Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ năm 2023 dự đoán là một năm không mấy thuận lợi cho công việc làm ăn và sức khỏe. Năm này nếu có thay đổi hay mở mang, đầu tư thêm tiền bạc cho công việc làm ăn thì cũng không được như ý muốn. Chi tiết sức khỏe, tình duyên, danh vọng và tài lộc của nữ mạng tuổi Tân Hợi trong năm 2023 như thế nào sẽ được luận giải qua nội dung bài viết dưới đây.

TỬ VI TUỔI TÂN HỢI 1971 NỮ MẠNG NĂM 2023

tử vi tuổi hợi

Tuổi âm là 53 tuổi và tuổi dương là 52 tuổi.

Ngũ hành mệnh: Kim Xuyến (xuyến bằng vàng)

Ngũ hành tương sinh: Mệnh Thủy, mệnh Thổ.

Ngũ hành tương khắc: Mệnh Hỏa, mệnh Mộc.

Tam hợp: Hợi - Mão - Mùi

Tứ hành xung: Dần - Thân - Tỵ - Hợi. 

(Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 nam mạng)

I. Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng

Tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng có Thiên can là Tân, Địa chi là Hợi, tức Khuyên Dưỡng Chi Trư (Lợn nuôi nhốt). Theo lịch vạn niên thì những người sinh năm Tân Hợi hay cầm tinh con Lợn trong 12 con giáp. Luận theo tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ năm 2023 quý cô tuổi này thường có vận số khá tốt đẹp, chuyện tình duyên hạnh phúc, tuy nhiên sự nghiệp và tài chính lại không gặp nhiều may mắn, tuổi trẻ vất vả, về già mới được hưởng an nhàn.

tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng

1. Điểm tốt trong năm 2023

- Theo ngũ hành bản mệnh: Tuổi Tân Hợi nữ mạng có mạng Kim gặp năm Kim => Tương trợ: Tốt. Theo tử vi Tân Hợi nữ mạng năm 2023 đây là năm chủ về sức khỏe tốt, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi và có sự hùn vốn làm ăn chung cùng với người thân, có nhiều dự định mới trong công việc và cuộc sống, tài lộc những tháng cuối năm tốt hơn những tháng đầu năm.

- Theo cung phi: Chiếu theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng có Cung phi tuổi Tốn (Mộc) gặp năm 2023 có cung phi Tốn (Mộc) => Phục vị. Năm này chủ về mọi việc đều không có sự xáo trộn hay biến đổi, tình cảm gia đình và tiền bạc đều bình thường.

- Theo địa chi: Tuổi Tân Hợi có Địa chi là Hợi gặp năm Mão => Tam Hợp: Tốt. Năm này chủ về có tin vui về thêm người trong gia đình, công việc hanh thông, có nhiều tài lộc.

- Theo Tứ Trụ: Xét tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ năm 2023 theo tứ trụ là Thiên Lợi - Địa Hao: Trong năm 2023, nữ mạng tuổi Tân Hợi có sự nghiệp và công việc được thăng tiến, thuận lợi, tài lộc dồi dào. 

Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Hợi hôm nay tốt hay xấu?

2. Điểm xấu theo tử vi nữ Tân Hợi 2023

- Theo thiên can: Thiên can tuổi Tân Hợi là Tân (Kim) gặp năm Quý (Thủy) => Bình Hòa. Năm nay chủ về công việc làm ăn không có tiến triển, không nên thay đổi công việc trong năm này.

- Theo ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng theo ngũ hành của bản mệnh là Kim sinh cho Thủy nên bản mệnh bị hao tổn, sức khỏe không được tốt, trong gia đình có chuyện buồn lo.

- Theo Tứ trụ: Thiên Lợi - Địa Hao. Năm này chủ về công việc và tài lộc tốt nhưng chủ về tình cảm lại không được tốt, có nhiều chuyện rối rắm, buồn lòng.

- Lá số tử vi: Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2023 cho biết đây là một năm không được thuận lợi trong công việc làm ăn, sức khỏe không được tốt. Năm này không nên thay đổi công việc làm ăn, xuất hành đi xa gặp nhiều chuyện khó khăn và sức khỏe bị suy yếu.

Tham khảo thêm: Bói bài thời vận 2023 dự đoán vận hạn năm mới cực chuẩn

II. Luận tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng chi tiết

1. Tài lộc làm ăn năm 2023

Tử vi Tân Hợi nữ mạng năm 2023 cho biết vấn đề tài lộc không được tốt, gặp nhiều khó khăn về tài chính. Năm này tốt nhất không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn kinh doanh vì nếu có đầu tư thì cũng sẽ không thu được kết quả như mong đợi, có khi còn bị thất thoát tiền bạc. Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

2. Công danh sự nghiệp 2023

Luận tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng về công việc làm ăn năm nay gặp nhiều bất lợi, mưu cầu công danh sự nghiệp không được như ý nguyện, công việc làm ăn có kẻ phá hoại. Trong năm này, tốt nhất không nên thay đổi công việc.

3. Tình duyên gia đạo 2023

Xét tử vi nữ 1971 năm 2023 trên phương diện tình cảm gia đình thì năm Quý Mão đối với nữ tuổi này không phải là một năm êm ấm, vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi liên quan đến công việc làm ăn và tiền bạc. Ngoài ra, trong năm này cũng cần đề phòng có kẻ nói xấu sau lưng làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh chính xác 99,99%

4. Hạn về sức khỏe năm 2023

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng xét trên phương diện sức khỏe thì đây là một năm chủ về sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm và lâu khỏi. Ngoài ra, trong năm này cũng cần chú ý cẩn thận xe cộ khi đi lại. 

III. Xem sao hạn theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng 

1. Nữ 1971 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Bói tử vi tuổi Tân Hợi nữ năm 2023 có sao chiếu mệnh là Sao Thái Bạch (Kim Tinh). Đây là sao xấu, chủ về công việc làm ăn không được thuận lợi, có tiểu nhân quấy phá, tiền bạc bị thất thoát, có thể là trắng tay. Đặc biệt, sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch nên cần chú ý cẩn thận hơn trong những tháng này.

2. Sao hạn theo tử vi nữ Tân Hợi 2023

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng cho biết năm nay quý cô gặp sao Hạn Thiên La, chủ về sức khỏe không được tốt, đau ốm không khỏi do bệnh âm gây ra.

3. Xem tử vi nữ 1971 năm 2023 theo vận niên

Xem tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2023 về vận niên năm là Hầu Thực Quả - Tốt. Năm này chủ về công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi, đường công danh toại nguyện, dù có người rèm pha, quấy phá thì vẫn thẳng bước tiến về phía trước. Chuyện buôn bán, kinh doanh cũng xuôi chèo mát mái, thi cử đỗ đạt. Tuy nhiên, năm này không tốt cho tình duyên, dễ phát sinh nghi kỵ, ghen tuông nên cần giữ mình cẩn thận. 

4. Xem hạn kim lâu tuổi tân hợi 1971 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng cho biết quý cô có tuổi âm là 53 tuổi. Theo cách tính Kim Lâu của người xưa thì năm này, bản mệnh gặp hạn Kim Lâu, chủ về chuyện tình cảm gia đình không được tốt, đi lại cần chú ý xe cộ.

5. Cách hóa giải vận hạn tuổi tân hợi năm 2023

Đối với tuổi Tân Hợi 1971, năm 2023 có sao chiếu mệnh là Thái Bạch, không được tốt. Vì vậy, theo tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ năm 2023 đầu năm bản mệnh nên cầu an và dâng sớ giải hạn vào ngày rằm 15 âm lịch hàng tháng. Khi làm lễ, cần thắp 15 ngọn đèn hướng Tây và dùng giấy trắng làm bài vị, trên bài vị có ghi: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Ngoài ra, sao Thái Bạch thuộc hành Kim, do đó nên dùng hành Thủy để tiết khí bằng cách đeo trang sức đá quý có màu đen hoặc màu xanh dương.

IV. Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng chi tiết 12 tháng

 • Tử vi tháng 1 âm lịch 2023: Tháng này chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, công việc không được thuận lợi như ý muốn nên phải lo lắng và suy nghĩ nhiều.
 • Tử vi tháng 2 âm lịch 2023: Chủ về tháng này công việc làm ăn suôn sẻ, nếu xuất hành đi xe thì gặp được nhiều điều may mắn. Ngoài ra, chuyện tình cảm và sức khỏe của bản mệnh trong tháng này cũng không có gì phải lo lắng.
 • Tử vi tháng 3 âm lịch 2023: Tử vi tuổi hợi 1971 năm 2023 nữ mạng dự đoán công việc làm ăn của bản mệnh trong tháng này có sự cạnh tranh nhiều. Sức khỏe không được tốt do có quá nhiều việc phải suy nghĩ. Tốt nhất, không nên quá lo lắng và nghĩ nhiều về công việc làm ăn. Đôi khi, học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống cũng chính là cách tốt nhất để giữ cho sức khỏe được ổn định. Xem tử vi tài lộc ngày mai tốt hay xấu?
 • Tử vi tháng 4 âm lịch 2023: Tháng này chủ về có tài lộc đưa tới, công việc làm ăn không có gì bất lợi. Tuy nhiên,  chuyện tình cảm lại không được suôn sẻ, dễ xảy ra tranh cãi hay bất đồng quan điểm làm cho hòa khí gia đình không được tốt.
 • Tử vi tháng 5 âm lịch 2023: Chủ về tháng này công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, phải thật bình tĩnh và sáng suốt để xử lý mọi việc. Ngoài ra, trong tháng này bản mệnh cũng cần chú ý có tang sự đưa tới.
 • Tử vi tháng 6 âm lịch 2023: Chiếu theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng trong tháng này cần chú ý cẩn thận hơn trong công việc làm ăn, nếu ra ngoài thì cần cẩn thận trong lời ăn, tiếng nói để tránh chuyện thị phi đưa tới.
 • Tham khảo thêm: Tử vi tuần mới chính xác nhất
 • Tử vi tháng 7 âm lịch 2023: Chủ về tháng này sức khỏe không được tốt, tuy nhiên đau ốm cũng nhanh khỏi nên không cần phải lo lắng quá nhiều. Đối với công việc làm ăn thì không có gì phải lo lắng, bản mệnh sẽ gặp được quý nhân trợ giúp nên mọi việc đều hanh thông.
 • Tử vi tháng 8 âm lịch 2023: Tháng này công việc không có gì khởi sắc, không nên thay đổi hoặc mở mang thêm công việc làm ăn trong thời gian này. Tốt nhất, nên giữ nguyên công việc làm ăn và mọi việc như cũ.
 • Tử vi tháng 9 âm lịch 2023: Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ năm 2023 cho thấy nếu xuất hành đi xa trong tháng này thì cần phải chú ý cẩn thận xe cộ. Ngoài ra, chuyện tình cảm của nữ mạng tuổi Tân Hợi trong tháng này cũng không tốt, vợ chồng dễ mất hòa khí.
 • Xem luôn >> Bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh chính xác 100%
 • Tử vi tháng 10 âm lịch 2023: Trong gia đình có tin vui đưa đến, công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Ngoài ra, sức khỏe trong tháng này cũng rất tốt, không bị đau ốm hay bệnh tật gì.
 • Tử vi tháng 11 âm lịch 2023: Trong tháng này nếu xuất hành đi xa thì cần phải cẩn thận về mặt giấy tờ và chú ý cẩn trọng hơn trong mọi việc để tránh liên quan đến cửa quan, pháp lý hay kiện tụng lôi thôi.
 • Tử vi tháng 12 âm lịch 2023: Tháng này chủ về công việc làm ăn bình thường, không có gì khởi sắc nhưng cũng không có gì gây khó khăn, cản trở. Ngoài ra, nếu xuất hành đi xa thì cần chú ý đến sức khỏe để đề phòng bị đau ốm, bệnh tật.
 • Xem tử vi 2023 theo ngày tháng năm sinh chính xác nhất

V. Mọi người cùng hỏi khi xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng 

Năm 2023, nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 tròn 53 tuổi âm và 52 tuổi dương.
Luận tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2023 thì đây là một năm không mấy tốt đẹp đối với công việc làm ăn, xuất hành đi xa cũng gặp nhiều khó khăn.
Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng cho biết quý cô nên dùng màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và màu vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ. Đồng thời kỵ nhất là màu xanh.
Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ năm 2023 về hướng tốt nhất là hướng Chính Đông. Vì vậy, vào ngày mùng 1 Tết, bản mệnh nên xuất hành hướng Chính Đông để đón tiếp Tài Thần. Như vậy, sẽ có một năm nhiều tài lộc, may mắn và bình an.
Việc tìm người hợp tuổi để kết hợp làm ăn rất quan trọng. Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng cho biết tuổi hợp nhất để kết hợp trong việc làm ăn, kinh doanh là các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý và Đinh Tỵ. Nếu kết hợp làm ăn với những tuổi này, công việc sẽ được hanh thông, có nhiều tài lộc đưa tới.

Xét tử vi Tân Hợi 2023 nữ mạng về tuổi hợp xông nhà thì quý cô có thể chọn những người có các năm sinh sau đây để xông nhà: Bính Tuất (2006), Kỷ Mão (1999), Bính Tý (1996), Tân Mùi (1991), Canh Ngọ (1990), Nhâm Tuất (1982), Qúy Mão (1963), Bính Thìn (1976), Đinh Mùi (1967).

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng mà các chuyên gia phong thủy đã phân tích và tổng hợp. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho người tuổi Tân Hợi nữ mạng trong năm 2023. Chúc bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn!