2023: Theo tử vi Tân Dậu 2023 nam mạng cho thấy sức khỏe suy yếu, hay ốm đau bệnh tật. Ra ngoài cần đặc biệt đề phòng tai nạn xe cộ.
 • Tử vi tháng 4/2023: Có lộc về tiền bạc, tuy nhiên cần chú ý quan tâm, chăm sóc gia đình nhiều hơn để tránh những mâu thuẫn, bất hoà không đáng có.
 • Tử vi tháng 5/2023: Trong nhà có chuyện buồn. Công việc làm ăn cũng không được thuận lợi, suôn sẻ.
 • Tử vi tháng 6/2023: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn. Công việc làm ăn có nhiều khởi sắc, có ý định mở mang công việc.

2. Tử vi nam Tân Dậu 2023 vào 6 tháng cuối năm

 • Tử vi tháng 7/2023: Có dấu hiệu hao tài tốn của. Trong cuộc sống có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới.
 • Tử vi tháng 8/2023: Chiếu theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng thì công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Tuy nhiên, không nên thay đổi công việc trong lúc này.
 • Tử vi tháng 9/2023: Trong nhà có chuyện buồn. Xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi. Cần đề phòng, chú ý.
 • Tử vi tháng 10/2023: Công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi. Trong nhà có nhiều tin vui đưa tới.
 • Tử vi tháng 11/2023: Nên sửa sang lại mộ phần nhà cửa. Xuất hành đi xa nên chú ý thị phi, kiện tụng.
 • Tử vi tháng 12/2023: Mọi việc đều tương đối bình thường. Công việc không có nhiều thay đổi. Đường tài lộc cũng không có gì quá nổi bật.

VI. MỌI NGƯỜI THƯỜNG HỎI KHI XEM TỬ VI 2023

Câu hỏi thường gặp

Hạn Thái Tuế chủ về vận trình gặp nhiều trắc trở, sức khỏe bị ảnh hưởng. Xét theo tử vi, năm 2023, nam mạng tuổi Tân Dậu không phạm phải Thái Tuế.
Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Đối với tuổi Dậu, hạn Tam tai rơi vào các năm Hợi – Tý – Sửu. Như vậy, năm nay không phải là năm hạn Tam tai của người nam mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981.
Hạn Hoang ốc cần đặc biệt tránh khi xây dựng, tu sửa nhà cửa. Hạn này được chia làm 6 cung trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu. Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2023 là 43 tuổi. Như vậy, theo cách tính dân gian, tuổi này không phạm phải Hoang ốc.
Theo quan niệm dân gian, khi làm nhà cần tránh các hạn Tam Tai - Kim Lâu - Hoang Ốc. Năm 2023, gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 không phạm phải các hạn này. Xét tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng 2023, tuổi Tân Dậu trong năm nay động thổ xây nhà chủ về bình thường không xấu không tốt.
Về cơ bản, tuổi Tân Dậu nam mạng trong năm 2023, mọi việc làm ăn không được tốt, xuất hành đi xa thường gặp bất lợi. Trong năm nay nếu có sự thay đổi về công việc làm ăn thì cũng không được hanh thông, thuận lợi. Tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiều.
Luận theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng về đường xuất hành ngoại giao năm nay không được thuận lợi. Xuất hành đi xa thường gặp nhiều bất lợi, mất nhiều hơn được. Sức khỏe sa sút, suy giảm, bệnh tật liên miên.
Nam tuổi 1981 có 2 tháng tốt nhất trong năm là tháng 3 và tháng 5 âm lịch. Nên tiến hành các việc đại sự vào tháng này để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.
Theo tử vi Tân Dậu 2023 nam mạng thì các tháng xấu không nên thực hiện các công việc trọng đại là tháng 1, 3 và 9 âm lịch. Trong những tháng này, làm việc gì cũng dễ gặp khó khăn, trắc trở. Công việc không được suôn sẻ, thuận lợi, ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền bạc của bản thân.
Chiếu theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng quý bạn nên chọn những người thuộc tuổi Giáp Dần (1974) hoặc Quý Hợi (1983) để xông đất đầu năm để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi về công việc, tiền bạc, sức khỏe cho gia đình. Ngoài ra, các tuổi: Kỷ Mùi (1979), Mậu Ngọ (1978), Bính Ngọ (1966), Giáp Thìn (1964),... cũng rất hợp với nam mạng tuổi 1981.
Tử vi nam mạng 1981 năm 2023 cho biết quý bạn tuổi này nên kết hợp với làm ăn với những người thuộc tuổi Giáp Dần (1974) hoặc Quý Hợi (1983) để đạt nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

Trên đây là luận giải chi tiết về tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng. Có thể thấy trong năm 2023 quý bạn tuổi Tân Dậu nam mạng gặp tương đối nhiều khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên hãy kiên trì và cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất. Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.