Bước sang năm 2022, nam nữ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 sẽ bước sang 43 tuổi, về tổng thể tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam và nữ mạng đều khá tốt với sự xuất hiện mạnh mẽ của các quý nhân . Tuy nhiên, trong tử vi tuổi mùi 1979 năm 2022 cũng không nên coi thường tác hại của các sao hung tinh gây ra. Các phần bình giải dưới đây sẽ đưa ra những dự đoán về vận mệnh tuổi kỷ mùi năm 2022 chi tiết cho cả và nam và nữ mạng. 

XEM TỬ VI TUỔI KỶ MÙI NĂM 2022 NAM VÀ NỮ MẠNG

Năm sinh 1979 - Năm nay 44 tuổi

Phật bản mệnh: Phật Như Lai Nhật 

Ngày sinh âm lịch: 01/01/1979 đến 30/12/1979 

tử vi tuổi mùi năm 2022

A. TỔNG QUAN TUỔI KỶ MÙI 1979 NĂM 2022

Thông tin

Tuổi Kỷ Mùi - 1979

Năm 2022

Ngũ hành

Bản mệnh Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)

Nạp âm: Kim Bạch Kim (Vàng thỏi)

Mệnh Quái

Cung Chấn (mộc)

Cung Khôn (Thổ)

Thiên Can

Kỷ (Thổ -)

Nhâm (Thủy +)

Địa Chi

Mùi (Thổ -)

Dần (Mộc +)

 • Ngũ hành: Tuổi Kỷ Mùi có bản mệnh là Thiên Thượng Hỏa khắc nạp âm Kim Bạch Kim của năm 2022 nên vận số năm này rất kém may mắn, mọi việc đều không được giúp đỡ. 
 • Mệnh quái: Tử vi 1979 năm 2022 có ngũ hành cung phi là Mộc (chấn) khắc với mệnh quái Thổ (khôn) của năm 2022 chủ về dự báo một năm hao tán, đơn độc, dễ có cụ trộm cắp xảy ra. 
 • Thiên can và địa chi: Thiên can Kỷ gặp năm Nhâm là Bình Hòa, người tuổi Mùi gặp năm Dần cũng chủ về bình thường với ít sự thay đổi, công việc chỉ nên phát triển ở nơi cũ. 

B. XEM VẬN HẠN TUỔI KỶ MÙI NĂM 2022

Tuổi 1979 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

    Xem sao hạn trong tử vi kỷ mùi năm 2022 cho nam và nữ mạng có xấu có tốt, trong đó nam mạng gặp Sao Thái Âm có phần may mắn hơn nữ mạng bị Kim tinh Thái Bạch chiếu mệnh .

 • Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng gặp sao Thái Âm là đại cát tinh chủ về dự báo vận số năm nay được nhiều sự giúp đỡ từ người quen khác phái, tài lộc thịnh vượng. Đặc biệt, những quý ông lận đận chuyện tình cảm thì có nhiều cơ hội kết hôn vào năm này. 
 • Tử vi tuổi Kỷ mùi nữ mạng năm 2022 bị sao Thái Bạch chiếu mệnh thì xấu hơn cả tuổi bị La Hầu chiếu. Đặc biệt, bản mệnh Kỷ Mùi là Thiên Thượng Hỏa thì lại càng kỵ hơn. Sao này thường dự báo những vận hạn về công danh sa sút, công việc có việc kiện cáo.  Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch

Xem hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2022

 • Hạn Diêm Vương chiếu mệnh nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 là may mắn dự báo năm 2022 mưu sinh có lộc nhưng tình cảm gia đình nhiều sự mâu thuẫn. 
 • Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nữ mạng gặp Hạn Thiên La thì cần đề phòng tình cảm vợ chồng có sự chia cách. 
 • Tử vi Kỷ Mùi năm 2022 gặp hạn Kim lâu Tử tức, làm việc gì cũng nên cân nhắc kỹ càng để tránh ảnh hưởng tới con cái và tài lộc trong gia đình.

Tuổi Kỷ Mùi năm 2022 có phạm hoang ốc không?

Xem tử vi tuổi mùi 1979 năm 2022 nam mạng không phạm Hoang Ốc, Tam Tai và Thái Tuế. Chiếu trên cung vận năm, tuổi này được vận Nhì Nghi (cát)  chủ về một năm đón nhiều tài lộc. 

tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022

C. TỬ VI TUỔI KỶ MÙI NĂM 2022 NAM MẠNG

 • Về đường công danh năm 2022

Xem tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng sẽ có vận trình sự nghiệp khá tốt trong năm mới. Đối với những người đang làm ở các cơ quan tư nhân thì sự đột phá trong sự nghiệp không rõ ràng nhưng mối quan hệ với đồng nghiệp khá hài hòa và ăn ý. Đối với những người tự làm ăn ăn kinh doanh thì năm 2022 gặp nhiều may mắn, gặp được đối tác rất hợp về mọi mặt, lại đồng điệu trong suy nghĩ, có thể làm ăn phát đạt hơn. Đặc biệt, những người có dự định thay đổi công việc trong năm mới phải suy nghĩ thật cẩn trọng. 

 • Về tài lộc làm ăn năm 2022

Có thể thành công trong công việc, nhưng tử vi tuổi mùi 1979 năm 2022 nam mạng về tiền bạc thì không lý tưởng 2. Mặc dù tiền lương và thu nhập của họ đã tăng lên rất nhiều nhưng các khoản chi tiêu hàng ngày của họ cũng rất lớn lại không giỏi quản lý tài chính, dễ bị tiêu xài những điều không cần thiết dẫn đến nhiều lãng phí. Năm nay, tiền bạc đều phải dựa vào sự cố gắng của bản thân chứ không nhiều may mắn bất ngờ. 

 • Về tình cảm gia đạo năm 2022

Nam mạng tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 sẽ có vận trình tình cảm rất tốt trong năm 2022. Hầu hết Tình cảm gia đình hòa thuận, vợ chồng không xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Tuy nhiên, tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 khuyên nên quan tâm đến gia đình, đặc biệt là những người lớn tuổi trong nhà, giao tiếp với người thân nhiều hơn.

 • Về Sức khỏe năm 2022

Vận trình sức khỏe của nam sinh năm 1979 trong năm 2022 không được lý tưởng, do bị sao xấu chiếu mệnh nên có thể xảy ra một số tình huống bất ngờ.  Khi cảm thấy khó chịu hãy đến bệnh viện khám và điều trị, đồng thời phải từ bỏ thói quen xấu hút thuốc, uống rượu, nếu không sẽ rất có hại cho cơ thể. Ngoài ra, tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng nhắc nhở không nên tạo áp lực tâm lý quá lớn cho bản thân, nếu gặp chuyện thì nên suy nghĩ thoáng một chút. Đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe.

D. TỬ VI TUỔI KỶ MÙI NĂM 2022 NỮ MẠNG

 • Về Công việc nữ tuổi Kỷ Mùi năm 2022

Xem tử vi tuổi mùi 1979 năm 2022 nữ mạng về sự nghiệp phát triển hay thụt lại đều dựa vào sự thể hiện của người tuổi này. Nếu biết khéo léo trong giao tiếp giữ được mối quan hệ hòa thuận với cấp trên và đồng nghiệp và chăm chỉ làm việc thì vận trình cả năm khá tốt. Về tình cảm, bạn luôn có thể nhận được sự trợ giúp của những người người lớn trong nhà để tháo gỡ khúc mắc. Chỉ cần nghiêm túc làm việc, tiền lương và đãi ngộ chắc chắn sẽ ngày càng tốt hơn. Cuối năm, bạn vẫn có thể nhận được một khoản thưởng cuối năm đáng kể.

 • Về Tiền bạc nữ tuổi Kỷ Mùi năm 2022

Về tài chính, nữ tuổi Mùi sinh năm 1979 sẽ gây thiệt hại về tiền bạc vào năm 2022. Tuy nhiên, tổn thất đều là những khoản tiền nhỏ, sẽ không ảnh hưởng quá lớn, nếu nhìn ở góc độ của đi thay người thì đó thực sự là điều tốt. Trên thực tế, thu nhập của nữ tuổi Mùi năm nay không chênh lệch nhiều so với các năm trước, về khoản chi tiêu, nếu biếu khéo quản lý thì cũng có thể tiết kiệm được. Nếu muốn tích lũy đáng kể thì vẫn nên chăm chỉ làm việc và mở rộng các kênh kiếm tiền.

 • Về gia đạo nữ tuổi Kỷ Mùi năm 2022

Các bộ sao tốt trên lá số tử vi 2022 kỷ mùi nữ mạng sẽ mang lại nhiều niềm vui cho nữ sinh năm 1979. Tình cảm vợ chồng thuận hòa, không xảy ra cãi vã vì những chuyện vặt vãnh, trong mắt người ngoài có thể là một cặp vợ chồng kiểu mẫu tốt. Trong cuộc sống hàng ngày, hai người đặc biệt tình cảm và không thể tách rời. Hơn nữa, trong năm Nhâm Dần nữ mạng con cái cũng rất hiếu thảo. 

 • Về Sức khỏe nữ tuổi Kỷ Mùi năm 2022

Về sức khỏe, theo tử vi nữ 1979 năm 2022 cần đề phòng bệnh tật và tai họa bất ngờ. Nhưng cũng không cần quá lo lắng, vì chỉ cần tu dưỡng hàng ngày, tai họa hoàn toàn có thể tránh được. Nếu trong gia đình có trẻ con thì không được lơ là ngay cả ở nhà hay khi ra ngoài. Đặc biệt khi giao thông phải chú tâm và không phạm luật, nếu không rất dễ xảy ra tai nạn ô tô nghiêm trọng. Ngoài ra, về chế độ ăn uống, phụ nữ làm đẹp không nên ăn uống lộn xộn các loại thuốc hoặc sản phẩm làm trắng da, nếu không sẽ mang đến những nguy cơ mất an toàn rất lớn cho sức khỏe.

E. TỬ VI 2022 TUỔI KỶ MÙI THEO 12 THÁNG

Tử vi kỷ mùi 2022 trong tháng 1

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 2 năm 2022 đến 2 tháng 3 năm 2022 dương lịch
 • Nam mạng: Xem tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng tháng này, tinh thần có nhiều sa sút do giải trí quá đà, sức khỏe tiêu hóa không được tốt do ăn quá nhiều. Để duy trì cách làm việc và nghỉ ngơi lành mạnh, bạn cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng. Nên giữ khoảng cách với người khác để tránh tai bay vạ gió bất ngờ. 
 • Nữ mạng: Tử vi tuổi kỷ mùi 2022 nữ mạng có tài lộc khá tốt trong tháng này. Với sự trợ giúp của quý nhân đem đến những điều tốt đẹp, có thể thường xuyên gặt hái được những niềm vui trong cuộc sống. Đầu năm vui xuân mới, nam mạng tuổi này có thời gian sum vầy vui vẻ bên gia đình. 

Tử vi kỷ mùi 2022 trong tháng 2

 • Áp dụng từ ngày 3 tháng 3 năm 2022 đến 31 tháng 3 năm 2022 dương lịch
 • Nam mạng: Tử vi kỷ mùi 2022 nam mạng tháng này dự báo về sự xuất hiện của những kẻ xấu ở nơi làm việc, vì vậy hãy tỉnh táo và đừng nói qua nhiều. Đừng động quá quan tâm đến đồng nghiệp mới, kẻo người khác ác ý. Đồng thời, chú ý sức khỏe kém, ăn nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe và bổ dưỡng, tránh ăn quá no, đừng làm nhiều và hãy nghỉ ngơi.
 • Nữ mạng: Sức khỏe của nữ mạng tuổi kỷ mùi không được tốt cho lắm trong tháng này. Nhiều người sinh năm 1979 dễ bị tai nạn thương tích. Đặc biệt những người làm công việc có tính rủi ro cao trong tháng này dễ gặp tai ương, khiến sức khỏe bản thân bị tổn hại.

Tử vi kỷ mùi 2022 trong tháng 3

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 30 tháng 4 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Vận trình tử vi tuổi mùi 1979 năm 2022 nam mạng tháng này không có nhiều thăng trầm nên không cần phải lo lắng quá nhiều. Dù là cuộc sống gia đình hay cuộc sống công sở, nó đều rất suôn sẻ. Đồng thời, tháng này có thể gặp lại những người bạn nhiều năm không gặp, trò chuyện vui vẻ với nhau và mang về nhiều kỷ niệm đẹp.
 • Nữ mạng: Vận trình tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nữ mạng trong tháng này có phần khởi sắc. Nhiều người kiếm được nhiều tiền nhờ đầu tư trong tháng này, có thể thu được nhiều khoản thu nhập bất ngờ. Đặc biệt, những người hoạt động trong lĩnh vực quản lý tài chính phong phú nên có nhiều cơ hội kiếm tiền trong tháng này. Tuy nhiên, dù vận trình tài lộc của bạn trong tháng này khá tốt nhưng bạn cũng không được quá xa hoa.Nếu cần, hãy học cách lập kế hoạch trước và lập kế hoạch cho tương lai.

Tử vi kỷ mùi 2022 trong tháng 4

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 5 năm 2022 đến ngày 29 tháng 5 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Vận tài chính kém trong tháng này đối với nam mạng tuổi Kỷ Mùi, vì vậy bạn phải cẩn thận để tránh những thiệt hại không đáng có. Khi mua đồ nên suy nghĩ kỹ, ra ngoài dễ bị mất tài sản. Nhưng vận trình tình cảm tháng này không tệ, tình cảm gia đình được gắn kết, hội họp nhiều.
 • Nữ mạng: Tháng này, tử vi tuổi kỷ mùi nữ mạng năm 2022 báo hiệu nhiều điều may mắn, họ có thể thường xuyên gặp được bạn bè hoặc những người bạn tâm giao trong cuộc sống. Đồng thời, được sự giúp đỡ của bạn bè nên mọi mặt về đường tài lộc của người tuổi Mùi đều được cải thiện.

Tử vi kỷ mùi 2022 trong tháng 5

 • Áp dụng từ ngày 30 tháng 5 năm 2022 đến ngày 28 tháng 6 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Xem tử vi nam kỷ mùi 2022 chủ về tháng này, cuộc sống có nhiều việc phải di chuyển. Ngoài ra, trong tháng này nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao, để nâng cao thể lực và tinh thần thoải mái, như vậy mới không thấy áp lực công việc nặng nề.
 • Nữ mạng: Trong tháng 5 năm 2022, vận trình tình cảm của những người tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ được cải thiện đáng kể. Gia đạo hạnh phúc, con cái đạt thành tích tốt trong tháng này. Sức khỏe cũng có nhiều cải thiện đáng kể, bệnh nhẹ có thể khỏi rất nhanh. 

Tử vi kỷ mùi 2022 trong tháng 6

 • Áp dụng từ ngày 29 tháng 6 năm 2022 đến ngày 28 tháng 7 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Vận khí toàn diện và tài lộc của nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 tháng này vô cùng sa sút, tinh thần sa sút do liên tục mất ngủ.. Đồng thời, đừng đầu tư quá lớn trong tháng này, tuyệt đối không tham gia cờ bạc, nếu không gia đình sẽ tan nát, tiền bạc mất hết.
 • Nữ mạng: Xem tử vi tuổi mùi 1979 năm 2022 nữ mạng trong tháng 6 chủ về báo hiệu những vận may về sức khỏe có phần cải thiện đáng kể đối với những người đang bị ốm. Những người thể chất yếu tháng này có thể duy trì trạng thái tinh thần và sức khỏe tương đối ổn định, thể chất phục hồi tương đối tốt, nếu tăng cường luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn có thể nâng cao thể lực, sức đề kháng được cải thiện.

Tử vi kỷ mùi 2022 trong tháng 7

 • Áp dụng từ ngày 29 tháng 7 năm 2022 đến ngày 26 tháng 8 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tử vi tháng này với nhiều niềm vui bất ngờ do nửa kia mang đến. Tuy nhiên, nơi làm việc tháng này có nhiều xáo trộn, không nên nổi nóng vì những chuyện vặt vãnh mà nên duy trì mối quan hệ giữa người làm việc hài hòa.
 • Nữ mạng: Xem tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nữ mạng chủ về tài vận trong tháng này có thể có phần đi xuống. Đặc biệt, dưới sự tác động “tiểu nhân” quấy phá dẫn đến nhiều khó khăn trong công việc làm ăn. Về tài lộc thì chi nhiều hơn thu nên nhiều người rơi vào cảnh cháy túi. Vì vậy, không nên chi tiêu quá đà kẻo tiền mất tật mang mà túng quẫn.

Tử vi kỷ mùi 2022 trong tháng 8

 • Áp dụng từ ngày 27 tháng 8 năm 2022 đến ngày 25 tháng 9 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng dự báo dễ mắc nhiều bệnh khác nhau trong tháng này, tốt nhất bạn nên đến bệnh viện để khám sức khỏe tổng thể. Thường chú ý bổ sung thực phẩm, không nên ăn quá nhiều đồ ăn vặt. Ngoài ra, con cái trong tháng này rất hiếu thuận, chú ý đến việc giáo dục tư tưởng cho con cái.
 • Nữ mạng: Vận trình sự nghiệp của nữ mạng sinh năm 1979 năm 2022 phát triển khá tốt trong tháng này. Hiệu quả công việc đã được cải thiện và có thể nhận được một khoản thưởng nhỏ. Đồng thời, có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp ở nơi làm việc nên không có việc gì khó khăn hay bị quấy phá.

Tử vi kỷ mùi 2022 trong tháng 9

 • Áp dụng từ ngày 26 tháng 9 năm 2022 đến ngày 24 tháng 10 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Xem tử vi tuổi kỷ mùi nam mạng năm 2022 đối với những người đã kết hôn, sự xuất hiện của người thứ ba có thể gây ra những hiểu lầm trong tình cảm gia đình. Vì vậy, nên chú ý hơn đến lời nói và hành động của bản thân trong cuộc sống, cố gắng đừng quá để ý, giữ khoảng cách phù hợp với người khác phái để tránh hiểu lầm.
 • Nữ mạng: Tử vi tháng 9 đối với nữ mạng tuổi Kỷ Mùi năm 2022 báo hiệu những thành công rực rỡ, được hưởng cuộc sống sung túc, mỹ mãn. Công việc thuận buồm xuôi gió, tài lộc dồi dào, tình cảm hòa thuận ngọt ngào. Đồng thời, bạn có thể kết nhiều bạn mới và nhận được nhiều cơ hội tốt trong tháng này, tóm lại đây là một tháng rất được mong đợi.

Tử vi kỷ mùi 2022 trong tháng 10

 • Áp dụng từ ngày 25 tháng 10 năm 2022 đến 23 tháng 11 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Xem tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng chủ về vận trình cuộc sống trong tháng này nên thận trọng trong lời nói, gặp người có ý kiến ​​trái chiều thì không nên tranh cãi. Ngoài ra, trong tháng này khi đi làm hãy chú ý đến an toàn giao thông kẻo vô tình đổ máu.
 • Nữ mạng: Tháng này, xem tử vi tuổi kỷ mùi nữ mạng năm 2022, quý bạn có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe, nhiều người có thể bị ốm do thời tiết thay đổi. Ra ngoài nên lựa chọn trang phục phù hợp để tránh bệnh tật xâm nhập sẽ lâu khỏi.

Tử vi kỷ mùi 2022 trong tháng 11

 • Áp dụng từ ngày 24 tháng 11 năm 2022 đến 22 tháng 12 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Người tuổi Mùi tháng này tiền bạc có sự chi tiêu nhiều cho người thân trong gia đình. Cần quan tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà. Đồng thời, sự cạnh tranh nơi công sở trong tháng này vô cùng gay gắt, không nên quan tâm đến việc của người.
 • Nữ mạng: Tổng thể đường tài lộc trong tháng 11 đối với nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 chỉ ở mức trung bình. Mọi việc chỉ nên ổn định, hạn chế sự thay đổi mới sẽ có lợi hơn. Về tiền bạc thì thu nhiều nhưng chi tiêu cũng nhiều.

Tử vi kỷ mùi 2022 trong tháng 12

 • Áp dụng từ ngày 23 tháng 12 năm 2022 đến 21 tháng 1 năm 2023 dương lịch 
 • Nam mạng: Xem tử vi tuổi mùi 1979 năm 2022 nam mạng chủ về những cạm bẫy khiến quý bạn dễ bị lừa gạt về tiền bạc bởi người khác phá trong tháng này. Ngoài ra, phải làm việc chăm chỉ hơn và đừng có tâm lý nghỉ tết sớm nếu không sẽ có hại cho công danh trong thời gian tới
 • Nữ mạng: Xem tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nữ mạng có thể gặp chút gian nan trong tháng này về phương diện tài lộc. Đối với những người đã có gia đình phải giải quyết rất nhiều vấn đề trong gia đình, không nên làm việc quá sức.

Tuổi Kỷ Mùi Làm nhà năm 2022 có tốt không?

    Chiếu theo vận hạn trong tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng thì tuổi này không phạm các hạn kỵ làm nhà nên hoàn toàn có thể tiến hành xây sửa nhà cửa rất thuận lợi. Tuy nhiên, nên tránh khởi công vào các tháng hạn 2, 5, 8 âm lịch sẽ có lợi nhiều hơn. 

Tổng kết tử vi tuổi Kỷ mùi năm 2022 nam nữ mạng là một năm tương đối ổn định, không gặp quá nhiều trở ngại trong công việc nếu chỉ cần họ làm tốt công việc của mình. Do bị sao xấu chiếu mệnh can thiệp nên tình trạng sức khỏe của quý cô sinh năm 1979 không được lý tưởng, khả năng mắc bệnh cao hơn.