Nốt ruồi ở gót chân là tướng “đa phu”, người có nốt ruồi ở gót chân là giàu sang phú quý, 

    Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở gót chân thường tượng trưng cho “nhiều kẻ hầu người hạ”. Tuy nhiên, vì nốt ruồi còn được chia thành nốt ruồi lành và nốt ruồi dữ, nếu là nốt ruồi xấu ở gót chân thì có nghĩa là cuộc đời chủ nhân có phần tài lộc kém, không gặp nhiều may mắn. Xem chi tiết các phần luận giải dưới đây để nhận biết nốt ruồi ở gót chân của bạn là điểm lành hay dữ.

1. Nốt ruồi ở gót chân trái có ý nghĩa gì?

nốt ruồi ở gót chân trái

✅ Nốt ruồi ở gót chân trái phụ nữ

  • Nốt ruồi ở gót chân là một biểu tượng rất tốt, sở hữu dấu hiệu nốt ruồi đồng nghĩa với việc người chỉ huy có thể có quyền vượt trội trong công việc hoặc trở thành quản lý, cần có nhiều cấp dưới quản lý và chèo lái mình.
  • Nốt ruồi ở gót chân trái nữ cho thấy chủ nhân cuộc đời là người phú quý, số mệnh có kẻ hầu người hạ, có thể nói là số mệnh phụ phu nhân. Hơn nữa, hầu hết những người có nốt ruồi này đều sẽ tự mình tạo dựng sự nghiệp thành công, dùng sự thịnh vượng của bản thân để dẫn dắt nhân viên tạo dựng cuộc sống hạnh phúc cho riêng mình.

✅ Nốt ruồi ở gót chân trái nam

Đây là dấu hiệu của người có số rất vượng về tài lộc nhưng không giữa được tài sản nên càng về cuối đời càng nghèo khó. Nhiều người có nốt ruồi ở gót chân trái thường thích cờ bạc, hay đánh bạc với bạn bè hoặc thắng thua trong đỏ đen. 

✅ Nốt ruồi son ở gót chân trái

Những người có nốt ruồi son ở gót chân là nốt ruồi xui xẻo. Phụ nữ dễ gặp cảnh tai bay vạ gió, tiến tiến thoái lưỡng nan trong đời. Ngược lại, đàn ông có nốt ruồi son ở gót chân trái thường có thêm quý nhân thì sẽ dễ thành công hơn, và có nhiều cơ hội thành công hơn.

2. Nốt ruồi ở gót chân phải có ý nghĩa gì?

nốt ruồi ở gót chân phải

✅ Nốt ruồi ở gót chân phải phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở gót chân cho thấy đó là số mệnh phú quý rất điển hình, cả đời tương đối sung sướng do được hưởng lộc từ tổ tiên để lại. Nhiều người có nốt ruồi này sinh được con quý hiển. Tuy nhiên, trong công việc có thể gặp phải sự ghen ghét của người khác, vì vậy trong cuộc sống nên giữ thái độ khiêm tốn với mọi người. 

✅ Nốt ruồi ở gót chân phải nam

Nhiều đàn ông có nốt ruồi ở gót chân phải dễ gặp rắc rối trong cuộc đời, hay vướng phải thị phi của người khác. Trong công việc, dù chăm chỉ và nỗ lực nhưng cũng không nhận được thành quả xứng đáng. Đặc biệt, nếu nốt ruồi ở gót chân đàn ông có hình dạng xấu là điềm báo vận số cuộc đời không thực hiện được mục tiêu, sự nghiệp, tài lộc không có nhiều tiến triển, có thể xảy ra một số tai nạn khi bạn đi ra ngoài, vì vậy hãy chú ý hơn đến sự an toàn của bản thân.

✅ Nốt ruồi son ở gót chân phải

Dù là đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi son ở gót chân phải đều có số phú quý, cuộc sống càng về hậu vận thì càng tốt đẹp với nhiều người giúp việc trung thành. Đa phần trẻ con có nốt ruồi ở gót chân đều được sinh trưởng trong gia đình khá giả, nề nếp. 

3. Nốt ruồi sau gót chân nói lên điều gì?

nốt ruồi ở gót chân

✅ Nốt ruồi sau gót chân phải

Khác với nốt ruồi ở gót chân, nếu xuất hiện ở sau gót chân thì vận số không được may mắn về tài lộc. Đa phần người có tướng này phải làm ăn xa quê mới mong có được tiền bạc giàu sang. Tuy nhiên, đàn ông có nốt ruồi ở sau gót chân thì rất chăm chỉ làm việc, sẵn sàng cùng vợ chăm sóc việc gia đình, nuôi dạy con cái hiếu hiển.

✅ Nốt ruồi sau gót chân trái

Nốt ruồi ở sau gót chân là tướng người có khả năng quản lý người khác, có cơ hội đảm nhiệm chức vụ quản lý. Bên cạnh đó, những người này cũng có năng lực làm việc tương đối độc lập, vì vậy luôn được cấp trên tin tưởng và giao phó những trọng trách quan trọng.

✅ Hai bên gót chân đều có nốt ruồi

Nguồi có nốt ruồi ở cả hai bên gót chân là điềm báo của sự xui xẻo. Đàn ông bước vào trung niên thì làm ăn sa sút hoặc gặp phải sự cạnh tranh tương đối lớn. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi càng gần về phía cổ chân thì khó khăn càng được giảm bớt, trong một số công việc có thể gặp được quý nhân giúp đỡ. 

4. Nốt ruồi dưới gót chân có ý nghĩa gì?

nốt ruồi dưới gót chân

✅ Nốt ruồi dưới gót chân trái

Có nốt ruồi dưới gót chân trái thì rất ít người có thể đạt được mục tiêu của mình trong cuộc sống. Về tính cách,vì thiếu sự kiên trì và quyết đoán nên nếu gặp khó khăn thường có xu hướng bỏ cuộc giữa chừng. Vì vậy, cuộc đời rất ít khi làm được việc lớn, chỉ nên tham gia các hoạt động mang tính ổn định sẽ tốt hơn. Đặc biệt phụ nữ có nốt ruồi dưới gót chân trái thì rất lười biếng, thích tiêu xài hoang phí và ưa nịnh nọt, vì vậy cuộc đời đôi lần bị lừa gạt. 

✅ Nốt ruồi dưới gót chân phải

Có nốt ruồi bên dưới gót chân phải đa phần là những người tốt bụng và chân thành, thận trọng, thường quan tâm đến các lợi ích khác nhau và trả ơn khi được giúp đỡ, vì vậy loại người này là người rất tốt để kết thân, đồng thời là người bạn đáng tin cậy nhất.

5. Nốt ruồi gần gót chân trái và phải

Đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn chân càng gần gót chân thì công việc thường phải di chuyển nhiều, đa phần là người ham học hỏi, hiểu biết sâu rộng nên được mọi người kính trọng. Bên cạnh đó, phụ nữ có nốt ruồi gần gót chân phải thì tính cách tương đối thẳng thẳng nên tại nơi làm việc dễ mất lòng người khác và khó hoạt động trong các công việc tập thể. Về tình cảm, người có tướng này không giỏi kiểm soát cảm xúc và rất nặng tình cảm nên đôi lần lỡ dỡ tình duyên trong đời. 

Nốt ruồi trên chân và càng gần gót chân trái thường là những nốt ruồi dự báo về may mắn tài lộc, người làm ăn buôn bán thì có nhiều cơ hội thành công, được quý nhân giúp đỡ buôn may bán đắt. Đối với người làm trong các cơ quan sự nghiệp thì nhờ khả năng lãnh đạo nên được tin tưởng trao cho nhiều cơ hội phát triển, thẳng tiến nếu biết cố gắng và chăm chỉ. Nhìn chung là những người có khả năng  kiếm tiền tốt hơn bình thường.