Phân tích tử vi Tân Mùi 2023 nữ mạng là một năm khiến có nhiều thay đổi trong công việc làm ăn, dù được quý nhân giúp đỡ nhưng không mang lại được may mắn tiền bạc đúng như mong muốn. Chuyện tình cảm của nữ mạng sinh năm 1991 cũng không mấy tốt, bởi có nhiều điều phiền muộn đưa tới khiến bản thân nữ mạng tuổi Tân Mùi phải lo lắng suy nghĩ nhiều.

I. Vài nét tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng

Luận theo tử vi Tân Mùi 2023 nữ mạng có ngũ hành bản mệnh là Lộ Bàng Thổ tính cách có phần cởi mở, tinh tế và luôn biết cách chăm sóc bản thân, gia đình. Do đó, trong cuộc sống nữ mạng sinh năm 1991 có thể nhận được sự tín nhiệm và yêu mến của mọi người xung quanh. Họ cũng sẵn sàng thử sức với lĩnh vực mới với mong muốn sẽ mang lại đột phá cho cuộc sống.

TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ MẠNG NĂM 2023

tử vi tuổi mùi

Tuổi Tân Mùi năm 2023 tròn 33 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ 

Tương sinh ngũ hành Kim

Tương khắc với ngũ hành Thủy.

Tam hợp với tuổi Mão, tuổi Hợi; 

Tứ hành xung với tuổi Thìn, Tuất, Sửu

Luận tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng thấy được rằng năm mới nữ mạng sinh năm 1991 sẽ khó tránh khỏi chuyện thị phi hay bất lợi trong cuộc sống. Đặc biệt chú ý sức khỏe của bản thân, đề phòng hạn xe cộ và tình cảm gia đình không được tốt.

II. Luận đôi nét tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng

tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng

1. Điểm tốt theo tử vi nữ Tân Mùi 2023 

 • Thiên can: Tân (ngũ hành Kim) gặp năm Quý (ngũ hành Thủy) là Bình Hòa. Chủ về năm mới công việc làm chưa có nhiều khởi sắc và không nên thay đổi công việc trong năm nay. Ngũ hành Kim sinh Thủy nên nữ mạng tuổi Tân Mùi phải đề phòng sức khỏe hao tán, sức khỏe kém và trong nhà lắm chuyện buồn phiền.
 • Địa chi: Luận tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng theo địa chi Mùi gặp năm Mão là Tam Hợp. Báo hiệu năm mới 2023 nữ mạng sinh năm 1991 sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ công việc làm ăn, có thể mở rộng quy mô hoặc thêm mối làm ăn tốt. Trong gia đình cũng có thêm nhiều chuyện vui may đưa tới.

2. Điểm xấu năm 2023 với nữ Tân Mùi

 • Ngũ hành bản mệnh: Bói tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng 2023 bản mệnh Thổ gặp năm Kim là Sinh Xuất. Do đó, nữ mạng tuổi Tân Mùi cần đề phòng cuộc sống có nhiều thị phi đưa tới, tình cảm gia đình lắm chuyện phiền muộn. Xuất hành cần chú trọng đề phòng chuyện thị phi và sức khỏe của bản thân không được tốt, về ngực phải cẩn trọng.
 • Cung phi: Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng theo cung phi Càn (Kim) gặp năm 2023 cung Tốn (Mộc) tạo thành Họa Hại. Vì thế năm Quý Mão nữ mạng sinh năm 1991 cần chú ý công việc làm ăn không mấy thuận lợi, lại lắm chuyện thị phi. Mọi sự trong cuộc sống đều do nữ mạng tuổi Tân Mùi tự mình cố gắng chứ không được trợ giúp nhiều từ gia đình người thân.
 • Tứ trụ: Phân tích tử vi Tân Mùi 2023 nữ mạng theo tứ trụ là Thiên Sinh - Địa Sinh: Chủ về công việc làm ăn chịu nhiều thua thiệt, tính một đằng đi một nẻo khiến tiền bạc hao tán, sức khỏe suy giảm. Mặc dù đau ốm nhưng cũng nhanh khỏi, gặp thầy gặp thuốc. Trong gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới chủ về thêm người thêm của.

3. Phong thủy hợp tuổi 1991 nữ mạng

Các yếu tố phong thủy hợp với nữ mạng tuổi Tân Mùi trong năm 2023 giúp gia tăng may mắn trong cuộc sống gồm: 

 • Màu hợp tuổi: Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng luận giải về màu hợp tuổi là màu đen, màu xám, màu xanh biển,...
 • Hướng xuất hành cát lợi: Nữ tuổi Tân Mùi nên xuất hành hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần, giờ tốt xuất hành ngày mùng 1 tháng giêng âm lịch là 3 - 7h sáng.
 • Tuổi hợp làm ăn: Xem tử vi Tân Mùi nữ mạng 2023 về tuổi hợp làm ăn là các tuổi 1971 - Tân Hợi, 1999 - Kỷ Mão
 • Tuổi hợp xông nhà: Nữ Tân Mùi nên chọn các tuổi hợp xông nhà là tuổi 1987 - Đinh Mão, 1979 - Kỷ Mùi, 1978 - Mậu Ngọ, 1971 - Tân Hợi, 1962 - Nhâm Dần,...

III. Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng trên các phương diện

Dự đoán vận số của nữ mạng tuổi Tân Mùi trong năm 2023 thông qua 4 phương diện chính gồm:

1. Tài lộc theo tử vi nữ 1991 năm 2023 

Năm 2023 nữ mạng sinh năm 1991 sẽ Tân Mùi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn, cuộc sống. Tuy nhiên, đầu tư tiền bạc vào kinh doanh buôn bán hay làm ăn trong năm Quý Mão nữ mạng tuổi Tân Mùi phải tính toán cẩn trọng.

2. Sự nghiệp của nữ 1991 năm 2023

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng luận giải bạn nên hạn chế mở mang làm ăn hay thay đổi công việc bởi thời gian này mọi thứ không thuận, dễ gặp khó khăn và khó đạt được thành công như mong muốn.

3. Tình duyên năm 2023 của nữ 1991

Phân tích tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng 2023 về chuyện tình cảm trong gia đình năm nay thiếu hòa khí, giữa các thành viên dễ nảy sinh chuyện cãi vã hoặc có chuyện buồn phiền đưa tới. Chú ý năm nay trong gia đình có người già đau ốm.

4. Sức khỏe theo tử vi nữ Tân Mùi 2023 

Bình giải tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về sức khỏe năm nay phải đề phòng bệnh tật liên quan đến phụ khoa, máu huyết lưu thông kém và xương khớp không được tốt. Xuất hành đi lại phải đề phòng va chạm xe cộ bất ngờ.

IV. Xem hạn tuổi theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng

1. Sao chiếu mệnh theo tử vi nữ 1991 năm 2023

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Phân tích tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng gặp hung tinh La Hầu sẽ mang lại nhiều chuyện không may mắn, điều dữ trong cuộc sống của nữ mạng sinh năm 1991, chủ về tranh cãi, thị phi hoặc kiện thưa bất lợi. Hơn nữa, phương diện sức khỏe của nữ mạng Tân Mùi năm 2023 cũng không mấy tốt, máu huyết và thị lực kém. Trong cuộc sống lại có nhiều chuyện sầu bi đưa tới. Xấu nhất vào hai tháng 1 và 7 âm lịch, xấu nhất cho người thuộc mệnh Mộc hoặc mệnh Kim.

2. Sao hạn theo tử vi nữ Tân Mùi 2023

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư

Bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng gặp hạn Diêm Vương chủ về mất tiền mà không vui. Do đó, nữ mạng tuổi Tân Mùi cần đề phòng chuyện kiện thưa bất lợi, tiền bạc hao tốn, sinh nở gặp nhiều bất lợi, vợ chồng bất hòa. Ngược lại nếu kinh doanh hay mưu cầu danh lợi trong năm 2023 lại gặp nhiều may mắn hơn người, tiền bạc dồi dào.

3. Vận niên năm 2023 với nữ Tân Mùi

Xem tử vi 1991 năm 2023 nữ mạng theo vận niên là Mã Trúng Đao: Báo hiệu năm Quý Mão vận số của nữ mạng sinh năm 1991 có nhiều bất lợi, tốt nhất nên kiềm chế bản thân chớ ganh đua, hơn thua với người khác. Thay vào đó nên chờ đợi thời cơ tốt trong tương lai, xuất hành có hạn miền sông nước. Đến cuối năm vận số sẽ thuận lợi và có nhiều may mắn hơn một chút.

4. Hóa giải vận hạn năm 2023

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng cho biết muốn giảm bớt cái xấu của sao La Hầu thì nữ mạng tuổi Tân Mùi đầu năm hoặc mỗi tháng nên làm lễ cầu an giải hạn vào ngày mùng 8 âm lịch. Chuẩn bị 9 ngọn đền đặt hướng Bắc làm lễ lúc 21 - 23h khuya cùng bài vị giấy vàng viết “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Hoặc theo tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2023 có thể sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Thủy để tiết khí cho Kim Tinh như: đen, xanh biển, xám, xanh lam. Một số trang sức phong thủy, đá quý mà nữ mạng tuổi Tân Mùi có thể tham khảo sử dụng: mã não xanh dương, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, đá thanh kim xanh đậm,...

V. Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng chi tiết 12 tháng

Vận số của nữ mạng tuổi Tân Mùi thay đổi thế nào qua từng tháng trong năm 2023, mời quý bạn cùng theo dõi những luận giải dưới đây:

Tháng giêng đầu năm nữ mạng sinh năm 1991 Tân Mùi tiêu nhiều tiền bạc cho cuộc sống và công việc làm ăn. Thời gian này cũng cần chú ý đề phòng có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới, khiến nữ mạng tuổi Tân Mùi lo lắng, suy nghĩ.

Tử vi Tân Mùi 2023 nữ mạng dự đoán tháng 2 âm lịch sẽ mang tới nhiều may mắn, xuất hành đi lại gặp nhiều thuận lợi, công việc làm ăn - tài chính cũng đón thêm nhiều lộc đưa tới. Nhờ đó mà tài chính dồi dào, tình cảm gia đình hạnh phúc.

Tháng này nữ mạng sinh năm 1991 cần chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, mọi việc trong cuộc sống cũng không đạt được như mong muốn. Thời gian này nữ mạng tuổi Tân Mùi nên chủ động xây dựng nếp sống lành mạnh nhằm tăng cường sức khỏe.

Xuất hành đi lại hay công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Tân Mùi tháng này sẽ gặp nhiều chuyện thị phi, thường do thời vận kém hoặc có người sinh chuyện phá hoại. Do đó, giấy tờ, ký kết hóa đơn và lời ăn tiếng nói phải hết sức cẩn trọng.

Chiếu theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình tháng này không được tốt, chủ về đau ốm thường xuyên. Hơn nữa, chuyện tình cảm trong nhà thời gian này cũng không mấy tốt, có nhiều buồn phiền đưa tới.

Tháng 6 âm lịch nữ mạng tuổi Tân Mùi có hạn sông nước nên tránh xa cầu phà và chọn giờ tốt xuất hành để tăng thêm may mắn. Chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân và đề phòng chuyện thị phi không mong muốn.

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 2023 nữ mạng mọi việc trong cuộc sống bắt đầu có những thay đổi tích cực bởi nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, phương diện tài chính lại không mấy tốt, bởi Tân Mùi tiêu nhiều vào cuộc sống.

Thời gian này nữ mạng sinh năm 1991 cần chú ý chớ nên thay đổi công việc hay mở rộng chuyện kinh doanh. Bởi thời vận không tốt mở mang ra dễ gặp khó khăn và không đạt được kết quả như mong muốn.

Xuất hành đi lại đề phòng va chạm xe cộ bất ngờ. Hơn nữa, tình cảm gia đình của nữ mạng tuổi Tân Mùi tháng này cũng không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí lại có lắm chuyện buồn phiền đưa tới.

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng luận giải tháng 10 âm lịch đưa tới cho cuộc sống của nữ mạng sinh năm 1991 nhiều tin vui, gia đình có thêm thành viên hoặc chuyện hỷ tín, cưới xin. Công việc làm ăn cũng có nhiều thay đổi tích cực, kết giao được nhiều mối quan hệ tốt.

Mọi sự trong cuộc sống đều có chiều hướng đi xuống, khiến nữ mạng tuổi Tân Mùi gặp khó khăn khi hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Hơn nữa, thời gian này nữ mạng sinh năm 1991 cần chú ý giấy tờ làm ăn đề phòng chuyện liên quan đến công quyền, pháp lý.

Bói tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2023 nữ mạng mọi sự thuận lợi, gặp hung hóa cát mọi, những chuyện từng bế tắc nay cũng có thể hóa giải triệt để nhờ được hưởng âm phúc của tổ tiên. Do đó, nữ mạng tuổi Tân Mùi có thể tận dụng thời cơ để hoàn thành mục tiêu năm 2023.

VI. Giải đáp thắc mắc khi xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng

 • Nữ 1991 sinh con năm nay tốt không?

Tử vi Tân Mùi 2023 nữ mạng cho biết sinh con năm nay sẽ không tốt. Chủ về tình cảm gia đình không được tốt do bố mẹ và con cái không hợp tính nhau.

 • Tuổi Tân Mùi cưới hỏi năm 2023 có tốt không?

Cưới xin, hỷ tín năm Quý Mão đối với nữ sinh năm 1991 cũng không thuận lợi, dễ gặp cảnh chia xa hoặc vợ chồng cãi vã.

 • Nữ Tân Mùi năm 2023 làm ăn có được không?

Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về việc làm ăn năm nay ở mức độ trung bình, mặc dù có cơ hội mở mang thêm nhưng không đưa lại lợi ích tiền bạc như mong muốn.

 • Nữ 1991 có phạm thái tuế, tam tai, kim lâu không?

Tử vi Tân Mùi nữ mạng năm 2023 cho biết năm nay bạn sẽ không phạm hạn thái tuế và tam tai. Tuy nhiên sẽ phạm Kim Lâu - chủ về công việc làm ăn không được tốt, mua bán gặp bất lợi và hòa khí gia đình kém.

 • Mở hàng ngày nào tốt với nữ Tân Mùi 2023?

Ngày tốt mở hàng, khai trương đối với người sinh năm 1991 năm 2023 là các ngày mùng 04, 06, 08 âm lịch.

Tóm lại theo luận giải tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng nhìn chung đây là một năm không có nhiều may. Công việc làm ăn có thay đổi nhưng chưa mang lại được hiệu quả tích cực, tình cảm gia đình có lắm chuyện phiền muộn đưa tới. Việc sinh nở hay hôn thú của nữ mạng sinh năm 1991 trong năm Quý Mão đều không tốt, sức khỏe kém, đề phòng đau ốm lâu ngày không khỏi.