Theo tử vi Đinh Mùi 2023 nam mạng cuộc sống của bạn không có sự chuyển biến lớn. Công danh sự nghiệp và tài lộc làm ăn của tuổi Đinh Mùi nam mạng năm Quý Mão sẽ duy trì ở mức ổn định. Bên cạnh đó, nam mạng tuổi 1967 cần chú ý đến sức khỏe của bản thân trong năm 2023

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH MÙI (1967) NĂM 2023 NAM MẠNG

tử vi tuổi mùi

Tuổi Đinh Mùi: Sinh năm 1967

Sao Thuỷ Diệu - Hạn Thiên Tinh

Bản mệnh: Thiên Hà Thủy

Tuổi âm lịch: 57 tuổi

Phần luận giải này dành riêng cho nam sinh năm 1967, đối với nữ tuổi mùi 1967 xem ngay tử vi 2023 tại >> Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2023

I. TỔNG QUAN TỬ VI 2023 TUỔI ĐINH MÙI NAM MẠNG

Chiếu theo sự vận hành của tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2023 thì mọi việc phát triển ở mức độ trung bình. Nếu bản mệnh có dự tính thay đổi công việc làm ăn trong năm Quý Mão thì đây chưa phải thời điểm thích hợp. Ngoài ra, sức khỏe năm nay không được tốt.

 • Tử vi Đinh Mùi nam mạng 2023 theo mệnh

Nam mạng 1967 mệnh Thiên Hà Thủy, gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim, theo thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên bản mệnh năm nay cuộc sống có nhiều niềm vui, mưu cầu danh vọng và tài lộc dễ được như ý, xuất hành đi xa có quý nhân giúp đỡ.

 • Xét theo thiên can nam tuổi Đinh Mùi

Thiên can Đinh (Hỏa) gặp Quý (Thủy) chủ về công việc làm ăn có nhiều biến động, tình cảm vợ chồng không được tốt, tiền bạc có sự hao tán, ngoài ra còn có hạn thị phi đưa tới.

 • Tử vi nam tuổi Đinh Mùi theo địa chi

Địa chi tuổi Mùi gặp năm Mão thuộc Tam hợp nên công việc thuận lợi, hanh thông, có quý nhân giúp đỡ, đời sống tinh thần và tình cảm cũng được cải thiện, trong nhà có nhiều niềm vui.

 • Tử vi nam Đinh Mùi 2023 theo cung phi:

Theo tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 thì quý bạn thuộc cung Càn hành Kim, gặp năm 2023 thuộc cung Tốn hành Mộc là Họa Hại, không tốt. Vì thế, nhiều chuyện không may sẽ xảy ra, tai bay vạ gió, bản mệnh dễ bị người khác dèm pha, nói xấu.

 • Xét theo ngũ hành cung phi

Kim - Mộc xung khắc nên bản mệnh mọi việc đều phải tự thân vận động, không nhận được sự hỗ trợ từ người thân và bạn bè. Đồng thời công việc không thuận lợi, chớ nên thay đổi định hướng làm ăn kẻo khó khăn chồng chất.

II. XEM BÓI TỬ VI ĐINH MÙI 2023 NAM MẠNG CHI TIẾT

tử vi tuổi đinh mùi nam mạng năm 2023

1. Tử vi nam 1967 năm 2023 về tài lộc làm ăn

Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng cho thấy do được Sao Thuỷ Diệu 2023 chiếu mệnh chủ về ăn nên làm ra, may mắn về công danh sự nghiệp. Do vậy, nam mạng 1967 trong năm 2023 có nhiều niềm vui về công việc, buôn bán thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, cần dùng nhiều tiền để đầu tư cũng như chi tiêu, mua sắm cho bản thân và gia đình nên tài chính có phần hao hụt, kiếm được nhiều nhưng không tích lũy được bao nhiêu. Xem Bói bài tài lộc, may mắn chính xác nhất

2. Tử vi nam mạng 1967 năm 2023 về công việc

Chiếu theo tử vi tuổi Mùi 1967 nam mạng năm 2023 đường công danh sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc thuận lợi, hanh thông, danh tiếng lẫy lừng, uy tín được nâng cao. Ngoài ra, trong năm nay, quý ông 1967 còn đón nhận những tin vui bất ngờ trong công việc, có thể là được thăng chức tăng lương, cũng có thể là những lời mời cộng tác quan trọng. Tham khảo ngay Bói bài thời vận 2023

3. Tử vi nam Đinh Mùi 2023 về tình cảm gia đạo

Lá số tử vi tuổi đinh Mùi nam mạng năm 2023 cho thấy trong gia đạo có nhiều chuyện ưu tư, phiền muộn. Trong nhà có người tuổi già đau ốm, thuốc thang chạy chữa khó khỏi. Tình cảm vợ chồng không được tốt, dễ xảy ra cãi vã, lời qua tiếng lại. Không khí gia đình ảm đạm, con cái buồn phiền.

 

4. Tử vi Đinh Mùi 2023 nam mạng về sức khỏe

Hạn Thiên Tinh nhắc nhở quý ông cần chú ý giữ gìn sức khỏe và chú ý tới vệ sinh an toàn thực phẩm kẻo mắc các vấn đề về dạ dày hoặc bị ngộ độc. tử vi nam 1967 năm 2023 Không nên tắm khuya, khi ngủ tránh gió lùa vào phòng, nếu không dễ phải cảm nguy hiểm tới tính mạng. Ngoài ra, cần phòng hạn va chạm xe cộ.

5. Xuất hành ngoại giao trong năm 2023

Xem tử vi đinh Mùi 2023 nam mạng thì việc xuất hành đi xa gặp nhiều thuận lợi, dễ gặp được những cơ hội mới, có thêm nhiều cơ hội làm ăn tốt, đường đi nước bước đều được quý nhân giúp đỡ. Dựa vào có thể thấy tiền bạc cũng hao tán nhiều để mở rộng mối quan hệ. Ngoài ra cần chú ý đi lại cẩn thận.

Hấp Dẫn Nhất: Bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh

III.  XEM SAO HẠN TỬ VI TUỔI MÙI 1967 NAM MẠNG 2023

1. Sao chiếu mệnh nam Đinh Mùi 2023

Theo lá số tử vi nam 1967 năm 2023 có sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Đây là sao chủ về tài lộc, làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn về công danh sự nghiệp, trong nhà có nhiều tin vui, thêm con thêm cháu. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu cũng mang đến nhiều bất lợi cho gia chủ, đặc biệt là tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Hai tháng này bản mệnh cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, phòng chuyện thị phi, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.

2. Tử vi Đinh Mùi nam mạng 2023 về hạn

Hạn Thiên Tinh 2023 là tiểu hạn trong các hạn, tuy là xấu nhưng không quá nghiêm trọng, nếu cẩn trọng thì sẽ được bình an. Tuy vậy, dễ gặp chuyện lôi thôi, rối rắm, tai bay vạ gió. Ngoài ra, cần chú ý vấn đề ăn uống kẻo bị ngộ độc thực phẩm.

3. Vận niên nam Đinh Mùi năm 2023

Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 cho biết vận niên năm nay là Thử Quy Điền, tức là Chuột chui vào ruộng lúa. Điều này báo hiệu một năm đầy may mắn, tài lộc dồi dào, ăn nên làm ra, giàu sang, phú quý. Bản mệnh năm nay làm việc gì cũng thuận lợi, hanh thông, có quý nhân giúp đỡ trong từng đường đi nước bước, hợp tác làm ăn thì gặp người uy tín, đáng tin cậy, đầu tư kinh doanh dễ sinh lời, kinh tế đi lên.

4. Tử vi nam Đinh Mùi 2023 theo tứ trụ

Luận theo tử vi nam mạng 1967 năm 2023 cho biết có Thiên Lợi, Địa Lợi soi chiếu chủ về may mắn, thịnh vượng nên quý ông Đinh Mùi năm 2023 sẽ có nhiều phúc khí, mọi việc cát lợi, làm ăn kinh doanh phát đạt, có nhiều cơ hội mở mang các mối quan hệ. Đồng thời, gia đạo có nhiều chuyện vui đưa tới, trong nhà có hỷ tín cưới xin, thêm con thêm cháu.

5. Hóa giải hạn tuổi Đinh Mùi nam 2023

Để hóa giải những điềm xấu do sao Thủy Diệu và hạn Thiên Tinh đem lại, bản mệnh đầu năm nên đi chùa cầu an, mong ước một năm thuận buồm xuôi gió, gia đạo bình an. Đồng thời, theo tử vi Đinh Mùi nam mạng 2023 bạn nên cúng giải hạn vào ngày 21 âm lịch hàng tháng để tiễn những chuyện xui xẻo đi, đón may mắn về. Ngoài ra, bạn cũng có thể sắm thêm các vật phẩm phong thủy màu đen thuộc hành Thủy hoặc màu trắng thuộc hành Kim như đá thạch anh trắng, đá thạch anh đen, vòng bạc,... để thu hút những trường năng lượng tốt.

6. Hướng xuất hành cát lợi năm 2023

Nam mạng Đinh Mùi năm 2023 xuất hành đi xa có lộc, gặp nhiều chuyện vui, có thêm những cơ hội làm ăn tốt, mở mang các mối quan hệ. Để gia tăng may mắn và phúc lợi, bản mệnh nên xuất hành vào ngày Mùng 1 Tết, thời gian từ 11h tới 15h theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần.

VI.  LUẬN LÁ SỐ TỬ Vi TUỔI ĐINH MÙI NAM MẠNG NĂM 2023

1. Xét theo Cung Tiểu Vận 2023

Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì cung Tiểu Vận nam giới 1967 có các sao cố định là Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ. Theo tử vi Đinh Mùi 2023 nam mạng đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn dễ gặp trở ngại, dễ thay đổi công việc cũng như định hướng làm ăn, hao tiền tốn của, đồng thời sức khỏe không được tốt, dễ sinh bệnh, ốm đau lâu khỏi.

2. Xét theo Cung Xung Chiếu 2023

Bói tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 theo cung Xung Chiếu có bộ sao Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan, chủ về thất thoát tiền bạc, phải chi tiêu nhiều để làm ăn kinh doanh, công việc có nhiều biến chuyển, dễ có định hướng mới. Đồng thời, xuất hành ngoại giao có nhiều may mắn, thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ.

3. Xét theo Cung Nhị Hợp 2023

Tử vi Đinh Mùi nam mạng 2023 theo cung Nhị Hợp có bộ sao Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục ngự ở cung Nhị Hợp chủ về hùn hạp vốn, làm ăn chung gặp nhiều bất lợi, dễ thất bại. Ngoài ra, sức khỏe cũng không được tốt do phải lo nghĩ nhiều về công danh sự nghiệp cũng như đầu tư kinh doanh.

4. Xét theo Cung Tam Hợp 2023

Luận tử vi tuổi mùi 1967 nam mạng năm 2023 theo Cung Tam Hợp có các sao Thiên Việt, Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được thuận lợi, tiền bạc hao tổn nhiều, trong nhà có người ốm đau, gia đạo thiếu hòa khí. Cung Tam Hợp có các sao này ngự trị nhắc nhở bản mệnh không nên thay đổi công việc để tránh những khó khăn, thất bại.

V.  TỬ VI TUỔI ĐINH MÙI 1967 NAM MẠNG TRONG 12 THÁNG NĂM 2023

 • Tử vi tháng 1/2023: Tử vi tuổi Đinh Mùi trong tháng giêng đầu năm có nhiều may mắn, niềm vui. Xét về phương diện làm ăn, công danh sự nghiệp, tình duyên đều tốt, tuy nhiên cần chú ý đi lại cẩn thận.
 • Tử vi tháng 2/2023: Gia đạo có tin mừng, có thể là hỷ tín cưới xin, nhà có thêm người, con cháu quây quần, đoàn viên. Đồng thời, việc làm ăn cũng suôn sẻ, sức khỏe ổn định, tinh thần tốt.
 • Tử vi tháng 3/2023: Mọi việc thuận lợi, hanh thông, làm ăn gặp nhiều chuyện vui đưa tới, thu được nhiều lợi nhuận. Ngoài ra, địa điểm kinh doanh có thể thay đổi đến nơi vượng khí tốt hơn.
 • Tử vi tháng 4/2023: Theo tử vi Đinh Mùi nam mạng 2023, tháng này mọi việc tiến triển bình thường, không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, xuất hành đi xa cần cẩn trọng, lưu ý vấn đề xe cộ, tránh hạn va quệt xe.
 • Tử vi tháng 5/2023: Công việc làm ăn đón nhận nhiều tin xấu, tiền bạc hao tổn, cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, chơi xấu, phá hoại trong đầu tư kinh doanh.
 • Tử vi tháng 6/2023: Mọi việc trững lại, không có nhiều chuyển biến, vận khí bình thường, bản mệnh không nên thay đổi công việc hay mở rộng kinh doanh trong tháng này kẻo gặp nhiều khó khăn, bất lợi.
 • Tử vi tháng 7/2023: Bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, cần chú ý hạn về máu huyết hoặc ngộ độc, xuất hành đi xa nên cẩn thận.
 • Tử vi tháng 8/2023: Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 cho thấy đây là thời điểm xấu trong năm, công việc không được như ý, mọi việc khó thành, sức khỏe sa sút, các thành viên trong gia đình thiếu hòa khí.
 • Tử vi tháng 9/2023: Tháng 9 công việc làm ăn kém, tiền bạc hao tổn cho công việc khó thu hồi. Gia đạo bất ổn, có chuyện buồn đưa tới, dễ có tang sự, âm dương chia cách.
 • Tử vi tháng 10/2023: Mọi việc dần đi vào ổn định, tuy nhiên không mấy khởi sắc, sức khỏe ổn định, làm ăn bình thường, có tài lộc đưa tới nhưng không nhiều.
 • Tử vi tháng 11/2023: Tháng 11 âm lịch bản mệnh gặp nhiều thuận lợi trong công việc, xuất hành đi xa thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên tiền bạc cũng hao tán nhiều.
 • Tử vi tháng 12/2023: Tháng chạp nam mạng 1967 gặp nhiều chuyện bất lợi, mọi sự không được tốt, xuất hành nhiều bất trắc, bản mệnh nên an phận thủ thường, tránh làm công việc lớn.
 • Tử vi hàng tháng tuổi đinh mùi năm 2023

VI. NAM TUỔI MÙI 1967 THƯỜNG HỎI KHI XEM TỬ VI 2023

Nam mạng Đinh Mùi năm 2023 không phạm Thái Tuế. Vì thế, bản mệnh sẽ hạn chế được nhiều chuyện xấu mà hạn Thái Tuế mang lại, có thể yên tâm làm ăn, buôn bán sinh lời.
Quý ông 1967 năm 2023 57 tuổi âm lịch phạm Kim Lâu, cụ thể là hạn Kim Lâu Thê. Do đó, người vợ của bản mệnh năm nay sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi, dễ ưu tư, phiền muộn, đặc biệt cần chú ý tới sức khỏe và hạn xe cộ.
Theo cách tính dân gian, tuổi Đinh Mùi gặp năm Quý Mão phạm Hoang Ốc, hạn này nằm ở cung Ngũ Thọ Tử vô cùng xấu.
Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 nói rằng bản mệnh không nên làm nhà hoặc sang sửa nơi ăn chốn ở trong năm 2023. Đặc biệt, Cung Ngũ Thọ Tử là hạn rất nặng, nếu cố tình cất nhà thì tính mạng bất trắc, gia đạo dễ chịu cảnh sinh ly tử biệt.
Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Tuy phải chi tiêu nhiều tiền bạc nhưng thành quả gặt hái cũng nhiều, kinh doanh buôn bán có quý nhân phù trợ, dễ phát đạt, giàu sang. Nam giới sinh năm 1967 nên kết hợp làm ăn với Giáp Dần và Ất Mão. Xét theo tử vi đinh Mùi nam mạng 2023 nếu hùn hạp làm ăn chung với những tuổi này, công việc làm ăn sẽ suôn sẻ, hanh thông, thu được nhiều lợi nhuận, đôi bên cùng có lợi.
Chiếu theo tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 nam mạng về việc xuất hành đi xa sẽ được nhiều niềm vui, có lộc, nắm bắt được cơ hội làm ăn, mở rộng mối quan hệ, kết giao thêm bạn tốt. Tuy nhiên, cần đề phòng hạn xe cộ đưa tới.
Ba tháng đầu xuân là thời điểm tốt nhất trong năm với nam mạng Đinh Mùi. Bản mệnh nên tận dụng tháng 1, tháng 2, tháng 3 để phát triển công việc thì sẽ thu được kết quả tốt nhất.
Theo tử vi Đinh Mùi nam mạng 2023 thì tháng 4 và tháng 8 là hai tháng hạn trong năm. Hai tháng này làm ăn trì trệ, gặp nhiều khó khăn, dễ bị hãm hại, chơi xấu dẫn đến thua lỗ, thiệt hại. Đồng thời, sức khỏe không tốt, đi lại bất tiện, phòng hạn tai nạn giao thông, gia đạo nhiều chuyện buồn đưa tới.
Nam mạng Đinh Mùi nên chọn tuổi xông nhà, xông đất đầu năm là các tuổi Giáp Dần (1974) hoặc tuổi Ất Mão (1975). Những tuổi này sẽ giúp gia chủ Đinh Mùi có một năm vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.
Nam mạng 1967 thuộc hành Thủy nên sẽ hợp với màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy và màu trắng, bạc, xám, ghi thuộc hành Kim. Những màu này sẽ giúp bản mệnh thu hút may mắn, tài lộc, biến nguy thành an. Vì thế, bạn có thể sắm sửa một số vật phẩm phong thủy thuộc những gam màu này để kích cầu may mắn, hóa giải vận xui.

Bạn có thể tìm thấy nội dung luận giải tử vi năm mới chi tiết theo tuổi của bạn bè và người thân tại [TRỌN BỘ]  TỬ VI 2023 12 CON GIÁP

Trên đây là những chia sẻ tổng quan về tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023. Mong rằng những kiến thức tử vi mà chúng tôi cung cấp hữu ích với bạn. Chúc bạn may mắn và thành công!