Bước sang năm 2022, tuổi canh ngọ sinh năm 1990 là 32 tuổi. Tổng quan tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nam và nữ mạng không cần phải lo lắng quá nhiều vì có quý nhân phù trợ nên mọi mặt sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tuy nhiên, vì lá số tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2022 có xuất hiện của một số hung tinh nên vận trình cuộc sống  sẽ gặp phải những khó khăn nhỏ, nhưng đều có thể giải quyết nhanh chóng. Dưới đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi canh ngọ nữ mạng năm 2022 và tử vi nam 1990 năm 2022 theo các phương diện cuộc sống và vận trình các tháng trong năm.

XEM TỬ VI TUỔI CANH NGỌ NĂM 2022 NAM VÀ NỮ MẠNG

Năm sinh 1990 - Năm nay 33 tuổi

Nam: Văn Hớn - Nữ: La Hầu

Phật bản mệnh: Đại Thế Chí độ mệnh

Ngày sinh âm lịch: 01/01/1990 đến 30/12/1990 

tử vi tuổi ngọ năm 2022

A. TỔNG QUAN TUỔI CANH NGỌ NĂM 2022

Thông tin

Tuổi Canh Ngọ - 1990

Năm 2022

Ngũ hành

Bản mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất ven đường)

Nạp âm: Kim Bạch Kim (Vàng thỏi)

Mệnh Quái

Cung phi Nam là Khảm (thủy) - Cung phi nữ là Cấn (thổ)

Khôn (Thổ) - Tốn (Mộc)

Thiên Can

Canh (Kim -)

Nhâm (Thủy +)

Địa Chi

Ngọ (Hỏa +)

Dần (Mộc +)

 • Xem tử vi canh ngọ 2022 theo Ngũ hành

Về ngũ hành bản mệnh: Xem tử vi tuổi canh ngọ năm 2022, bản mệnh lộ Bàng Thổ (+ Thổ) gặp năm Kim Bạch Kim (+ Kim) chủ về sinh xuất, dự báo những điều mất mát, hao tán trên các phương diện cuộc sống. 

- Về ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi canh ngọ nữ mạng năm 2022 có ngũ hành cung phi tương đồng với mệnh quái Thổ (Khôn) của năm Nhâm Dần nên dự báo cả năm may mắn với nhiều sự giúp đỡ của người thân và bạn bè. Ngược lại, mệnh quái năm 2022 tương khắc với ngũ hành cung phi của nam mạng tuổi này nên, tử vi tuổi canh ngọ nam mạng năm 2022 sẽ có nhiều khó khăn, trở ngợi hay sức khỏe giảm sút. 

 • Tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2022 theo Can Chi

- Về Thiên Can: Sinh năm 1990 đứng hàng can Canh gặp năm 2022 có thiên can Nhâm là không xung không hợp, chủ về dự báo một năm ổn định, không có quá nhiều thay đổi lớn, không kỳ vọng có sự tích lũy lớn về tài sản

- Về Địa chi: Nam nữ sinh năm 1990 cầm tinh tuổi Ngọ gặp năm có địa chi Dần thì được tam hợp dự báo cuộc sống năm mới nhiều sự được như ý, nhưng tình cảm có sự thay đổi về tâm tính. 

    Xem xét tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nếu chỉ luận đoán theo ngũ hành và thiên can địa chi thì chưa đủ thông tin để bình giải tốt xấu. Vì vậy, cần dựa vào bộ sao chiếu mệnh, hệ thống sao lưu niên thay đổi trên lá số tử vi để xác định chi tiết mức độ tốt xấu trên từng phương diện cuộc sống. Phần tiếp theo, Tử Vi Khoa Học sẽ tiếp tục luận giải vận hạn tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 theo sao hạn lưu niên hàng năm. 

tử vi tuổi canh ngọ năm 2022

B. XEM  TỬ VI VẬN HẠN TUỔI CANH NGỌ NĂM 2022

Sinh năm 1990 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

 • Xem tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2022 nam mạng có Văn Hớn tinh chiếu mệnh. Sao này không tốt cũng xấu, nam mạng gặp sao này chiếu thì mọi việc chỉ ở mức trung bình, cứ yên ổn sống quá năm. Nếu mưu sự lớn dễ thất bại, làm ăn nhỏ thì có lợi hơn những phải tránh tháng hai và tháng tám âm lịch làm gì cũng bị tiểu nhân rèm pha, quấy phá. 
 • Tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nữ mạng bị LA HẦU Tinh chiếu mệnh. Đây là sao rất xấu chủ về lao đao và vất vả. Đặc biệt, trong năm nếu có sự kiện cáo thì đa phần là thua thiệt. Đối với nữ mạng tuổi Canh Ngọ còn độc thân thì cẩn trọng với những thị phi, điều tiếng mà hạn sao mang lại. 

Xem hạn tuổi Canh Ngọ năm 2022

 • Tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nam mạng gặp tiểu Hạn Thiên Tinh dự báo năm mới không có nhiều xui xẻo. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày phải rất cẩn trọng việc ăn uống, đề phòng ngộ độc. Hạn này rất xấu với người đã có bệnh sẵn trong người. 
 • Tử vi tuổi canh ngọ nữ mạng năm 2022 gặp đại Hạn Diêm Vương chủ về một năm kém may mắn về sức khỏe và tình cảm nhưng lại có lợi cho việc làm ăn buôn bán. Phụ nữ sinh năm 1990 sinh con năm 2022 không được tốt, vợ chồng bất hòa.

Tuổi Canh Ngọ năm 2022 có phạm Hoang Ốc không?

    Xem tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2022 nam mạng phạm Lục Hoang Ốc, đây là hạn xấu đại kỵ các việc xây sửa cửa nhà. Vì vậy, tuổi canh ngọ nam sinh năm 1990 làm nhà năm 2022 không tốt vì sẽ gặp nhiều bất lợi, trong quá trình làm luôn có kẻ sinh sự, quấy phá, vận số sau này gặp nhiều khó khăn. 

Tuổi Canh Ngọ năm 2022 có phạm Kim Lâu không?

    Tử vi nữ canh ngọ năm 2022 không phạm kim lâu, tam tai hay thái tuế nên đối với các quý cô tuổi này độc thân hoàn toàn có thể lựa chọn năm mới này để xây dựng gia đình đều được thuận lợi. 

C. TỬ VI TUỔI CANH NGỌ NĂM 2022 NAM MẠNG

 • Luận Công Danh nam tuổi Canh Ngọ năm 2022

Vận trình sự nghiệp của nam mạng tuổi 1990 tương đối ổn định trong năm 2022. Vào các tháng đại cát đại lợi, quý anh có thể nhận được một số cơ hội tốt trong công việc. Càng về cuối năm thì thành công và sự ghi nhận từ cấp trên càng rõ rệt hơn, theo đó quý bạn tuổi này sẽ có cơ hội thăng tiến, tăng lương. Xem tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2022 nam mạng đối với những người đang tự kinh doanh, buôn bán thì vận thế trong năm mới cũng rất tốt. Tuy nhiên, không nên quá khoe khoang kẻo bị người khác ghen ghét, phá hoại. Đặc biệt, dù làm ở cơ quan hay tự kinh doanh thì tử vi tuổi canh ngọ nam mạng năm 2022 cũng cảnh báo cần đề phòng đối thủ cạnh tranh trong năm nay, đừng chia sẻ hay tiết lộ bí mật với bất cứ ai. 

 • Luận Tài Lộc nam tuổi Canh Ngọ năm 2022

Khác với công việc, tử vi tuổi canh ngọ nam mạng năm 2022 về tài lộc sẽ có sự biến động tương đối lớn. Mặc dù họ có thể thu được lợi nhuận tốt nhờ làm việc chăm chỉ hay gia tăng thu nhập từ việc thăng chức nhưng tiền bạc đầu tư chi tiêu lại rất nhiều. Xem tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nam mạng dễ có sự thiếu thận trọng, chạy theo các xu hướng đầu tư có rủi ro cao. Nhiều người còn dễ bị cám dỗ bởi những hứa hẹn hay cái lợi trước mắt từ những kẻ xấu dễ dẫn đến mất của. Càng về cuối năm, nam tuổi này càng phải tránh xa các hoạt động cờ bạc để tránh sự thua thiệt. 

 • Luận Tình cảm nam tuổi Canh Ngọ năm 2022

Đối với những người đã kết hôn thì tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nam mạng tương đối lý tưởng. Vận trình tình cảm gia đình có sự hòa thuận, đồng thuận trong các quyết định quan trọng và không có nhiều cuộc cãi vã. 

Đối với những quý anh còn độc thân thì năm 2022 là năm gặp nhiều may mắn về tình duyên. Đầu năm, quý anh có thể nắm bắt cơ hội kết bạn, tìm được người vừa ý nhờ các mối quan hệ do người lớn tuổi mai mối. Ngoài ra, nam sinh năm 1990  cũng có thể tham gia thêm các buổi tụ tập, giao lưu để mở rộng mối quan hệ.

 • Luận Sức khỏe nam tuổi Canh Ngọ năm 2022

Vận trình sức khỏe của nam mạng sinh năm 1990 trong năm 2022 không được lạc quan, tuy không gặp phải những căn bệnh quá nghiêm trọng nhưng họ thường có một số triệu chứng khó chịu như khó chịu về đường tiêu hóa, chất lượng giấc ngủ kém,…. Vì vậy, bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn, nếu có những biểu hiện khó chịu thì nên điều trị kịp thời, đừng để chậm trễ, tránh để bệnh nặng hơn và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn. Ngoài ra, nam tuổi canh ngọ năm 2022 cũng nên chú ý đến an toàn khi  di chuyển hay tham gia giao thông. 

 • Luận con cái nam tuổi Canh Ngọ năm 2022

Về lộc con cái, tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nam mạng đã kết hôn có bộ sao tốt chủ về thêm người thêm của. Vì vậy, vận may có con trong năm này là rất lớn đối với nam sinh năm 1990. 

D. TỬ VI TUỔI CANH NGỌ NĂM 2022 NỮ MẠNG

 • Về công việc nữ tuổi Canh Ngọ năm 2022

Về sự nghiệp năm 2022 của nữ mạng tuổi Canh ngọ sinh năm 1990 sẽ có nhiều  tranh chấp hay cạnh tranh tương đối lớn. Đối với những người đang làm trong các cơ quan sự nghiệp thì nên thận trọng trong lời nói và việc làm, đừng đánh giá bừa bãi người khác ở nơi làm việc. Hãy chú ý hơn đến nhiệm vụ công việc của bản thân, không nên cơ hội và đừng luôn nghĩ đến việc lười biếng. Tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2022 nữ mạng đối với những người muốn thay đổi công việc thì năm nay rất tốt chủ về được lợi, nhiều người có thể nhận được công việc mới nhờ sự giới thiệu của người quen cũ. 

Đối với những người làm ăn buôn bán thì vận may năm 2022  tốt đẹp hơn với sự trợ giúp từ những quý nhân là phụ nữ nên công việc suôn sẻ. Vào tháng 7 và tháng 8 âm lịch, sẽ có chút cơ hội thay đổi công việc hoặc phải đối mặt với những cạnh tranh nhỏ. 

 • Về tiền tài nữ tuổi Canh Ngọ năm 2022

Tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nữ mạng về tài lộc chỉ ở mức độ trung bình. Nhiều người sẽ bị thiệt hại nhỏ về tài chính, nhưng không có vấn đề gì lớn, vì vậy đừng quá lo lắng. Đa phần nữ mạng canh ngọ năm 2022 đều có thể tích lũy được một khoản tiền lớn hoặc  thu nhập tăng lên đáng kể. Cần đề phòng dễ tiêu xài hoang phí và không biết kiềm chế vào các tháng cuối năm khiến phần tích lũy bị giảm sút. Đồng thời cũng phải học cách tiết kiệm, những thứ không thiết thực thì cố gắng đừng mua sắm.

 • Về tình cảm nữ tuổi Canh Ngọ năm 2022

Về mặt tình cảm, nữ Canh Ngọ sinh năm 1990 độc thân sẽ không được nhiều may mắn, khi không có nhiều cơ hội cải thiện hoặc có thêm mối quan hệ vừa ý. Đối với những quý cô đã kết hôn thì tình cảm vô cùng hài hòa, cơ bản không bị các yếu tố bên ngoài tác động hay gây mâu thuẫn. Tuy nhiên, quý bạn nên  quan tâm và chăm sóc chồng nhiều hơn, và hãy cố gắng giữ khoảng cách hợp lý với đồng nghiệp nam để tránh những lời nhận xét khó chịu.

 • Về Sức khỏe nữ tuổi Canh Ngọ năm 2022

Bộ sao xấu trên cung xung chiếu của tử vi tuổi canh ngọ nữ mạng năm 2022 sẽ gây ra bệnh tật và tai họa cho nữ sinh năm 1990. Trong năm, nên thường xuyên suy nghĩ tích cực, rèn luyện thể thao để tình trạng tinh thần và thể chất được tốt nhất. Trong những ngày nghỉ lễ, những người phụ nữ tuổi Ngọ 1990 có thể đi chơi với gia đình và bạn bè nhiều hơn, điều này giúp ích cho cơ thể và tinh thần.

 • Về Gia đạo nữ tuổi Canh Ngọ năm 2022

Về con cái thì năm 2022, quý cô tuổi canh ngọ có thể tiến hành sinh thêm con cái cũng rất được lợi cho cả gia đình. Tuy nhiên, trong quá trình mang thai phải hết sức cẩn thận giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt, nên chọn mùa thuận, tháng tốt để sinh con thì sẽ may mắn hơn.

E. TỬ VI NĂM 2022 TUỔI CANH NGỌ NĂM THEO THÁNG

Tử vi tuổi canh ngọ tháng 1/2022

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 2 năm 2022 đến 2 tháng 3 năm 2022 dương lịch
 • Nam mạng: Tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nam mạng bước vào tháng đầu tiên với vận thế khá tốt nhất là về tài lộc. Có nhiều cơ hội làm ăn, được quý nhân phù trợ nên có thể mở rộng quy mô làm ăn. Tuy nhiên, cần lưu ý với một số khoản đầu tư thương mại lớn, bạn vẫn nên tiến hành một cách thận trọng, nếu rủi ro quá cao thì không nên tham gia. Về tình cảm, tháng này tâm trạng nóng nảy. Đồng thời, tình trạng sức khỏe tháng này kém đi, ăn không ngon, tức ngực và mệt mỏi dẫn đến giảm sút về cân nặng. 
 • Nữ mạng: Tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nữ mạng trong tháng giêng  có vận trình tài lộc tương đối tốt. Đặc biệt trong quan hệ tình cảm, người độc thân có cơ hội tìm được tình yêu cho mình trong dịp đầu xuân năm mới. Những người đang trong mối quan hệ thì tình cảm giữa bạn và người ấy không ngừng nồng ấm, bền chặt.

Tử vi tuổi canh ngọ tháng 2/2022

 • Áp dụng từ ngày 3 tháng 3 năm 2022 đến 31 tháng 3 năm 2022 dương lịch
 • Nam mạng: Tử vi tuổi canh ngọ nam mạng trong tháng hai năm 2022 về tổng thể là kém may mắn. Trong công việc trong tháng này, dễ xảy ra cãi vã với đồng nghiệp và sếp, các mối quan hệ với mọi người xung quanh trở nên căng thẳng. Nếu khoan dung hơn và bớt bất cẩn, sẽ ít rắc rối hơn. Bên cạnh đó, khối lượng công việc nhiều hơn, nhiều người có thể phải làm thêm giờ hoặc phải đi công tác thường xuyên. 
 • Nữ mạng: Trong tháng 2 âm lịch, vận trình tài lộc của nữ tuổi canh ngọ 1990 khá khả quan. Được thúc đẩy bởi các cát tinh nên nhiều người có thể nhận được rất nhiều phần thưởng vật chất trong tháng này. Đặc biệt là những người làm ăn buôn bán thì rất có lộc. Về gia đình có nhiều mâu thuẫn, vợ chồng thường xuyên cãi vã. Nên học cách cảm thông và đừng đổ hết lỗi cho bạn đời.

Tử vi tuổi canh ngọ tháng 3/2022

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 30 tháng 4 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Bước sang tháng 3 âm lịch năm 2022, tổng thể tài lộc của nam tuổi canh ngọ chỉ ở mức trung bình, không có gì đáng mong đợi. Công việc gặp nhiều rắc rối hơn, nhiều nhiệm vụ lẽ ra có thể hoàn thành tốt nhưng đến cuối lại không ra sao. Theo tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nam mạng tháng này, quý anh nên cẩn thận và thận trọng, kiên nhẫn và đặt câu hỏi nhiều hơn để tránh những sai lầm hoặc cạm bẫy cạnh tranh. 
 • Nữ mạng: Tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nữ mạng trong tháng này gặp nhiều may mắn, có thể trúng số hoặc nhận được khoản lợi ích bất ngờ. Tuy nhiên, hiệu suất công việc tháng này rất kém và có thể dẫn tới sự khiển trách của cấp trên. Bên cạnh đó, trong giao tiếp, nữ sinh năm 1990 không nên để lộ bí mật hay điểm yếu , nếu không sẽ bị người khác ghen ghét, gây rắc rối.

Tử vi tuổi canh ngọ tháng 4/2022

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 5 năm 2022 đến ngày 29 tháng 5 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Vận may tài lộc tháng này ảm đạm, đầu tháng thu nhập khá nhưng đến giữa tháng thì các khoản chi tiêu lớn, có thể lâm vào cảnh rỗng túi. Vì vậy, nên kiểm soát chi tiêu, không nên làm bất cứ hoạt động đầu tư nào vì dễ bị thua thiệt. Về sức khỏe cũng không được may mắn, đề phòng các bệnh do suy nghĩ nhiều gây ra. 
 • Nữ mạng: Tháng này gia đình nữ canh ngọ sẽ có niềm vui, chủ về lộc thêm con thêm của. Đồng thời, tháng này gia đình có nhiều khoản phát sinh, ngoài quần áo, ăn uống … nên bạn cần lên kế hoạch chi tiêu cá nhân thật hợp lý. Về sức khỏe, nhiều người có thể chất không tốt, dễ có sự suy nghĩ nhiều. 

Tử vi tuổi canh ngọ tháng 5/2022

 • Áp dụng từ ngày 30 tháng 5 năm 2022 đến ngày 28 tháng 6 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tài lộc trong tháng này rất suôn sẻ nhờ quý nhân phù trợ, nhiều người thu được lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, phương diện sức khỏe không được lạc quan, nhất là tình cảm thăng trầm, dễ sinh bực bội. Đồng thời chất lượng giấc ngủ kém, hãy cố gắng đi ngủ và dậy sớm, đừng suy nghĩ nhiều. Nhiều người có thể bị lừa gạt, vì ham lợi trước mắt mà dẫn đến mất của
 • Nữ mạng: Tử vi tháng này có sự nghiệp vô cùng tốt, rất đáng để mong đợi. Những tiền bạc thì nhiều lúc  gặp chút khó khăn. Về tình cảm, do cảm xúc nóng giận thất thường nên nữ mạng tuổi này phải đối mặt với những xung đột, cãi vã trong cuộc sống.  Vì vậy, khuyên những quý cô nên biết kiềm chế, kiềm chế tính nóng nảy của mình trong cuộc sống, chớ nên kiêu ngạo, nếu không sẽ dễ rước họa vào thân.

Tử vi tuổi canh ngọ tháng 6/2022

 • Áp dụng từ ngày 29 tháng 6 năm 2022 đến ngày 28 tháng 7 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Vận trình tử vi tuổi canh ngọ nam mạng năm 2022 trong tháng này tốt có xấu. Phần tốt là trong công việc, công việc diễn ra suôn sẻ trong tháng này, những vấn đề gặp phải trước đó đã được giải quyết. Mặt xấu, tháng này gia đạo gặp khó khăn, người thân có thể vay mượn tiền của quý anh. Nếu có thể hãy giúp đỡ trong khả năng, đừng vay mượn hộ mà chuốc họa vào thân. Đối với những quý anh đã lập gia đình thì nên tránh tranh chấp với hàng xóm láng giềng vì những chuyện vặt vãnh kẻo thiệt thân. 
 • Nữ mạng: Trong tháng này, nữ mạng tuổi canh ngọ dễ bị lừa gạt về tình cảm hoặc vật chất. Tuy nhiên, may mắn về sự nghiệp lại rất tốt khi có nhiều cơ hội việc làm mới. Đồng thời, hiệu quả công việc cũng được cải thiện, dù có làm gì cũng có thể hoàn thành tốt, làm việc chăm chỉ trong tháng này thì thu nhập tích lũy được sẽ rất lớn.

Tử vi tuổi ngọ 1990 tháng 7/2022

 • Áp dụng từ ngày 29 tháng 7 năm 2022 đến ngày 26 tháng 8 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Bước sang tháng 7 âm lịch, tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nam mạng có thể phát triển theo chiều hướng tươi sáng, các công việc hiện tại đang dần đi đúng hướng, hiệu quả công việc cao, được ghi nhận nên có cơ hội thăng chức, tăng lương. Về tài lộc, người hoạt động trong lĩnh vực đầu tư cũng được nhiều may mắn. Lưu ý, tháng này cần đề phòng các nạn tai khi tham gia giao thông hoặc làm các công việc có sử dụng các vật sắc nhọn dễ gây gây thương tích
 • Nữ mạng: Tử vi tuổi canh ngọ nữ mạng tháng 7/2022 dự báo về vận trình sức khỏe có nhiều vấn đề liên quan đến tiêu hóa. Trong gia đình, con cái nghịch nghợm cần phải được chú ý hơn. Tuy nhiên về công việc thì lại có nhiều năng lượng, làm việc gì cũng dễ dàng, công việc nhờ sự trợ giúp của các quý nhân nên đều được thực sự rất tốt.

Tử vi tuổi ngọ 1990 tháng 8/2022

 • Áp dụng từ ngày 27 tháng 8 năm 2022 đến ngày 25 tháng 9 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2022 nam mạng tháng này chủ về tình cảm kém nhưng tài lộc khá ổn định. Người đã kết hôn phải đối mặt với những bất đồng trong quan hệ vợ chồng. Người chưa kết hôn thì cẩn trọng với sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Ngoài ra, tháng này có cơ hội trúng số, có thể tham gia thêm các hoạt động xổ số, tuy chỉ là những giải thưởng nhỏ.
 • Nữ mạng: Các mối quan hệ xã hội của nữ mạng tuổi canh ngọ 1990 năm 2022 được cải thiện trong tháng này. Người độc thân có thể có một mối quan hệ tốt, hoặc gặp gỡ được người vừa ý. Những người làm ăn buôn bán thì được bạn cũ giúp đỡ có thêm cơ hội mở mang kinh doanh. Tháng này là một tháng tốt để bạn phát triển và mở rộng mối quan hệ của mình, bạn cũng có thể đi ra ngoài nhiều hoạt động và hoạt động để gặp gỡ nhiều bạn bè hơn.

Tử vi tuổi ngọ 1990 tháng 9/2022

 • Áp dụng từ ngày 26 tháng 9 năm 2022 đến ngày 24 tháng 10 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Vận trình tử vi nam canh ngọ 2022 tháng này khá tốt, được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, công việc suôn sẻ, nhân viên văn phòng dự báo sẽ được thăng chức, tăng lương. Tài lộc cũng nhiều, may mắn nghề nghiệp cao có thể mang lại nguồn thu nhập tích cực rất lớn. Tuy nhiên không thích hợp để đầu tư vì rủi ro cao. Dù bận rộn công việc cũng nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình con cái, gia đạo và mọi việc.
 • Nữ mạng: Trong tháng này bạn có thể cần phải tiêu tiền để mời bạn bè đi ăn uống, đổ xăng xe, thăm hỏi người lớn tuổi,… Người độc thân có vận đào hoa rất mạnh. Tình cảm gia đạo có nhiều cải thiện tốt hơn khi những khúc mắc trước đây đều được giải quyết. Về sức khỏe, cần thận trọng khi xuất hành đi xa. 

Tử vi tuổi ngọ 1990 tháng 10/2022

 • Áp dụng từ ngày 25 tháng 10 năm 2022 đến 23 tháng 11 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nam mạng trong tháng này gặp nhiều may mắn, thích hợp để đầu tư mở rộng kinh doanh hoặc thay đổi công việc cũng được lợi hơn. Tuy nhiên, tiền bạc có thể bị hao tán do cả tin vào những lời quảng cáo quá đà của kẻ xấu.
 • Nữ mạng: Tử vi tuổi canh ngọ nữ mạng năm 2022 về tài vận có phần sa sút trong tháng này. Xu hướng chi tiêu nhiều hơn cho bản thân và sở thích cá nhân. Tuy nhiên, thu nhập lại chỉ ở mức trung bình nên nếu không biết tiết chế, nữ mạng canh ngọ có thể làm hao hụt vào khoản tiết kiệm của bản thân. 

Tử vi tuổi ngọ 1990 tháng 11/2022

 • Áp dụng từ ngày 24 tháng 11 năm 2022 đến 22 tháng 12 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tử vi tuổi canh ngọ nam mạng năm 2022 tháng 11 âm lịch chủ về dễ có sự xuất hành đi xa. Trong gia đình cần chú tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi hơn. Về sức khỏe thì đề phòng nạn tai trong quá trình di chuyển. 
 • Nữ mạng: Vận may tổng thể của tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nữ mạng tháng này chỉ ở mức trung bình. NHiều người gặp phải rắc rối tại nơi làm việc hoặc bị tiểu nhân gây trở ngại sau lưng. Về sức khỏe, cần đề phòng các bệnh liên quan đến thời tiết, đặc biệt là phụ nữ mang thai. 

Tử vi tuổi ngọ 1990 tháng 12/2022

 • Áp dụng từ ngày 23 tháng 12 năm 2022 đến 21 tháng 1 năm 2023 dương lịch 
 • Nam mạng: Tháng cuối năm, tử vi nam mạng 1990 năm 2022 không được nhiều may mắn, vận trình tài lộc tổng thể ở mức trung bình.Tại nơi làm việc dễ có mâu thuẫn với đồng nghiệp, ở gia đình thì xung khắc với người lớn tuổi. Vì vậy, đứng trước mọi cuộc giao tiếp, nam mạng tuổi này nên kiềm chế và nói ít hơn. Không nên tham gia các hoạt động đỏ đen chủ về mất tiền, mất sức. 
 • Nữ mạng: Xem tử vi canh ngọ 2022 nữ mạng về vận trình công việc trong tháng này tương đối bận rộn. Thời điểm cuối năm đang đến gần, có nhiều công việc và việc nhà hơn, công việc kinh doanh cũng nhiều rối ren. Tuy nhiên, quý bạn cũng nên chú ý nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý , đừng quá mệt mỏi làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phong thủy hợp tuổi ngọ 1990 năm 2022

Màu hợp tuổi canh ngọ năm 2022

    Màu sắc may mắn của người tuổi canh ngọ 1990 trong năm 2022 sẽ là màu cam. Quý bạn  có thể sử dụng màu sắc may mắn này trong các hoạt động cuộc sống để gia tăng vận tốt về tình cảm cũng như tiền bạc. Đặc biệt là những người còn độc thân thì màu cam có tác dụng tăng cường vận may về tình duyên.

Tuổi canh ngọ làm nhà năm 2022 có tốt không?

    Theo tử vi tuổi Canh ngọ năm 2022 nam mạng không phạm các hạn kỵ xây sửa nhà cửa nên nam sinh năm 1990 làm nhà năm 2022 rất tốt. 

Tuổi Canh Ngọ kết hôn năm 2022 có tốt không?

    Xem tử vi tuổi canh ngọ 1990 năm 2022 không phạm hạn kiêng kỵ cưới hỏi nhưng. Những quý bạn tuổi này kết hôn trong năm mới thì không được khả quan, vì chủ về nảy sinh mâu thuẫn sau khi kết hôn. Vì vậy, nên chọn ngày tốt, tháng tốt để tiến hành. 

Tổng kết tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 là một năm khá tốt. Vận trình cuộc sống sẽ thuận lợi nếu biết tiết chế trong lời nói, thận trọng trước những khoản lợi bất ngờ. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn một năm vạn sự toại ý!