Nốt ruồi ở dưới mắt là nốt ruồi xấu phản ánh những phương diện của người sở hữu: sức khỏe yếu kém, gia đình vợ chồng hay mâu thuẫn, cãi vã, đường tài lộc của con cái không được tốt. Phụ nữ có có nốt ruồi dưới mắt phải thì đường con cái gặp nhiều khó khăn, chỉ sinh được con trai hoặc chỉ sinh được con gái”

Bói nốt ruồi là một phần trong xem tướng, người ta dựa vào vị trí, màu sắc, hình dáng của nốt ruồi nhận định các vấn đề liên quan trực tiếp đến vận mệnh, cuộc sống của người sở hữu. Nốt ruồi ở dưới mắt là một vị trí khá đặc biệt mang đến những dự cảm không lành. 

nốt ruồi ở dưới mắt

1. Nốt ruồi dưới mắt phải có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở dưới mắt phải thường phản ánh về chuyện tình cảm gia đình cũng như đường con cái của chủ sở hữu. Đây được coi là nốt ruồi tương đối xấu dự báo những khó khăn, trắc trở trong tương lai mà bạn sẽ phải trải qua. Nếu nốt ruồi dưới mắt phải có hình dạng không đẹp thì dự báo trong chuyện tình cảm dễ gặp trục trặc, khó giải quyết ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống. 

nốt ruồi dưới mắt phải

✅ Nốt ruồi dưới mắt phải nam

 • Về tài trí: Người đàn ông xuất hiện nốt ruồi ở dưới mắt phải thường là những thông minh, tài giỏi có trình độ học vấn. Trong tính cách là người cẩn thận, tỉ mỉ biết cách quan tâm, chăm sóc cho người khác một cách chu đáo. Ngoài ra về vấn đề tiền bạc, bạn là người giỏi kiếm tiền, kiếm được nhiều tiền, cuộc sống dư giả, có của ăn của để. 
 • Về tình duyên: Nốt ruồi dưới mắt phải nam giới cũng ám chỉ chuyện tình cảm không được suôn sẻ, dễ có người thứ 3 xen vào tình cảm giữa 2 người dù là quan hệ yêu đương hay vợ chồng. Đường tình duyên lúc trẻ cũng lận đận, trắc trở, không dễ dàng có được hạnh phúc. 
 • Về con cái: Đàn ông có nốt ruồi dưới mắt phải cũng là dấu hiệu thể hiện về đường con cái khó có con gái thường chỉ sinh được con trai. 

✅ Nốt ruồi dưới mắt phải nữ

Nốt ruồi dưới mắt phải của phụ nữ dự báo về đường tử tức con cái gặp nhiều khó khăn, vất vả. Vị trí nốt ruồi cho thấy thường là những người có khó có con, con cái đến thường đến muộn màng, phải cầu tự hoặc vất vả mới có được. Ngoài ra con sinh ra lại khó nuôi, bố mẹ vất vả có thể hay đau ốm, hoặc tính tình khó bảo, ương ngạnh. Thường phụ nữ xuất hiện nốt ruồi ở dưới mắt phải hay sinh con một bề là con gái, khó có con trai. Vì vậy không nên sinh cố để hy vọng có con trai mà nên thuận theo giới tính tự nhiên. [⭐Mới nhấtHướng dẫn "Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ" Chính Xác Nhất!

2. Nốt ruồi dưới mắt trái có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở dưới mắt trái dù là nam giới hay nữ giới thì sự xuất hiện của nó đều mang đến những dự cảm không lành. Ở đây có thể hiểu đơn giản vị trí nốt ruồi này thuộc 1 trong những nốt ruồi đại hung, mang lại khó khăn, trắc trở trong cuộc đời của người sở hữu. Nốt ruồi dưới mắt trái dự báo những điềm xấu sẽ đến với bạn về phương diện sức khỏe, quan hệ vợ chồng cũng như đường tài lộc của con cái.

Đặc biệt nốt ruồi ở dưới mắt còn ám chỉ về phần con cái cũng vất vả đường tài lộc, không được thừa hưởng từ gia đình lại gặp khó khăn trong việc làm ăn, kiếm tiền nên không được dư giả, giàu có. Có thể thấy đây là nốt ruồi tương đối xấu nếu dưới mắt bạn xuất hiện thì phải đặc biệt chú ý và cẩn trọng trong các phương diện được đề cập trên đây. 

nốt ruồi dưới mắt trái

✅ Nốt ruồi dưới mắt trái nam

 • Về con cái: Nốt ruồi ở dưới mắt trái nam giới cho thấy đường bạn dễ gặp khó khăn về đường tử tức con cái, dù có con nhưng khó có con trai thương là sinh con một bề là nữ. Đây là những dự báo dựa trên tướng số có cơ sở thực tiễn, trong chuyện con cái nên để theo tự nhiên tránh tạo áp lực cho cá nhân và gia đình. 
 • Về tài lộc: Nốt ruồi dưới mắt trái là điềm báo về đường tài lộc của người đàn ông này không được tốt. Bạn khó khăn trong việc kiếm tiền, làm việc vất vả nhưng kết quả thu về không được tương xứng. Bởi vậy bạn luôn gặp vấn đề về tiền bạc hay phải lo lắng, chạy vạy để đủ trang trải cuộc sống. Do cuộc sống vất vả, không được thuận lợi nên bạn phải chịu rất nhiều áp lực từ công việc, cuộc sống, gia đình, tiền bạc,...
 • Về sức khỏe: Đàn ông có nốt ruồi dưới mắt trái thường không có thể trạng tốt. Sức khỏe yếu kém, dễ đau ốm, bệnh tật, hay phải thuốc thang và đến bệnh viện nhiều. Bởi vậy là không làm được việc nặng nhọc, cần phải chú ý nhiều hơn để giữ sức khỏe ổn định.

✅ Nốt ruồi dưới mắt trái nữ

 • Về tình cảm: Phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt bên trái thường là những người sống thiên hướng về mặt tình cảm. Bạn bị tình cảm chi phối nhiều đến suy nghĩ và hành động, đôi khi trở thành người thiếu lý trí. Quá nhạy cảm cũng là một điểm yếu khiến bạn dễ bị tổn thương, yếu đuối và mong manh. 
 • Về sức khỏe: Nốt ruồi dưới mắt trái phụ nữ là điềm báo về trí nhớ kém, vận khí xấu về mọi mặt ảnh hưởng rất nhiều trong công việc và cuộc sống. 
 • Về con cái: Nốt ruồi dưới mắt trái nữ cũng dự báo về đường con cái sẽ khó có con gái, thường chỉ sinh được con trai. 
 • Về tình cảm gia đạo: Nốt ruồi ở dưới mắt trái nữ cho thấy đường hôn nhân của bạn không được thuận lợi như ý muốn, trong quan hệ gia đình, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột không hòa thuận, ấm êm. Nốt ruồi này cũng là biểu thị về cuộc đời của người phụ nữ vất vả, gian truân. Cuộc sống của bạn phải trải qua nhiều biến cố thăng trầm khiến cho tinh thần trở nên sa sút, đôi khi bị mất niềm tin vào cuộc sống thực tại. 

3. Nốt ruồi dưới bọng mắt tốt hay xấu?

Nốt ruồi dưới bọng mắt là dự báo về đường tử tức con cái, cũng như mối quan hệ của chủ sở hữu với con cái trong gia đình. Đây là nốt ruồi mang ý nghĩa cho thế hệ sau nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến bạn. Khi xem có sinh được con trai hay không hay việc khả năng phát triển của con sau này vận mệnh có được sáng lạn thì thường dựa vào vị trí, màu sắc, hình dáng của nốt ruồi dưới bọng mắt.

[⭐Mới nhất] Ý nghĩa nốt ruồi ở mắt theo vị trí 

Ngoài ra nốt ruồi còn ám chỉ về mặt sức khỏe của người sở hữu dựa vào đặc điểm nốt ruồi. Nếu nốt ruồi nhỏ, màu nâu nhạt không rõ nét thường là những người có sức khỏe ở mức ổn định, có bị ảnh hưởng nhưng không nhiều. Nếu nốt ruồi ở dưới bọng mắt to, nổi rõ thì cần phải đặc biệt chú ý, sức khỏe yếu kém, hay bị đau ốm nhiều. 

nốt ruồi dưới bọng mắt

 • Nốt ruồi dưới bọng mắt phải

Nốt ruồi nằm dưới bọng mắt phải thường là những người khá vất vả về đường con cái có thể là muộn con, khó có con, hoặc con sinh ra khó nuôi. Ngoài ra nốt ruồi này cũng dự báo về vấn đề tài vận sau khi sinh con của người sở hữu. Thường bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính, kinh tế eo hẹp, không có của ăn của để. Đặc biệt khi nốt ruồi ở bọng mắt kết hợp cùng với tướng mắt sẽ tạo nên những ý nghĩa hoàn toàn khác. Nếu nốt ruồi xuất hiện trên bọng mặt bằng phẳng không bị sưng, sáng màu thường con cháu của họ là những người số giàu sang, phú quý, có của cải vật chất, anh em giúp đỡ lẫn nhau. 

 • Nốt ruồi dưới bọng mắt trái

Vị trí nốt ruồi ở bọng mắt bên trái thường sinh ra con cái được tài trí, thông minh, nhanh nhẹn. Đường tài lộc của con cũng được thuận lợi, hạnh thông, kiếm tiền dễ có của cải tích trữ. Nhờ đó mà người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ được hưởng phúc, về già được nhờ cậy, nương tựa vào con. 

4. Nốt ruồi dưới khóe mắt có ý nghĩa gì?

nốt ruồi dưới khóe mắt

 • Nốt ruồi dưới khóe mắt nam giới

Đối với nam giới nốt ruồi nằm dưới khóe mắt được coi là nốt ruồi xấu, nốt ruồi đại hung, mang đến những dự cảm xấu về tương lai và cuộc sống. Vị trí nốt ruồi dưới khóe mắt biểu tượng cho vận khí, vận khí không tốt là yếu tố tác động ảnh hưởng đến mọi phương diện của người sở hữu. 

- Về mặt tình cảm, nốt ruồi dưới mắt ở đây được coi là nốt ruồi lệ ở đàn ông. Lệ là nước mắt, ám chỉ đường tình cảm lận đận, gặp nhiều khó khăn, trắc trở, không dễ dàng có được hạnh phúc. Đây là tướng người đàn ông buồn rầu, sầu não do nốt ruồi nằm ở đường nước mắt chảy. Trong tình cảm là người nặng tình, nặng nghĩa khi đã gặp được người phù hợp, kết hôn và lên duyên vợ chồng thì đó là tình cảm gắn bó, khăng khít, không bao giờ buông bỏ, chia lìa. 

- Về Sự Nghiệp: Nốt ruồi dưới khóe mắt đàn ông còn ám chỉ đường công danh, sự nghiệp bị chi phối, ảnh hưởng bởi đường tình cảm. Là con người sống có tình, có nghĩa, sống và làm việc có thiên hướng theo cảm xúc. Đặc biệt khi tình cảm bị sa sút, buồn rầu sẽ kéo theo sự nghiệp cũng trở nên sa sút theo. Bởi vậy đối với đàn ông đây là nốt ruồi đại kỵ vì tình cảm mà trở nên thiếu bản lĩnh, thiếu lý trí dễ rơi vào trạng thái tiêu cực, không tìm ra hướng giải quyết. 

 • Nốt ruồi dưới khóe mắt nữ giới

Đối với phụ nữ nốt ruồi dưới khóe mắt cũng không phải là nốt ruồi tốt. Nó dự báo những điềm xấu về đường tình duyên lận đận, gặp nhiều khó khăn. Phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt ở vị trí này thì cả đời không dễ dàng có được hạnh phúc, đời sống tình cảm của bạn rất vất vả, hay phải suy nghĩ, buồn rầu phải khóc một mình. Đặc biệt về đường hôn nhân không dễ tìm được người phù hợp lại gặp nhiều sóng gió, thăng trầm, không được thuận lợi. Tình cảm không tự đến mà đôi khi phải trải qua tranh chấp, giành giật mới có được. 

5. Nốt ruồi son dưới mắt nói lên điều gì?

Nốt ruồi son nằm dưới mắt đàn ông thường là những người may mắn, được nhiều người giúp đỡ dễ có được thành công. Nhưng đây cũng là tướng người đàn ông hay bị tình cảm chi phối, không rạch ròi, làm việc hay thiên về tình cảm thiếu lý trí, quyết đoán. Chính vì vậy ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh sự nghiệp mà khiến bạn thất bại. Do đó nốt ruồi son ở dưới mắt là cát hóa hung, là tốt hóa xấu. 

nốt ruồi son dưới mắt

Nếu nốt ruồi son xuất hiện dưới mắt phụ nữ thường là những người có tính cách đôn hậu, hiền lành, dễ gần nên được mọi người yêu quý. Đặc biệt nốt ruồi này cho thấy đây là người phụ nữ thông minh, có tầm nhìn lại được thiên phú cho khả năng ăn nói, giao tiếp nên công việc được thuận lợi, suôn sẻ. Du thông minh, nhanh trí nhưng không vì thế mà tự cao, không chăm chỉ học hành, vì vậy cần phải chú ý tập trung, rèn luyện cho con tập trung học hành ngay từ khi còn bé. 

Có thể thấy cùng là nốt ruồi dưới mắt nhưng tùy vào những vị trí khác nhau mà chúng có ý nghĩa không giống nhau. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về nhân tướng học nói chung và bộ môn bói nốt ruồi nói riêng.