Tướng môi trái tim rất hiếm gặp và mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Vì vậy, ngày nay rất nhiều người tìm đến những đơn vị thẩm mỹ để có được Cát tướng này

Không thể phủ nhận một thực tế rằng người sở hữu “môi trái tim” thường thu hút người khác giới, dễ gây thiện cảm nhiều với người đối diện. Về mặt hình thái thì môi trái tim được coi là dáng môi đẹp bởi độ dày tương xứng, khóe miệng cười tươi tắn. Vậy, xem tướng môi trái tim là phúc tương hay hung tướng?

1. Tướng môi trái tim là gì?

Môi trái tim là tướng môi cân đối và đầy đặn vừa phải. Đôi môi có viền môi trên ở hai bên nhân xung cong lượn cân đối tạo thành đỉnh trái tim. Tướng môi trái tim rất hiếm gặp và mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Vì vậy, ngày nay rất nhiều người tìm đến những đơn vị thẩm mỹ để có được Cát tướng này.

tướng môi trái tim

2. Đàn ông môi trái tim nói lên điều gì?

  • Tính cách của con trai có môi trái tim

Theo xem tướng số thì người có tướng môi trái tim thường giỏi trong giao tiếp, ăn nói trơ tri, hoạt ngôn và khá mạch lạc. Mặc dù có đôi lúc họ sẽ nói hơi nhiều nhưng đổi lại họ biết cách tiết chế cảm xúc phù hợp với hoàn cảnh nên không tạo cảm giác khó chịu với người đối diện, cũng không chuyện thị phi hay đàm tiếu. Bởi vậy, đa phần người có môi trái tim thường rất được mọi người xung quanh yêu mến, dễ gần và dễ chia sẻ.

  • Tình duyên của đàn ông môi trái tim

Tướng môi trái tim ở đàn ông thường thể hiện là người rất coi trọng tình cảm, biết nghĩ cho người khác trong mọi việc. Đàn ông có tướng môi này thường có đời sống tình dục tràn đầy năng lượng và gợi cảm. Những người có môi trái tim bề ngoài trông rất duyên dáng và có thể thu hút đào hoa

  • Sự nghiệp của đàn ông môi trái tim

Nhìn chung, dù ở vị trí nào thì người có tướng môi trái tim cũng gặt hái được những thông công thuận lợi nhất định. Tuy nhiên, quý bạn cũng nên dành thời gian trau dồi kỹ năng trong việc để đảm bảo “nói được làm được” chứ chớ để “nói hay hơn làm” thì ắt việc nào cũng không được như mong muốn.

3. Xem tướng môi trái tim ở phụ nữ

tướng miệng trái tim

  • Tính cách của con gái môi trái tim

Người có môi trái tim thường là người có tính cách ấm áp, chu toàn và biết quan tâm tới người khác. Do đó mà chuyện tình cảm của người này cũng khá thuận lợi, được nhiều người khác giới yêu mến - để ý, ắt gặp được lương duyên tốt, tình cảm vợ chồng sau này cũng được ấm êm. Quý ông có bờ môi trái tim thì nên giữ mình thủy chung tránh chuyện chia ly, xáo trộn tình cảm gia đình không đáng có.

  • Tình duyên của phụ nữ môi trái tim

Phụ nữ có tướng môi trái tim thường là người có tính cách thận trọng và cuộc sống hướng nội. Trong giao tiếp họ rất chân thành và khéo léo nên luôn được lòng người, vì vậy mà tình duyên của họ rất thuận lợi. Đặc biệt, người có môi trái tim thường có xu hướng kết hôn sớm.

  • Tướng môi trái tim nữ luận sự nghiệp

Nhờ được trời phú cho khả năng ăn nói, giao tiếp mà người có môi trái tim thường dễ dàng tạo dựng mối quan hệ, lòng tin với đối tác khách hàng. Từ đó, tìm kiếm được nhiều cơ hội làm ăn tốt trong công việc, cũng như cuộc sống hàng ngày.

Đa phần họ thường phù hợp với những công việc cần có sự quảng giao nhiều: quan hệ khách hàng, bán hàng, chăm sóc khách hàng, kinh doanh, MC truyền hình,... Nếu lựa chọn được đúng những ngành nghề này thì con đường sự nghiệp sáng lạn đạt được nhiều thành tích đáng kể.

Tuy nhiên, việc dựa vào tướng môi trái tim mà vội vàng khẳng định vận số của một người là tốt hay xấu là chưa đủ, phiến diện. Theo nhân tướng học muốn dự đoán được chính xác, chi tiết nhất thì phải dựa vào mức độ cân xứng giữ ngũ quan trên gương mặt (tướng khuôn mặt, tướng mắt, tướng mũi, tướng miệng, tướng tai).

Một số phúc tướng tốt nếu có thể kết hợp với môi trái tìm như: ngũ quan cân xứng, gò má cao vừa phải, miệng tròn - miệng đầy đặn,... Xem tướng môi trái tim giúp bạn hiểu hơn về bản thân, cũng như có dễ dàng phát huy được ưu điểm giúp cuộc sống - vận mệnh cuộc đời được thuận buồm xuôi gió.