XEM TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN NĂM 2022 NAM VÀ NỮ MẠNG

 Năm sinh 1964 - Năm nay 59 tuổi

Phật hộ mệnh là Phổ Hiền Chân nhân

Nam: Thái Dương - Thiên Tinh

Nữ: Thổ Tú - Diêm Vương

Hạn: Tam tai - Kim lâu

Ngày sinh âm lịch: 01/01/1964 đến 30/12/1964 

tử vi tuổi thìn năm 2022

TỔNG QUAN TUỔI GIÁP THÌN 1964 NĂM 2022

Thông tin

Tuổi Giáp Thìn - 1964

Năm 2022

Ngũ hành

Phúc Đăng Hỏa (Lửa ngọn đèn)

Kim Bạch Kim (Vàng thỏi)

Mệnh Quái

Nam cung Ly (hỏa) - Nữ cung Càn (kim)

Khôn (Thổ) 

Thiên Can

Giáp (Mộc +)

Nhâm (Thủy +)

Địa Chi

Thìn (Thổ +)

Dần (Mộc +)

Xét theo ngũ hành sinh khắc

 • Mạng Phúc Đăng Hỏa gặp năm Kim Bạch Kim là Khắc xuất chủ về một năm kém may mắn, mọi việc đều phải dựa vào sự cố gắng của bản thân. 
 • Tử vi tuổi thìn 1964 năm 2022 nam mạng có ngũ hành cung phi Hỏa (ly) của nam mạng gặp mệnh Thổ (Khôn) của năm 2022 là Sinh xuất chủ về một năm không được lợi, tiền bạc khó có tích lũy. 
 • Tử vi tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng có ngũ hành cung Phi tuổi Kim (Càn) được tương sinh bởi mệnh Thổ (khôn) của năm 2022 chủ về một năm thuận lợi hơn, hạn xấu từ xung khắc ngũ hành bản mệnh cũng được giảm bớt. 

Xét theo thiên can và địa chi

 • Thiên can của tuổi là Giáp gặp năm Nhâm là không sinh không khắc chủ về một năm nhiều sự tốt xấu đan xen. 
 • Địa Chi của tuổi là Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa chủ về một năm không quá tốt cũng không quá xấu, trong mọi việc đều có những thuận lợi và khó khăn nhất định. 

Tuổi 1964 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

 • Tử vi tuổi giáp thìn năm 2022 nam mạng được Cát tinh Thái Dương chiếu mệnh thường đem đến tài lộc, thăng quan tiến chức cho đàn ông. Đặc biệt, tuổi già gặp sao này thì đau ốm mấy cũng qua khỏi. 
 • Tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2022 gặp Thổ Tú tinh chiếu mệnh thường mang đến những buồn lo trong cuộc sống, công việc thì thiếu quyết đoán, hoài nghi nhiều dẫn đến mất cơ hội sinh lời. 

Vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2022 

 • Tử vi giáp thìn 2022 nam mạng gặp tiểu Hạn Thiên Tinh thường mang đến những tai bay vạ gió bất ngờ khi xuất hành đi xa. Gia đạo dễ có cãi vã vì lời nói hay việc làm không có chừng mực. 
 • Xem tử vi nữ giáp thìn năm 2022 gặp Hạn Diêm Vương năm 2022 là rất xấu chủ về sức khỏe kém, các công việc tranh chấp đều thua thiệt, tuy nhiên đối với người làm ăn buôn bán thì đều có lợi nhỏ. 

Hạn tuổi trong tử vi năm 2022 tuổi giáp thìn

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 mặc dù không phạm Hoang Ốc nhưng lại phạm hai hạn lớn là Kim Lâu Tức và Tam tai đầu tiên nên mưu sự năm này khó thành công. Đặc biệt, sinh năm 1964 làm nhà năm 2022 không tốt, thường mang đến những khó khăn cho đường con cháu sau này. 

tử vi tuổi giáp thìn năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN NĂM 2022 NAM MẠNG

 • Luận sự nghiệp nam giáp thìn 2022

Bước sang năm 2022, nam tuổi giáp thìn vẫn còn rất nhiều kỳ vọng về sự nghiệp. Nhất là các bạn đã có vị thế trong công việc thì năm mới hứa hẹn sẽ làm một năm nhiều thử thách. Tuy dù được mọi người quý mến, tin trọng nhưng cũng không nên quá tự cao, nếu không mọi chuyện sẽ đảo ngược, có thể vì lòng đố kỵ. của người khác hoặc có thể mắc sai lầm trong công việc. 

Xem tử vi tuổi thìn 1964 năm 2022 nam mạng đối với những người làm ăn kinh doanh thì có thể tiếp tục mở rộng quy mô đều rất phát đạt, tuy nhiên áp lực cũng lớn. Tổng thể tài lộc trong năm nay khá khả quan, tài lộc trong nửa đầu năm cũng tốt, sự nghiệp và tài vận cũng khá ổn định, tuy không có gì bất ngờ nhưng cũng có thể thu lợi nhỏ. Vận trình sự nghiệp năm nay tốt, tuy không có cơ hội thăng tiến rõ rệt nhưng có rất nhiều cơ hội tốt không nên bỏ lỡ. 

 • Luận tài chính nam giáp thìn 2022

Vận trình tài lộc của nam Giáp Thìn sinh năm 1964 trong năm 2022 sẽ khởi sắc hơn so với năm trước. Trong năm nay, thu nhập từ tài chính sẽ được cải thiện rất nhiều, tuy nhiên cần hết sức tỉnh táo vì một số cơ hội tưởng như tốt lại có thể là bẫy. Vì vậy, thời điểm này khi đầu tư bạn phải giữ cho mình một đầu óc tỉnh táo và bình tĩnh, đừng để bị lợi ích nhất thời làm mờ mắt, hãy suy nghĩ xa hơn trong mọi việc.

 Xem tử vi tuổi giáp thìn năm 2022 nam mạng đối với những người làm ăn buôn bán thì nhờ làm việc chăm chỉ, họ sẽ có thể thu được nhiều lợi nhuận và gia đình cũng sẽ khá giả hơn. Tuy nhiên, người tuổi giáp thìn không tham tiền nhỏ, và tiết chế trong chi tiêu thì mới mong tích lũy được tài sản. 

 • Luận Gia đạo nam giáp thìn 2022

Bước sang năm 2022, vận trình tình cảm của nam tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 có chút khó khăn. Trong cuộc sống hôn nhân, quý bạn sẽ có một số xung đột với mọi người trong gia đình. Phụ nữ tuổi giáp thìn có tấm lòng nhân hậu nhưng lại hay làm mất lòng người khác vì lời nói của mình. 

Năm nay bạn phải đặc biệt nhớ tránh những rắc rối trong quan hệ tình cảm với mọi người xung quanh. Xem tử vi giáp thìn 2022 nam mạng, năm nay công việc tương đối nhàn nhã, bản mệnh có nhiều tâm sức và thời gian hơn để dành cho gia đình, sự tận tụy của họ cũng sẽ khiến cho tình cảm gia đình trở nên hài hòa hơn.

 • Luận Sức khỏe nam giáp thìn 2022

Vận trình sức khỏe của tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2022 là tương đối ổn định. Trong năm, quý bạn chỉ cần bạn chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học là có thể duy trì được tình trạng cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của sao hung tinh trong tử vi tuổi giáp thìn nam mạng năm 2022 nên ngoài sức khỏe của bản thân, bạn phải chú ý đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình, tốt nhất nên đi khám sức khỏe trước và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN NĂM 2022 NỮ MẠNG

 • Luận công việc nữ giáp thìn năm 2022

Tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2022 về phương diện công danh sự nghiệp đều không có cơ hội lớn. Quý bạn tuổi này sẽ phải đối diện với nhiều áp lực công việc và khối lượng gia tăng đòi hỏi sự chăm chỉ. Những người làm ăn buôn bán thì nên trung thực trong năm này, trong các hoạt động liên quan đến giấy tờ pháp lý đều phải rất cẩn thận. Tuy nhiên, đối với những quý bà sinh vào mùa đông thì vận số sẽ có phần tốt hơn. 

 • Vận may tài chính nữ giáp thìn 2022

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Giáp Thìn không nên tham gia đầu tư mạo hiểm. Trong năm cần đề phòng bị lừa gạt, không quá thân thiết với bất cứ ai nếu không rất dễ bị người khác lợi dụng. Có thể nói, tử vi tuổi giáp thìn 2022 nữ mạng là một năm tài lộc không như ý với nữ mạng tuổi Giáp thìn. Cần lưu ý các công việc liên quan đến tiền bạc như cho vay mượn khó đòi. Đặc biệt là những người sinh vào mùa xuân thì cần phải đề phòng hơn.

 • Tình cảm gia đình nữ giáp thìn năm 2022

Đối với người tuổi Thìn 1964 năm 2022 nữ mạng, về phương diện tình cảm gia đình rất thuận lợi. Trong năm quý bạn sẽ nhận được nhiều tin vui từ con cái như đỗ đạt công danh, thêm người thêm của. Tuy nhiên, đầu xuân năm mới cần đề phòng có sự xung đột với anh em họ hàng gây mất tình cảm. 

 • Hạn Sức khỏe  nữ giáp thìn năm 2022

Tử vi tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng dự báo về hạn xấu liên quan đến nạn tai khi di chuyển. Quý bạn năm này nên hạn chế đi lại, nên ưu tiên tham gia giao thông bằng các phương tiện công cộng. Trong sinh hoạt phải luôn giữ tinh thần thoải mái thì cuộc sống sẽ ổn định và khỏe mạnh. 

TỬ VI 2022 TUỔI GIÁP THÌN THEO 12 THÁNG

Tử vi tuổi giáp Thìn tháng 1/2022

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 2 năm 2022 đến 2 tháng 3 năm 2022 dương lịch
 • Nam mạng: Trong tháng này, xem tử vi tuổi giáp thìn năm 2022 nam mạng phải đề phòng khủng hoảng tiền bạc. Không nên đầu tư vào các hoạt động liên quan đến thẩm mỹ và điền sản, nếu không sẽ bị lỗ lớn.
 • Nữ mạng: vận trình tài lộc tháng này của nữ tuổi Giáp thìn sẽ có nhiều biến động, khuyến cáo không nên đầu tư rủi ro cao trong tháng này, không thể mù quáng chạy theo xu hướng và đầu tư tiền mà không suy nghĩ. Ở giai đoạn này, tốt nhất là nên ổn định chờ thời. 

Tử vi tuổi giáp Thìn tháng 2/2022

 • Áp dụng từ ngày 3 tháng 3 năm 2022 đến 31 tháng 3 năm 2022 dương lịch
 • Nam mạng: Sức khỏe tháng này dễ có sự mệt mỏi, công việc dễ mắc sai lầm lặp đi lặp lại. Vì vậy, cần phải làm việc nghiêm túc hơn, những người có ý định thay đổi công việc đều có lợi. 
 • Nữ mạng: Xem tử vi tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng chủ về mọi sự tháng này đều ở mức bình thường, không có nhiều biến động đáng chú ý. 

Tử vi tuổi giáp Thìn tháng 3/2022

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 30 tháng 4 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: tuổi Giáp Thìn 1964 sẽ có tâm trạng tốt trong tháng này, tốt nhất bạn nên dọn dẹp nhà cửa kỹ lưỡng trong tháng này để tạo môi trường sống tốt cho bản thân.
 • Nữ mạng: Tháng này phải thận trọng trong các công việc gia đình, ngoài ra không nên tranh chấp với hàng xóm chủ về thiệt hại nhiều hơn. 

Tử vi tuổi giáp Thìn tháng 4/2022

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 5 năm 2022 đến ngày 29 tháng 5 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: tử vi tuổi thìn 1964 năm 2022 nam mạng dự báo công việc trong tháng này sẽ có nhiều thay đổi. Nên phân bổ thời gian hợp lý để tránh bị ốm do làm việc quá sức.
 • Nữ mạng: Vị trí công việc có thể bị thay đổi chuyển sang một công việc dễ dàng hơn. Bạn nên chủ động hoàn thành công việc của mình, không để cảm xúc làm ảnh hưởng quá nhiều. 

Tử vi tuổi giáp Thìn tháng 5/2022

 • Áp dụng từ ngày 30 tháng 5 năm 2022 đến ngày 28 tháng 6 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Áp lực công việc trong tháng này sẽ được giảm bớt, tiền bạc cũng ổn định trở lại. Quý bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người lớn tuổi trong nhà và quản lý tài chính chi tiêu thật tốt. 
 • Nữ mạng: tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2022 tháng này sẽ không có biến động lớn nào, công việc và cuộc sống sẽ từng bước tiến triển. Trong thời gian này bạn có thể dành thời gian cho gia đình, nếu có thời gian thì đi du lịch ngắn ngày cũng là một lựa chọn tốt. Ngoài ra, tháng này bạn cần quan tâm đến tài chính cá nhân và tiết kiệm tiền bạc.

Tử vi tuổi giáp Thìn tháng 6/2022

 • Áp dụng từ ngày 29 tháng 6 năm 2022 đến ngày 28 tháng 7 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Trong tháng này, quý bạn dễ rơi vào tình trạng bị lừa đảo. Trong công việc dễ gặp những chuyện phiền phức bủa vây. 
 • Nữ mạng: Theo tử vi nữ giáp thìn năm 2022, quý bạn không nên đầu tư, hùn hạp nhiều trong tháng này. Trong công việc tập thể, quý bạn không nên hám lợi trước mắt mà gây ảnh hưởng đến người khác. 

Tử vi tuổi giáp Thìn tháng 7/2022

 • Áp dụng từ ngày 29 tháng 7 năm 2022 đến ngày 26 tháng 8 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Xem tử vi nam giáp thìn 2022 trong tháng này mọi phương diện đều ở mức bình thường.
 • Nữ mạng: Vận trình tài lộc sẽ có một số thay đổi, trong giao tiếp hàng ngày nên cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình. Nên thấu hiểu và bao dung và không làm khó người khác.

Tử vi tuổi giáp Thìn tháng 8/2022

 • Áp dụng từ ngày 27 tháng 8 năm 2022 đến ngày 25 tháng 9 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Vận trình tử vi tuổi giáp thìn năm 2022 nam mạng tháng này ảm đạm, tinh thần có nhiều sự bất an, mưu sự khó thành. 
 • Nữ mạng: Vận trình tổng thể của quý bạn tháng này không được tốt, nên cố gắng hết sức để hoàn thành nhiều việc, đừng đòi hỏi thái quá, cuối cùng thì hy vọng càng lớn sự thất vọng.

Tử vi tuổi giáp Thìn tháng 9/2022

 • Áp dụng từ ngày 26 tháng 9 năm 2022 đến ngày 24 tháng 10 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Trong tháng này, sẽ gặp phải những rắc rối trong mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, vận may về tài chính khá tốt, có thể có của cải bất ngờ.
 • Nữ mạng: Xem tử vi giáp thìn 2022 nữ mạng dự báo, không chỉ vợ chồng ít xảy ra mâu thuẫn, mối quan hệ cha mẹ - con cái cũng trở nên rất tốt đẹp. Ngoài ra, tháng này may mắn tài lộc một phần sẽ được đền đáp, tháng này thu nhập tài chính không nhiều nhưng có thể tích lũy được. 

Tử vi tuổi giáp Thìn tháng 10/2022

 • Áp dụng từ ngày 25 tháng 10 năm 2022 đến 23 tháng 11 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Trong tháng này, sức khỏe về thể chất và tinh thần đều rất tốt, có thể đi du lịch hoặc làm những việc vì cộng đồng. 
 • Nữ mạng: Tháng này sức khỏe dồi dào, vận trình sức khỏe sẽ được cải thiện. Chỉ cần cẩn thận khi ra ngoài, không đến những nơi nguy hiểm và tham gia các hoạt động giải trí nguy hiểm.

Tử vi tuổi giáp Thìn tháng 11/2022

 • Áp dụng từ ngày 24 tháng 11 năm 2022 đến 22 tháng 12 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Trong tháng này, xem tử vi tuổi thìn 1964 năm 2022 nam mạng chủ về tài lộc tiếp tục tăng cao. Đồng thời, trong tháng này, nhân viên văn phòng có thể sẽ được thăng chức và cất nhắc.
 • Nữ mạng: Trong tháng này, sự nghiệp thăng tiến như ý,công việc tương đối thuận lợi. 

Tử vi tuổi giáp Thìn tháng 12/2022

 • Áp dụng từ ngày 23 tháng 12 năm 2022 đến 21 tháng 1 năm 2023 dương lịch 
 • Nam mạng: Trong tháng này, sẽ có những xung đột nghiêm trọng về lời nói với mọi người xung quanh. Để hạn chế hạn xấu, quý bạn phải chú trọng đến sự hòa hợp và ổn định trong cuộc sống. 
 • Nữ mạng: Trong tháng cuối cùng của năm, tử vi tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng chủ về có tài lộc ổn định về mọi mặt, công việc với nhiều bận rộn. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến sức khỏe trong tháng này, nhất là khi xảy ra tranh chấp với người khác, phải tiết chế tính nóng nảy, giữ gìn tốt các mối quan hệ xung quanh.

Tổng kết tử vi tuổi giáp thìn năm 2022 nam và nữ mạng là một năm tương đối lý tưởng, tuy sẽ không có quá nhiều bất ngờ nhưng sự nghiệp và tài vận cũng khá ổn định. Để biết thêm vận số của bản mệnh trong năm mới, quý bạn có thể xem thêm các thông tin phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn năm 2022 trên Tử Vi Khoa Học.