Luận tử vi Bính Thìn 2023 nam mạng cho thấy vận số trong năm mới của nam mạng tuổi Bính Thìn ở mức khá. Bởi công việc làm ăn có nhiều thay đổi tích cực nhưng nam mạng sinh năm 1976 lại khó nắm bắt và đạt được kết quả như mong muốn. Chuyện tiền bạc cũng gặp được những thuận lợi nhất định nhưng lại khó nắm bắt, vì thế các khoản tích lũy tài sản năm Quý Mão không nhiều.

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2023 NAM MẠNG

tử vi tuổi thìn

Tuổi Bính Thìn: Sinh năm 1976

Sao hạn: Thủy Diệu - Thiên Tinh

Bản mệnh: Sa Trung Thổ

Tuổi âm lịch: 48 tuổi

✅ Phần luận giải này dành riêng cho nam sinh năm 1976, đối với nữ tuổi mão 1976 xem ngay tử vi 2023 tại >> Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2023

I. TỔNG QUAN TỬ VI NĂM 2023 TUỔI BÍNH THÌN NAM MẠNG

Luận theo tử vi Bính Thìn 2023 nam mạng có thể thấy năm Quý Mão là một năm khá tốt với nam mạng tuổi Bính Thìn. Mưu sự tính toán công danh, lợi lộc cũng đạt được nhiều may mắn, thu được nhiều thành công hơn người. Tuy nhiên, nam mạng sinh năm 1976 chớ nên chủ quan mà nảy sinh chuyện bất lợi, tiền bạc có nhưng không nhiều nên cần có kế hoạch chi tiêu phù hợp.

1. Luận tử vi nam mạng 1976 năm 2023 theo ngũ hành

Nam mạng Bính Thìn ngũ hành bản mệnh Sa Trung Thổ gặp năm Quý Mão ngũ hành Kim là Sinh Xuất nên xấu. Cẩn trọng sức khỏe kém, có nhiều chuyện gây hao tổn. Công việc làm ăn hay mọi sự trong cuộc sống cũng không được tốt bởi có bắt đầu mà chẳng có kết thúc. Tiền bạc đầu tư vào công việc làm ăn cũng khó thu hồi. Ngược lại, chuyện tình cảm gia đình thuận lợi và có nhiều tin vui đưa tới. 

2. Luận tử vi nam 1976 năm 2023 theo thiên can địa chi

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng thiên can Bính gặp năm thiên can Quý là Bình Hòa. Báo hiệu một năm Quý Mão, công việc làm ăn ổn định không có nhiều khởi sắc như mong muốn. Ngũ hành Hỏa của thiên can Bính gặp ngũ hành Thủy của thiên can Quý là phạm xung khắc báo hiệu tình cảm gia đình có nhiều mâu thuẫn, sức khỏe cũng không mấy tốt. Xem tuổi vợ chồng theo tuổi chính xác 100%

Xem tử vi tuổi thìn 1976 năm 2023 nam mạng có địa chi Thìn gặp năm Mão là phạm Lục Phá, chủ về công việc làm ăn có nhiều thay đổi tiêu cực và khó đạt được như mong muốn. Ngũ hành Mộc năm Mão tương khắc với ngũ hành Thổ của tuổi Thìn báo hiệu công việc làm ăn dễ gặp thất bại. Chuyện tình cảm gia đình có nhiều tranh cãi hoặc chuyện muộn phiền đưa tới. Trong cuộc sống đề phòng chuyện thị phi hoặc tai bay vạ gió đưa tới.

3. Luận tử vi 1976 nam mạng năm 2023 theo cung phi

Bói tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng cung phi Can gặp năm Quý Mão cung phi Tốn là Họa Hại - xấu. Báo hiệu năm mới Quý Mão có nhiều biến động trong cuộc sống và chuyện thị phi đưa tới.

Tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng 2023 có ngũ hành Kim của cung Càn Tương Khắc với ngũ hành Mộc của cung Tốn báo hiệu kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Mọi sự trong làm ăn đều phải tự mình vận động mới có thể đạt được chứ không nhận được sự trợ giúp của người thân, bạn bè. Ngoài ra, năm Quý Mão cũng không phải thời điểm tốt để thay đổi công việc làm ăn.

II. XEM TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2023 NAM MẠNG CHI TIẾT

tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng

1. Xét về tài lộc làm ăn năm 2023

Tử vi Bính Thìn 2023 nam mạng dự đoán phương diện tài chính năm nay khá tốt, tiền bạc dễ kiếm. Tuy nhiên, nam mạng sinh năm 1976 cũng có sự chi tiêu và hao tán nhiều vào công việc làm ăn hoặc mua sắm đồ đạc trong gia đình. Vì thế, khoản tích lũy cuối năm cũng chẳng còn là bao. Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

2. Xét về công danh sự nghiệp 2023

Luận theo tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng sự nghiệp cũng ở mức trung bình, mặc dù không có nhiều khó khăn nhưng mưu cầu danh lợi cũng không đạt được kết quả như mong muốn. Kinh doanh của năm mạng Bính Thìn cũng gặp nhiều bất lợi bởi có nhiều chuyện khó khăn đưa tới. Xem luôn >> Bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh chính xác 100%

3. Xét về tình duyên gia đạo 2023

Phân tích tử vi Bính Thìn nam mạng năm 2023 về tình cảm gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới, chủ về thêm con thêm cháu trong gia đình. Tuy nhiên, nam mạng sinh năm 1976 phải chú ý hòa khí gia đình kém, bởi giữa hai vợ chồng nảy sinh nhiều chuyện mâu thuẫn hoặc tranh cãi vì công việc làm ăn.

4. Sức khỏe theo tử vi nam 1976 năm 2023

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng dự đoán sức khỏe năm Quý Mão cũng không mấy tốt, chủ về sức khỏe kém có bệnh liên quan đến máu huyết hoặc bài tiết kém. Xuất hành đi lại phải cẩn trọng va chạm tay chân hoặc xương khớp trong năm Quý Mão.

5. Xuất hành ngoại giao trong năm 2023

Xem tử vi 1976 năm 2023 nam mạng về việc xuất hành hay ngoại giao của quý bạn khá tốt, gặp được nhiều bạn tốt và có thêm cơ hội tốt trong làm ăn. Hơn nữa, xuất hành đi lại cũng được thuận lợi, lại có nhiều chuyện vui may đưa tới trong năm Quý Mão. Tham khảo thêm: Bói bài thời vận 2023 dự đoán vận hạn năm mới cực chuẩn

III. XEM SAO HẠN NĂM 2023 CỦA TUỔI BÍNH THÌN NAM MẠNG

1. Sao chiếu mệnh nam 1976 năm 2023

Sao Thuỷ Diệu 2023 (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Xem bói tử vi tuổi thìn 1976 năm 2023 nam mạng cho biết bạn sẽ gặp cát tinh thuộc ngũ hành Thủy là sao Thủy Diệu mang tới nhiều may mắn cho nam mạng Bính Thìn trong năm 2023, nhất là việc liên quan đến tiền bạc, hỷ tín - cưới xin trong gia đình. Cuộc sống có nhiều chuyện vui may đưa tới, đặc biệt tốt cho người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc. Tuy nhiên, tháng kỵ trong năm là tháng 8 và tháng 4 âm lịch nam mạng sinh năm 1976 phải cẩn trọng chuyện thị phi, tiền bạc hao tán hoặc bị kẻ khác nói xấu sau lưng.

2. Sao hạn theo tử vi 1976 nam mạng 2023

Hạn Thiên Tinh 2023 (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng cho biết do ảnh hưởng của sao hạn Thiên Tinh năm Quý Mão nam mạng tuổi Bính Thìn cần chú ý đề phòng chứng ngộ độc hay chuyện tai bay vạ gió trong cuộc sống. Vì thế, cần chú trọng lời ăn tiếng nói của bản thân đề phòng chuyện hiểu lầm hoặc thị phi không đáng có trong cuộc sống.

3. Vận niên theo tử vi nam 1976 năm 2023 

Thử Quy Điền: Tốt. Báo hiệu năm mới Quý Mão có nhiều may mắn bất ngờ với vận số của nam mạng sinh năm 1976. Công việc làm ăn được hanh thông thuận lợi, dự tính làm việc gì cũng đạt được thành công ngoài mong đợi bởi có quý nhân giúp đỡ. Hùn hạp làm ăn với người khác cũng gặp nhiều may mắn, công danh & tiền bạc có đủ. Hơn nữa, phương diện ngoại giao hay tình cảm gia đình cũng có nhiều chuyện vui may đưa tới.

4. Tử vi nam Bính Thìn 2023 về tứ trụ

Phân tích tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng về tứ trụ là Thiên Hư - Địa Hung: Luận tứ trụ có thể thấy năm mới 2023 vận số của nam mạng Bính Thìn gặp nhiều cản trở, mưu sự khó thành hoặc có người phá hoại công việc làm ăn. Hơn nữa, đầu tư tiền bạc hay mở rộng kinh doanh cũng không thu được kết quả tốt. Chuyện tình cảm gia đình có nhiều bất đồng hoặc chịu ảnh hưởng tiêu cực từ yếu tố bên ngoài. Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh chính xác 99,99%

5. Giải hạn cho nam 1976 năm 2023

Luận theo tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2023 muốn hóa giải điềm hung và gia tăng cát khí của phúc tinh Thủy Diệu thì ngày 21 tháng giêng âm lịch hoặc 21 tháng 4 và tháng 8 âm lịch nam mạng tuổi Bính Thìn nên chủ động làm lễ cầu tài cầu lộc. Thời gian là khoảng 21 - 23 giờ khuya, chuẩn bị thêm 7 ngọn đèn cùng bài vị giấy đen đặt hướng Bắc làm lễ, phía trên bài vị đề “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

6. Xem hướng xuất hành cát lợi năm 2023

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng dự đoán nếu quý bạn muốn gia tăng may mắn trong năm Quý Mão thì ngày mùng 1 tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần, giờ tốt xuất hành là khoảng 3 - 7h sáng tính theo giờ địa phương. 

IV. LUẬN LÁ SỐ TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2023 NAM MẠNG

1. Sao hạn trên cung tiểu vận 2023

Xem tử vi Bính Thìn 2023 nam mạng trên cung tiểu vận có các sao Hồng Loan, Đào Hoa, Lộc Tồn, Triệt, Phúc Đức, Suy - bộ sao báo hiệu năm mới có nhiều may mắn về tiền bạc. Lại được hưởng phúc đức từ tổ tiên nên vạn sự hanh thông, gặp giữ hóa lành có thể dễ dàng đạt được mong muốn. Tình cảm gia đình hạnh phúc, có nhiều tin vui đưa tới cả trong cuộc sống cũng như công việc.

2. Sao hạn trên cung xung chiếu 2023

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng trên cung xung chiếu ứng với bộ sao gồm: Thiên Hỷ, Thiếu Dương, Phi Liêm, Dưỡng - bộ sao chủ về xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều may mắn. Nhìn chung vận mệnh của nam mạng tuổi Bính Thìn trong năm mới Quý Mão khá tốt, gặp được nhiều chuyện vui, lại được quý nhân giúp đỡ. Tham khảo thêm: Tử vi tuần mới chính xác nhất

3. Sao hạn trên cung nhị hợp 2023

Chiếu theo tử vi Bính Thìn nam mạng 2023 trên cung nhị hợp gồm các sao Quả Tú, Kình Dương, Quan Phủ, Triệt, Điếu Khách, Đế Vượng - bộ sao báo hiệu năm mới hòa khí gia đình kém, giữa các thành viên có nhiều chuyện hiểu lầm hoặc tranh cãi. Hơn nữa, năm 2023 cũng không phải thời điểm tốt để hùn hạp làm ăn với anh em bạn bè, bởi rất dễ xảy ra tranh cãi.

4. Sao hạn trên cung tam hợp 2023

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng trên cung tam hợp ứng với bộ sao gồm Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Đây là bộ sao báo hiệu năm mới Quý Mão nam mạng sinh năm 1976 không nên thay đổi công việc hoặc đầu tư tiền bạc vào làm ăn, chủ về gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, mưu cầu danh lợi hay tiền bạc năm 2023 với nam mạng Bính Thìn đều sẽ gặp phải những khó khăn nhất định.

V. TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2023 NAM MẠNG THEO 12 THÁNG

Luận tử vi 12 tháng nam mạng tuổi Bính Thìn dự đoán vận số chi tiết cho năm Quý Mão:

1. Tử vi nam 1976 năm 2023 vào mùa xuân

 • Tử vi tháng 1 âm 2023: Đầu xuân nam mạng sinh năm 1976 có nhiều thời gian vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và họ hàng. Tuy nhiên, cần chú ý công việc làm ăn và phương diện ngoại giao có thể gặp một vài khó khăn, tiền bạc hao tốn.
 • Tử vi tháng 2 âm 2023: Công việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc dễ kiếm nhờ có quý nhân giúp đỡ, đây là thời điểm tốt để mở rộng quy mô kinh doanh. Tuy nhiên, cần chú ý tình cảm gia đình không được tốt, chủ yếu do nam mạng tuổi Bính Thìn quá chìm đắm vào công việc mà không có thời gian cho người thân.
 • Tử vi tháng 3 âm 2023: Theo tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng tháng này trong gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới như: chuyện hỷ tín cưới xin hoặc trong anh em họ hàng có người đi xa lâu ngày trở về. Vì thế, hòa khí gia đình tốt và không ngừng được nâng cao.

2. Tử vi nam Bính Thìn vào mùa hè

 • Tử vi tháng 4 âm 2023: Mọi việc hanh thông, công việc làm ăn thuận lợi và có thêm nhiều cơ hội tốt nếu biết nắm bắt nam mạng tuổi Bính Thìn có thể đạt được thành công rực rỡ trong tương lai. Tuy nhiên, cần cẩn trọng giấy tờ pháp lý, đề phòng chuyện cửa quan
 • Tử vi tháng 5 âm 2023: Tháng này tử vi nam mạng 1976 năm 2023 cho biết vận số của bạn không có nhiều thay đổi, mọi chuyện được giữ ở mức ổn định như bình thường. Riêng phương diện tiền bạc sẽ đón nhiều may mắn, tài lộc đưa tới.
 • Tử vi tháng 6 âm 2023: Luận tử vi hàng tháng năm 2023 cho thấy tháng này nam mạng tuổi Bính Thìn cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn hoặc điều trị sức khỏe. Tốt nhất nên đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp hoặc xe cộ đi lại cẩn thận.

3. Tử vi nam 1976 các tháng mùa thu

 • Tử vi tháng 7 âm 2023: Xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi nhưng lại mang đến cơ hội thưởng thức nhiều món ngon cho nam mạng sinh năm 1976. Tuy nhiên, xuất hành gặp khó nên công việc hay phương diện ngoại giao cũng chịu những ảnh hưởng nhất định.
 • Tử vi tháng 8 âm 2023: Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng dự đoán sức khỏe của quý bạn vào tháng này không được tốt. Hơn nữa, tình cảm gia đình kém bởi có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới. Công việc kinh doanh cũng chỉ được duy trì ở mức ổn định.
 • Tử vi tháng 9 âm 2023: Mặc dù mưu cầu danh vọng của nam mạng sinh năm 1976 tháng này khó đạt được như ước muốn nhưng phương diện tiền bạc lại rất may mắn. Tiền bạc dễ kiếm hoặc được người khác cho tặng tài sản.

4. Tử vi nam Bính Thìn 2023 vào mùa đông

 • Tử vi tháng 10 âm 2023: Sức khỏe của nam mạng tuổi Bính Thìn tháng này cũng không mấy cải thiện, vận số kém có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới. Nam mạng sinh năm 1976 cần đề phòng lo lắng nhiều mà sinh bệnh.
 • Tử vi tháng 11 âm 2023: Xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi về sức khỏe. Do đó, nam mạng tuổi Bính Thìn nên hạn chế đến miền sông nước, cầu ph. Đi lại cũng nên chú ý đề phòng va chạm xe cộ bất ngờ.
 • Tử vi tháng 12 âm 2023: Tiền bạc có sự chi tiêu, hao tốn nhiều vào công việc kinh doanh hoặc chuyện gia đình. Hơn nữa, tháng này cho thấy nam mạng tuổi Bính Thìn sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện thị phi
 • Tham khảo thêm: Tuổi Thìn hôm nay tốt hay xấu?

VI. NAM TUỔI 1976 THƯỜNG HỎI KHI XEM TỬ VI 2023

Tử vi Bính Thìn 2023 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế. Nhưng sẽ phạm hạn Tam Tai năm thứ 2 chủ về kiêng kỵ bỏ dở việc đang thực hiện sẽ khó vực lại hoặc không đạt được kết quả như mong muốn. Ngoài ra năm Quý Mão bạn sẽ phạm hạn Hoang Ốc chủ về kiêng nhập trạch hoặc về nhà mới.
Xem bói tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng cho biết do chịu ảnh hưởng tiêu cực của hạn Hoang Ốc, Tam Tai và Kim Lâu nên xây dựng nhà cửa sẽ gặp nhiều bất lợi, đặc biệt kỵ động thổ.
Tử vi 2023 Bính Thìn nam mạng dự đoán công việc làm ăn của quý bạn năm Quý Mão tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, muốn duy trì kết quả tốt thì chớ nên thay đổi công việc.
Luận tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng về việc xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, tuy nhiên phải chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân. Nam mạng tuổi Bính Thìn nên chú ý đề phòng hạn sông nước.
Các tháng tốt trong năm 2023 mà quý bạn tuổi Bính Thìn nam mạng có thể tận dụng để thực hiện các công việc trọng đại là tháng 3, tháng 5, tháng 9 âm lịch. Đồng thời bạn cũng cần chú ý các tháng có hạn xấu là tháng 2, tháng 4, tháng 11, tháng 12 âm lịch.
Theo tử vi tuổi 1976 năm 2023 nam mạng các tuổi hợp phong thủy mang lại may mắn khi xông nhà đầu năm 2023 cho gia chủ gồm: nam mạng Bính Thân - 2016, nam mạng Tân Tỵ - 2001, nữ mạng Đinh Dậu - 2017, nữ mạng Quý Dậu - 1993,...
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng cho biết bạn nên tăng cường sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Kim (Trắng, bạc, ánh kim) hoặc ngũ hành Thủy (đen, xanh lam, xanh biển). Bởi đây đều là những màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh, tương trợ với sao Thủy Diệu giúp gia tăng cát khí cho nam mạng sinh năm 1976.
Năm Quý Mão nam mạng tuổi Bính Thìn tốt nhất nên hùn hạp làm ăn với người tuổi Tân Hợi - 1971 để đạt được kết quả công việc như mong đợi.

Như vậy theo tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng bản mệnh Sa Trung Thổ gặp năm Quý Mão ngũ hành Kim là sinh xuất nên phải đặc biệt chú ý vấn đề sức khỏe kém và tiền bạc hao tốn. Tốt nhất năm 2023 nam mạng sinh năm 1976 chớ nên thay đổi công việc làm ăn, tiền bạc chi tiêu và giấy tờ pháp lý cẩn trọng. Ngược lại phương diện tình duyên gia đạo của nam mạng tuổi Bính Thìn khá tốt, trong nhà có nhiều chuyện vui may đưa tới.