Xem tử vi tuổi Tân Sửu 2023 nữ mạng để biết về sự nghiệp, công việc làm ăn, tài lộc, sức khỏe, tình duyên gia đạo thay đổi như thế nào? Sao gì chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc hay không? Bài viết dưới đây sẽ luận giải chi tiết tử vi nữ mạng Tân Sửu 1961 trong năm Quý Mão 2023.

TỬ VI TUỔI TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG NĂM 2023

tử vi tuổi sửu

Tuổi Tân Sửu theo tuổi âm lịch tròn 63 tuổi.

Ngũ hành bản mệnh: Bích Thượng Thổ.

Ngũ hành tương sinh: Hỏa, Kim.

Ngũ hành tương khắc: Thủy, Mộc.

Tuổi tam hợp: Sửu – Tỵ – Dậu.

Tứ hành xung: Sửu – Thìn – Mùi – Tuất.

(Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2023 nam mạng)

I. Vận hạn tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 

Theo tử vi tuổi Tân Sửu 2023 nữ mạng mọi việc đều gặp khó khăn, bất lợi. Công việc làm ăn trì trệ, sức khỏe có nhiều dấu hiệu suy giảm, trong nhà thiếu hòa khí, gia đạo cần đề phòng có tang sự đưa tới. Nhìn chung, 2023 là một năm kém may mắn với nữ mạng 1961. Cùng chuyên gia luận chi tiết trên các phương diện:

tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023

1. Vận tốt trong năm 2023

- Cung phi: Tử vi tuổi Tân Sửu 2023 nữ mạng theo cung phi thì tuổi can chi là Chấn, cung phi năm là Tốn chủ về mọi việc trong năm có quý nhân phù trợ, nếu công việc có khó khăn sẽ được người thân và bạn bè giúp đỡ, ắt được hanh thông.

- Ngũ hành cung phi: Tuổi 1961 gặp năm 2023, ngũ hành cung phi hội tụ đủ cả khí Mộc âm và khí Mộc dương nên các mối quan hệ cũng được củng cố, xuất hành đi xa thì có niềm vui và tài lộc đưa tới.

- Lá số Tử vi: chiếu theo tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng là một năm tốt, mọi đường đi nước bước đều có quý nhân giúp đỡ, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc dồi dào, xuất hành dễ gặp chuyện vui, tuy nhiên gia đạo có chuyện phiền muộn đưa tới.

Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Sửu hôm nay tốt hay xấu?

2. Hạn xấu theo tử vi nữ Tân Sửu 2023

- Ngũ hành bản mệnh: Nữ mạng sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ gặp năm 2023 thuộc mệnh Kim là Sinh xuất – Xấu nên bản mệnh tiền bạc dễ hao tổn, đầu tư khó thu hồi vốn, ngoài ra cần chú ý sức khỏe.

- Thiên can: Luận theo tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 về thiên can Tân gặp năm Quý – Bình hòa. Vì thế công việc không mấy khởi sắc, không nên mở mang làm ăn trong năm nay. Đồng thời, ngũ hành thiên can của tuổi 1961 là Kim, của năm 2023 là Thủy lại có sự Sinh xuất nên tiền bạc có sự chi tiêu tốn kém, sức khỏe hao tổn, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

- Địa chi: Theo tử vi Tân Sửu 2023 nữ mạng thì tuổi Sửu gặp năm Mão – Bình hòa. Tuy nhiên, theo Ngũ hành địa chi thì năm Sửu thuộc hành Thổ, năm Mão thuộc hành Mộc, Thổ - Mộc xung khắc nên bản mệnh không nên thay đổi công việc hay định hướng làm ăn trong năm 2023 nếu không dễ thất bại.

- Tứ trụ: Thiên Hòa – Địa Hòa chủ về năm mọi việc không có tiến triển, sức khỏe suy giảm, bản mệnh có nhiều ưu tư, phiền muộn.

Tham khảo thêm: Bói bài thời vận 2023 dự đoán vận hạn năm mới cực chuẩn

3. Phong thủy hợp tuổi 1961 năm 2023

- Màu hợp tuổi: Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 về màu hợp tuổi do bản mệnh thuộc hành Thổ nên sẽ hợp nhất với màu vàng, nâu. Ngoài ra, màu đỏ thuộc hành Hỏa hoặc màu trắng thuộc hành Kim cũng tương sinh với bản mệnh.

- Hướng xuất hành cát lợi: Để mong cầu một năm cát lợi, vạn sự hanh thông, quý bà 1961 nên xuất hành vào ngày Mùng 1 Tết theo hướng Chính Đông để nghênh đón Thần Tài, thời gian từ 3h tới 7h sáng theo giờ địa phương.

- Tuổi hợp làm ăn: Tử vi nữ 1961 năm 2023 cho biết quý bạn nên làm ăn với tuổi Kỷ Dậu (1969) và tuổi Tân Hợi (1971) là hợp nhất. Những tuổi này giúp công việc của bản mệnh thuận lợi và gặt hái được nhiều thành quả hơn.

- Tuổi hợp xông nhà: Đầu xuân Quý Mão, nữ mạng 1961 nếu được tuổi Kỷ Dậu và Tân Hợi xông nhà, xông đất thì việc làm ăn trong năm gặp nhiều may mắn, sức khỏe ổn định, tình cảm gia đạo thuận hòa, trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới.

II. Luận tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 chi tiết

1. Tài lộc làm ăn năm 2023

Tử vi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 cho biết tài chính của quý bà Tân Sửu trong năm 2023 không được dồi dào, có sự chi tiêu nhiều vào sức khỏe của bản thân cũng như người thân trong gia đình. Cũng do sức khỏe không được tốt nên công việc làm ăn bị trì trệ, đầu tư nhiều nhưng thu lại không đáng bao nhiêu. Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

2. Công danh sự nghiệp 2023

Xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 được biết đây không phải là năm tốt để nữ mạng Tân Sửu phát triển công danh sự nghiệp. Vì vậy, bản mệnh không nên thay đổi công việc trong năm này để tránh những bất lợi, khó khăn cản trở sự nghiệp. Hãy coi đây là giai đoạn nghỉ ngơi để tạo đà cho những bước tiến vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp.

3. Tình duyên gia đạo năm 223

Luận tử vi tuổi Tân Sửu 2023 nữ mạng về sức khỏe thì cần chú ý tình cảm gia đạo không được tốt, vợ chồng con cái dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, các thành viên trong gia đình khó tìm được tiếng nói chung. Bản mệnh cần khéo léo hơn trong lời ăn tiếng nói, chia sẻ với con cái nhiều hơn để gắn kết tình cảm gia đình. Ngoài ra, trong dòng tộc cần đề phòng có tang sự đưa tới.Xem tuổi vợ chồng theo tuổi chính xác 100%

4. Hạn về sức khỏe

Sức khỏe của nữ mạng Tân Sửu 1961 trong năm 2023 có nhiều dấu hiệu suy giảm, bản mệnh cần chú ý bệnh liên quan tới huyết áp và xương khớp. Ngoài ra tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng cũng cho biết việc xuất hành đi xa cần lưu ý xe cộ, phòng hạn va chạm xây xát chân tay.

III. Xem sao hạn theo tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 

1. Nữ 1961 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Theo tử vi Tân Sửu nữ mạng 2023 có Sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh. Sao này tốt xấu bất phân. Ở mặt tích cực, sao Thủy Diệu mang đến niềm vui, may mắn, tài lộc cho bản mệnh, giúp công việc làm ăn thuận lợi, xuất hành đi xa có quý nhân giúp đỡ. Nhưng ở mặt tiêu cực, sao này mang lại thị phi và khẩu thiệt cho quý bà Tân Sửu.

2. Sao hạn theo tử vi nữ Tân Sửu 2023

Hạn Toán Tận khiến công việc làm ăn của bản mệnh gặp nhiều trở ngại, tiền bạc có sự sinh xuất, chi nhiều hơn thu, xuất hành đi xa cần phòng tai nạn xe cộ.

3. Vận niên trong năm 2023

Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 về vận niên là hình tượng Kê Hồi Viên tức gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Công việc làm ăn tấn tới, sự nghiệp thăng tiến, buôn bán kinh doanh phát đạt. Có tin vui về tài lộc do được người khác cho biếu tiền bạc hoặc tài sản. Sức khỏe tốt nhưng cần tránh hạn sông nước, cầu phà. Nên thành tâm làm phúc, giúp đỡ người khác nhưng hạn chế cho vay mượn kẻo khó đòi. Nên chung thủy, tránh bị người khác giới lợi dụng, khiến gia đình lục đục, bản thân thì chịu điều tiếng, thị phi.

4. Hạn Thái Tuế - Tam Tai năm 2023

Theo tử vi tuổi Tân Sửu 2023 nữ mạng có 5 con giáp phạm Thái Tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn. Do đó tuổi Tân Sửu không phạm Thái Tuế năm nay nên mọi sự tự khắc hanh thông, gặp dữ hóa lành.

Các con giáp phạm Tam Tai trong năm Quý Mão 2023 là Thân – Tý – Thìn. Do vậy theo tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 cho biết tuổi Tân Sửu không phạm Tam Tai năm nay. Nhờ đó mà những chuyện xui xẻo đến ít, bản mệnh gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Xem tử vi tài lộc ngày mai tốt hay xấu?

6. Hạn Kim Lâu – Hoang Ốc năm 2023

tử vi tuổi sửu 1961 năm 2023 nữ mạng Nữ mạng 1961 năm 2023 63 tuổi không phạm Hạn Kim Lâu nhưng phạm Hạn Hoang Ốc, cụ thể là tuổi Hoang Ốc nằm ở cung Tam Địa Sát. Vì thế, bản mệnh không nên xây hoặc sang sửa nhà trong năm này kẻo gia chủ dễ mắc bệnh, ốm đau chạy chữa khó khỏi.

7. Cách hóa giải vận hạn năm 2023

Để hóa giải những vận xui trong năm 2023, quý bà Tân Sửu nên đi cầu an ngày đầu năm. Đồng thời, vào ngày 21 âm lịch hàng tháng, bản mệnh nên cúng dâng sao giải hạn để tiễn đi những xui xẻo, vận hạn. Ngoài ra, tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng cho biết để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, nữ mạng 1961 có thể sử dụng các vật phẩm thuộc hành Thủy như thạch anh đen, các loại đá quý màu xanh dương,...

IV. Xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 chi tiết 12 tháng

 • Tử vi tháng 1 âm lịch 2023: Tháng đầu năm nhà cửa yên vui, gia đạo thuận hòa, bản mệnh sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, công việc làm ăn bị chậm lại, tiền bạc có sự hao tán nhiều cho các công việc của gia đình.
 • Tử vi tháng 2 âm lịch 2023: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bất lợi, do đó bản mệnh không nên thay đổi định hướng công việc hay mở rộng quy mô làm ăn để tránh rủi ro gây thất thoát tiền bạc.
 • Tử vi tháng 3 âm lịch 2023: Theo tử vi tuổi Tân Sửu 2023 nữ mạng do được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều thuận lợi, hanh thông, công việc làm ăn nhiều khởi sắc, tài lộc dồi dào, những việc trước đây gặp khó khăn còn đang dang dở nay có cơ hội được giải quyết triệt để.
 • Tham khảo thêm: Tử vi tuần mới chính xác nhất
 • Tử vi tháng 4 âm lịch 2023: Mọi việc đều phát triển ở mức độ trung bình, công việc không có gì đáng lo ngại, tài lộc đủ tiêu, trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới, có hỷ tín cưới xin hoặc thêm con thêm cháu.
 • Tử vi tháng 5 âm lịch 2023: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, gặt hái được nhiều thành quả, kinh doanh buôn bán phát tài, tài lộc dồi dào, giàu sang, phú quý. Tuy nhiên, bản mệnh cần cẩn trọng trong vấn đề giấy tờ pháp lý, cửa quan.
 • Tử vi tháng 6 âm lịch 2023: Công việc làm ăn bắt đầu chững lại, sức khỏe bản mệnh không được tốt, dễ mắc các bệnh tuổi già như bệnh về huyết áp hoặc xương khớp, tuy nhiên không đáng lo ngại. Ngoài ra, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.
 • Tử vi tháng 7 âm lịch 2023: Theo tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 đây là tháng kỵ với nữ mạng Tân Sửu 1961. Do vậy, mọi việc đều không được như ý, công danh sự nghiệp không thuận, gia đình thiếu hòa khí, bản mệnh dễ buồn bực, bất an.
 • Tử vi tháng 8 âm lịch 2023: Công việc làm ăn trì trệ, dễ thua lỗ, sức khỏe không được tốt, ốm đau, bệnh tật phải chạy chữa thuốc thang mới khỏi.
 • Tử vi tháng 9 âm lịch 2023: Bản mệnh cần chú ý sức khỏe không được tốt, bệnh tuổi già dễ tái phát và trở nặng, ốm đau chạy chữa lâu khỏi. Công việc làm ăn cũng do đó mà ảnh hưởng theo, tài lộc kém do có sự chi tiêu nhiều vào sức khỏe và công việc.
 • Tử vi tháng 10 âm lịch 2023: Chiếu theo tử vi tuổi Tân Sửu nữ năm 2023 mọi việc đang đi theo quỹ đạo, bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nên vạn sự như ý, công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ. Kinh doanh buôn bán đắt hàng, công danh sự nghiệp ổn định, có lộc về tiền tài đưa tới bất ngờ.
 • Tử vi tháng 11 âm lịch 2023: Tiền bạc hanh thông, buôn 1 lãi 10, tài lộc dễ kiếm, vượng khí lên cao, làm ăn phát tài. Trong nhà có nhiều chuyện vui, vợ chồng con cái hòa thuận, sức khỏe dần cải thiện.
 • Tử vi tháng 12 âm lịch 2023: Sức khỏe nữ mạng không được tốt, tiền bạc có sự hao tán để chữa bệnh. Ngoài ra cũng có sự chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn, tuy nhiên kết quả mang lại không được như kỳ vọng.
 • Xem luôn >> Bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh chính xác 100%

V. Mọi người cùng hỏi khi xem tử vi Tân Sửu nữ mạng 2023 

 • Làm ăn có được không: theo tử vi tuổi Tân Sửu 2023 nữ mạng do gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh chủ về kinh doanh gặp nhiều may mắn, thuận lợi nên công việc làm ăn của nữ mạng 1961 trong năm 2023 khá tốt, buôn bán đắt hàng, tài lộc hanh thông.
 • Tuổi can chi hợp màu gì năm 2023: tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2023 dùng màu vàng là hợp nhất. Ngoài ra, các màu sắc cũng mang lại phú quý, thịnh vượng cho bản mệnh gồm màu nâu, trắng, đỏ, hồng, cam, tím,...
 • Xuất hành hướng nào tốt: tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 cho biết đầu xuân Quý Mão, nữ mạng Tân Sửu xuất hành về hướng Chính Đông sẽ đón Thần Tài, giúp bản mệnh có một năm tiền bạc hanh thông, tài lộc dồi dào, giàu sang, phú quý.
 • Mở hàng ngày nào tốt: Theo tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng 2023 nên mở hàng vào ngày 26 tháng 1 dương lịch, tức ngày Mùng 5 Tết. Đây là ngày hoàng đạo, giúp công việc kinh doanh buôn bán phát đạt, thu được nhiều lợi nhuận.

Nhìn chung, tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 dự đoán năm nay sẽ gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc, gia đạo có nhiều chuyện vui đưa tới. Tuy nhiên cần chú ý giữ gìn sức khỏe, nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và vun vén tình cảm gia đình.