Xem ý nghĩa số 30, ý nghĩa số 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39 để biết những con số đó là con số may mắn trong ngày hay mang lại nhiều điềm xui xẻo. Thực tế, các con số dù là nhỏ bé nhưng lại gắn với nhiều hoạt động của con người như sim điện thoại để liên lạc, biển số xe liên quan đến sự an toàn khi tham gia giao thông, số nhà liên quan đến sự êm ấm trong gia đạo...Chính vì vậy, nếu chọn được những con số có ý nghĩa tốt trong các số từ 30 đến 39 thì cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thuận lợi và ngược lại.

1. Xem bói các con số từ 30 - 39 theo thần số học

 • Số 30 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 30

Số 30 biểu tượng cho sự cô đơn, cô độc nhưng lại gặp may mắn. Do đó, người sinh vào ngày 30 hay có biển số xe, số điện thoại...liên quan đến số 30 thường là những người ít bạn, tính cách lầm lì, ít nói, thích được sống cuộc sống cô độc nhưng họ lại thường gặp nhiều may mắn.

 • Số 31 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 31

Số 31 được kết hợp giữa số 3 (chắc chắn, vững chái nhưng kiêng ba chân, bất tận, mãi mãi) và số 1 (độc nhất, sự khởi đầu của vạn vật hoặc nơi bắt đầu của cội nguồn). Do đó, số 31 có ý nghĩa là sự khởi đầu vững chắc, kiên định và mạnh mẽ.

 • Số 32 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 32

Trong phong thủy phương Đông, số 32 là một con số có nhiều may mắn, biểu tượng cho sự cân bằng, ổn định, bền vững và cân đối của vũ trụ. Do đó, ý nghĩa của số 32 khá tốt, nhiều người sở hữu số 32 gặp được điềm may.

 • Số 33 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 33

Những người làm ăn buôn bán thường rất thích con số này vì nó mang ý nghĩa tích cực. Chúng ta thấy có tam tài, tam bảo, tam cương ngũ thường...đều liên quan đến số 3. Số 33 gấp đôi những điều trên nên thường rất may mắn. Người có liên quan đến số 33 thường có đầu óc sáng tạo, vững chắc, kiên định và thú vị.

 • Số 34 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 34

Giải mã ý nghĩa các con số từ 30 đến 39 chúng ta chú ý đến con số 34. Số 34 là sự kết hợp giữa số 3, biểu tượng cho sự vững chắc, kiên định, và số 4 biểu tượng cho chân lý, điều tự nhiên trong cuộc sống. Do đó, số 34 có ý nghĩa tích cực, tốt đẹp, rất đáng để sở hữu.

 • Số 35 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 35

Số 35 là sự kết hợp giữa sự kiên định, vững chãi của số 3 và ý nghĩa không tốt cũng không xấu của số 5. Như vậy, số 35 có ý nghĩa trung bình, không tốt cũng không xấu nên bạn không cần phải lo lắng.

 • Số 36 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 36

Số 36 có ý nghĩa là lộc mãi, mãi lộc tức là dễ dàng sinh lộc, phát lộc. Điều này rất tốt trong công việc, làm ăn kinh doanh. Chính vì vậy mà rất nhiều người mong muốn sở hữu con số này.

 • Số 37 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 37

Số 37 theo quan niệm của người Phương Đông là phất mãi tức là luôn gặp may mắn, đi lên không ngừng. Theo Kinh dịch thì quẻ 37 ứng với Phong Hỏa Gia Nhân có nghĩa là một người phụ nữ của gia đình, đảm đang, giữ cho gia đạo luôn luôn bền vững. Do đó, số 37 đặc biệt có ý nghĩa với những người phụ nữ.

 • Số 38 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 38

Xét theo ý nghĩa của từng con số thì số 3 là kiên định, vững chãi, số 8 là phát. Như vậy số 38 có nghĩa là phát mãi, tài lộc luôn tấn tới, làm ăn thuận lợi. Theo phong thủy học thì số 38 biểu tượng cho ông địa nhỏ nên cực kỳ may mắn, giúp xua đuổi tà ma và mang lại rất nhiều tài lộc.

 • Số 39 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 39

Xét theo ý nghĩa của từng con số thì số 3 là kiên định, vững chãi, số 9 là vĩnh cửu, trường tồn. Như vậy số 39 có nghĩa là trường tồn, kiên định mãi mãi, luôn tiến theo hướng đi lên. Theo phong thủy học thì số 39 biểu tượng cho thần tài nhỏ mang lại rất nhiều tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu.

2. Những con số đẹp may mắn từ 30 đến 39  theo phong thủy

Số mang cát khí là những con số chứa nhiều sự may mắn, mang lại thành công trong công danh sự nghiệp, hỗ trợ cuộc sống của người dùng đi đến những điều tốt đẹp. Trong dãy số từ 30-39 có những con số Cát khí rất tốt như sau:

 • Ý nghĩa số 30 là Như ý

Số 30 Là số Cát Khí trên các phương diện cuộc sống, con số này sẽ giúp danh vọng gặp thời, mong gì được nấy, mọi việc như ý. Theo con dân gian, đây là, 30 còn được đọc là ba không tức không nghe không thấy không nói dùng tâm tịnh để tạo điều thiện lành. Người gặp số này trong đời số thì Danh lợi có, hôn nhân hợp, kiến đắc lý, đi xa gặp quới nhơn, thi cử đặng công danh, bệnh mau lành.

 • Ý nghĩa số 31 là Thời cơ

Số 31 Là số Cát Khí mang ý nghĩa thường là điềm công việc có sự tiến triển, tuy nhiên cần dành thời gian cho gia đình, người yêu.

- Công danh là gặp thời cơ vẹn toàn, chuẩn bị để bước lên đỉnh vinh quang, tiền tài đều phát trong tương lai gần.

- Về tình duyên gia đạo thì số 31 có ý nghĩa là hôn nhân hợp ý, tai qua nạn khỏi, bệnh mau lành. 

 • Ý nghĩa số 33 là Hanh Thông

Số 33 Là số Cát Khí: nắm giữ con số này bạn sẽ được công thành danh toại, cả một đời được hanh thông, sức khỏe dồi dào. Nếu gặp số này trong đời sống thì chủ về tài lộc vượng, gia đạo hòa hợp, nếu ăn ở hiền lương thì càng được thêm phần Phúc Đức. 

 • Ý nghĩa số 36 là Có Lợi

Nếu bắt gặp số 36 trong đời số thì phương diện nào cũng được may mắn. Người cầu công danh gặp số 36 thì chủ mang ý nghĩa công danh tài lộc sẽ có nhưng phải “Chậm chắc”. Người cầu gia đạo bình an gặp con số này thì chủ về nhường nhịn, chớ nên cãi vã hoặc phân bua thì gia đạo vẹn toàn hạnh phúc. 

 • Ý nghĩa số 38 là Khai Sáng

Số 38 Là số Cát Khí: người nắm giữ con số này có thể làm nên việc lớn, dời đô lập quốc, khai sáng tương lai, gặt hái thời vận huy hoàng. Cụ thể, người đi xa cầu tài lộc thì được lợi hơn, nếu cầu công danh tài lộc thì chắc chắn được lợi nhưng không có nhanh. 

 • Ý nghĩa số 39 là Thần Tài

Số 39 Là số Cát Khí: có con số này bạn sẽ được Thần tài phù hộ, tài lộc tăng tiến, gia tiên phổ độ. Người làm ăn buôn bán được con số này là “Đại Cát”, tuy nhiên luôn phải đề phòng tiểu nhân quấy phá. Người cầu tình duyên gia đạo mà gặp số này thì cần xem xét kỹ lưỡng, trong tương lai gần, gia đạo đón được tin vui. 

3. Các con số “hung hiểm” từ 30 đến 39 theo phong thủy

Bên cạnh việc nên lựa chọn những con số Cát thì bạn còn cần tránh những con số mang hung khí bởi chúng tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro rất lớn. Đó có thể là sự đại bại trong công danh sự nghiệp, cũng có thể là sự sa sút về sức khỏe, tổn thương về thân thể hay tính mạng. Trong dãy số từ 30-39 có những con số mang hung khí bạn cần tránh như:

 • Ý nghĩa số 32 là Vụt Mất

Số 32 Là số Hung: bạn sẽ mất thời cơ, tiền đồ đi xuống, cuộc sống mưu sinh vất vả nếu sở hữu con số này. Cụ thể, nếu gặp con số này trong đời sống thì chủ về “Tranh chấp thường hay thua thiệt, cầu tài khó đặng thành công, bệnh phải lo tìm thầy giỏi, hôn nhân có phần trắc trở”

 • Ý nghĩa số 34 là Tam Sát

Số 34 Là số Hung: đây là con số biểu tượng cho lục thần sát quỷ. Người nắm giữ con số này sẽ có sự nghiệp bấp bênh, sinh thời khó khăn, khổ sở, công danh muốn thành phải cầu đến quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, nếu đi xa mà gặp số 34 thì lại được lợi may. Nếu xem tình duyên được số 34 thì cần phải xem xét kỹ lưỡng. 

 • Ý nghĩa số 35 là Khó Khăn

Số 35 Là số Hung: con số này mang đến tâm lý bẩn ổn, sự nghiệp gặp khó khăn, công thành danh bại, mọi việc đều không được như ý. Tuy nhiên, thời vận có thể thay đổi nhanh chóng nếu biết nắm bắt cơ hội và kiên trì vượt khó

 • Ý nghĩa số 37 là Duyên Lỡ

Số 37 Là số Đại Hung: con số này sinh ra khóc lóc tang thương, bạn cần đặc biệt không nên sở hữu. Số này thường đại diện cho tình duyên nhiều hơn là tài lộc. Khi gặp con số này trong cuộc sống quý bạn cần tránh xa thị phi mới được an yên. Tuy nhiên, người đi xa được số 37 thì chủ về “Bình An”

Trên đây là những lý giải chi tiết ý nghĩa các con số từ 30 đến 39 cho những ai đang tìm kiếm. Người dùng nên lựa chọn số cát khí và hạn chế sử dụng con số hung và đại hung để có thêm may mắn trong cuộc sống.