Phụ nữ có nốt ruồi ở trán là người có Phúc - Đàn ông có nốt ruồi ở trán thì quan lộc hanh thông, cuộc đời gặp nhiều may mắn.

Tướng Thư cho rằng, nốt ruồi trên trán là nốt ruồi phúc khí, thuộc nốt ruồi điềm lành. Người có nốt ruồi ở trán là người cẩn trọng, kiệm lời, đức độ, sau khi kết hôn thì càng thêm vương phát. Về vận số cát hung thì cần luận đoán theo từng vị trí nốt ruồi xuất hiện cụ thể mới có được ý nghĩa chính xác nhất. Nắm bắt được điều đó, Tử Vi Khoa Học sẽ mang đến những bình giải chi tiết nhất về ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi ở trán đàn ông và phụ nữ trong từng phần luận giải sau đây. 

nốt ruồi ở trán

1. 10+ vị trí nốt ruồi trên trán phụ nữ 

Nốt ruồi ở trán không chỉ có thể nói lên sự thành công trong sự nghiệp của một người mà còn nói lên khả năng làm việc của người đó. Phụ nữ có nốt ruồi ở trán cho thấy người này là người quyết đoán, đầu óc linh hoạt, có thể thành tựu sự nghiệp lớn, có thể trở thành người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

nốt ruồi trên trán phụ nữ

☯ Nốt ruồi ở trán trái phụ nữ

 • #1 - Nốt ruồi trên trán tại vị trí số 1 là điềm báo may mắn chủ về người phụ nữ dễ được gả vào gia đình giàu có, tuy không phải là người có năng lực mạnh nhưng lại có phúc khí. Trên trán phụ nữ có nốt ruồi son là tướng vượng phu ích tử, tức là người phụ nữ có nốt ruồi này thì lấy chồng làm quan cao, là tướng mặt rất đắt giá.
 • #2 - Phụ nữ có nốt ruồi ở trán tại vị trí số 2. Nốt ruồi này là sao chủ về chín đời chồng, nghĩa là người phụ nữ có nốt ruồi này sẽ gặp nhiều trắc trở, tuy nhiên mọi chuyện sẽ dần suôn sẻ vào khoảng năm 30 tuổi.
 • #3 - Đàn bà có nốt ruồi trên trán ở vị trí số 3. Nốt ruồi này có hại cho cha mẹ, tức là quan hệ với cha mẹ không được tốt, khi trưởng thành sẽ thường xích mích với nhau và bỏ đi nhiều lần, tốt nhất nên phát triển ở nơi xa quê hương sẽ tốt hơn.
 • #4 - Trên trán phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí số 4. Nốt ruồi này là chủ về nô tài, tức là người phụ nữ có nốt ruồi này thì không giàu có gì đặc biệt, là người làm việc nhà cần mẫn, tiết kiệm, gia đình có thể vươn tới một gia đình khá giả, có thể sống một cuộc sống không lo cơm ăn áo mặc bằng sự nỗ lực của bản thân

☯ Nốt ruồi trên trán phải phụ nữ

 • #5 - Nếu phụ nữ có nốt ruồi son trên trán ở vị trí số 5 thì chủ nhân của nốt ruồi này sẽ tái hôn, tức là phụ nữ có nốt ruồi này sẽ tái hôn.
 • #6 - Đàn bà có nốt ruồi ở trên trán nằm tại vị trí số 6 không phải là nốt ruồi tốt. Phụ nữ thường là người có tính tình hơi tự cao, kiêu ngạo nên không dễ được người thân, bạn bè xung quanh yêu mến. 
 • #7 - Phụ nữ có nốt ruồi ở trán tại vị trí số 7. Nốt ruồi này thường là dấu hiệu của người phụ nữ tương đối mạnh mẽ, độc đoán trong tình cảm nam nữ. Dễ kết hôn với người hèn kém 
 • #8 - Trên trán phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí thứ 8 là điềm báo chủ về người dễ lấy chồng xa xứ hoặc phát triển xa quê hương.
 • #9 - Một người phụ nữ có một nốt ruồi trên trán ở vị trí số 9 thì vận số có phần phúc từ tổ tiên. Tuy nhiên sau kết hôn dễ gây kìm hãm sự nghiệp của chồng.
 • #10 - Trên trán của phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí số 10. phụ trách đường tài lộc của người 26 hoặc 27. Vì vậy, quý cô có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp may mắn ở tuổi này. Tuy nhiên, người phụ nữ có nốt ruồi này khi sinh nở dễ gặp nguy hiểm.

☯ Nốt ruồi ở giữa trán phụ nữ

Vị trí thứ 11 là khu vực giữa trán được gọi là nhà sự nghiệp, phụ nữ có nốt ruồi giữa trán thường rất được lòng cấp trên hay đồng nghiệp. Vì vậy, trong vận trình công danh luôn được giúp đỡ và gặp được cơ hội phát triển tốt. Ở vị trí giữa trán phụ nữ có nốt ruồi son là tướng vượng phu ích tử, tức là người phụ nữ có nốt ruồi này thì lấy chồng làm quan cao, là tướng mặt rất đắt giá.

2. Xem bói nốt ruồi ở trán nam giới

nốt ruồi trên trán đàn ông

☯ Nốt ruồi trên trán phải nam giới

 • Về sự nghiệp:

Nam giới có nốt ruồi ở trán bên phải là dự báo điềm lành trong tương lai. Đa phần người có nốt ruồi bên phải trán thường có số may mắn luôn được người khác giúp đỡ, hỗ trợ nên khó khăn dễ dàng có thể vượt qua. Bởi thế mà đường công danh, tài lộc từ đó mà thuận lợi, suôn sẻ.

Bên cạnh đó, nhiều người có nốt ruồi ở trán phải có tính cách rất kiên định, không bao giờ dễ thay đổi sau khi đã xác định được mục tiêu, không dễ nghe lời khuyên của người khác, kiên cường hơn, có thể kiên định đến cùng, đó cũng là một dấu hiệu tốt của sự thành công trong sự nghiệp. Nhưng nếu có nốt ruồi son thì ngược lại, những mong muốn trong sự nghiệp và cuộc sống sẽ không dễ dàng thành hiện thực, trong công việc thường gặp phải những thất bại, khó khăn vất vả

 • Về tình cảm:

Đàn ông có nốt ruồi trên trán phải sẽ có đường tình cảm có phần lận đận không được như ý muốn. Trong việc tìm kiếm người phù hợp thì không dễ dàng, phải mất nhiều thời gian cũng như sự cố gắng, nỗ lực quyết tâm theo đuổi mới có được hạnh phúc trọn vẹn.

 • Về gia đạo:

Tướng trán bên phải đại diện cho sức khỏe của mẹ. Nốt ruồi ở trán bên phải cho thấy thể chất và tinh thần của mẹ sẽ gặp nhiều khó khăn, hoặc là quan hệ mẹ con xảy ra nhiều xích mích hơn.

☯ Nốt ruồi trên trán bên trái nam giới

 • Về công danh sự nghiệp:

Nếu là nốt ruồi tốt và màu sắc của nốt ruồi cũng rất dương nghĩa là gần đây bạn có vận số tốt, thu hoạch được của cải bất ngờ, nếu là nốt ruồi xấu thì có nghĩa là không dễ dàng gì. tích lũy của cải, dễ bị rò rỉ tiền bạc, hao tài tốn của bất ngờ.

 • Về tình cảm gia đạo: 

Nốt ruồi ở trán bên trái nam giới cho biết về người đàn ông có quan hệ với cha mẹ cũng không được tốt lắm, dễ gặp cảnh không phụng dưỡng được cha mẹ. Đặc biệt, nốt ruồi trên trán tại vị trí này thường có thể ảnh hưởng đến quan hệ giữa bản thân và cha, đương nhiên cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cha. 

☯ Nốt ruồi ở giữa trán nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở giữa trán đa phần đều có tính cách rất tốt bụng và hiền lành, thường có xu hướng thích các công việc ổn định. Đặc biệt, nốt ruồi giữa trán đàn ông còn là biểu hiện của một trụ cột gia đình vững chắc nhưng hiếm người giúp việc nhà, sau kết hôn thường có tình cảm gia đình tương đối thuận hòa.

Tuy nhiên, đàn ông có nốt ruồi son giữa trán thì rất thu hút đào hoa, được nhiều người yêu mến, đôi khi phải vướng vào cuộc tình tay ba. Chính vì vậy mẫu người này nên kết hôn muộn sẽ tốt hơn, gia đình vợ chồng con cái được hòa thuận, ấm no. Nốt ruồi ở trung chính là nốt ruồi may mắn, nghĩa là dễ được quý nhân phù trợ, gia đạo cũng hiếu đạo hơn.

3. Xem bói nốt ruồi ở trán trên các cung

nốt ruồi ở các cung trên mặt

 • Nốt ruồi trên trán gần chân tóc  

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở bên trái, phải gần chân tóc trên trán được xem là nốt ruồi ở cung thiên di. Người có hình tướng này cần đặc biệt chú ý khi đi lại, luôn tuân thủ các quy tắc có liên quan để đề phòng tai nạn, nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

 • Nốt ruồi ở trán gần tai hay tóc mai

Cung phúc đức hay nốt ruồi ở thái dương cũng thuộc một phần của trán, khi có nốt ruồi ở thái dương có thể ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng của bạn. Bởi vì nơi này cũng nằm trong phạm vi cửa ải, quan hệ vợ chồng cũng có thể bị nơi này ảnh hưởng. Nốt ruồi trên thái dương có thể khiến vợ chồng bất hòa, thậm chí ngày nào cũng cãi vã

 • Nốt ruồi gần chân tóc trên 2 gò trán 

Đây là nốt ruồi xuất hiện trên cung Phụ Mẫu. Dù là phụ nữ hay đàn ông có nốt ruồi ở đây cho thấy mối quan hệ tốt với người lớn tuổi, được yêu thương chăm sóc từ nhỏ, sống vô tư cho đến khi kết hôn. Nếu là nốt ruồi son ở cung phụ mẫu là điềm báo không tốt, có nốt ruồi ở trên trán bên trái khắc chế cha, có nốt ruồi ở trán bên phải tại khu vực cung phụ mẫu thì khắc chế mẹ.

 • Nốt ruồi trên trán gần lông mày 

    Các nốt ruồi trên trán xuất hiện gần lông mày được xem là các nốt ruồi xuất hiện tại cung Huynh Đệ. 

Nốt ruồi ở trán gần lông mày trái: Bất kể nam nữ, nếu có nốt ruồi ở cung huynh đệ, dù ở phần nào trên lông mày đều được gia đình, anh chị em giúp đỡ, gia đình hòa thuận, thuận hòa hơn. Sự giàu có cũng sẽ làm tăng một số vận may. Tuy nhiên, nếu đây là nốt ruồi son thì nghĩa là chủ nhân cả đời không có tình anh chị em tốt đẹp, đến cả đời cũng khó cảm nhận được sự đầm ấm của gia đình.

Nốt ruồi trên trán gần lông mày phải: Nếu có nốt ruồi tốt ở trên trán gần lông mày phải nghĩa là trong công việc sẽ có quan hệ tốt, luôn có quý nhân giúp đỡ, không gặp sóng gió lớn. Nếu màu sắc của nốt ruồi khác biệt, có nghĩa là sẽ mang lại phiền phức cho cuộc sống vì quá chú ý đến tình cảm giữa bạn bè, công sức bỏ ra sẽ không được đền đáp, tiền mất tật mang. 

 • Nốt ruồi ở trán nằm giữa 2 lông mày

Cung mệnh có nốt ruồi là một hình tướng dự báo điềm xấu phản ánh vận mệnh cá nhân, có nghĩa là chủ nhân cuộc đời dễ gặp trắc trở trong cuộc sống và công việc, người có mối quan hệ không tốt với mọi người xung quanh. Trong công việc, hay mâu thuẫn, xung đột với người khác.

 • Nốt ruồi trên đỉnh trán

Đỉnh trán của một người có 4 phần lần lượt là Thiên Trung, Tốn, Thất Sát, Trung Chính, chúng ta gọi chung 4 phần này là Cung Quan Lộc. Nốt ruồi ở cung Quan lộc là nốt ruồi tốt, có nghĩa là chủ nhân cuộc đời có thể được quý nhân giúp đỡ trong công việc, tài vận vượng phát. Tuy nhiên, chủ nhân cuộc đời nhiều ngang tàng, tính cách có phần kiêu ngạo và không thích bị người khác kiểm soát.

Xem bói nốt ruồi ở trán theo dân gian suy cho cùng cũng chỉ mang tính chất tham khảo, vận mệnh của một người là do chính người đó nắm trong tay. Bất kể vị trí của nốt ruồi có phải là điềm lành hay không, chúng ta cũng nên khiêm tốn lắng nghe ý kiến ​​của người khác, không ngừng hoàn thiện bản thân và làm việc không mệt mỏi để hướng tới mục tiêu của bản thân, đây là cách tích lũy tài sản an toàn.