Nốt ruồi sau tai không biểu thị những ý nghĩa liên quan đến tài lộc mà thiên về vận trình may mắn, hiếu thuận của đời người. Nhiều người sở hữu nốt ruồi sau tai ở các vị trí xấu có thể làm giảm phúc lộc của bản thân.

Xem tướng số liên quan đến nhiều loại, trong đó các nét tướng trên khuôn mặt và tướng nốt ruồi phổ biến hơn cả. Là một trong những kỹ thuật xem bói nốt ruồi truyền thống, xem tướng các vị trí nốt ruồi sau tai luôn được mọi người quan tâm. Khác với nốt ruồi trên tai, nốt ruồi ở sau tai sẽ có ảnh hưởng đến vận số may mắn của cả đàn ông và phụ nữ. Vậy nốt ruồi sau tai phụ nữ và nốt ruồi sau tai đàn ông tượng trưng cho điều gì?

Nốt ruồi sau tai

1. Nốt ruồi sau tai trái là tốt hay xấu?

  • Nốt ruồi ở sau tai trái đàn ông

Nốt ruồi ở sau tai trái đàn ông thường rất tính toán âm thầm. Nếu kết hợp với các nét tướng xấu thì là người mưu mô, thủ đoạn.

Về phương diện tình cảm, đàn ông có nốt ruồi sau tai trái thường có cách nhìn nhận rất bảo thủ, có xu hướng thích các cô gái hướng nội và truyền thống. Ngoài ra, đàn ông này thường thích người khác giới hơn mình nhiều tuổi. Người đàn ông có nốt ruồi ở sau tai trái có cuộc đời khá lận đận, nhất là trước 45 tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, nếu bạn đang có một nốt ruồi sau tai thì lời khuyên là không nên xử lý mọi việc quá nguyên tắc, đôi khi làm việc thuận theo hướng tự nhiên mới tốt. Ngoài ra, trong sự nghiệp phải giữ gìn lời ăn tiếng nói để tránh xui xẻo, thị phi.

nốt ruồi sau mang tai trái

  • Nốt ruồi ở sau tai trái phụ nữ

Nốt ruồi ở sau tai trái phụ nữ thường chỉ những người có tính cách xấu, thích nói xấu người khác sau lưng. Vì vậy, trong cuộc sống thường không được đối xử chân thành, bị người khác xa lánh, đề phòng.

Nốt ruồi sau tai trái của phụ nữ là một nốt ruồi son thì nét tướng của người học rất giỏi về nghệ thuật phóng khoáng, đối với tình yêu thì bạn rất thích lãng mạn và có vận trình tình cảm tương đối thuận lợi. Theo quan điểm của nhân tướng học nốt ruồi, tất cả những có nốt ruồi sau tai trái có tinh thần tốt và giàu sức tưởng tượng, nhạy cảm

2. Nốt ruồi sau tai phải có ý nghĩa gì?

  • Nốt ruồi ở sau tai phải phụ nữ

Nốt ruồi ở sau tai phải phụ nữ là nét tướng của những người bị kẻ gian tính kế. Người có nốt ruồi sau tai phải thường nói lời trước sau không thống nhất. Trong công việc, khi được giao phó họ thường “vâng/dạ” nhưng sau đó lại không làm theo như vậy. Vì vậy, đường công danh không mấy thuận lợi, dễ gặp phải rắc rối.

nốt ruồi sau tai phụ nữ

Nốt ruồi sau tai phải của phụ nữ là nốt ruồi son thì thường là tướng của những người học hỏi rất nhanh, xử lý công việc lý trí. Trong tình cảm họ cũng rất nồng nhiệt nhưng không quá xa đà vào tình cảm. Có thể nói đây là nét tướng của người thông minh và nhạy bén.

  • Nốt ruồi ở sau tai phải đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở sau tai lại thường rất thông minh, hiếu thảo. Trong quan hệ gia đình họ thường đặt sự quan tâm lớn đến bề trên, họ có xu hướng muốn sống và chăm sóc bố mẹ. Bên cạnh đó, sự thông minh được thể hiện qua cách ứng xử hàng ngày với bạn bè và người thân. 

3. Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi sau tai chi tiết

  • Nốt ruồi sau vành tai

Theo quan điểm về nốt ruồi ở vành tai thì nốt ruồi mọc từ sau vành tai có nghĩa là nét tướng của người không có đầu óc phán đoán tốt nên dễ bị kẻ gian kích động, trong cuộc sống hàng ngày dễ mắc phải thị phi. Nốt ruồi sau vành tai có tốt hay không thực chất không phụ thuộc hình dạng hay kích thước mà phụ thuộc vào màu sắc của nốt ruồi. Theo đó, người có nốt ruồi sau vành tai có màu sắc bóng, sáng thì tốt và nếu mờ và xỉn thì có nghĩa là nốt ruồi xấu.

  • Nốt ruồi sau mang tai

Đây là nét tướng của người ngang bướng, thật khó để họ có thể lắng nghe người khác.  Người còn nốt ruồi này thường có tâm trạng tương đối bất ổn, nếu là nam giới thì dễ rơi vào bẫy đào hoa của phụ nữ.

  • Nốt ruồi sau dái tai

Trái ngược với nốt ruồi ở dái tai, vị trí này biểu thị người luôn xử lý công việc theo lý trí và có cách nhìn nhận tích cực, khách quan đối với mọi việc. Có thể nói, người có nốt ruồi này thường rất công bằng, trong cuộc sống họ dễ thành công hơn hết.

  • Nốt ruồi sau sống tai

Người có tướng nốt ruồi ở sau sống tai thường dễ chọc phá kẻ xấu, sức khỏe kém, nếu cẩn trọng thì cũng được bình an. Tài vận của bạn sẽ có chút thăng trầm,, chú ý lời nói và việc làm của bản thân, suy nghĩ chín chắn hơn trước khi nói và làm, tránh làm mất lòng người khác thì sẽ được lợi.

  • Nốt ruồi sau lưng tai

Nốt ruồi sau lưng tai đặc biệt là phần lưng trên có nghĩa là người đàn ông đó có mối quan hệ không tốt với cha mẹ của mình và của sống thường phải đối mặt với nhiều điều không vui hay không như ý muốn

  • Nốt ruồi ở sau chính giữa tai

Nếu đàn ông có nốt ruồi ở chính giữa sau tai thì dễ bị người khác lợi dụng, có khi cả đời không có của cải dư dả.

Rất khó để khẳng định ý nghĩa của nốt ruồi sau tai là tốt hay xấu, vì vậy khi xem tướng nốt ruồi ở tai này quý bạn nên kết hợp với các loại hình tướng tai để có cái nhìn tổng quan nhất. Trên thực tế, có những người có nốt ruồi sau tai ở vị trí không tốt nhưng lại không ảnh hưởng nhiều đến vận số bản thân bởi những nét tướng tốt đã lấn át đi cái xấu. Vì vậy, những chia sẻ này chỉ để tham khảo, đừng quá lo lắng nếu bạn sở hữu một nốt ruồi sau tai ở vị trí không được tốt.