Nằm mơ thấy rắn báo hiệu một cuộc sống hạnh phúc và may mắn trong thời gian sắp tới. Nằm mơ thấy nhiều rắn cho biết sắp tới sẽ gặp nhiều khó khăn và gặp nhiều thử thách. Con số may mắn cho giấc mơ thấy rắn là số 89. 

Hầu hết mọi người đều có ấn tượng về loài rắn trong đời thực là hung dữ, máu lạnh và xảo quyệt, vì vậy nhiều người tránh rắn. Nhiều người cảm thấy hoảng sợ khi mơ thấy rắn, lo lắng không biết nó có tượng trưng cho những điều xui xẻo, nguy hiểm hay không? Cùng giải mã ý nghĩa các giấc mơ thấy rắn dưới đây để nhận được điềm báo chính xác nhất!

1. Mơ về màu sắc của rắn đoán điềm tốt hay xấu?

 • Mơ thấy rắn đen là điềm gì?

mơ thấy rắn đen

Mơ thấy con rắn đen, nó tượng trưng cho chính cái lưỡi của những kẻ hung ác nói xấu đằng sau bạn. Mơ thấy con rắn đen to lớn, có nghĩa là bạn cứ hãy chăm chỉ rồi có ngày cũng sẽ được đền đáp, bạn sẽ có được sự may mắn và một cuộc sống sung túc. Nhưng sức khỏe của bạn có thể sẽ bị che mờ, bạn có khả năng sẽ gặp chấn thương là rất lớn. Nếu bạn thích chơi bóng rổ hoặc trượt băng, bạn phải hết sức cẩn thận. 

- Người đàn ông mơ thấy con rắn đen, ngụ ý rằng sẽ có một nhân vật phản diện đằng sau bạn.

- Khi một người phụ nữ mơ thấy một con rắn đen lớn, vận may của bạn sẽ dần được cải thiện và bạn nên nắm bắt cơ hội.

- Người sắp làm bài kiểm tra đã thấy một con rắn đen lớn, cho thấy kết quả kiểm tra kém.

- Phụ nữ mang thai mơ thấy rắn đen lớn cũng có nghĩa là bà bầu sẽ gặp may mắn và sống một cuộc sống thịnh vượng.

- Người trung niên và người già mơ thấy một con rắn đen, điều này cho thấy trọng tâm của sức khỏe cơ thể được chuyển sang hệ thống sinh sản và cần chú ý nhiều hơn đến việc chăm sóc sức khỏe cho các bộ phận ẩn của cơ thể. Các bệnh truyền nhiễm như cảm lạnh dễ bị tấn công, và cố gắng tránh đến những nơi đông người.

- Nhân viên văn phòng mơ thấy một con rắn đen, có nhiều thay đổi trong công việc của họ, đòi hỏi tính linh hoạt và khả năng thích ứng cao. Ý tưởng và kế hoạch của họ dễ dàng bị phá vỡ do tai nạn ngoài ý muốn và họ có xu hướng tranh luận trước những gợi ý khác.

- Mơ thấy con rắn đen bò quanh nhà là một dấu hiệu đáng ngại về việc mất tài sản.

- Nằm mơ thấy mình bị rắn đen đuổi theo , đại diện cho tổ tiên hoặc người thân, điều đó rất xấu cho gia đình, và do đó may mắn trong gia đình là không được tốt, hãy nên làm nhiều việc tốt hơn.

- Nằm mơ thấy giết một con rắn đen cho thấy rắc rối sẽ được loại trừ và mọi thứ đều ổn.

 • Mơ thấy rắn đỏ là điềm gì?

mơ thấy rắn đỏ

Khi bạn mơ thấy một con rắn đỏ, điều gì đó hạnh phúc sẽ xảy ra. Người phụ nữ mang thai mơ thấy con rắn đỏ thường có ý nghĩa đẹp là "hạnh phúc đón được quý tử".

 • Mơ thấy rắn nhiều màu là điềm gì?

mơ thấy rắn nhiều màu

Nằm mơ thấy những con rắn đầy màu sắc có nghĩa là bạn trông thật đẹp trong cuộc sống của bạn, nhưng bạn có thể cần đặc biệt chú ý đến một mối nguy hiểm tiềm tàng và một cái bẫy được đặt ở đâu đó để chờ bạn mắc phải.

 • Mơ thấy rắn xanh báo điềm gì?

mơ thấy rắn xanh

- Nằm mơ thấy rắn xanh cắn tay là một điều tốt lành, có nghĩa là cuộc sống của người mơ sẽ vô lo, vô nghĩ.

- Nằm mơ thấy một con rắn xanh ngụ ý rằng người mơ có thể có tin xấu khiến bản thân cảm thấy không vui.

 • Mơ thấy rắn trắng có điềm gì?

mơ thấy rắn trắng

Nằm mơ thấy rắn trắng là một điều tốt lành, nó là dấu hiệu của vận may trên hầu hết các phương diện cuộc sống.

 • Mơ thấy rắn vàng là điềm gì?

mơ thấy rắn vàng

- Một người phụ nữ mơ thấy một con rắn vàng vào nhà cho biết rằng cô ấy sẽ kết hôn với một người đàn ông tốt.

- Một người đàn ông mơ thấy một con rắn vàng đang bò cho thấy rằng anh ta sẽ kiếm được tiền.

- Người độc thân mơ thấy rắn vàng cho thấy vận may tình duyên của bạn đang tốt đẹp

- Người kinh doanh mơ thấy rắn vàng, điềm báo tài lộc hanh thông trong thời gian sắp tới.

 • Mơ thấy rắn màu xanh lục là điềm gì?

mơ thấy rắn lục

Nằm mơ thấy rắn lục là điềm báo sắp có tin dữ. Cụ thể, Một bệnh nhân mơ thấy một con rắn xanh cho thấy rằng tình trạng của họ sẽ xấu đi. Một doanh nhân mơ thấy một con rắn màu xanh lá cây cho thấy rằng công việc kinh doanh sẽ bị thua lỗ. 

2. Mơ thấy chuyển động của con rắn báo điềm lành dữ

mơ thấy rắn nước

 • Bạn đã mơ thấy rằng con rắn sẽ tự cắn nó, nó có nghĩa là may mắn, cuộc sống sẽ trở nên giàu có. Giấc mơ thấy con rắn tự cắn mình, có nghĩa là bạn không sợ nguy hiểm và sẽ gặp may mắn, được hưởng một cuộc sống tốt hơn. 

 • Mơ thấy con rắn ở dưới nước có nghĩa là bạn sẽ được thăng chức , và điều này là do năng lực của bạn, vì vậy các đồng nghiệp ngưỡng mộ bạn và sẽ hợp tác với bạn để làm cho công việc của bạn trở nên suôn sẻ.

 • Nằm mơ thấy rắn lột xác là một giấc mơ may mắn. Điều đó có nghĩa là mặc dù gần đây bạn đã gặp nhiều vấn đề nhưng chúng có thể được giải quyết suôn sẻ và những rắc rối sẽ nhanh chóng được loại bỏ.

 • Mơ thấy một con rắn chui vào hang, nó đại diện cho ngôi nhà của bạn, nơi sẽ bị đánh cắp hoặc bị cướp.

 • Mơ thấy một con rắn biến thành rồng , ngụ ý nói bạn sẽ có người giúp đỡ. Bạn nằm mơ thấy bị bao vây bởi rất nhiều rắn, điều đó có nghĩa là bạn đang ghen tị với người khác, và những người này có thể nghĩ ra một số mánh khóe để hủy hoại danh tiếng của họ, nhắc nhở người mơ phải chú ý hơn đến lời nói và hành động của mình, đừng xúc phạm mọi người.

Mơ thấy rắn là biểu tượng của sự phản bội hoặc bệnh tật của một người trong cơ thể của người mơ. Sự xuất hiện của rắn trong giấc mơ là một điềm báo không xác định. Rắn cho thấy sẽ có nhiều khó khăn, trở ngại và hành động phản bội. Con rắn vướng vào chính người mơ, khiến người mơ sợ hãi và không thể thoát ra được, điều đó có nghĩa là người mơ sẽ gặp một số khó khăn, trở ngại hoặc nhìn thấy một hành vi của ai đó sẽ phản bội mình, mà người mơ có thể đang tin tưởng.

3. Những người khác nhau mơ thấy rắn có ý nghĩa gì?

mơ thấy rắn là điềm gì

 • Doanh nhân mơ thấy rắn, ngụ ý họ có thể kiếm bộn tiền. Một doanh nhân mơ thấy một con rắn chết có nghĩa là trí tuệ của người mơ sẽ nhanh chóng tìm ra các dự án mới để kiếm tiền.

 • Một người phụ nữ mơ thấy một con rắn, có thể con cái sẽ ngã bệnh. Một người phụ nữ mơ thấy ngón tay của mình bị chảy máu do rắn cắn, ngụ ý rằng người mơ và con của cô ấy có thể bị bệnh, nhắc nhở hãy chú ý đến chế độ ăn uống lành mạnh. 

 • Một người phụ nữ đã kết hôn mơ thấy một con rắn, cho thấy rằng những đứa con của người mơ sẽ vui vẻ và sẽ lớn lên trong một gia đình hạnh phúc. Người phụ nữ mang thai mơ thấy con rắn trắng nằm trong vòng tay của mình, ngụ ý rằng người mơ sẽ có một cô con gái trắng trẻo và xinh đẹp.

 • Đàn ông đã kết hôn mơ thấy rắn, cho thấy sẽ có những cuộc hôn nhân ngoài đời thực hoặc sẽ sớm có con trai.

 • Đàn ông và phụ nữ chưa lập gia đình mơ thấy rắn, ngụ ý rằng những người mơ có thể tìm thấy một người họ thích trong tương lai gần và họ sẽ hạnh phúc. Người chưa lập gia đình mơ thấy mình bị rắn cắn, rồi giết chết con rắn và rồi con rắn lại sống lại, điều đó có nghĩa là người mơ sẽ tìm được đối tượng lý tưởng.

 • Nằm mơ thấy đứa trẻ bị rắn cắn nhắc nhở người mơ hãy chú ý đến sự hòa thuận trong gia đình và tạo ra một môi trường gia đình ấm áp và hạnh phúc cho đứa trẻ. Nếu gia đình không hòa thuận, nó sẽ mang đến nỗi buồn và niềm bất hạnh cho đứa trẻ đó.

 • Bệnh nhân mơ thấy một con rắn màu, cho thấy cơ thể sẽ hồi phục nhanh chóng.

4. Mơ thấy rắn đuổi theo mình là điềm gì?

nằm mơ thấy rắn đuổi

 • Người khác nhau mơ thấy mình bị rắn đuổi

- Người phụ nữ mang thai mơ thấy mình bị rắn đuổi, đó là giấc mơ ám chỉ về thai nhi, cho thấy bạn sẽ sớm có một đứa con trai bụ bẫm.

- Một người độc thân mơ thấy mình bị rắn săn đuổi, cho thấy các mối quan hệ của anh ta hơi lạnh nhạt. Bạn chỉ giữ cảm xúc của riêng mình, thường đắm chìm trong thế giới tưởng tượng của chính bạn, không đủ để quan tâm đến những người xung quanh mình.

- Học sinh, sinh viên mơ thấy mình bị rắn đuổi, ngụ ý rằng hãy phải luôn giữ cho tâm trạng của mình luôn bình yên, họ phải xử lý những rắc rối trong các mối quan hệ với giáo viên và bạn cùng lớp, hãy đánh giá cao năng lực của giáo viên và không coi bạn học của mình là đối thủ. Bạn nên cạnh tranh một cách lành mạnh với bạn cùng lớp.

- Những công nhân đang kiếm việc làm mơ thấy mình bị rắn đuổi, ngụ ý rằng có những biến số cho việc tìm kiếm việc làm của họ. Các thỏa thuận nội bộ thường xác định kết quả cuối cùng nhiều hơn là so với sự cạnh tranh công bằng.

- Người già mơ thấy bị rắn đuổi, cho thấy việc tiếp tục chăm sóc sức khỏe cho khớp xương của mình là một việc vô cùng cần thiết, và cũng vẫn phải hết sức chú ý đến việc làm sạch da.

- Những người ly dị vợ mơ thấy bị rắn đuổi, cho thấy họ có cơ hội đi du lịch, mọi thứ sẽ rất an toàn và đừng lo lắng.

 • Những giấc mơ thấy bị rắn đuổi chi tiết

- Nằm mơ thấy bị hai con rắn đuổi theo , điều đó cho thấy sẽ có nhiều chủ nợ đến để thu nợ.

- Bạn mơ thấy nhiều con rắn đang đuổi theo mình, cho thấy chỉ số công việc của bạn hiện tại là rất tốt. Nếu công việc dần bắt đầu ngay cả khi bạn đang bận rộn thì bạn cũng vẫn gặp may mắn. Nếu bạn tìm được một công việc mới thì đừng từ chối mà hãy nhìn vào nó và chấp nhận thử. Ý tưởng là một ý lớn để cải thiện công việc tương lai của bạn.

- Mơ thấy con rắn đuổi theo đường chạy của chính bạn, cho thấy bạn có thể sẽ trở thành một chủ nợ lớn để thu nợ một ai đó, hoặc doanh số bán hàng gần đây của bạn sẽ tăng lên.

- Mơ thấy con rắn khổng lồ đuổi theo cho thấy khoản nợ này đã phá vỡ toàn bộ kế hoạch tài chính của người mơ. 

- Mơ thấy một con rắn bị rắn đuổi vào hang , để nhắc nhở người mơ lúc ra khỏi cửa khi bạn muốn khóa cửa để chống trộm nhưng lại vì bất cẩn dẫn đến mất tài sản của gia đình.

5. Mơ thấy bị rắn cắn là điềm tốt hay xấu?

mơ thấy bị rắn cắn

 • Người khác nhau mơ thấy mình bị rắn cắn

- Phụ nữ thường mơ thấy mình bị rắn cắn, điều này ngụ ý rằng người mơ có nỗi lo bị xâm phạm bởi người khác giới .

- Phụ nữ mang thai mơ thấy mình bị rắn cắn. Theo kinh nghiệm, vào thời điểm đó, hầu hết phụ nữ mang thai đều mang thai rắn. Rắn lớn thường sinh con trai , rắn nhỏ thì sinh con gái và giấc mơ bị rắn cắn thường sinh con trai.

- Một người chưa lập gia đình mơ thấy mình bị rắn cắn, sau đó giết chết con rắn và đưa nó trở lại cuộc sống, nghĩa là bạn sẽ tìm thấy đối tượng lý tưởng.

- Một người phụ nữ đã kết hôn mơ thấy một con rắn và ôm nó trong tay là dấu hiệu của việc người đó sắp có con trai. Ngón tay của một người phụ nữ bị chảy máu do rắn cắn, ngụ ý rằng bạn và con bạn có thể bị ốm và nhắc nhở rằng hãy chú ý đến chế độ ăn uống lành mạnh.

- Một doanh nhân mơ thấy mình bị rắn cắn chảy máu là điềm báo nhắc nhở bạn phải tập trung suy nghĩ, nghĩ về một số ý tưởng chiến lược kinh doanh và đừng chú ý một cách mù quáng vào lợi ích trước mắt của bạn trong quá trình kinh doanh.

 • Những giấc mơ thấy rắn cắn cụ thể

- Bạn mơ thấy vợ mình bị rắn cắn, cho thấy rằng có thể có điều gì đó khiến bạn kém hạnh phúc gần đây. Miễn là bạn đối mặt với chính mình một cách lạc quan, bạn sẽ thấy rằng bản thân không có gì sai.

- Nằm mơ thấy một đứa trẻ bị rắn cắn nhắc nhở bạn phải chú ý đến sự hòa thuận trong gia đình và tạo ra một môi trường gia đình ấm áp và hạnh phúc cho đứa trẻ. Nếu gia đình không hòa thuận, thì điều này sẽ mang đến nỗi buồn và nỗi bất hạnh cho đứa trẻ đó..

- Nằm mơ thấy bố mình bị rắn cắn là một điều tốt lành, có nghĩa là bạn sẽ gặp những điều tốt đẹp sắp tới.

- Bạn mơ thấy kẻ thù bị rắn cắn, ngụ ý rằng các đối thủ của bạn sẽ không có khả năng chiến đấu với nhau, và cuối cùng cả hai đều thua.

- Nằm mơ thấy mình bị rắn cắn vào tay, bàn tay đại diện cho sự nghiệp trong giấc mơ, có thể một điều gì đó khác đang bắt đầu. Bị rắn cắn có nghĩa là bạn sẽ bị cản trở trong quá trình làm việc gì đó hoặc bị cản trở bởi các yếu tố bên ngoài. Có lẽ đó là do tình trạng hiện tại của bạn, nhưng tôi tin rằng cuối cùng bạn sẽ có cách để giải quyết được nó.

- Nằm mơ thấy ngón tay của bạn bị chảy máu do rắn cắn cho thấy bạn sẽ gặp phải một điềm xấu.

- Nằm mơ thấy mình bị rắn cắn trong nước , điều đó cho thấy chỗ bạn bị cắn có thể là một khu vực tiềm năng gây bệnh.

6. Mơ thấy giết rắn là điềm báo gì?

Phụ nữ mang thai mơ thấy giết rắn, điều này thường cho thấy họ có sức khỏe tốt, em bé phát triển bình thường và có thể sinh ra khỏe mạnh. Học sinh mơ thấy giết rắn, kỳ thi sẽ trôi qua một cách suôn sẻ. Người đang yêu mơ thấy mình giết rắn, chứng tỏ rằng tình yêu của họ sẽ có sự phát triển hơn nữa!

Người tìm việc mơ ước giết rắn, cho thấy sẽ nhanh chóng tìm được công việc yêu thích. Doanh nhân mơ thấy giết rắn, công việc kinh doanh sẽ kiếm được nhiều tiền. Bệnh nhân mơ thấy giết một con rắn, cho thấy cơ thể anh ta sẽ sớm khỏe mạnh trở lại.

 • Nằm mơ thấy cắt đầu con rắn cho thấy mọi khó khăn đều có thể được giải quyết và bạn sẽ tìm ra cách để khắc phục chúng.

 • Mơ thấy con rắn bị giết hoặc bị cắt đứt, đó là một giấc mơ ngụ ý rằng mặc dù gần đây bạn gặp phải rất nhiều vấn đề, nhưng bạn đã có thể giải quyết thành công những rắc rối một cách nhanh chóng và loại bỏ nó một cách thẳng thừng.

 • Mơ thấy người khác giúp mình giết rắn, ngụ ý rằng bạn hy vọng người khác sẽ giúp mình vượt qua khó khăn. Mơ thấy giết rắn ngụ ý rằng những khó khăn sẽ được giải quyết.

7. Mơ thấy rắn hổ mang là điềm tốt hay xấu?

mơ thấy rắn hổ mang

Điềm báo mơ thấy rắn hổ mang là điềm báo học hành thành đạt, làm ăn phát đạt, công việc thăng tiến và đời sống ngày càng được cải thiện.

 • Mơ thấy rắn hổ mang cắn

Người đang mang thai mơ thấy bị rắn hổ mang cắn là điềm báo sẽ sinh con gái hoặc sinh đôi, con cái đều khỏe mạnh, an khang. Doanh nhân mơ thấy bị rắn hổ mang cắn là điềm báo bạn sẽ thua trước, được lợi sau, công thành danh toại. 

 • Mơ thấy rắn hổ mang đen

Giấc mơ này dự báo người nằm mơ có vận may trong thời gian sắp tới, cuộc sống suôn sẻ, công việc làm ăn phát đạt, công việc ngày càng tiến triển, đây là điềm báo tốt lành.

 • Mơ thấy rắn hổ mang chúa

Đây là điềm báo cho sự bất lợi đang sắp diễn ra về công việc và sức khỏe. Tuy nhiên, người độc thân mơ thấy rắn hổ mang chúa là điềm báo may mắn về tình duyên. 

 • Mơ thấy rắn hổ mang khổng lồ

Giấc mơ này cho thấy bạn đang quá tiêu hao năng lượng vào những việc không có ích. Mơ thấy một con rắn hổ mang to khổng lồ cũng là điềm báo cho thấy dễ có sự xung đột giữa bạn và người thân trong gia đình sắp tới. 

 • Mơ thấy rắn hổ mang đuổi

Phụ nữ mơ thấy mình bị rắn hổ mang đuổi theo là điềm báo sinh con một bề hoặc con tiếp theo có giới tính giống với anh hoặc chị ngay trước đó. Đàn ông mơ thấy rắn hổ mang đuổi theo mình là điềm báo tốt về tài lộc chủ về có tiền hoặc có cơ hội kiếm tiền mới. 

8. Mơ thấy rắn vào nhà là điềm gì?

 • Người đang mang thai mơ thấy rắn vào nhà là điềm báo sắp sinh con trai.

 • Người đang bàn chuyện cưới xin mơ thấy rắn vào nhà là điềm báo vợ chồng trở mặt, hôn nhân trắc trở.

 • Doanh nhân có được giấc mơ này, con đường phía trước còn nhiều nguy hiểm, mưu sự khó thành

 • Nữ giới mới lấy chồng có giấc mơ này, gia đình chồng gặp nhiều vất vả, khó hòa thuận với người nhà, đây là điềm báo cuộc sống sẽ không được suôn sẻ.

9. Giải mã giấc mơ thấy rắn theo đặc điểm

mơ thấy rắn nhiều đầu

 • Mơ thấy rắn không đầu

Nằm mơ thấy rắn cụt đầu là điềm báo xui xẻo. Chú ý đến sự an toàn khi đi lại và thiệt hại về tài sản trong thời gian gần đây. Ngoài ra, hãy chú ý đến sức khỏe của bạn.

 • Mơ thấy rắn 2 đầu

Người đã lập gia đình có giấc mơ này là điềm báo về tình cảm gia đình không hòa thuận, dễ có sự xô xát, cãi vã. Đặc biệt, người làm ăn kinh doanh mơ thấy rắn hai đầu thì cần đề phòng tiểu nhân quấy phá. 

 • Mơ thấy rắn 3 đầu

Nằm mơ thấy một con rắn ba đầu có nghĩa là một ngày thuận lợi cho việc học hành cũng là một ngày tốt lành cho việc phát tài.

 • Mơ thấy rắn 4 đầu

Là điềm báo về công việc hay tình duyên gặp trắc trở, không thể tiến lên, tạm thời cần nhẫn nại.

Trên đây là những giấc mơ mơ thấy rắn điển hình. Để xem thêm ý nghĩa của các giấc mơ khác, bạn có thể tham khảo chuyên trang “Giải Mã Giấc Mơ” tại Tuvikhoahoc.net. 

✅ Giải mộng mơ thấy động vật

Giải mã giấc mơ về hành động

Những giấc mơ về hiện tượng