Nốt ruồi ở lông mày là “hạt châu ẩn trong lông mày” chủ về phú quý và may mắn. Tuy nhiên, ở từng vị trí khác nhau, nốt ruồi ở lông mày lại mang đến nhưng ý nghĩa khác biệt.

Lông mày là phúc khí thanh cao của con người. Xem bói nốt ruồi ở lông mày dự đoán về tâm tư, tình cảm, tính cách và vận số tốt xấu của một người trên các phương diện, hôn nhân, công việc và tiền tài. Nói chung, có nốt ruồi trên lông mày trái thì nam nữ đều vượng đường hôn nhân. Nếu xuất hiện ở bên phải phụ nữ thì trường thọ, nam thì vượng thê ích tử. Dù là ở đầu, giữa lông mày hay đuôi lông mày, miễn là nốt ruồi may mắn (Sáng, tròn, đầy đặn) ẩn hiện trong lông mày là một điềm lành. Tử Vi Khoa Học sẽ luận chi tiết ý nghĩa cát hung các vị trí nốt ruồi trên  lông mày cũng như gần lông mày. 

nốt ruồi ở lông mày

Khi xem bói nốt ruồi ở lông mày, cần xác định theo các vị trí bên trong và xung quanh, trên dưới lông mày để luận đoán. Cụ thể, tướng nốt ruồi ở chân mày chia làm 5 vị trí như sau:

 • Vị trí 1: Nốt ruồi trên lông mày thường không bị lông mày che lấp và nằm gần phần trán.
 • Vị trí 2: Nốt ruồi trên chân mày thường bị lông mày che lấp và rất khó phát hiện
 • Vị trí 3: Nốt ruồi dưới lông mày thường xuất hiện ở phần giữa chân mày và mí mắt.
 • Vị trí 4: Nốt ruồi giữa 2 chân mày thường nằm ở phần bên trên sơn căn và dưới ấn đường
 • Vị trí 5: Nốt ruồi đuôi lông mày sẽ xuất hiện ở phần cuối của chân mày và gần với đuôi khóe mắt.

`1. Nốt ruồi bên trên lông mày có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trên lông mày là nốt ruồi được xác định ở vị trí phía bên trên xương lông mày gần trán. Đây là nốt ruồi hiện và dễ quan sát. 

nốt ruồi trên lông mày

 • Nốt ruồi trên lông mày nữ giới

✅ Nốt ruồi trên lông mày phải nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày trái xuất hiện phí trên xương chân mày và gần trán thường là người thiếu sự quyết đoán trong công việc, tính tình nóng nảy và khó tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Điểm tốt là họ thích đấu tranh chống lại bất công nhưng vì tính bốc đồng thích làm trung tâm của sự chú ý nên không được kết quả cao. Về vận số, phụ nữ có nốt ruồi trên lông mày trái chủ về hôn nhân có sự mâu thuẫn, dễ gây xích mích với anh chị em nhà chồng, trong tình cảm dễ gặp sự phản bội. Trong công việc thì không nên đầu tư lớn vì dễ thua lỗ.

✅ Nốt ruồi trên lông mày trái nữ

Nốt ruồi trên chân mày trái phụ nữ là tướng của người thu hút, có trí tuệ, nhiều người trong số họ có giác quan thứ sáu nhạy bén. Về vận số, phụ nữ có nốt ruồi trên lông mày trái thường là gánh vác công việc trong gia đình và các ông chồng thường dựa dẫm vào họ. Ngoài ra, đây còn dự đoán về một cuộc sống thiếu ổn định. 

 • Nốt ruồi trên lông mày nam giới

Đàn ông có nốt ruồi trên lông mày thì dù là bên trái hay bên phải thì đều chủ về cuộc sống thường phải lo lắng về tài chính trong ngắn hạn, chẳng hạn như không có đủ tiền để trang trải hàng ngày, chẳng hạn như tiền thuê nhà. Nốt ruồi trên lông mày, gần giữa lông mày cho biết trong vận trình công danh của quý cần sẽ cần cần huy động vốn, hoặc thiếu tiền mua nhà. Đàn ông có nốt ruồi ở lông mày phí trên gần trán dù ở bên trái hay bên phải đều có ý chỉ tài vận của người đó sẽ bị đình trệ sau tuổi 30, nhất là từ 31-34. Vì vậy, dù trong công việc làm ăn hay trong cuộc sống cũng phải cẩn thận kẻo tiền mất tật mang

2. Nốt ruồi trong lông mày có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ẩn hiện trong chân mày là điềm báo của sự giàu sang - phúc thọ. Trong đó nốt ruồi trong lông mày bên trái biểu thị cho sự giàu sang và bên phải là phúc khí cuộc đời. Dù là bên trái hay phải trong chân mày đều là dấu hiệu may mắn, trường thọ và giàu có cùng một trái tim nhân hậu. 

nốt ruồi trong lông mày

 • Nốt ruồi ẩn trong lông mày

Nốt ruồi ẩn trong chân mày thường bằng phẳng, có màu nhạt và rất khó nhìn thấy do được các lớp lông mày phủ kín. Người có nốt ruồi ẩn trong lông mày là một loại phúc khí, chủ về sống lâu. Họ thường là người có trách nhiệm và sự nghiêm túc trong công việc, thường có xu hướng giúp đời giúp người bằng cách làm từ thiện. 

⏩⏩⏩ Xem tướng lông mày biết người giàu sang hay nghèo hèn?

Đàn ông có nốt ruồi trong lông mày càng khó phát hiện thì càng có thiên phú nghệ thuật, nếu nốt ruồi ẩn dưới lông mày có màu sắc tương sáng, tròn đầy thì là điềm báo cuộc sống có nhiều người giúp đỡ, sẻ chia. Ngược lại, nếu nốt ruồi có hình dạng khác lạ, xỉn màu thì chủ về đơn độc, ít người giúp đỡ. Phụ nữ có nốt ruồi ẩn ở trong lông mày đa phần đều là là người sống vô tư, lạc quan, cởi mở, gặp nhiều may mắn. 

 • Có nốt ruồi chính giữa chân mày

- Nếu ở giữa lông mày có nốt ruồi không kể nam hay nữ và  lông mày che khuất thì thể hiện là người thông minh túc trí. Về gia đạo, chắc chắn sẽ có anh em thành đạt, vinh hiển. 

- Trong một số trường hợp nốt ruồi ở chân mày này là điểm báo về nạn tai. Nếu ở bên trái thì cẩn trọng với tai nạn liên quan đến nước và bên phải thì đề phòng nạn tai liên quan đến nước. 

- Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa chân mày tuy là người thông minh, sáng suốt, giàu sang phú quý nhưng cần đề phòng “lục thân”.

- Nam giới có nốt ruồi ở giữa lông mày thì chủ về sự khôn ngoan trong đầu tư tài chính và nhà đất. 

 • Nốt ruồi trong lông mày bên phải 

✅ Nốt ruồi ở chân mày phải phụ nữ

 • Nốt ruồi ở lông mày phải nữ thường biểu thị cho thọ yểu, theo đó người có nốt ruồi này thường sống lâu, sức khỏe tốt, về già sẽ có cuộc sống sung sướng
 • Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa lông mày bên phải thường là người rất may mắn thời niên thiếu về phương diện học hành. Đàn bà có nốt ruồi ở lông mày phải là người có học, có tài
 • Về tài chính của người có nét tướng này cũng tương đối tốt nhưng trong công việc thì thiếu linh hoạt, cởi mở với các mối quan hệ đồng nghiệp, cấp trên cấp dưới nên dễ bị soi mói, đố kỵ. Vì vậy, bạn nên học cách thể hiện tài năng khéo léo cũng như hòa hợp trong giao tiếp mới mong được yêu quý, nâng đỡ trong công việc. Đặc biệt, nốt ruồi trong lông mày phải nữ còn dự đoán là người rất thủy chung và hiếu thảo.

✅ Nốt ruồi trong lông mày phải nam giới

Đàn ông có nốt ruồi trong lông mày phải là tướng “Tốt cho vợ, phúc cho con”. Thường là những trụ cột vững chắc trong gia đình và có cách nuôi dạy con rất tốt. Về tích cách, nốt ruồi ở lông mày phải nam dự đoán một người đàn ông rất ôn hòa, thân thiện trong ứng xử với người khác, được nhiều người mến mộ và đặc biệt là luôn luôn khao khát cuộc sống trong sạch.

 • Nốt ruồi trong lông mày bên trái

✅ Nốt ruồi trên chân mày trái phụ nữ

Nốt ruồi ở giữa lông mày trái của phụ nữ là một nốt ruồi hiếm và rất quý. Những người nữ có nét tướng này đều mang đến may mắn, có thể giúp ích cho sự nghiệp và đường công danh có của chồng. Thường là những người được quý nhân trợ giúp dù năng lực chỉ ở mức trung bình. Có nốt ruồi trong lông mày bên trái thì phụ nữ có phúc có lộc (tích nhiều phú quý)

Tuy nhiên, phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày trái thường có tình duyên ở mức bình thường. Trong tình cảm anh em ruột thịt dễ có sự tranh chấp, lôi kéo dẫn đến thua lỗ trong làm ăn hay bị thương. 

✅ Nốt ruồi trong lông mày trái nam giới

Nốt ruồi ở lông mày trái nam thể hiện là người yêu, người chồng chung thủy, lãng mạn biết quan tâm và đặc biệt yêu chiều. Trong cuộc sống hàng ngày, những người này thường dễ có cảm xúc muộn phiền, không vui vì những chuyện vặt vãnh

Đặc biệt, đàn ông có nốt ruồi trên lông mày trái nếu muốn có sự nghiệp vinh quang thì nên lập nghiệp tại quê hương sẽ được nhiều thuận lợi và may mắn hơn. 

3. Nốt ruồi ở đuôi lông mày nói lên điều gì?

Ý nghĩa nốt ruồi đuôi lông mày cả trái và phải đề là những dự đoán về vận số tình cảm của mệnh chủ. Tùy vào từng vị trí và cách xuất hiện thì ý nghĩa tốt xấu có sự thay đổi đáng kể như sau:

nốt ruồi ở đuôi lông mày

 • Nốt ruồi ở đuôi lông mày nữ

 Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi lông mày bên trái, gọi là “ Chân mày phúc”. Dù ở vị trí nào thì nốt ruồi ở đuôi lông mày nữ đều thể hiện một người con gái thanh tú, ưa sạch sẽ, đa tài và rất coi trọng sự nghiệp của bản thân. Dự đoán một cuộc hôn nhân sẽ rất hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu hình thái nốt ruồi xấu thì chủ về làm việc gì cũng khó khăn, giúp người nhưng không được cảm ơn.

✅ Nốt ruồi ở đuôi lông mày phải nữ

- Về tài lộc: Thường được tài sản kế thừa từ gia đình

- Về tình cảm: Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày càng gần phần đuôi chân mày trái thường có xu hướng kết hôn muộn. Trước khi kết hôn thì tình cảm đôi lúc trắc trở nhưng sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống hòa thuận, gia đình êm ấm hạnh phúc.

- Về công danh sự nghiệp: Thường là những người có tham vọng và mưu cầu công danh sự nghiệp mạnh mẽ. Họ thông minh và luôn hết mình vì mục tiêu.

Nốt ruồi đuôi lông mày trái nữ

- Về tình cảm: Cuộc sống hôn nhân ở mức trung bình, cần cẩn trọng với những tranh cãi vụn vặt dễ khiến đời sống vợ chồng sẽ không hòa hợp. 

- Về tính cách: Nốt ruồi ở đuôi lông mày bên phải của phụ nữ nghĩa là người này chân thành, rộng lượng, coi trọng tình cảm đối xử với bạn bè.

- Về tài lộc: Tiền bạc dễ bị mất mát do sự tin tưởng quá độ đối với gia đình, họ hàng hay bạn bè. Rất nhiều người ham mê vui thú và dễ tin người. 

 • Nốt ruồi ở đuôi lông mày phải nam

Đàn ông có nốt ruồi ở đuôi lông mày dễ là người có tính tình nhạy cảm nhưng lại không giỏi thể hiện ra bên ngoài. ở vị trí này, nốt ruồi chủ yếu dự báo về tính cách và các mối quan hệ của mệnh chủ trong cuộc sống hàng ngày. 

✅ Nốt ruồi ở đuôi lông mày bên trái nam

Đàn ông có nốt ruồi ở đuôi lông mày bên trái thường là những người nóng tính và khó kiềm chế cảm xúc trong lúc nóng giận. Đặc biệt, thường là những người hay ghen và muốn chi phối trong mối quan hệ vợ chồng. Vì vậy, dễ gặp rắc rối về chuyện tình cảm, đặc biệt nếu có nốt ruồi ở bên phải lông mày thì chủ về sợ không chung thủy, điều đó thường xảy ra ở tuổi 19, 28, 30 hoặc 37.

Nếu cuối lông mày rất rậm và có nốt ruồi thì là người thấu tình đạt lý, chính trực. Nếu hình thái nốt ruồi càng đẹp thì nói chung là người sẽ gặp vận tốt. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi xấu, hình thái khác thường thì chủ về người đàn ông đào hoa dễ được phụ nữ ngưỡng mộ, vây quanh, và sẽ có một người phụ nữ làm số phận của mình khó khăn.

✅ Nốt ruồi ở đuôi lông mày phải nam

Phía cuối lông mày bên phải của đàn ông có nốt ruồi thì dự báo dễ có sự phản bội của người bạn đời và thường xảy ra các 10 năm đầu sau hôn nhân. Nếu nốt ruồi hiện rõ ở đuôi lông mày phải thì chủ về gặp được người tâm đầu ý hợp, tình nghĩa bền chặt

Nếu nốt ruồi mọc ở đuôi lông mày và gần thái dương, hàm ý trong cuộc sống dễ có có nhiều kẻ tiểu nhân, tranh chấp, gây trở ngại.

4. Nốt ruồi đầu lông mày là tốt hay xấu?

nốt ruồi ở đầu lông mày

 • Nốt ruồi đầu lông mày nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ẩn hiện ở phía đầu lông mày thể hiện là người khôn ngoan, khéo léo. Trong công việc, họ thường là người có chí hướng bay cao và có tài năng đặc biệt về nghệ thuật và nghiên cứu khoa học. Chỉ cần bạn tập trung tư tưởng, làm  việc thì mọi hướng đi đều sẽ dẫn đến thành công. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi mọc bên ngoài chân mày và lộ rõ là điềm xấu.

Nốt ruồi ở đầu lông mày phụ nữ dù ở bên trái hay phải đều ý chỉ vận trình cuộc sống vô cùng tốt. là người dễ có sự nghiệp điển hình, có thể kiếm được của cải, danh vọng và tài lộc nhờ làm việc chăm chỉ.

 • Nốt ruồi đầu lông mày nam

Đàn ông có nốt ruồi ở lông mày xuất hiện trên phần đầu chân mày bên phải thường là người giỏi giao tiếp và rất nhạy bén trong kinh doanh. Có thể gặp được nhiều quý nhân trong cuộc sống và công việc. Đặc biệt với sự sắc sảo và khéo léo họ thường tận dụng rất tốt các cơ hội và mối quan hệ để đem lại nhiều lợi ích cho bản thân và gia đình.

Rất nhiều đàn ông có nốt ruồi ở đầu lông mày bên trái là người chu đáo, có trí tuệ cao siêu, mưu tính giỏi giang, nhưng luôn giấu kín tâm tư trong lòng nên thường tạo ra sự xa cách với người đối diện. Họ còn là những người không ngại khó khăn và sẵn sàng đối đầu với thử thách.

5. Nốt ruồi ở giữa 2 lông mày có ý nghĩa gì?

  nốt ruồi ở giữa hai lông mày

Đàn ông hay Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa 2 lông mày (vị trí sơn căn) đều là điềm không may mắn. Đầu tiên là vì nốt ruồi quá lộ lại ở vị trí trung tâm nên dễ thu hút rắc rối, khó khăn. Người có nốt ruồi ở giữa 2 đầu lông mày cần hết sức cẩn thận với các công việc liên quan đến tranh chấp, kiện tụng vì vận số chủ về sự thiệt thòi. 

6. Nốt ruồi dưới chân mày nói lên điều gì?

nốt ruồi giữa lông mày

 • Nốt ruồi dưới lông mày bên trái

Nốt ruồi dưới lông mày thường là những người sống bất cần, yêu thích tự do nên hay di chuyển. Đặc biệt, thời trẻ thương đi lu lịch đó đây và kết giao với nhiều bạn bè. Tuy nhiên, trong tính cách lại khá nóng nảy, bốc đồng. Nên biết tự điều chỉnh và kiềm chế cảm xúc mới mong tránh khói sự hao tài tốn của. ⏩⏩⏩  Nốt ruồi ở mí mắt có ý nghĩa gì?

 • Nốt ruồi dưới lông mày bên phải

Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày tại vị trí này đều là những người có phúc phận. Thường kết hôn với người giỏi giang và yêu thương bản thân. Nốt ruồi dưới lông mày bên phải còn thể hiện là người tự giác và chủ động trong mọi việc. Vì vậy, nắm bắt cơ hội rất nhanh.

 • Nốt ruồi ở giữa lông mày và mắt

    Các vi trí nốt ruồi ở giữa lông mày và mắt đều đại diện cho sự may mắn trong nhân tướng học

- Nốt ruồi ở giữa mắt phải và lông mày, nếu đậm và nhô lên là chủ về đàn ông là người thành công, luôn biết nắm bắt thời cơ, phụ nữ thì trung hậu, đảm đang. - Nếu nốt ruồi phẳng, xỉn màu thì là sự thiếu may mắn, thiếu tự tin. Nốt ruồi giữa hai lông mày nên nhỏ và lồi chủ về người thông minh, lanh lợi. 

- Nếu là nốt ruồi xấu (xỉn màu, hình dáng không tròn đầy) thì cuộc sống sẽ khó khăn hơn, thường là nửa công sức không được như ý, cuộc sống phải di chuyển thường xuyên. 

- Nốt ruồi ở giữa mắt trái và lông mày nghĩa là người thanh tú, có tài đức và được coi trọng trong mọi hoàn cảnh.

- Các vị trí nốt ruồi ở xung quanh lông mày thường sự báo về những vấn đề tương đối về tài chính tốt xấu khác nhau. 

Xem bói nốt ruồi ở lông mày phải xem xét theo từng vị trí để luận cát hung. Nếu sở hữu một nốt ruồi tốt cùng các nét tướng tốt chắc hẳn cuộc sống sẽ may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, nếu vị trí nốt ruồi trên lông mày của bạn đang dự báo một điều kém may mắn thì cũng đừng vội tẩy nó đi, bạn nên xem kết hợp với tướng nốt ruồi ở các vị trí trên cơ thể để có luận đoán chính xác nhất!