Môi đỏ da trắng” là mơ ước của nhiều người, có lẽ bởi vậy mà không ít bà bầu truyền tai nhau những bí quyết ăn uống để sinh con ra được môi đỏ da trắng. Không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ và đây còn được xem là một trong những cát tướng - tướng phú quý vương giả trong nhân tướng học. Vậy, vận mệnh của người có tướng môi đỏ ra sao?

tướng môi đỏ

#1 - Môi vuông đỏ và da trắng

Người có tướng này thì dù là đàn ông hay phụ nữ đều có khí chất tôn quý và trường thọ.

#2 - Môi cánh cung và đỏ tự nhiên

Đa phần người có đôi môi hồng đỏ hình cánh cung đều là người có tài lộc tốt, bổng lộc cao.

#3 - Tướng môi đỏ, dày và da trắng 

Tướng người da trắng và môi dày đỏ tươi tự nhiên là đại kiết tướng chủ về số đại phú, đại quý giàu có hơn người, quanh năm không phải lo của ăn của để. Môi mặt chính diện không bằng phẳng và dày thì chủ nhân cả đời có lộc về ăn uống không phải lo lắng chuyện đói no.

#4 - Môi như chữ tứ và đỏ tự nhiên

Đây là tướng giàu sang điển hình chủ về người có khả năng kiếm tiền tốt, nếu là phụ nữ thì dễ lấy được chồng vinh hiển, sinh con quý. 

#5 - Tướng môi đỏ hồng tự nhiên

Sắc môi hồng nhuận, tươi tắn thì chủ nhân là người có quan hệ hôn nhân tốt đẹp, tình cảm vợ chồng mặn nồng. Nếu kết hợp với da trắng thì là người hiếu thảo với cha mẹ, con cháu đầy nhà. Nếu có thể kết hợp với những cát tướng khác thì chủ nhân sẽ có cuộc sống thuận lợi, lộc tài sung túc.

#6 - Tướng môi đỏ và cân bằng

Hình dáng - màu sắc của môi cũng thể hiện “dục vọng” của chủ nhân, trong đó môi trên là “Kim Phúc” - chỉ về tài lộc của chủ nhân, môi dưới là “Kim Tải” - thể hiện khả năng và thói quen chi tiêu của chủ nhân. Nếu hai môi cân bằng thì cả đời sung túc, biết làm - biết tiêu mà không bao giờ phải rơi vào cảnh nghèo đói, khốn khổ. Ngược lại, thì hai môi không cân bằng thì chủ nhân cả đời sẽ gặp gian truân vất vả có thể nghèo khó hoặc quá hà khắc với bản thân. 

#7 - Tướng môi đỏ, nhiều vân

Người có tướng môi đỏ da trắng lại nhiều vân thì là người có tốt bụng, thường làm việc thiện giúp đỡ người khác, sống chân thành và giàu tình cảm. Cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ, tâm hồn thanh tĩnh không phải lo nghĩ con cháu đầy nhà.

Tùy thuộc vào độ đậm nhạt của vân mà mức độ thông minh, nhân hậu và sự giàu có trong cuộc sống của mỗi người khác nhau. Vân môi nhạt thì người lao động vất vả, thành quả được hưởng không đáng bao.

#8 - Tướng môi đỏ và thân hình cao gầy

Người có tướng người cao gầy lại thêm môi đỏ thì chắc chắn sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn và thường có nhiều con trai hơn con gái.

#9 - Tướng da trắng, môi đỏ và ướt

Đây là tướng của người giàu tình cảm, sông thiên về tình cảm nhiều hơn vật chất lại dễ tin người. Do vậy phải cẩn trọng bị người khác lợi dụng tình cảm hay lừa gạt vật chất. Nếu là phụ nữ thì được nhiều người theo đuổi.

#10 - Tướng môi đỏ như son

Đa phần người có tướng môi đỏ tự nhiên như son là người thích hòa mình vào đám đông và luôn khát vọng tìm kiếm được tình yêu đích thực của đời mình. Sống thiên về tình cảm nên đôi khi không chú trọng vào phát triển sự nghiệp nên con đường công danh không có quá nhiều thành tựu.

#10 - Xem tướng môi đỏ ở nam và nữ 

  • Con gái môi đỏ

Phụ nữ có tướng môi đỏ là người tràn đầy sức sống, tham vọng và không ngừng phấn đấu. Tuy nhiên suy nghĩ đơn giản lại hay cáu gắt có thể khiến họ đánh mất cơ hội hoặc mất lòng người khác. Về tình duyên, Tướng môi đỏ ở phụ nữ thường dự báo cuộc sống tình cảm nhiều ghen tuông và cãi vã,cuộc sống gia đình bất ổn. 

  • Con trai môi đỏ

Đàn ông môi đỏ hầu hết những người có sức sống và  ý chí mạnh mẽ, rất tích cực trong công việc, rất có nghị lực, quyết đoán nên vận trình công danh sự nghiệp đôi lúc gặp khó khăn nhưng đều thành công toại ý. Đàn ông có tướng môi này thường phát triển rất tốt trong sự nghiệp và tài chính của mình. Vận may tình cảm rất tốt nên dễ kết đôi với người bạn đời hiền dịu, xinh đẹp.

Tuy nhiên, cũng không vì thế mà người tướng môi đỏ hay môi đỏ da trắng sẽ có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi hơn người khác. Bởi vận mệnh của mỗi người sẽ chịu tác động từ nhiều yếu tố khác nhau như: nhân tướng học (hình thể, ngũ quan trên gương mặt); yếu tố xã hội (gia đình, môi trường sống); bản thân mỗi người (tư duy, tính cách, lựa chọn của mỗi người).

Cùng là một sự việc những cách đón nhận - xử lý khác nhau sẽ cho kết quả khác nhau. Do vậy, để đánh giá vận số, tính cách của một người chính xác nhất thì phải thông qua tiếp xúc, quan sát rồi kết hợp với nhân tướng học mà đưa ra dự đoán tương đối chính xác.