Theo nhân tướng học thì chủ nhân tướng môi hình cánh cung vốn là người tính tính tốt bụng, suy nghĩ tích cực lại hay giúp đỡ người khác, làm việc thiện tích đức nên làm việc gì cũng được may mắn

Môi cánh cung là một trong những tướng môi đẹp, giúp nhân sinh quan cân đối và tươi tắn. Bởi vậy, chủ nhân dáng môi này thường dễ gây ấn tượng tốt với người đối diện, con đường ngoại giao thuận lợi nên dễ làm các công việc có liên quan đến giao tiếp như: chăm sóc khách hàng, bán hàng, tư vấn, sales,....

1. Thế nào là tướng môi hình cánh cung?

Môi cánh cung là dáng môi có dáng mềm mại, tướng môi trên cong lên dạng như cung tên đang căng lên chuẩn bị phóng tên. Nếu đi cùng với đó là sắc môi hồng nhuận, nhiều vân môi, môi trên và môi dưới đều cân đối thì chủ nhân đã sở hữu một trong những “cát tướng” trên gương mặt. 

tướng môi cánh xung

2. Xem tướng môi cánh cung nói lên điều gì?

  • Phụ nữ môi hình cánh cung

Nữ giới sở hữu tướng môi cánh cung thường là người có nhân sinh quan tốt, thông minh lanh lợi - tài chí hơn người. Do vậy, họ luôn có một khao khát làm thế nào để vươn tới cuộc sống giàu sang, ổn định trong tương lai. Họ cũng là những người nắm bắt tốt thời cơ, cũng như biết cách vận dụng cơ hội linh hoạt làm sao để đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng và chắc chắn.

Tuy nhiên, không phải vậy mà họ bất chấp tất cả - người có tướng môi này thường có những nguyên tắc riêng trong cuộc sống, suy nghĩ tích cực và thích giúp đỡ người khác nên không bao giờ làm chuyện trái với lương tâm hay luân thường đạo lý.

  • Đàn ông môi cánh cung

Thường là những người tính tình cương trực, quyết đoán và mạnh mẽ. Trong công việc họ là những người mưu trí hơn người, nắm bắt tốt thời cuộc mà có thể tạo dựng cơ đồ từ “hai bàn tay trắng”.

Đặc biệt, nếu may mắn kết hôn sớm thì nam giới có môi hình cánh cung sẽ cũng gặp được ý chung nhân như ý, đồng vợ đồng chồng làm việc gì cũng thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cái thành đạt. Nếu lấy được người có cùng chí hướng, hiền lành, lương thiện lại có tính vượng phu thì ngoài 38 tuổi quý anh ắt sẽ có được cuộc sống an nhàn, ngọc chôn vàng cất, giàu có hơn người.

Người có tướng môi cánh cung dù có nhất thời gặp khó khăn thì cũng không đáng lo ngại bởi ắt sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, soi đường chỉ lối mà vượt qua khó khăn.

Hơn nữa, trong việc kinh doanh buôn bán họ cũng là người khéo léo, chu toàn đảm bảo lợi nhuận cũng như lợi ích của khách hàng. Công việc kinh doanh nhờ đó mà được thuận lợi, buôn may bán đắt, ổn định dù thị trường có chao đảo cũng luôn được khách hàng ủng hộ mà đứng vững. Càng về trung tuổi, người có tướng môi hình cánh cung càng có cuộc sống viên mãn, phúc - lộc song toàn, gia đình êm ấm và hạnh phúc.

Có thể nói tướng môi cánh cung là một trong những cát tướng mà bất cứ ai cũng mong muốn có được, hơn nữa dáng môi này lại có tỉnh thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào xem tướng số mà quyết định vận mệnh đời người thì quả thật là “thiển cận”. Muốn có được vận mệnh tốt, hậu vận tốt đẹp thì cần có sự cố gắng phấn đấu, rèn rũa nội tâm của mỗi người.