Tử vi tuổi Tý năm 2023 nhìn chung sẽ phải đối mặt với nhiều sự thay đổi và tốt xấu đan xen. Nếu như công việc dễ bị ảnh hưởng bởi tính cách ham vui, tài lộc có sự tiêu hao nhiều thì vận may tình cảm lại tương đối tốt đẹp. Sau đây là những dự đoán chi tiết về tử vi năm 2023 của tuổi Tý

XEM TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2023 NAM & NỮ MẠNG

tử vi tuổi tý

Năm sinh: 1960, 1972, 1984, 1996, 2008

Cầm tinh con chuột

Tượng “Muôn vật nảy mầm”

Địa chi Tý thuộc Thủy

Tam hợp địa chi Thân - Tý - Thìn

Phương vị ngũ hành: Bắc

Mùa vượng: Mùa đông

I. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2023

1. Tử vi năm 2023 tuổi Tý nam mạng 

Lá số tử vi tuổi Tý 2023 có sự xuất hiện của các bộ sao có tốt có xấu như sau:

 • Cung tiểu vận: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục
 • Cung xung chiếu: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử
 • Cung tam hợp: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy, Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt
 • Cung nhị hợp: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ

tử vi tuổi tý năm 2023 nam và nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2023 nam mạng sẽ có nhiều sự biến động và thay đổi trong công việc và tình cảm. Người tuổi Tý làm ăn kinh doanh gặp được nhiều cơ hội phát triển nhưng cũng phải đối mặt với sự phá hoại từ người khác. Về sức khỏe của bản thân không có gì đáng lo ngại, nhưng người tuổi Tý năm 2023 cần quan tâm đặc biệt đến sức khỏe của người thân. 

2. Tử vi tuổi Tý năm 2023 nữ mạng 

Khác với nam mạng, xem lá số tử vi 2023 tuổi Tý nữ mạng có sự xuất hiện của các bộ sao:

 • Cung tiểu vận: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy
 • Cung xung chiếu: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần
 • Cung tam hợp:  Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt, Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục
 • Cung nhị hợp: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc

Nhìn chung tử vi tuổi Tý năm 2023 nữ mạng có phần khởi sắc hơn năm trước nhưng cũng không ít sự thay đổi trong công việc và tình cảm. Tuy nhiên, về vận trình tài lộc và sự nghiệp lại có sự xuất hiện của quý nhân nên khó khăn trong mọi việc đều được giảm trừ phần nhiều. 

II. XEM VẬN HẠN TUỔI TÝ NĂM 2023

Theo Tử Vi Khoa Học, vận trình cuộc sống của người tuổi tý khi bước sang năm 2023 sẽ gặp nhiều khó khăn nếu gặp phải các hạn lớn như tam tai, hoang ốc, kim lâu hay Thái Tuế. Cùng xem nam và nữ tuổi Tý năm 2023 sẽ cần đề phòng những hạn gì?

vận hạn tuổi tý năm 2023

1. Tuổi Tý năm 2023 có phạm tam tai không?

Coi tử vi tuổi Tý bước sang năm quý mão 2023, người tuổi Tý đang ở giữa hạn tam tai, dễ ảnh hưởng đến công việc. Người tự làm ăn buôn bán có nhiều cơ hội đầu tư mở rộng, người làm trong các cơ quan sự nghiệp có cơ hội thay đổi công việc, nhưng hầu hết đều phải trải qua khó khăn ngăn trở. Đặc biệt, hạn tam tai ảnh hưởng nhiều đến tình cảm gia đình.

2. Năm 2023 tuổi Tý có phạm thái tuế không?

Theo tử vi tuổi Tý năm 2023, tất cả những người tuổi này đều không phạm thái tuế.

3. Tuổi Tý 2023 có phạm tứ hành xung không?

Tử vi tuổi Tý 2023 cho biết người tuổi Tý bước vào năm mão là phạm tứ hành xung, điều này dự báo một năm với nhiều chuyện bất lợi có thể xảy đến với người tuổi mão. Trong công việc làm ăn hay đời sống tình cảm, người tuổi Tý cần đề phòng thị phi, mất của hoặc sự phá hoại từ ngoại cảnh. Ngoài ra, tuổi Tý thuộc thủy và năm mão thuộc Mộc, vì vậy tử vi năm 2023 của tuổi Tý tạo thành hình thái sinh xuất, chủ về nhiều bất lợi. 

III. XEM TỬ VI NĂM 2023 CỦA TUỔI TÝ CHI TIẾT

Xem tử vi năm 2023 của tuổi Tý chi tiết về công danh sự nghiệp, vận may tài lộc, tình duyên gia đạo và sức khỏe cát hay hung để chuẩn bị kế hoạch năm mới thành công nhất.

xem tử vi tuổi tý 2023

1. Sự nghiệp tuổi Tý năm 2023

Vận mệnh tuổi Tý 2023 về sự nghiệp sẽ có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp, đồng thời dễ được quý nhân giúp đỡ, cả năm gặt hái được nhiều thành quả. Năm nay cũng là năm thuận lợi cho việc học hành, thăng quan tiến chức, thi cử cũng rất có ích, năm nay cần chủ động, kết bạn nhiều động lực, có lợi cho sự nghiệp phát triển.

Tử vi tuổi Tý năm 2023 cho biết đối với người đang làm trong các cơ quan sự nghiệp, tình hình công việc tốt, các công việc được giải quyết dễ dàng, mọi việc đều nằm trong dự kiến ​​của bạn. Đối với người có ý định thay đổi công việc thì , năm 2023 có thể chuyển sang công Tý khác vào năm 2023, đảm nhận một vị trí tốt hơn. Những người tuổi Tý làm kinh doanh năm nay sẽ có nhân lực dồi dào, khả năng quản lý tốt, cơ hội kinh doanh nhiều hơn. Nên mở rộng quan hệ của mình, có thể giúp quyết vấn đề khi công việc kinh doanh gặp trở ngại. 

2. Tử vi tuổi Tý 2023 về tài lộc

Xem tử vi 2023 của tuổi Tý về vận may tài chính khá tốt, công việc kinh doanh chính tuy chưa đạt được mức thu nhập như mong đợi nhưng sẽ mang lại cho bạn niềm vui bất ngờ và sự hứng khởi. 

Nếu bạn tập trung làm tốt công việc kinh doanh của mình và dựa vào kỹ năng hoặc chuyên môn để làm giàu thì vận trình tiền bạc rất tốt. Ngược lại, nếu làm trái luật thì khả năng thất bại không hề nhỏ, dễ tiền mất tật mang.

3. Tình duyên tuổi Tý 2023

Coi tử vi tuổi Tý năm 2023 về tình duyên có khả năng sẽ gặp vận đào hoa nhất định, dễ gặp được người khác phái có hình tượng tốt, nhân hậu, tính tình mềm mỏng, cả con trai và con gái đều có vận đào hoa tốt. 

 • Đối với người độc thân, 2023 thích hợp để tham gia một số hoạt động xã hội, gặp gỡ bạn bè mới, đừng khép mình quá nhiều.
 • Đặc biệt với những người đang yêu, tình cảm giữa bạn và người ấy rất ổn định, cuối năm có thể có tin vui như kết hôn, cùng nhau xây dựng gia đình. 
 • Tử vi tuổi Tý năm 2023 cho biết với những người đã kết hôn, tình cảm vợ chồng hòa thuận, tài lộc đôi bên thúc đẩy lẫn nhau, nhưng cần chú ý họa đào hoa bên ngoài cát tường.

4. Sức khỏe của tuổi Tý năm 2023

Bình giải tử vi tuổi Tý 2023 về sức khỏe không được tốt lắm. Đề phòng bị liên lụy và bị thương, thiếu khí lực, vóc dáng yếu ớt, cần chú ý không nên thức khuya … kéo theo bệnh tật. 

Khi rảnh rỗi, bạn có thể cùng người yêu đi leo núi, đi chơi xa, vừa giải tỏa được áp lực cho bản thân, vừa được hít thở bầu không khí trong lành của thiên nhiên, rất có lợi cho việc nâng cao thể lực. Những người tuổi Tý năm nay lái xe nên lái xe cẩn trọng và tuân thủ luật lệ giao thông.

IV. LUẬN TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2023 THEO NĂM SINH

1. Tuổi canh Tý 1960 năm 2023

Tổng quan tử vi tuổi Tý 2023 với người sinh năm 1960 chủ về gặp nhiều may mắn, cuộc sống an nhàn nhàn hạ, tiền bạc dồi dào, gia đạo có chuyện vui như ý. Tuy nhiên, những người sinh năm 1960 phải đặc biệt lưu ý đến vấn đề sức khỏe và tình cảm gia đình của bản thân. Về tình cảm gia đạo dễ có sự bất hòa với con cái, xuất hành đi xa không thu được lợi ích và lại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tiền bạc dễ có sự tiêu pha nhiều. 

2. Tử vi tuổi Tý 1972 năm 2023

Theo tử vi tuổi Tý năm 2023 với người sinh năm 1972 là tuổi phải đối mặt với thị phi nhiều nhất trong năm này. Tử vi tuổi nhâm Tý 2023 nhìn chung không có nhiều điểm tốt khi chủ về xuất hành đi xa gặp bất lợi, sức khỏe người thân trong gia đình không được tốt lại thêm tiền bạc dễ có sự chi tiêu nhiều, cẩn trọng chuyện buồn đưa tới trong các tháng giữa năm. Đặc biệt, người sinh vào nửa cuối năm phải chú ý đến sức khỏe, sinh vào nửa đầu năm nay vận khí tương đối tốt, tuy nhiên phải chú ý sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà

3. Tuổi giáp Tý 1984 năm 2023

Coi tử vi tuổi Tý 1984 năm 2023 về tài lộc không được may mắn nhất. Tử vi tuổi giáp Tý năm 2023 phải đối mặt với khó khăn về công danh và tiền bạc trong năm mới. Vì vậy, người tuổi này không nên thay đổi công việc hoặc đầu tư hùn hạp làm ăn và đặc biệt chú ý xe cộ đi lại. 

4. Tuổi Bính Tý 1996 năm 2023

Trong tử vi tuổi Tý năm 2023 thì người sinh năm 1996 là may mắn nhất. Cụ thể, nam và nữ mạng tuổi bính Tý năm 2023 có nhiều cơ hội để thay đổi công việc, đặc biệt là làm ăn xa sẽ gặp nhiều may mắn. Về tình duyên và sức khỏe thì nam mạng 1996 có phần may mắn hơn nữ mạng.  Ngoài ra cũng có sự tiêu pha tiền bạc nhiều vào gia đình bạn bè người thân và cũng có sự phiền muộn trong gia đình đưa tới.

5. Tử vi tuổi Tý 2008 năm 2023

Theo tử vi tuổi Tý năm 2023 tuổi Mậu Tý là tuổi bé nhất trong các tuổi Tý, bước sang năm 2023, người tuổi Tý sinh năm 2008 không tránh được những thay đổi và khó khăn. Cụ thể, nam và nữ 2008 năm 2023 phải đối mặt với khó khăn trên vận trình thi cử, áp lực học hành nhiều, trong gia đình dễ có sự mâu thuẫn với bố mẹ hoặc anh chị em. 

Tử vi người tuổi Tý năm 2023 cũng cho biết với những người sinh năm 2008 sẽ có thể gặp gỡ những người bạn cùng chí hướng. Nếu sinh vào nửa đầu gặp nhiều may mắn, sinh vào nửa cuối, cẩn thận tai nạn thương tích.

V. XEM TỬ VI 2023 TUỔI TÝ THEO 12 THÁNG

Trong bộ thái ất tử vi của 12 con giáp năm 2023, phần luận tử vi tuổi tý được diễn giải chi tiết về vận hạn của người tuổi này theo tứng tháng trong năm.

tuổi tý năm 2023

 • Tử vi tuổi Tý tháng 1/2023

Tháng đầu tiên năm 2023 của tuổi Tý rất tốt cho việc phát triển tài năng và năng lực cá nhân, nhưng cần phải phấn đấu để có thêm cơ hội. Ngoài ra, trong tháng này, thương quan vượng, nên đề phòng thương tật, bệnh tật, đường tiêu hóa khó chịu và các vấn đề khác.

 • Tử vi tuổi Tý tháng 2/2023

Người tuổi Tý tháng này bận rộn trong công việc, sẽ xảy ra bất đồng với đồng nghiệp vì những chuyện vặt vãnh, không mấy hòa thuận, thường xuyên tranh cãi nên hiệu quả làm việc không cao. Về tình cảm dễ xảy ra những hiểu lầm không đáng có. Người độc thân dễ ham vui, mắc sai lầm hoặc vui chơi quá đà mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Tử vi tuổi Tý tháng 3/2023

Tử vi tuổi Tý 2023 trong tháng này rất có lộc về ăn uống, tiệc rượu. Về công việc làm ăn, không nên tham gia vào bất kỳ hình thức đầu tư và quản lý tài chính nào trong tháng này. Đối với những người sinh năm 1984, hãy chú ý đến mối quan hệ với hàng xóm trong tháng.

 • Tử vi tuổi Tý tháng 4/2023

Cần lưu ý nếu làm việc liên quan đến kim khí hoặc lái xe thì nên đề cao cảnh giác trong tháng này và đừng để mình bị thương. Đối với những người sinh năm 1996, trong tháng này nên chú ý đề phòng các bệnh về đường hô hấp, cố gắng không đến những nơi có nhiều người.

 • Tử vi tuổi Tý tháng 5/2023

Chiếu theo tử vi tuổi Tý năm 2023 không thích hợp để đưa ra các quyết định lớn trong tháng này. Tuy có cơ hội được thăng chức, nhưng áp lực kinh tế không nhỏ, không thích hợp tham gia đầu tư hùn hạp làm ăn

 • Tử vi tuổi Tý tháng 6/2023

Người tuổi Tý gặp nhiều áp lực trong sự nghiệp trong tháng này.  Không thích hợp để tham gia đầu tư mạo hiểm, nếu không sẽ dễ mang lại áp lực kinh tế, không phù hợp với các dự án bất động sản. Đối với những người sinh năm 1996 có khả năng bị thương tích trong tháng này, cần chú ý hơn khi ra ngoài.

 • Tử vi tuổi Tý tháng 7/2023

Tử vi năm 2023 tuổi Tý dự đoán vận trình tài lộc của tuổi Tý trong tháng này cũng tốt, có lợi cho việc hợp tác dự án, kiểm tra đánh giá và xin việc. Đối với những người sinh năm 1960, sẽ có tranh chấp với đối tác trong tháng này, bạn phải học cách kiềm chế tính nóng nảy của mình. 

 • Tử vi tuổi Tý tháng 8/2023

Tháng này, người tuổi Tý nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân trong công việc và tình cảm. Có lợi cho công danh, hay tìm việc làm, chuyển nghề, có thể được thăng quan tiến chức và được mệnh chủ giúp đỡ. Về tình cảm, nữ vượng hơn, lấy chồng may mắn, dù là nam hay nữ, đời sống tình cảm đều có thể phát triển thuận lợi.

 • Tử vi tuổi Tý tháng 9/2023

Luận tử vi tuổi Tý năm 2023 đối với những người tuổi Tý độc thân, trong tháng này sẽ có vận đào hoa, gặp được người ưng ý và tiến xa hơn trong mối quan hệ tình cảm. Nhưng với những người tuổi Tý đã có gia đình, cần giữ khoảng cách với người khác phái để tránh hiểu lầm. Đối với những người sinh năm 1972, mọi người nên chú ý đến vấn đề giao tiếp giữa các cá nhân trong tháng này.

 • Tử vi tuổi Tý tháng 10/2023

Trong tháng này, người tuổi Tý có một tháng ổn định về sự nghiệp, tuy nhiên vận thế lại lên xuống thất thường, có dấu hiệu phá tài, không thích hợp tham gia quá nhiều sự kiện xã giao không cần thiết, không có lợi cho quan hệ đối tác, hao tài tốn của vì mất bạn bè, cẩn thận mất công bình vì tiền bạc. Đối với những người sinh năm 1996 thì không nên đầu tư hùn hạp làm ăn trong tháng này kẻo mất nhiều hơn được. 

 • Tử vi tuổi Tý tháng 11/2023

Vận mệnh tuổi Tý năm 2023 dễ gặp rắc rối trong tháng này, người tuổi Tý có tâm trạng thấp thỏm, không giữ được tinh thần bình tĩnh cho bất cứ việc gì khiến gia đình và bạn bè rất lo lắng. Người làm ăn kinh doanh không nên tiến hành ký kết hay thực hiện các công việc liên quan đến pháp luật trong tháng này. 

 • Tử vi tuổi Tý tháng 12/2023

Tháng này sẽ có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp trong tháng này, có lợi cho các dự án chính thức, hợp tác với các cơ quan pháp luật, hợp tác trong các dự án bất động sản, nhưng sẽ phải chịu những ràng buộc nhất định và sẽ cảm thấy áp lực.

Ngoài ra, nhiều người người tuổi Tý có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng, sắm sửa đồ đạc mới trong tháng này. Đối với những người sinh năm 1984, khi ký kết các văn bản, bạn nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt.

VI. HÓA GIẢI VẬN HẠN TUỔI TÝ NĂM 2023

 • Giải hạn về tiền bạc cho người tuổi Tý

Xem tử vi tuổi Tý 2023 nếu muốn điều chỉnh tài vận thông qua phong thủy trong năm nay, có thể đặt một bộ lư đồng “Tử tôn vượng tài” trong phòng làm việc hoặc phòng khách, điều này mang ý nghĩa hợp phong thủy của gia chủ. là sự hài hòa, thu hút tài lộc và phúc khí, nguồn tài lộc dồi dào vô tận.

 • Giải hạn công danh cho người tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý năm 2023 cho biết bạn có thể đeo hoặc đặt phật bản mệnh bên mình trong năm nay, mang ý nghĩa cầu may mắn và bình an, sự nghiệp thành công và nguồn tài chính ổn định.

 • Giải hạn sức khỏe cho người tuổi Tý

Luận giải tử vi tuổi Tý 2023 để cầu an về sức khỏe, người tuổi Tý nên tiến hành dâng sao giải hạn, xin thẻ bình an. Tùy thuộc vào từng tuổi với sao chiếu mệnh tương ứng, người tuổi Tý cũng nên tiến hành dâng lễ hàng tháng. Đặc biệt vào các tháng ngọ, mão, dậu là các tháng xung, người tuổi Tý nên chủ động thực hiện các biện pháp giải hạn đầu tháng. 

VII. LỜI KHUYÊN CHO NGƯỜI TUỔI TÝ NĂM 2023

Xem tử vi tuổi Tý 2023 theo tháng sinh cho thấy những người sinh vào tháng 4 và tháng 5 âm lịch sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, còn những người sinh vào tháng 10 và tháng 11 âm lịch thì tiêu xài hoang phí, khó thu về của cải. 

Những người sinh vào các tháng 3, 6, 9 và 12 Âm lịch có điềm báo tài lộc đến, tuy kiếm được kha khá nhưng cũng hao tài tốn của. Sau đây là các yếu tố phong thủy giúp người tuổi Tý gia tăng may mắn và thành công khi bước sang năm 2023 quý mão.

 • Màu sắc may mắn cho tuổi Tý năm 2023 là trắng bạc và xanh
 • Con số may mắn cho tuổi Tý năm 2023 là số 3 và số 8

Phân tích tử vi tuổi Tý năm 2023 cho biết người tuổi Tý nên học cách khiêm tốn và thận trọng, cố gắng tránh ương ngạnh, kiêu ngạo và tự mãn, và không bao giờ nghe lời xúi dục của người khác. Người tuổi Tý tuy thông minh, lanh lợi nhưng không có tham vọng lớn trong sự nghiệp nhưng điều đó không cản trở cơ hội thăng tiến của họ. Vì vậy, theo tử vi năm 2023 của tuổi Tý, quý bạn cần đặt ra những mục tiêu mới và lập kế hoạch cho tương lai và duy trì sự nhiệt tình trong công việc.