XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT NĂM 2022 NAM VÀ NỮ MẠNG

Năm sinh 1982 - Năm nay 41 tuổi

Phật hộ thân là A Di Đà độ mạng

Sao chiếu: Thái Dương - Thổ Tú

Hạn: Toán Tận - Huỳnh Tuyền

Ngày sinh âm lịch: 01/01/1982 đến 30/12/1982 

tử vi tuổi tuất năm 2022

TỔNG QUAN TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NĂM 2022

Thông tin

Tuổi Nhâm Tuất - 1982

Năm 2022

Ngũ hành

Đại Hải Thuỷ (Nước ở biển lớn)

Kim Bạch Kim (Vàng thỏi)

Cung phi

Nam cung Ly (hỏa) - Nữ cung Càn (kim)

Mệnh quái: Khôn (Thổ)

Thiên Can

Nhâm (Thủy +)

Nhâm (Thủy +)

Địa Chi

Tuất (Thổ +)

Dần (Mộc +)

 • Xét  theo Ngũ hành xung khắc

- Người bản mệnh là Đại khê Thủy được nạp âm Kim Bạch Kim tương sinh nên vận trình năm 2022 của tuổi Nhâm Tuất là tương đối thuận lợi, làm công hay buôn bán đều sinh tài, sinh lộc. 

- Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2022 nam mạng có ngũ hành cung phi là Hỏa tương sinh với ngũ hành mệnh quái Thổ của năm 2022 nên tạo ra thế “Sinh xuất - không tốt” chủ về một năm ít nhiều sẽ có sự mất mát về tiền bạc, giảm sút về sức khỏe. 

- Tử vi tuổi nhâm tuất nữ mạng năm 2022 có ngũ hành mệnh quái Thổ tương sinh với ngũ hành cung phi của tuổi là Kim tạo ra thế có lợi cho nữ mệnh sinh năm 1982. Theo đó, vận trình năm mới sẽ có nhiều thuận lợi với tất cả mọi việc. 

 • Xét theo Thiên can và địa chi

- Người sinh năm 1982 có Thiên can Nhâm thuộc Thủy gặp năm Nhâm là được Tương Trợ, chủ về một năm mưu cầu danh lợi đều khá. Tuy nhiên, những người thay đổi công việc hay nơi ăn chốn ở thì không được lợi mà còn có thể bị giảm sút về tiền bạc. 

- Xem tử vi tuổi 1982 năm 2022 có địa chi của tuổi là Tuất gặp năm Dần được thế Tam Hợp chủ về một năm sự nghiệp phát triển rõ ràng, trong năm có nhiều cơ hội kiếm tiền, gia đạo ấm no hạnh phúc. 

tử vi tuổi nhâm tuất năm 2022

VẬN HẠN TUỔI NHÂM TUẤT NĂM 2022

Sinh năm 1982 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

Xem tử vi tuổi nhâm tuất năm 2022 nam mạng theo sao hạn chiếu mệnh thì tuổi này năm nay gặp bộ sao “Thái Dương - Toán Tận” chiếu mệnh nên vận trình năm mới có tốt có xấu nhưng do sao chiếu mệnh Thái Dương ảnh hưởng nhiều hơn nên tốt nhiều hơn xấu:

 • Cát tinh Thái Dương chiếu mệnh nam tuổi Nhâm Tuất năm 2022 thường đem đến nhiều tài lộc, công danh sự nghiệp phát triển đi lên, người làm ăn buôn bán thì có thể mở rộng nhất là vào tháng 6 âm lịch và tháng 10 âm lịch.
 • Đại hạn Toán Tận trên tử vi tuổi tuất 1982 năm 2022 nam mạng sẽ làm giảm bớt may mắn từ cát tinh Thái Dương khi chủ và tiền bạc hao tổn, ốm đau bệnh tật bất ngờ. 

Xem tử vi tuổi nhâm tuất năm 2022 nữ mạng gặp bộ sao xấu “Thổ Tú - Huỳnh Tuyền” chiếu mệnh nên vận số năm mới có nhiều khó khăn, kém may mắn. 

 • Sao chiếu mệnh Thổ Tú là sao chủ về tình cảm gia đạo bất hòa, sức khỏe bạn mệnh có thể yếu. Vào các tháng 4 và tháng 8 âm lịch thì không nên mưu sự việc lớn. 
 • Sao hạn Huỳnh Tuyền chiếu tử vi tuổi nhâm tuất nữ mạng năm 2022 thì chủ về đề phòng trong năm nếu bị bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Cả năm không nên làm việc lớn, làm gì cũng phải gìn giữ sức khỏe là trên hết. 

Xem hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2022

Năm 2022 tuổi Nhâm Tuất phạm liên tiếp 2 hạn nặng là Kim Lâu và Hoang ốc nên ảnh hưởng xấu đến các công việc lớn trong năm.

 • Hạn Kim Lâu Thê trong tử vi nhâm tuất năm 2022 sẽ ảnh hưởng tới người vợ hoặc chồng nếu mưu sự lớn như xây nhà, cưới hỏi cho con cái.
 • Phạm Hoang Ốc Ngũ Thọ Tử là rất xấu và đại kỵ xây sửa nhà cửa. Cụ thể, nam tuổi Nhâm Tuất làm nhà năm 2022 không được tốt vì sẽ ảnh hưởng đến gia đạo vào vận trình của con cái về sau. 
 • Ngoài ra, tử vi năm 2022 tuổi nhâm tuất không phạm tam tai hay Thái Tuế nên phần nào vận trình cuộc sống cũng bớt khó khăn hơn.

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT NĂM 2022 NAM MẠNG

 • Sự nghiệp nam tuổi 1982 năm 2022

Nam tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 sẽ không có tiến triển gì về sự nghiệp trong năm 2022, thậm chí còn tệ hơn so với hai năm trước. Vì vậy, muốn thay đổi hiện trạng thì trước hết phải thay đổi chính mình, không nên để công việc cá nhân ảnh hưởng đến vận trình cuộc sống của cả gia đình..

 • Vận may về Tiền bạc năm 2022

Xem tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2022 chủ về tài vận sẽ phát triển ổn định. Tuy nhiên, nếu muốn may mắn hơn nữa thì quý bạn nên đặt một vật trang trí may mắn trong phòng làm việc để chiêu tài, tụ lộc. Ngoài ra, nếu quý bạn năm này chỉ trông chờ vào thu nhập hiện có thì hầu như năm 2022 sẽ không có tích lũy đáng kể.

 • Hạn tình cảm nam nhâm tuất 2022 

Đàn ông tuổi Nhâm Tuất năm 2022 có vận đào hoa rất vượng, vì vậy phải cẩn trọng trong các mối quan hệ với người khác phái. Trong giao tiếp nên giữ khoảng cách với những người khác phái xung quanh để tránh ảnh hưởng đến vận khí hôn nhân gia đình. Ngoài ra, tình cảm gia đình năm 2022 không mấy vui vẻ với nhiều xung khắc.

 • Sức khỏe nam tuổi nhâm Tuất 2022

Bước sang năm mới, xem tử vi tuổi nhâm tuất năm 2022 nam mạng do bị nhiều sao hung tinh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Trong cuộc sống hàng ngày cần đề phòng những thương tích hoặc chảy máu. Tuy nhiên, người sinh vào tháng 7 và tháng 8 âm lịch thuộc Mộc, nên chú ý các vấn đề về xương khớp, hệ thần kinh và gan trong năm, người sinh vào các tháng khác nhìn chung không có vấn đề gì lớn.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Tuất tháng 1/2022

Bước sang tháng đầu, tử vi tuổi nhâm tuất năm 2022 nam mạng sẽ gặp nhiều may mắn. Nhiều người được thăng chức và tăng lương hoặc cải thiện thu nhập tốt hơn. Những người tự kinh doanh buôn bán thì có thể mở mang quy mô, buôn may bán đắt. Tuy nhiên, khi ký kết các công việc liên quan đến giấy tờ, hợp đồng thì phải cẩn trọng sự kiện cáo bất ngờ.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Tuất tháng 2/2022

Tháng 2 âm lịch nam tuổi nhâm tuất nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi, chăm lo cho gia đình và tận tâm trong công việc. Về công việc, nhiều người phải đối mặt với những áp lực mới. Về sức khỏe, cần đề phòng chứng mất ngủ khiến sức khỏe thể chất và tinh thần đều kém. Quan hệ gia đình tháng này ở mức trung bình, đời sống vợ chồng không hạnh phúc.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Tuất tháng 3/2022

Bước sang tháng 3 âm lịch, vận tài lộc trong tử vi tuổi tuất 1982 năm 2022 nam mạng nhìn chung ở mức trung bình. Nhiều người phải đối mặt với những khoản vay mượn điền bạc từ những người thân quen trong gia đình. Về gia đạo thì sẽ có những thay đổi như chuyển chỗ ở, hay xây sửa nhà cửa. Ngoài ra, vận trình cuộc sống tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khỏe và cơ thể dễ bị chấn thương, không nên tham gia bất kỳ hoạt động vui chơi giải trí nào có tính rủi ro cao.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Tuất tháng 4/2022

Bước sang tháng 4 âm lịch năm 2022, tài lộc cuối cùng cũng sẽ có nhiều khởi sắc. Trong công việc thì dù gặp khó khăn cũng được quý nhân trợ giúp mà vượt qua. Nhiều người tuổi Tuất có thể nhân cơ hội này để cải thiện bản thân trong tháng này. Người tuổi Nhâm Tuất 1982 cần phải chăm lo cho con cái nhiều hơn trong tháng.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Tuất tháng 5/2022

Bước sang tháng 5 âm lịch, xem tử vi nhâm tuất 2022 nam mạng phải đối mặt với nhiều vấn đề về mặt tình cảm. Trong gia đình có sự bất đồng quan điểm hoặc con cái khó bảo. Đối với những người có ý định thực hiện các công việc trọng đại thì tháng này cũng là khoảng thời gian không thích hợp.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Tuất tháng 6/2022

Tử vi tháng 6/2021 của nam tuổi Nhâm Tuất hứa hẹn là một tháng nhiều biến động, tài lộc mọi mặt đều có biến động lớn. Về sự nghiệp, bề ngoài thì có vẻ phát triển thuận lợi nhưng ngầm có nhiều khó khăn, thấy một số công việc sắp hoàn thành, giữa chừng luôn có tai nạn khiến mọi cố gắng đều vô ích. Những người tuổi Tuất nên chú ý trong tháng này và chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, để có thể đối phó tốt hơn với những trường hợp khẩn cấp.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Tuất tháng 7/2022

Tháng này, xem tử vi nam nhâm tuất 2022 chủ về công việc có sự di chuyển nhiều hoặc phải ngoại giao liên tục. Điều này, không chỉ gây tổn hại về tiền bạc, sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến các mối quan hệ tình cảm trong gia đình. Ngoài ra, nhiều người có thể sẽ nhận được lời nhờ trợ giúp về tiền bạc trong tháng này. Đối với người không thuận mùa sinh thì hạn xấu sẽ nhiều hơn khi chủ về dễ bị cấp dưới phản bội, mọi việc nên tự mình làm và đề cao cảnh giác với những người xung quanh.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Tuất tháng 8/2022

Tháng này, mọi phương diện về tài lộc của người tuổi Tuất 1982 đều có phần hanh thông, những vướng mắc trước đó có thể được giải quyết ổn thỏa trong tháng này. Về sự nghiệp, công việc cố gắng bao nhiêu thì đều thu được kết quả tương xứng, sự nghiệp có phần vượng phát. Tuy nhiên, khi ký hợp đồng với ai đó, để không mắc sai lầm và tự chuốc lấy rủi ro. Ngoài ra, trong tháng này nên chú ý đến việc lái xe an toàn.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Tuất tháng 9/2022

Bước sang tháng 9 âm lịch năm 2022, nam mạng tuổi này có cơ hội nhiều trong các hoạt động gia tăng về thu nhập. Người làm tại các cơ quan sự nghiệp dễ có nhiều việc phải di chuyển hoặc đi lại nhiều. Ngoai ra, quý bạn cũng cần phòng sự mất mát tiền của trong tháng này.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Tuất tháng 10/2022

Đàn ông tuổi Nhâm Tuất bước vào tháng 10 âm lịch năm 2022 với tổng thể tài lộc vô cùng hanh thông, đặc biệt là về tình cảm và tài lộc. Vận trình tháng này gặp nhiều may mắn, người làm kinh doanh hoặc đầu tư tài chính có thể đầu tư ngắn hạn thì được lợi ích nhỏ.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Tuất tháng 11/2022

Xem tử vi tuổi nhâm tuất năm 2022 nam mạng trong tháng 11 âm lịch sẽ không gặp nhiều may mắn. Về sự nghiệp, công việc không suôn sẻ, luôn gặp khó khăn, trắc trở. Nếu muốn được giải quyết khó khăn thì nên tìm đến những quý nhân là người lớn tuổi xung quanh mình. Ngoài ra, quý bạn cũng không nên tham gia vào các cuộc vui bàn tán trong tháng này vì dễ gặp phải thị phi.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Tuất tháng 12/2022

Tử vi tháng chạp của nam mạng tuổi Nhâm Tuất sẽ không nhiều may mắn. Công việc sẽ gặp phải nhiều vấn đề thường xuyên phát sinh. Nhiều người còn có thể gây ảnh hưởng đến tài vận của gia đình. Tháng này, quý bạn nên quan tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình. Về tài lộc, các khoản chi tiêu về cuối năm rất lớn nên quý bạn có thể phải đối mặt với nhiều áp lực kinh tế lớn.

XEM TỬ VI 2022 TUỔI NHÂM TUẤT NỮ MẠNG

 • Hạn công việc tuổi nhâm tuất nữ 2022

Tử vi tuổi nhâm tuất nữ mạng năm 2022 sẽ có vận trình sự nghiệp lý tưởng. Nhiều người có những bước phát triển vượt bậc trong công việc. Một số người tuổi Nhâm Tuất có cơ hội được lãnh đạo đánh giá cao và hãy tận dụng cơ hội này để nâng cao vị thế của mình. Tuy nhiên, quý bạn nên khiêm tốn, ít nói, không nên khoe khoang thành tích một cách thái quá trước mặt đồng nghiệp, nếu không sẽ dễ lôi kéo sự ghen tị của người khác và gây ra rắc rối trong mối quan hệ giữa đồng nghiệp.

 • Vận tài lộc nữ tuổi nhâm tuất năm 2022

Vận trình tài lộc của nữ tuổi Nhâm Tuất năm 2022 không tệ. Tuy nhiên, một số tuổi Nhâm Tuất không biết tiêu dùng hợp lý, không quản lý tốt đồ đạc thì sẽ rất khó có được tích lũy về mặt tài sản. Người tuổi Nhâm Tuất 1982 nếu muốn duy trì tài vận ổn định thì cần phải kiểm soát ham muốn tiêu dùng, ngoài ra cũng nên cẩn thận sự trộm cắp. 

 • Vận tình cảm theo tử vi nữ 1982 năm 2022

Xem tử vi tuổi tuất 1982 năm 2022 nữ mạng chủ về dự báo vận trình tình cảm rất tốt, sẽ ít xảy ra mâu thuẫn trong gia đình. Vận may của người độc thân năm nay ở mức trung bình, tuy khó được mai mối nhưng quý bạn cũng có thể chủ động khi gặp được người ưng ý.

 • Hạn sức khỏe nữ tuổi nhâm tuất năm 2022

Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2022 nữ mạng về phương diện sức khỏe là rất tốt, hầu hết ai cũng có được cơ thể khỏe mạnh, dù thỉnh thoảng mới xuất hiện những triệu chứng khó chịu nhưng chỉ cần chú ý hơn thì bệnh sẽ sớm được giải quyết. Cũng nên chú ý giữ tâm trạng ổn định, tránh xung đột với người khác mà gây tổn hại về tinh thần. 

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Tuất tháng 1/2022

Tử vi nữ Nhâm Tuất tháng giêng năm 2022 sẽ có nhiều mất mát về tình cảm. Quý bạn cần dành nhiều thời gian cho gia đình và con cáo nhiều hơn, và đặc biệt phải quan tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà. Đề phòng các bệnh ốm vặt có thể xảy ra.

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Tuất tháng 2/2022

Tháng này, tử vi tuổi nhâm tuất nữ mạng năm 2022 báo hiệu nhiều vận may bất ngờ hoặc được người khác tặng quà. Nhiều người dễ bị cám dỗ trong chi tiêu mua sắm nhiều. Càng về cuối tháng thì vận trình càng khó khăn hơn.

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Tuất tháng 3/2022

Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2022 nữ mạng tháng này chủ về tình cảm có nhiều thay đổi, xuất hành ra ngoài thì gặp được người tâm đầu ý hợp, có thể kết bạn lâu dài. Về sức khỏe thì cần để phòng bệnh vặt liên quan đến thời tiết. Người đã có bệnh thì cần lưu ý bệnh cũ tái phát.

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Tuất tháng 4/2022

Nữ tuổi Nhâm Tuất có thu nhập khá tốt trong tháng 4 âm lịch năm 2022. Nhiều người không chỉ thăng quan tiến chức mà thu nhập cũng tăng theo. Trong vận trình công danh chắc chắn sẽ có sự trợ giúp của quý nhân. Ngoài ra, tháng này cần chú ý nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, đặc biệt là không bỏ bữa sáng.

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Tuất tháng 5/2022

Tử vi tuổi nhâm tuất nữ mạng năm 2022 tháng này dự báo quý bạn nữ tuổi Nhâm Tuất có thể sẽ vướng vào tranh chấp lời ăn tiếng nói, nếu nghiêm trọng có thể gây ra tai họa pháp lý. Vì vậy, ở nơi công cộng, dù đang nói hay làm việc gì cũng phải hết sức cảnh giác, đừng nói lung tung để tránh tai bay vạ gió bất ngờ. Trong tháng này, bạn nên xử lý công việc càng đơn giản càng tốt, và đừng kích động những kẻ hỗn láo trong xã hội.

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Tuất tháng 6/2022

Tháng 6 âm lịch năm 2022 đối với nữ tuổi Nhâm Tuất cũng không khả quan hơn nam mạng là mấy khi chủ về xui xẻo và tiểu nhân quấy phá. Khi gặp khó khăn, quý bạn nên tích cực tìm đến sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè, điều này sẽ khiến quý bạn cảm thấy rất vui vẻ và tràn đầy năng lượng hơn.

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Tuất tháng 7/2022

Tài lộc tử vi tuổi nhâm tuất năm 2022 nữ mạng trong tháng này có sự hao hụt nhiều do chi tiêu quá mức. Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất sẽ phải tốn khá nhiều khoản tiền cho việc mua sắm và học hành dành cho con cái. Trong tháng này, bạn cũng cần tăng cường các bài tập thể dục thể thao, không nên ngồi một chỗ hoặc nằm một chỗ, vì như vậy sẽ dễ gây tích tụ mỡ gây ra các bệnh về máu huyết hoặc xương khớp.

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Tuất tháng 8/2022

Tháng 8 âm lịch, theo tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2022 có thể phải đối mặt với dịch bệnh, nhưng không cần quá lo lắng, chỉ cần bạn giữ tinh thần thoải mái thì hạn xấu cũng khó có thể làm hại đến bạn. Tháng này không nên đi du lịch, thăm hỏi người thân, vì trong hành trình dễ gặp chuyện bất lợi, đa phần là chuyện chẳng lành.

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Tuất tháng 9/2022

Tháng này, tử vi tuổi nhâm tuất nữ mạng năm 2022 sẽ có tài vận khá tốt. Người làm công việc văn phòng thì được ghi nhận với những thành tích rất tốt. Nhiều người còn có thể nhận được một khoản tiền thưởng đáng kể.Tuy nhiên, trong ngoại giao và cư xử tại nơi làm việc, quý bạn không nên kiêu ngạo và hấp tấp.

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Tuất tháng 10/2022

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng sẽ có tài vận ổn định vào tháng 10 âm lịch năm 2022. Về tình cảm, có thể được hưởng một cuộc sống hạnh phúc và thoải mái, gia đình hòa thuận, sự nghiệp ổn định, nơi làm việc thuận lợi. không khí. Và cũng có thể nhận được một số của cải nhỏ bất ngờ. Tuy nhiên, tháng này không thích hợp để đầu tư vào bất động sản vì khả năng thua lỗ rất cao. 

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Tuất tháng 11/2022

Tử vi tuổi tuất 1982 năm 2022 nữ mạng trong tháng này hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp với những cơ hội trong vận trình công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, về sức khỏe sẽ có một vài bất lợi nên chú ý giữ gìn thân thể trong tháng này, đề phòng an toàn khi di chuyển kẻo gặp tai nạn.

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Tuất tháng 12/2022

Trong tháng 12 năm 2022 quý bạn nữ tuổi này dễ có sự bốc đồng trong xử lý công việc. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh nên quý bạn có thể thoát khỏi khó khăn. Ngoài ra, quý bạn cần tập trung cho sự nghiệp của mình thì mới mong có được mọi thứ như ý muốn.