Xem tử vi tuổi giáp dần năm 2022 nam và nữ, vận trình tổng thể không mấy ổn định. Trong công việc dễ có sự chán nản và thất vọng, về tình cảm thì sẽ xảy ra tranh chấp vì một số chuyện vụn vặt trong gia đình. Đặc biệt, tử vi giáp dần 2022 nam mạng sức khỏe cần có sự quan tâm đặc biệt, thường phải đối mặt với áp lực cuộc sống nhiều hơn. Bên cạnh đó, tử vi tuổi giáp dần nữ mạng năm 2022 cũng phải cẩn trọng với thị phi bủa vây. Trong phần luận giải tử vi năm 2022, chuyên gia Tử Vi Khoa Học sẽ phân tích chi tiết vận trình cuộc sống của nam nữ Giáp Dần khi bước sang năm Nhâm Dần trên các phương diện cuộc sống.

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN NĂM 2022 NAM VÀ NỮ MẠNG

Năm sinh 1974 - Năm nay 49 tuổi

Phật Hư Không Tạng phù trợ bản mệnh

Ngày sinh âm lịch: 01/01/1974 đến 30/12/1974 

tử vi tuổi dần năm 2022

Thông tin tử vi tuổi dần 1974 năm 2022

Thông tin

Tuổi Giáp Dần - 1974

Năm 2022

Ngũ hành

 Nạp âm Đại Khê Thuỷ (Nước khe lớn)

Kim Bạch Kim (Vàng thỏi)

Mệnh Quái

 Nam cung Cần (Thổ) - Nữ cung Đoài (Kim)

Khôn (Thổ) - Tốn (Mộc)

Thiên Can

 Giáp (Mộc +)

Nhâm (Thủy +)

Địa Chi

Dần (Mộc +)

Dần (Mộc +)

 • Ngũ hành: Mạng Đại Khê Thuỷ gặp năm Kim Bạch Kim là Rất tốt, bước sang năm 2022 tuổi Giáp Dần sẽ có vận trình mọi việc đều thuận lợi từ danh lợi, kinh doanh và quý nhân giúp đỡ.
 • Mệnh quái

- Tử vi tuổi giáp dần năm 2022 nam mạng có ngũ hành cung phi là Thổ (Cung Cấn) gặp năm có ngũ hành cung phi thuộc Thổ (Cung Khôn) là chủ về may mắn, cuộc sống ít có sự xáo trộn, thay đổi cùng với nhiều sự tương trợ, giúp đỡ từ người khác. 

- Tử vi giáp dần 2022 nữ mạng có ngũ hành cung phi là Kim (Đoài) gặp năm có mệnh quái thuộc Thổ là rất cát lợi chủ về mọi việc thuận lợi. 

 • Thiên can: Nam nữ sinh năm 1974 đứng hàng can Giáp cóp ngũ hành thuộc (Mộc) gặp năm can Nhâm có ngũ hành thuộc Thủy chủ về được tiểu may mắn, cuộc sống đủ ăn đủ mặc. 
 • Địa chi: Người sinh năm 1974 gặp năm Dần là bước vào năm tuổi với nhiều thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc phải di chuyển nhiều. 
 • Tuổi giáp dần hợp màu gì năm 2022?

tử vi tuổi giáp dần năm 2022

Vận hạn tử vi tuổi dần 1974 năm 2022

Tuổi 1974 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

 • Tử vi tuổi giáp dần nam mạng năm 2022 được Kim tinh Thái Bạch chiếu mệnh thì phải đề phòng những sự quấy phá, hay rắc rối do tiểu nhân gây ra trong công việc, ảnh hưởng xấu đến vận trình tiền bạc. 
 • Nữ mạng tuổi Giáp Dần năm 2022 được Thủy Tinh Thái Âm chiếu mệnh là báo hiệu may mắn, hạnh phúc và vui vẻ. 

Xem tử vi giáp dần 2022 về hạn tuổi 

 • Cả nam và nữ tuổi Giáp Dần bước sang năm 2022 đều gặp đại hạn xung chiếu bản mệnh. Trong đó Nam gặp Toán Tận còn nữ gặp Huỳnh Tuyền. Theo đó, tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 dự báo một năm sức khỏe có sự giảm sút nghiêm trọng, mưu sự khó thành. Đặc biệt, nữ mạng bị hạn Huỳnh Tuyền thì đề phòng bệnh nặng khó qua khỏi. 
 • Hạn Hoang ỐcXem tử vi tuổi giáp dần năm 2022 nữ mạng chiếu theo 6 cung hoang ốc thì được vòng Nhất Cát (tốt) chủ về thuận lợi với những dự định xây sửa, làm mới nhà cửa đều được may mắn, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, vận trình cuộc sống làm gì cũng phải chắc chắn, suy nghĩ cẩn thận mới được thành công mỹ mãn. 
 • Hạn Thái TuếNam nữ tuổi Giáp Dần bước sang tử vi năm 2022 sẽ phạm Trực Thái Tuế. Người gặp hạn Thái Tuế này thì công việc hay tình cảm đều phải đối mặt với những biến động và thay đổi bất ngờ. Về dự báo tính cách theo tử vi 1974 năm 2022 thì năm nay tâm tính có phần dễ nóng giận và hay lo nghĩ nhiều hơn. 

Xem tử vi tuổi giáp dần năm 2022 nam mạng

 • Công danh sự nghiệp và công việc 2022

    Vận trình công danh sự nghiệp phải liên tục đối mặt với những bất ngờ, kế hoạch thay đổi, hay đối mặt với những đối thủ cạnh tranh mạnh và sẽ xảy ra những chuyện như thua thiệt. Với những bộ sau bất lợi trên cung Tam Hợp như Thiên Mã, Tuế Phá hay Đại Hao thì tử vi tuổi dần 1974 năm 2022 nam mạng sẽ có những khó khăn và trở ngại nhất là về công việc và tiền bạc mặc dù Ngũ hành, thiên can địa chi tương đối thuận lợi. Năm nay cũng là năm không thích hợp để khởi sự làm ăn hay thay đổi công việc. Tuy nhiên, làm việc không nên vội vàng đưa ra quyết định, đối với nam tuổi Giáp Dần, hãy bình tĩnh, rèn luyện để tích lũy kinh nghiệm và học hỏi các kỹ năng mới là giải pháp tốt cho sự phát triển trong tương lai.

 • Tử vi nam giáp dần 2022 về Tài lộc

     Bước sang năm 2022, thu nhập của nam mạng tuổi Giáp Dần được cải thiện đáng kể nhưng sự xuất hiện của Điêu Khách, Đại hao tại cung tam hợp trên lá số tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng lại dự báo tiền bạc bị hao tán. Năm 2022 không phải là năm thích hợp để đầu tư đối với tuổi này, quý anh nên tiết kiệm tiền bạc và chờ đại thời cơ thuận lợi hơn.

 • Tình cảm, Gia đạo, con cái năm 2022

    Nam tuổi Giáp Dần đa phần đều đã kết hôn và sinh con. Theo tử vi tuổi giáp dần năm 2022 nam mạng, quý anh tuổi này nên hạn chế tính kiểm soát và ra lệnh để giữ hòa khí trong gia đình như thế tình cảm vợ chồng mới hạnh phúc. Về tử tức, năm này cũng là năm báo hiệu nhiều tin vui từ con cái mang đến như học hành tiến tới, tuy nhiên cần phải dành nhiều thời gian hơn để giao tiếp với con cái.

 • Tử vi nam giáp dần 2022 về Sức khỏe

    Bước sang tuổi 49, Nam mạng Giáp Dần sinh năm 1974 nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình trong năm 2022. Đặc biệt cảnh giác với những bệnh tật nặng xuất hiện trong năm nay. Nên chú ý hơn đến việc tập thể dục, giữ cho cơ thể và tinh thần thoải mái, thực hiện các biện pháp chăm sóc sức khỏe đặc biệt. 

Xem tử vi tuổi giáp dần năm 2022 nữ mạng

 • Công danh sự nghiệp, làm ăn 2022

    Khác với nam mạng, Vận trình sự nghiệp của các bạn nữ Giáp Dần 1974 năm 2022 khá tốt, đặc biệt là dưới ảnh hưởng của của cát tinh chiếu mệnh. Xem tử vi giáp dần 2022 nữ mạng đối với những quý cô đang có dự định thay đổi công ăn việc làm thì năm này thực sự là một năm không thích hợp để thay đổi. Theo tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng nên lấy sự ổn định làm trọng tâm cho mọi phương diện cuộc sống, không nên nhận những dự án mới, hoặc mở rộng quy mô,…

 • Tử vi nữ giáp dần năm 2022 về Tài lộc

    Vận may tài lộc là rất xấu do ảnh hưởng của các hung tinh Tiểu Hao, Tuế Phá trên cung tam hợp của lá số tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022. Một số người có thể rơi vào cảnh nợ nần hoặc những khoản cho vay khó đòi trong năm này. Các khoản chi tiêu hàng ngày của gia đình sẽ nhiều hơn những năm trước. 

 • Xem về Tình cảm, Gia đạo năm 2022

    Trên cung nhị hợp của lá số tử vi tuổi giáp dần năm 2022 nữ mạng có Thiên Trù, Phá Toái báo hiệu một năm có nhiều sự phá hoại từ người thân và bạn bè xung quanh. Trong gia đạo thì vợ chồng cũng dễ xảy ra cãi vã, dễ có sự nóng nảy với con cái. Bước sang năm mới, nữ Giáp Dần 1974 nên cởi mở hơn, đừng quan tâm đến mọi chuyện của người khác nếu không muốn rước thị phi.

 • Tử vi giáp dần nữ 2022 về Sức khỏe 

    Sức khỏe thể chất và tinh thần của nữ mạng giáp Dần đều có những báo động xấu chủ về dễ mắc bệnh tật, sức đề kháng giảm sút hay nhiều rắc rối ập đến khiến tinh thần bất an. Đặc biệt trên cung mệnh của lá số tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 có cặp sao Tuần và Thiên Khốc dự báo những bệnh tật liên quan đến khí huyết có thể ập đến bất ngờ. 

Xem tử vi Giáp Dần năm 2022 trong 12 tháng 

Tử vi tuổi Giáp Dần tháng 1 năm 2022 (al)

 • Áp dụng từ ngày 1/2/2022 đến 2/3/2022
 • Nam mạngTử vi tuổi giáp dần năm 2022 nam mạng tháng đầu xuân năm mới chủ về mọi việc đều khó khăn, vận thế không mấy lý tưởng, sự nghiệp trì trệ, chi nhiều hơn thu. Đề phòng các bệnh liên quan đến mất ngủ, chán ăn … Về tài lộc thì không thích hợp để đầu tư, đầu cơ tích trữ tài sản.
 • Nữ mạngĐầu năm vui xuân mới, tử vi giáp dần 2022 nữ mạng phải đối mặt với rất nhiều chuyện rắc rối xung quanh cùng với tâm lý bất an, cô đơn sau mỗi lần tranh cãi có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nữ 1974 trong tháng này. 

Tử vi tuổi Giáp Dần tháng 2 năm 2022 (al)

 • Áp dụng từ ngày 3/3/2022 đến 31/3/2022 dương lịch
 • Nam mạngTháng này chủ yếu dự báo về sự nghiệp được cải thiện tốt hơn tháng trước. Thích hợp để khởi sự, khai trương mở hàng chủ về được nhiều lợi ích. 
 • Nữ mạngTử vi tuổi giáp dần năm 2022 nữ mạng tháng này về công việc không được như ý muốn, làm ăn trì trệ, chi nhiều hơn thu. Những ảnh hưởng tiêu cực của hạn Huỳnh Tuyền lên sức khỏe cũng sẽ được thể hiện rõ rệt trong tháng hai âm lịch.

Tử vi tuổi Giáp Dần tháng 3 năm 2022 (al)

 • Áp dụng từ ngày ngày 1/4/2022 đến ngày 30/4/2022 dương lịch
 • Nam mạngTử vi tháng này rất cát hanh với sự nghiệp khởi sắc, nhiều cơ hội thăng tiến hay đầu tư làm ăn sinh được lợi ích. Xét tử vi tuổi dần 1974 năm 2022 nam mạng tề tình cảm, cần có sự chủ động quan tâm đến mọi người xung quanh, đặc biệt là trong mối quan hệ với con cái.
 • Nữ mạng: Tháng này, nữ mạng tuổi Dần 1974 phải đối mặt với những có khăn liên tục, cùng với sự kiên nhân và trợ giúp của người thân bạn bè thì khó khăn sẽ được giải quyết và thành quả sẽ đến vào cuối tháng. Tuy nhiên, vấn đề chỉ còn ở việc bạn có thực sự kiên nhẫn và tận tâm hay không?

Tử vi tuổi Giáp Dần tháng 4 năm 2022 (al)

 • Áp dụng từ ngày 1/5/2022 đến 29/5/2022 dương lịch
 • Nam mạngVận trình tài lộc trong tử vi tuổi giáp dần năm 2022 nam mạng tháng này có sự giảm sút so với tháng ba mặc dù công việc làm ăn gặp nhiều cơ hội hơn. Đối với những quý anh làm việc trong các cơ quan sự nghiệp thì sẽ được giao nhiều công việc hay thử thách hơn. 
 • Nữ mạngTử vi tuổi giáp dần nữ mạng năm 2022 tháng này chủ yếu dự báo những vận hạn xấu liên quan đến di chuyển. Đề phòng nạn tai có thể xảy ra trong quá trình đi lại, đây cũng là tháng không thích hợp cho những chuyến công tác hay du lịch xa nơi ở. 

Tử vi tuổi Giáp Dần tháng 5 năm 2022 (al)

 • Áp dụng từ ngày 30/05/2022 đến 28/6/2022 dương lịch
 • Nam mạngTử vi tháng 5 âm lịch của nam mạng tuổi Giáp Dần được xem là tốt nhất trong năm 2022. Cụ thể, công việc có sự thành công, làm ăn thu được tài lộc. Đề phòng các sai sót trên giấy tờ có thể dẫn đến những hậu quả khó lường.
 • Nữ mạngTháng này, tử vi tuổi giáp dần năm 2022 nữ mạng dự báo quý bạn nên tránh gây tai nạn hoặc khó khăn cho người khác. Có thể những nhận xét hay việc làm của bạn sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tinh thần và tài lộc của những người xung quanh

Tử vi tuổi Giáp Dần tháng 6 năm 2022 (al)

 • Áp dụng từ ngày 29/6/2022 đến 28/7/2022 dương lịch
 • Nam mạngÁp lực công việc tháng này được giảm bớt rõ rệt, nhiều người có thể sẽ có những chuyến nghỉ dưỡng với bạn bè và người thân. Đề phòng nạn tai trong lúc di chuyển hay các hoạt động liên quan đến sông nước.
 • Nữ mạngXem tử vi tuổi giáp dần nữ mạng năm 2022 tháng này dự báo quý cô nên đi ra ngoài cẩn thận để tránh những trường hợp nguy hiểm như va chạm từ phía sau, tai nạn xe cộ.

Tử vi tuổi Giáp Dần tháng 7 năm 2022 (al)

 • Áp dụng từ ngày 29/7/2022 đến 26/8/2022 dương lịch
 • Nam mạng: Bước sang tháng 7 âm lịch là tháng xung trong tử vi tuổi giáp dần năm 2022 nam mạng. Quý anh phải chuẩn bị thích nghi với những sự thay đổi liên tục và phải chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng nếu không muốn bị thất bại. 
 • Nữ mạngTháng này cần quan tâm đặc biệt đến sức khỏe vì sao hạn xấu chiếu mệnh năm 2022 ảnh hưởng nhiều nhất vào tháng bảy âm lịch.

Tử vi tuổi Giáp Dần tháng 8 năm 2022 (al)

 • Áp dụng từ ngày 27/8/2022 đến 25/9/2022 dương lịch
 • Nam mạngTháng này, sự nghiệp của nam mạng tuổi Dần 1974 có sự phát triển nhỏ và những thuận lợi từ quý nhân giúp đỡ, tài vận ổn định. Về tình cảm, số ít quý anh còn độc thân có thể gặp được người vừa ý trong tháng này. 
 • Nữ mạngTháng này, vận trình tử vi tuổi giáp dần năm 2022 nữ mạng tương đối ổn định, công việc tuy có nhiều áp lực hơn nhưng lại được rất nhiều sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp.

Tử vi tuổi Giáp Dần tháng 9 năm 2022 (al)

 • Áp dụng từ ngày 26/9/2022 đến 24/10/2022 dương lịch
 • Nam mạngTừ vi tháng này báo hiệu những cơ hội tốt có thể xuất hiện với nam mạng Giáp Dần. Vì vậy, hay tập trung nắm bắt và đề phòng sự quấy phá của tiểu nhân. Về gia đạo, tình hình học hành của con cái có nhiều khởi sắc với những thành tích tốt hơn. 
 • Nữ mạngTháng chín năm 2022 trong tử vi giáp dần 2022 nữ mạng chủ về khẩu thiệt và thị phi nhiều. Tình cảm gia đình không được tốt đẹp. 

Tử vi tuổi Giáp Dần tháng 10 năm 2022 (al)

 • Áp dụng từ ngày 25/10/2022 đến ngày 23/11/2022
 • Nam mạngTháng này đánh dấu với trách nhiệm mới, kéo theo khối lượng công việc và áp lực nhiều hơn. Những khó khăn bất ngờ liên tiếp xuất hiện nhưng với sự giúp đỡ của quý nhân thì mọi việc đều sẽ kết thúc thuận lợi và như ý.
 • Nữ mạngTử vi tháng này chủ về chi nhiều hơn thu, tài chính dễ rơi vào cảnh khó khăn, nhiều người coi chừng mất của vì bị dụ dỗ đầu tư, kinh doanh nhưng thua lỗ.

Tử vi tuổi Giáp Dần tháng 11 năm 2022 (al)

 • Áp dụng từ ngày 24/11/2022 đến 22/12/2022
 • Nam mạngTử vi tuổi giáp dần năm 2022 nam mạng tháng 11 chủ về những tranh chấp cãi vã trong cả công việc và tình cảm. Làm ăn buôn bán cần đề phòng đối thủ cạnh tranh xấu, gây thiệt hạn đến tài lộc và uy tín của bạn. 
 • Nữ mạngSau khi bước sang tháng 11, tài vận của các bạn tuổi Dần sẽ cải thiện đôi chút, những cãi vã trong quan hệ gia đình cũng được giải quyết êm đẹp. 

Tử vi tuổi Giáp Dần tháng 12 năm 2022 (al)

 • Áp dụng từ ngày 23/12/2022 đến 21/01/2023
 • Nam mạngBước vào tháng cuối năm, tử vi tuổi dần 1974 năm 2022 nam mạng sẽ công việc nhiều hơn, tài lộc theo cũng nở rộ với nhiều khoản thu nhập cao. Đề phòng mất của hay công việc nguy hiểm đến sức khỏe kẻo tiền mất tật mang. Tháng này, bạn cũng có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân là người lớn tuổi. 
 • Nữ mạngTháng này sẽ rất bận rộn và hầu như không có thời gian để nghỉ ngơi, vận may về tài lộc và tình cảm cũng tương đối tốt đẹp. Nhiều người có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ. 

Tổng kết tử vi 2022 giáp dần nữ mạng nam và nữ mạng là một năm Trung bình. Những phương diện cần lưu tâm nhất trong năm này là tài lộc và sức khỏe. Bước qua năm thái tuế, chắc chắn vận trình của sống của người tuổi này sẽ tốt đẹp hơn.