Luận theo phong thủy tử vi Tân Sửu 2023 nam mạng là một năm có nhiều thay đổi trong vận số của nam mạng tuổi Tân Sửu 1961. Chủ yếu là những thay đổi mang lại chuyển biến tích cực trong cuộc sống của nam mạng sinh năm 1961 như: có thêm nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh, mở rộng làm ăn hoặc gặp được quý nhân giúp đỡ mà con đường công danh sáng lạn gặt hái được nhiều thành công. Cụ thể luận tử vi năm 2023 nam mạng tuổi Tân Sửu 1961 cho biết điều gì?

XEM TỬ VI TUỔI TÂN SỬU NĂM 2023 NAM MẠNG SINH NĂM 1961

tử vi tuổi sửu

Tuổi Tân Sửu: Sinh năm 1961

Sao hạn: Mộc Đức - Huỳnh Tuyền

Bản mệnh: Bích Thượng Thổ - Đất tò vò

Tuổi âm lịch: 63 tuổi

✅ Phần luận giải này dành riêng cho nam sinh năm 1961, đối với nữ tuổi tân sửu 1961 xem ngay tử vi 2023 tại >> Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2023

I. TỔNG QUAN TUỔI TÂN SỬU NĂM 2023 NAM MẠNG

Tử vi Tân Sửu 2023 nam mạng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thay đổi tích cực trong vận số của nam mạng sinh năm 1961 Tân Sửu. Thời vận tốt hoặc công việc kinh doanh có thêm nhiều cơ hội phát triển. Tuy nhiên, năm tới nam mạng sinh năm 1961 cũng cần di chuyển hoặc đi lại nhiều vì mục đích công việc và cẩn trọng tình cảm gia đình không tốt.

 • Tử vi nam tuổi 1961 năm 2023 theo ngũ hành

Nam mạng tuổi Tân Sửu ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ (Bích Thượng Thổ) gặp năm 2023 ngũ hành Kim là phạm sinh xuất nên xấu. Báo hiệu một năm mới có nhiều hao tổn tới sức khỏe và tiền bạc của nam mạng sinh năm 1961. Cụ thể, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, dễ bỏ dở giữa đường nên không đạt được kết quả như mong muốn. Chú ý đề phòng bệnh liên quan đến tỷ và đường hô hấp trong năm Quý Mão.

 • Tử vi nam Tân Sửu 2022 nam theo thiên can

Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 cho biết thiên can Tân của tuổi thuộc ngũ hành Kim gặp thiên can Quý của nam ngũ hành Thủy là bình hòa. Tuy nhiên, nam mạng tuổi Tân Sửu phải đề phòng công việc làm ăn gặp khó, không đạt được kết quả hoặc khó thực hiện đúng như kế hoạch. Do ngũ hành của can tuổi sinh cho ngũ hành can năm nên bản mệnh của nam mạng sinh năm 1961 chịu nhiều hao tổn, trong gia đình có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

 • Xem tuổi tân sửu năm 2023 theo địa chi

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nam mạng luận giải người tuổi Sửu gặp năm Mão là bình hòa, báo hiệu công việc làm ăn ổn định không giảm sút nhưng cũng không có nhiều đột phá bởi không gặp may mắn. Hơn nữa, ngũ hành Mộc của địa chi Sửu của tuổi xung khắc với ngũ hành Mộc của địa chi Mão nên công việc làm ăn gặp nhiều cản trở, kết quả đạt được cũng không đương như ý muốn.

 • Tử vi tân sửu nam mạng 2023 theo cung phi

Luận tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 theo cung phi cho thấy nam cung Chấn gặp năm 2023 là cung Tốn tạo thành ý nghĩa Diên niên báo hiệu một năm mới có nhiều thuận lợi bởi được quý nhân giúp đỡ, soi đường chỉ lối. Nhờ thế mà công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, hòa khí gia đình không ngừng tăng cao nên có thể từng bước đạt được thành tựu lớn trong năm. Tham khảo thêm: Tuổi Sửu hôm nay tốt hay xấu?

Chiếu theo tử vi nam mạng 1961 năm 2023 ngũ hành Mộc của cung phi tuổi được tương trợ bởi ngũ hành Mộc của cung phi Tốn ứng với năm 2023 nên xuất hành đi lại hay làm ăn xa đều đạt được kết quả tốt. Đồng thời cũng thu được nhiều may mắn hơn người.

II. TỬ VI TUỔI TÂN SỬU NAM MẠNG NĂM 2023 CHI TIẾT

tử vi tuổi tân sửu nam mạng năm 2023

1. Tài lộc làm ăn của nam 1961 năm 2023

Tử vi Tân Sửu 2023 nam mạng luận về tiền bạc tương đối tốt, bởi gặp nhiều may mắn trong kinh doanh nên tài lộc dồi dào, sớm ngày ngọc chôn vàng cất. Nếu có nhất thời gặp khó khăn tài chính thì nam mạng sinh năm 1961 cũng được quý nhân giúp đỡ. Hơn nữa, đầu tư tiền bạc trong năm Quý Mão của nam mạng tuổi Tân Sửu cũng gặp cơ hội tốt, tương đối thuận lợi. Xem luôn >> Bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh chính xác 100%

2. Công danh sự nghiệp năm 2023

Theo tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 công việc hay thông nhờ có tính toán chuẩn bị kỹ càng và gặp thời vận tốt. Mặc dù gặp một vài khó khăn nhất định nhưng nhờ kiên trì và gặp được quý nhân trợ giúp nên nam mạng tuổi Tân Sửu vẫn đạt được kết quả kinh doanh tốt trong năm 2023 Quý Mão. Đây cũng là thời cơ tốt để mở rộng công việc làm ăn hoặc đầu tư tiền bạc.

3. Luận tình duyên gia đạo năm 2023

Tử vi nam mạng 1961 năm 2023 cho biết gia đình sẽ đón nhiều tin vui đưa tới, chủ về có thêm người thêm của trong gia đình. Do đó, hòa khí gia đình tốt trong nhà lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười nên nam mạng sinh năm 1961 có thể yên tâm tập trung cao độ để phát triển sự nghiệp và gia tăng thu nhập. Xem tuổi vợ chồng theo tuổi chính xác 100%

4. Sức khỏe theo tử vi nam 1961 năm 2023

Phân tích tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 cho biết bước sang tuổi 63 nam mạng tuổi Tân Sửu sẽ phải đón nhiều thay đổi tiêu cực trên phương diện sức khỏe, nhất là bệnh liên quan đến máu huyết lưu thông kém hoặc tiêu hóa. Hơn nữa, chứng mất ngủ kinh niên cũng khiến nam mạng sinh năm 1961 trở nên mệt mỏi và căng thẳng hơn.

5. Việc xuất hành ngoại giao tốt/xấu

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nam mạng về phương diện ngoại giao năm nay khá tốt, kết giao được nhiều bạn bè tốt và có thêm nhiều cơ hội mở mang công việc làm ăn. Xuất hành đi lại cũng gặp nhiều may mắn lại được quý nhân giúp đỡ nên thuận lợi mọi bề. Do đó, nam mạng sinh năm 1961 này có thể tận dụng để kết giao thêm nhiều tri kỷ trong năm nay. Tham khảo thêm: Tử vi tuần mới chính xác nhất

III. XEM SAO HẠN 2023 TUỔI TÂN SỬU 1961 NAM MẠNG

1. Sao chiếu mệnh nam 1961 năm 2023

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Luận tử vi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2023 gặp phúc tinh Mộc Đức mang tới nhiều may mắn cho vận mệnh của nam mạng tuổi Tân Sửu trong năm 2023, chủ về có nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, tài lộc tốt. Hơn nữa, tình cảm gia đình cũng có nhiều thay đổi tích cực hoặc có nhiều chuyện vui may đưa đến. Tốt nhất là tháng chạp và tháng 10 âm lịch. Tuy nhiên, phương diện sức khỏe nam mạng sinh năm 1961 cần chú ý đề phòng bệnh liên quan đến thị lực, mỏi hoặc mờ mắt.

2. Sao hạn theo tử vi nam 1961 năm 2023

HẠN: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 bước sang tuổi 63 lại gặp hạn Huỳnh Tuyền thì phải đặc biệt chú trọng sức khỏe, kiểm tra định kỳ thường xuyên nhằm đề phòng bệnh nặng khó qua khỏi. Hơn nữa, năm nay cũng không phải thời điểm tốt để nam mạng sinh năm 1961 mưu cầu công danh, lợi lộc.

Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

3. Tử vi nam 1961 năm 2023 theo vận niên

Bói tử vi Tân Sửu 2023 nam mạng về vận niên là Kê Hồi Viên: Tốt - Vận niên tốt mang lại nhiều may mắn cho nam mạng tuổi Tân Sửu chủ về cuộc sống có nhiều gặt hái tốt hoặc được người khác cho tăng tiền bạc, điền sản. Hơn nữa, công việc làm ăn của nam mạng sinh năm 1961 năm Quý Mão cũng rất tốt, kinh doanh hồng phát, tiền bạc hanh thông và xuất hành đi lại cũng thuận. Sức khỏe của nam mạng Tân Sửu năm nay cũng khá tốt, lại được quý nhân trợ giúp nên vận số càng thêm phần thuận lợi. Tuy nhiên, kết giao bạn bè phải đề phòng kẻ xấu lợi dụng hoặc chuyện thị phi.

4. Tử vi nam 1961 năm 2023 về tứ trụ

Xem tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 về tứ trụ là Thiên Hòa - Địa Hòa: Báo hiệu một năm 2023 ổn định, công việc làm ăn cũng có nhiều thay đổi tích cực không ngừng phát triển và mang lại hiệu quả tốt. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe của nam mạng tuổi Tân Sửu trong năm Quý Mão không tốt, thường xuyên đau ốm vặt hoặc tình cảm gia đình không được như ý muốn. 

5. Hóa giải hạn tử vi tân sửu 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nam mạng cho biết để hóa giải vận hạn quý bạn có thể làm lễ cúng cầu tài - cầu lộc nhằm gia tăng may mắn, cát khí của sao chiếu mệnh Mộc Đức với vận số của mình. Cụ thể thời gian lý tưởng là khoảng 19 - 21h khuya ngày 21 âm lịch tháng giêng hoặc hàng tháng, nam mạng sinh năm 1961 chuẩn bị 20 ngọn đèn đặt hướng Đông làm lễ cùng bài vị giấy xanh ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng 2023 cho biết hướng tốt xuất hành mang lại nhiều may mắn về tiền bạc cho nam mạng tuổi Tân Sửu trong năm 2023 là hướng Đông chủ về nghênh đón Tài Thần, giờ tốt xuất hành tính theo nơi cư ngụ là khoảng 3 - 7h sáng. Tử vi hôm nay của 12 con giáp về Tình Yêu, Tài Lộc tốt hay xấu?

IV. LUẬN LÁ SỐ TỬ VI 2023 TUỔI TÂN SỬU NAM MẠNG

1. Xem tử vi 2023 nam tân sửu về tiểu vận

Tử vi Tân Sửu 2023 nam mạng trên cung tiểu vận gồm các sao Thiên Khôi, Đại Hao, Thái Tuế, Thiên Khốc, Quan Đới - bộ sao chủ về có nhiều nhiều định hướng mới trong cuộc sống và công việc làm ăn. Năm 2023 nam mạng sinh năm 1961 cũng gặp được quý nhân giúp đỡ công việc nhưng phải chú trọng khi đầu tư tiền bạc, đề phòng tiền bạc hao tán. Năm tới nam mạng Tân Sửu cũng cần lo lắng, suy nghĩ nhiều cho công việc làm ăn.

2. Sao hạn trên cung xung chiếu năm 2023

Xem tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 trên cung xung chiếu gồm bộ sao Thiên Hư, Tuế Phá, Tiểu Hao, Mộ báo hiệu năm Quý Mão cuộc sống của nam mạng Tân Sửu hao tốn nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, đề phòng có kẻ ganh ghét với thành công của bản thân mà sinh chuyện phá hoại. Có thêm nhiều cơ hội mở mang sự nghiệp và tiền bạc tuy nhiên cần xuất hành đi lại nhiều nên dễ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của nam mạng sinh năm 1961.

3. Luận vận hạn 2023 theo cung nhị hợp

Tử vi tuổi Tân Sửu 2023 nam mạng trên cung nhị hợp gồm các sao Long Đức, Thiên Trù, Thanh Long, Tử, Địa Võng là bộ sao báo hiệu một năm mới có nhiều thuận lợi, công việc làm ăn của nam mạng Tân Sửu luôn được bạn bè, người thân giúp đỡ hết mình. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải thời điểm phù hợp để bắt đầu những thay đổi lớn trên con đường sự nghiệp, chủ về thời vận kém. Tham khảo thêm: Bói bài thời vận 2023 dự đoán vận hạn năm mới cực chuẩn

4. Sao hạn trên cung tam hợp năm 2023

Phân tích tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 ứng với cung tam hợp có các sao Quan Phủ, Thai, Phượng Các, Long Trì, Hoa Cái, Tấu Thư, Bệnh, Đà La, Lực Sỹ, Bạch Hổ phải chú ý công việc làm ăn gặp khó về tiền bạc. Mặc dù gặp được quý nhân giúp đỡ nhưng cũng rất khó tránh khỏi tổn thất. Tình cảm gia đạo năm mới đón nhiều tin vui đưa tới, công việc làm ăn cũng mở mang thêm nhiều hướng đi mới.

V. TỬ VI TUỔI TÂN SỬU NAM MẠNG NĂM 2023 THEO 12 THÁNG

Luận tử vi tuổi Tân Sửu trong 12 tháng ứng với năm 2023 và dự đoán vận số tương ứng như sau:

 • Tử vi tháng 1 năm 2023: Đầu xuân năm mới không phải là thời điểm thích hợp để nam mạng tuổi Tân Sửu bắt đầu công việc mới hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn. Chủ về công việc làm ăn không thuận lợi nên tiền bạc khó thu hồi. Tốt nhất nam mạng sinh năm 1961 nên tập trung dành thời gian cho gia đình.
 • Tử vi tháng 2 năm 2023: Tử vi Tân Sửu 2023 nam mạng không nên thay đổi công việc, nơi ăn chốn ở hoặc bắt đầu một dự án mới trong tháng này chủ về thời vận gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, đầu tư tiền bạc vào công việc thời gian này nam mạng sinh năm 1961 cũng rất khó thu hồi vốn.
 • Tử vi tháng 3 năm 2023: Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn hanh thông, tiền bạc dồi dào nên nam mạng tuổi Tân Sửu có thể tăng cường tích lũy tài sản nhanh chóng thời gian này. Sức khỏe và gia đạo của nam mạng sinh năm 1961 tháng này cũng không có nhiều thay đổi.
 • Tử vi tháng 4 năm 2023: Công việc làm ăn và tiền bạc của nam mạng tuổi Tân Sửu tháng này tương đối tốt. Hơn nữa, tình cảm gia đình cũng khá tốt bởi đón nhiều tin vui đưa tới, thường là chuyện hỷ tín hoặc thêm người trong nhà.
 • Tử vi tháng 5 năm 2023: Chiếu theo tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 công việc làm ăn của nam mạng Tân Sửu tháng này hanh thông, đạt được nhiều thành tựu vượt trội. Tuy nhiên, nam mạng sinh năm 1961 cần chú ý giấy tờ, hợp đồng kỳ kết đề phòng chuyện có liên quan đến công quyền, pháp luật có thể phát sinh thời gian này.
 • Tử vi tháng 6 năm 2023: Sức khỏe của nam mạng sinh năm 1961 tháng này có nhiều dấu hiệu tiêu cực, đề phòng đau ốm thường xuyên hoặc tai nạn bất ngờ. Chú ý tình cảm gia đình có nhiều chuyện buồn đưa tới, ảnh hưởng tới hòa khí gia đình hoặc mối quan hệ của nam mạng sinh năm 1961 với thành viên trong gia đình.
 • Tử vi tháng 7 năm 2023: Tử vi tuổi Tân Sửu 2023 nam mạng về tình cảm gia đình của nam mạng sinh năm 1961 tháng này không tốt bởi dễ nảy sinh bất đồng quan điểm giữa các thành viên và có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Hơn nữa, vận số của nam mạng Tân Sửu thời gian này cũng có nhiều chuyển biến tiêu cực.
 • Tử vi tháng 8 năm 2023: Công việc làm ăn của nam mạng Tân Sửu tháng này gặp nhiều trắc trở, đề phòng tiền bạc hao tán hoặc lo nghĩ nhiều cho kinh doanh - buôn bán mà ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân. Đề phòng bệnh tiêu hóa hoặc chứng mất ngủ.
 • Tử vi tháng 9 năm 2023: Tháng này nam mạng sinh năm 1961 sẽ có nhiều sự thay đổi trong công việc làm ăn hoặc cần đi lại, giao thiệp nhiều. Do đó, chú ý sức khỏe của bản thân và xe cộ đi lại cẩn trọng.
 • Tử vi tháng 10 năm 2023: Bói tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 tháng này do gặp được quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn của nam mạng Tân Sửu cũng đạt được nhiều kết quả tốt, tiền bạc hanh thông sớm ngày giàu sang phú quý. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm tốt để nam mạng sinh năm 1961 mở rộng quy mô hoặc bắt đầu công việc mới.
 • Tử vi tháng 11 năm 2023: Trong gia đình và cuộc sống có nhiều tin vui đưa tới, chuyện làm ăn của nam mạng Tân Sửu thời gian này cũng gặp may mắn hơn người. Do đó, nam mạng có thể tận dụng để đạt được nhiều mục tiêu trong năm 2023.
 • Tử vi tháng 12 năm 2023: Tháng củ mật cuối năm nam mạng sinh năm 1961 có nhiều công việc cần chi tiêu tiền bạc, cẩn trọng chi tiêu tránh rơi vào cảnh “cháy túi”. Hơn nữa, sức khỏe của nam mạng sinh năm 1961 không được tốt có sự hao tán nhiều do áp lực công việc lớn.
 • Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp

TUỔI TÂN SỬU THƯỜNG HỎI KHI XEM TỬ VI 2023

Chiếu theo tử vi tuổi sửu 1961 năm 2023 nam mạng sẽ Không phạm thái Tuế và Tam Tai. Tuy nhiên sẽ phạm hạn Hoang Ốc vì thế nam mạng tuổi Tân Sửu cần phải cẩn trọng và kiêng kỵ việc về nhà mới hoặc làm lễ nhập trạch trong năm 2023.
Năm Quý Mão nam mạng sinh năm 1961 có thể khởi công, xây dựng nhà cửa nhưng cần kiêng kỵ việc nhập trạch bởi ảnh hưởng tiêu cực từ hạn Hoang Ốc.
Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 cho biết công việc làm ăn của nam mạng sinh năm 1961 năm Quý Mão gặp nhiều thuận lợi, có thể mở rộng làm ăn bởi ắt có quý nhân đưa đường chỉ lối.
Tử vi Tân Sửu 2023 nam mạng cho biết việc xuất hành hay ngoại giao trong năm Quý Mão cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn người.
Theo phân tích của các chuyên gia thì các tháng tốt trong năm 2023 đối với nam tuổi Tân Sửu là Tháng 3, tháng 10, tháng 11 âm lịch và các tháng gặp hạn xấu là Tháng 1, tháng 7, tháng 12 âm lịch.
Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 cho biết các tuổi hợp xông nhà mang lại may mắn cho gia chủ nam mạng Tân Sửu trong năm 2023 gồm: 1999 - Kỷ Mão, 1963 - Quý Mão, 1969 - Kỷ Dậu,...
Chiếu theo tử vi Tân Sửu nam mạng 2023 thì để tăng cường vượng khí cho sao chiếu mệnh Mộc Đức thì năm Quý Mão nam mạng sinh năm 1961 nên tăng cường sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Thủy như: xanh lam, xanh biển, đen,...
Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 cho biết nên hùn hạp làm ăn, ký kết hợp đồng với tuổi Kỷ Dậu 1969 hoặc tuổi Tân Hợi 1971.

Thuận theo sự thay đổi của thời vận và các yếu tố phong thủy tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 có thể thấy năm 2023 là một năm tương đối thuận lợi với nam mạng tuổi Tân Sửu. Bởi công việc làm ăn - ngoại giao cũng có nhiều tin vui, cơ hội mở mang trong năm Quý Mão, tình cảm gia đình đón nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, cần chú ý sức khỏe của nam mạng sinh năm 1961 năm 2023 không được tốt, đề phòng đau ốm vặt, bệnh tuổi già hoặc lo nghĩ nhiều mà sinh bệnh. Tử Vi Khoa Học Việt Nam kính chúc quý tuổi năm mới Quý Mão vạn sự như ý!