Trong nhân tướng học, người ta tin rằng người có nốt ruồi ẩn trên tóc suốt đời sẽ không lo cơm ăn áo mặc, là biểu tượng của sự giàu sang phú quý  

Là một trong những nét tướng truyền thống, xem bói nốt ruồi luôn được mọi người quan tâm hàng đầu. Người có nốt ruồi trên đầu trong tóc là người có phúc khí bẩm sinh, không chỉ có thể sống không lo cơm ăn áo mặc mà còn có thể sống sót qua cơn nguy khốn, luôn có quý nhân phù trợ, biến nguy thành an, cuộc sống tự nhiên thật phi thường. Cùng Tử Vi Khoa Học khám phá ý nghĩa của những nốt ruồi ở trên đầu khác nhau với từng phần luận giải dưới đây. 

nốt ruồi trên đầu trong tóc

1. Nốt ruồi trên đầu có ý nghĩa gì? 

  • Người có nốt ruồi trên đầu trong tóc là người có duyên với Phật rất sâu, do phước đức kiếp trước có thể được Phật soi sáng, kiếp này vượng phu ích tử. Những người tốt bụng, biết nhường nhịn ngày thường sẽ càng có phúc cho thế hệ mai sau, không những nhân đức, hiếu thảo mà các thế hệ sẽ ngày càng giàu có, gia đình thịnh vượng.
  • Người có nốt ruồi trên đầu bên phải sinh ra đã gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, cả đời suôn sẻ, hạnh phúc, người như vậy có nhiều cơ hội phát triển, chỉ cần nắm bắt cơ hội, làm việc chăm chỉ là được. 
  • Nốt ruồi trên đầu bên trái cho biết kiếp này họ được quý nhân giúp đỡ do tích đức, làm ăn nên làm ra, tiền bạc tích cóp được. thậm chí thu thập một số kho báu.

2. Xem bói nốt ruồi trên đỉnh đầu

  • Nốt ruồi trên đỉnh đầu nam

Đàn ông có nốt ruồi ở tóc trên đỉnh đầu sẽ được quý nhân giúp đỡ nên có thể tích lũy nhiều tài sản. Có nốt ruồi tốt ẩn trong tóc trên đỉnh đầu có năng lượng mạnh, cầu may mắn, thuộc loại “nốt ruồi ẩn” chủ về phú quý, trường thọ. Nói cách khác, người có nốt ruồi tốt trên tóc là người có phúc khí bẩm sinh, không những có thể sống không lo cơm ăn áo mặc mà còn có thể sống lâu, luôn có quý nhân phù trợ để biến nguy thành an.

  • Nốt ruồi trên đỉnh đầu nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở đỉnh đầu từ nhỏ đã ngoan ngoãn, hợp tính, siêng năng, chịu khó, trung thực và thân thiện với mọi người. Khi lớn lên, dễ có nhiều của cải từ tổ tiên để lại và công việc có thu nhập cao. Những người tốt bụng, biết nhường nhịn ngày thường sẽ càng có phúc về hậu vận, được con cháu hiếu thảo, gia đình thịnh vượng.

Đây chắc chắn là một nốt ruồi may mắn, hiếm có. Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi trên đỉnh đầu thì rất có lòng nhân hậu, tính tình hiền hòa, sẵn sàng giúp đỡ người khác, suốt đời sẽ được quý nhân giúp đỡ, phúc khí thêm vào con cháu.

  • Nốt ruồi ở xoáy đỉnh đầu

Xem bói nốt ruồi trên đầu trong tóc với vị trí này cho biết vận số của người được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp vô cùng may mắn, nhưng hãy chú ý đến việc tu dưỡng bản thân và tính cách của bạn, không nên xung đột với cấp trên hoặc người lớn tuổi vì đều phải chịu thiệt. Đàn ông có nốt ruồi tốt ở khu vực này tính cách rất  mạnh mẽ và hào sảng. Nếu là nốt ruồi xấu thì vợ chồng có sự bất hòa, bất lợi cho vận khí gia đình.

3. Xem nốt ruồi ở hai bên đâu

  • Nốt ruồi trên đầu bên phải

Người có nốt ruồi trên đầu bên phải thường rất thông minh, giỏi giang và khỏe mạnh, đầu óc xoay chuyển rất nhanh, có thể nắm bắt nhiều cơ hội phát triển hơn những người khác. Một nốt ruồi trên đầu đại diện tổ tiên phù hộ, làm việc gì cũng gặp ít trở ngại hay khó khăn.

  • Nốt ruồi trên đầu bên trái

Trong xem tướng số, những người có nốt ruồi trên đầu trong tóc và gần thái dương bên trái là người rất nghiêm túc, năng động nhưng sự nghiệp lại gặp nhiều trắc trở. Trong cuộc sống hàng ngày khó tránh khỏi bất hòa với anh em, bạn bè và đặc biệt dễ làm mất lòng kẻ xấu tại nơi làm việc. Người có nốt ruồi ở giữa tóc thường được coi là phú quý, dù là trai hay gái đều gặp nhiều may mắn, có địa vị xã hội, cả đời không lo cơm ăn, áo mặc.

4. Nốt ruồi ở sau đầu tốt hay xấu?

Người có nốt ruồi ở sau đầu cho thấy có tính cách ngông cuồng, có tài tướng, mệnh vượng phu ích tử. Về sự nghiệp, nếu có nốt ruồi tốt là tượng trưng cho sự may mắn và suôn sẻ, dễ được sự quan tâm của sếp hay được người lớn tuổi đánh giá cao, tốt cho sự nghiệp. Tuy nhiên, đối với phụ nữ thì sau kết hôn vận hạn của người chồng không tốt, 

Nếu bạn có nốt ruồi trên đỉnh đầu thì tài vận của bạn rất tốt, gặp vận may khiến người khác vô cùng ngưỡng mộ. Gặp khó khăn trong cuộc sống, công việc thì luôn giải quyết êm đẹp, gặp khó khăn thì quý nhân phù trợ hoặc quý nhân phù trợ. Người này thường ít đấu tranh hơn những người khác, nhưng có thể có một môi trường sống rất tốt.