Xem tử vi tuổi 1992 năm 2023 nam mạng được đánh giá là đại cát, mọi sự được thuận lợi, hanh thông. Trong công việc làm ăn, mưu cầu danh vọng có quý nhân phù trợ, được thăng quan tiến chức. Tiền tài, sức khỏe ổn định, cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc.

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN 1992 NĂM 2023 NAM MẠNG

tử vi tuổi thân

Tuổi Nhâm Thân: Sinh năm 1992

Sao chiếu mệnh: Thái Dương

Sao hạn: Toán Tận

Bản mệnh: Kiếm Phong Kim

Tuổi âm lịch: 32 tuổi

✅ Phần luận giải này dành riêng cho nam sinh năm 1992, đối với nữ tuổi thân 1992 xem ngay tử vi 2023 tại >> Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2023

I. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN NĂM 2023 NAM MẠNG  

 • Tử vi Nhâm Thân 2023 nam mạng theo mệnh

Mệnh Kim - Kiếm Phong Kim (Kiếm bằng vàng). Bản mệnh của người thuộc nạp âm này khá tốt gặp năm Quý Mão là Kim lại càng tốt hơn. Công việc là cuộc sống được thuận lợi, như ý, tiền bạc kiếm nhiều đặc biệt vào các tháng cuối năm.

 • Tử vi nam 1992 năm 2023 theo thiên can địa chi

Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm 2023 Quý (Thủy) là ở mức trung bình, ổn định. Chính vì vậy trong công việc làm ăn dù có sự hợp tác, ký kết nhưng không được thuận lợi do đó không nên vội vàng hấp tấp. Ngoài ra cũng lưu ý vấn đề sức khỏe và tình cảm gia đình.

Địa chi Thân gặp năm Mão là Tứ Tuyệt - Xấu. Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng  cho biết năm nay sẽ có nhiều bất lợi cho bản mệnh nam. Đặc biệt vấn đề tiền bạc gặp khó khăn cần chú ý hơn.

 • Vận mệnh tuổi nhâm thân năm 2023 nam mạng theo cung phi

Nam Nhâm Thân 1992 có cung phi là Cấn (Thổ) gặp năm Quý Mão là Tốn (Mộc) - Tuyệt Mệnh không tốt. Đặc biệt xấu về vấn đề sức khoẻ, tình cảm vợ chồng, gia đình.

Tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng 2023 theo ngũ hành cung phi Tốn Mộc gặp bản mệnh có ngũ hành cung phi Cấn Thổ nên đặc biệt chú ý và đề phòng kẻ tiểu nhân, dễ bị người khác gây khó dễ hay lừa lọc.

II. XEM TỬ VI 2023 TUỔI NHÂM THÂN NAM MẠNG CHI TIẾT

tử vi tuổi nhâm thân năm 2023 nam mạng

1. Tử vi nam tuổi thân 1992 năm 2023 về tài lộc làm ăn

Theo tử vi Nhâm Thân 2023 nam mạng đường tài lộc tương đối tốt mọi sự được thuận lợi, hanh thông. Trong công việc mang lại nhiều lợi nhuận nhờ đó mà có lộc, tiền bạc được dư giả, có của ăn của để tích trữ. Có thể nói năm Quý Mão là năm tốt, thời cơ để nam Nhâm Thân phát triển công việc, nên mạnh dạn đầu tư, kinh doanh, hùn vốn chắc chắn có lời, tài chính kinh tế vững vàng. Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

2. Tử vi nhâm thân 2023 nam mạng về công việc

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng được coi là đến thời trong đường công danh, sự nghiệp. Với tiền đồ, sự nghiệp rộng mở năm nay có sự thăng tiến vượt bậc trong công việc, được cấp trên tín nhiệm, đề bạt. 

Đặc biệt với những người có nhu cầu, ý định chuyển đổi công việc thì đây là cơ hội tốt chắc chắn sẽ phát triển, thuận lợi hơn. Chính vì vậy nam 1992 cần mạnh dạn, quyết đoán hơn nữa sẽ đạt được thành công như mong đợi. Xem luôn >> Bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh chính xác 100%

3. Tử vi nam 1992 năm 2023 về tình cảm

Chiếu theo tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng 2023 đường tình duyên năm nay không được tốt khá lận đận, gặp nhiều trắc trở. Tình cảm giữa 2 người có nhiều rạn nứt do bất đồng quan điểm, cãi vã có khi “đứt gánh giữa đường”. Chính vì vậy cần chú ý vun vén, bồi đắp tình cảm, nên lắng nghe để thấu hiểu nhau hơn. Trong gia đình cũng gặp nhiều chuyện buồn phiền phải suy nghĩ, lo lắng nhiều. Mọi người trong nhà thiếu hòa khí, dễ xảy ra xung đột, cãi vã. Xin quẻ tình duyên cực linh ứng!

4. Tử vi nam mạng 1992 năm 2023 về sức khỏe

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng trên phương diện sức khỏe tương đối tốt, ít ốm đau. Có chỉ ốm nhẹ qua loa, nhanh khỏi. Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến một số bệnh liên quan đến đường tiêu hoá như dạ dày, đại tràng….  Nhưng không nên vì thế mà nam Nhâm Thân 1992 chủ quan, cần thay đổi chế độ ăn uống nghỉ ngơi kết hợp với luyện tập thể thao cho phù hợp để sức khoẻ được ổn định không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

5. Tử vi nhâm thân nam mạng 2023 về ngoại giao

Nhìn chung theo tử vi Nhâm Thân 2023 nam mạng thì đây là năm tương đối tốt đối với nam mạng tuổi Nhâm Thân trên nhiều phương diện trong đó có xuất hành ngoại giao. 

Đây là năm giúp Nhâm Thân có cơ hội mở mang, tạo dựng các mối quan hệ xã hội góp phần hỗ trợ cho công việc làm ăn cũng như cuộc sống được thuận lợi, dễ dàng hơn. Với việc xuất hành đi xa trong năm cũng gặp nhiều may mắn, có người giúp đỡ, hỗ trợ và có tim vui, chuyện mừng đưa đến.

III. XEM SAO HẠN THEO TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN NĂM 2023 NAM MẠNG

1. Sao chiếu mệnh nam tuổi nhâm thân năm 2023

Tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng 2023 có Sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là sao tốt trong cửu diệu tinh quân chủ mang lại may mắn, thuận lợi về đường công danh, sự nghiệp được thăng quan tiến chức, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Đặc biệt sao Thái Dương rất tốt đối với những người kinh doanh, buôn bán tốt nhất vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

2. Sao hạn theo tử vi nam 1992 năm 2023

Bói tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng gặp Hạn Toán Tận ảnh hưởng trực tiếp đến tiền bạc, sức khỏe, công việc. Trong năm chi tiêu nhiều gây hao tài tốn của, sức khỏe yếu thường xuyên đau ốm, bệnh tật lâu khỏi. Đặc biệt gặp nạn này cần chú ý xe cộ đi lại kẻo nguy hiểm đến tính mạng.

3. Vận niên trong tử vi 1992 năm 2023 nam mạng 

Luận tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng 2023 theo vận niên là Xà Hãm Tỉnh tức Rắn bị nhốt. Cho thấy đây là vận niên xấu nam tuổi Nhâm Thân môi trường sống và làm việc đang bị o ép, gò bó mà sinh ra đau ốm, bệnh tật. Chính vì vậy cần phải cố gắng và nghỉ ngơi nhiều hơn để hạn qua đi.

4. Tử vi nam mạng 1992 năm 2023 theo tứ trụ

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng theo tứ trụ là Thiên Sinh - Địa Tam Tai cho thấy sức khoẻ của bản mệnh trong năm này không được tốt, thường xuyên ốm đau, bệnh tật. Xuất hành đi xa cần chú ý hạn xe cộ. Bên cạnh đó, đường tình cảm gia đạo cũng không được thuận lợi, tốt đẹp. Trong nhà hoà khí kém, thường xuyên mâu thuẫn, lục đục.

5. Giải vận hạn tuổi nhâm thân năm 2023 nam mạng

Chiếu theo tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2023 được chiếu mệnh bởi sao tốt Thái Dương. Do vậy, để tăng cường may mắn, tài lộc, bản mệnh có thể tiến hành cầu an đầu năm và cầu lộc mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch. Chọn khung giờ từ 21 - 23h, nhằm hướng Đông thắp 12 ngọn đèn làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền:

Thái - Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Bên cạnh đó, tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng cũng cho biết để tăng cường cát khí cho sao chủ Thái Dương thuộc hành Hỏa, bản mệnh cũng có thể kết hợp sử dụng các vật phẩm phong thuỷ như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ… Tham khảo thêm: Tuổi Thân hôm nay tốt hay xấu?

6. Hướng xuất hành cát lợi

Tử vi Nhâm Thân nam mạng 2023 đối với hướng xuất hành đầu năm nên chọn xuất hành hướng Tây Bắc, nhằm giờ 3 - 7h sáng để nghênh đón Hỷ Thần giúp mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi. 

IV. LUẬN LÁ SỐ TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN NAM MẠNG NĂM 2023

1. Cung tiểu vận tuổi nhâm thân năm 2023 nam mạng

Cung tiểu vận trong năm chiếu theo tử vi Nhâm Thân 2023 nam mạng có các bộ sao: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Điều này cho thấy công việc làm ăn cũng như mưu cầu danh vọng trong năm này không được tốt. Mọi việc khó khăn, trắc trở, không đạt được thành quả như ý muốn. Ra ngoài cần chú ý đề phòng tai nạn chân tay.

2. Cung xung chiếu tuổi nhâm thân năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng trên cung xung chiếu có các sao: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Đây là bộ sao chủ về xuất hành đi xa không gặp thuận lợi. Xuất hành đi xa thường hay gặp ốm đau, bệnh tật, sức khoẻ không tốt. Tiền bạc chi tiêu nhiều mà không đem lại kết quả như mong muốn.

3. Cung nhị hợp tuổi nhâm thân năm 2023 nam mạng

Xét tử vi nam Nhâm Thân 2023 trên cung nhị hợp có bộ sao Thiên Việt, Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần trong cung nhị hợp cho thấy trong năm nay bản mệnh có thể đón nhận tin vui về nhà cửa, đất đai. Ra ngoài làm ăn có quý nhân phù trợ giúp đỡ. Tuy vậy, cần đề phòng tai nạn về xe cộ cũng như trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

4. Cung tam hợp tuổi nhâm thân năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng trên cung tam hợp với bộ sao Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy biểu thị công việc làm ăn trong năm nay rất không tốt. Việc đầu tư hay mở mang thêm công việc không đem lại thành quả gì cho bản thân.

Ngoài ra, năm nay cần chú ý đến phương diện tình cảm của bản thân cũng không được thuận lợi. Trong nhà có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Sức khoẻ của cha mẹ không được tốt.

Tham khảo thêm: Tử vi tuần mới chính xác nhất

V. XEM TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN NĂM 2023 NAM MẠNG THEO 12 THÁNG

 • Tử vi tháng 1 năm 2023: Mọi việc chủ về bình hoà. Không có gì đáng lo ngại về sức khỏe hay công việc. Tuy nhiên, cần hạn chế ra ngoài trong tháng này để tránh gặp bất lợi gây ảnh hưởng xấu đến bản thân.
 • Tử vi tháng 2 năm 2023: Trong nhà có nhiều tin vui đưa tới. Có thể có lộc về đất đai, nhà cửa.
 • Tử vi tháng 3 năm 2023: Tử vi Nhâm Thân 2023 nam mạng cho biết công việc làm ăn tương đối thuận lợi. Có thể có nhiều tin vui đưa tới trong tháng này.
 • Tử vi tháng 4 năm 2023: Công việc thuận lợi, suôn sẻ. Ra ngoài làm ăn gặp được quý nhân quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, cần chú ý đến hoà khí trong gia đình không được tốt.
 • Tử vi tháng 5 năm 2023: Nên hạn chế thay đổi hoặc mở mang thêm công việc trong tháng này.
 • Tử vi tháng 6 năm 2023: Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng tiền bạc tháng này hao tán nhiều. Trong nhà có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới.
 • Tử vi tháng 7 năm 2023: Nên hạn chế xuất hành đi xa. Ra ngoài cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói.
 • Tử vi tháng 8 năm 2023: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Trong nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới.
 • Tử vi tháng 9 năm 2023: Mọi sự đều hanh thông, thuận lợi. Trong nhà đón nhận nhiều may mắn và niềm vui.
 • Tử vi tháng 10 năm 2023: Theo tử vi 1992 nam mạng 2023 công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Ra ngoài cần chú ý giữ gìn sức khoẻ.
 • Tử vi tháng 11 năm 2023: Công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, nên hạn chế thay đổi công việc trong tháng này.
 • Tử vi tháng 12 năm 2023: Tiền bạc hao tán nhiều. Ra ngoài cần chú ý đề phòng tiểu nhân hãm hại, quấy phá.

VI. NAM TUỔI 1992 THƯỜNG HỎI KHI XEM TỬ VI 2023

Theo cách tính tử vi Nhâm Thân 2023 nam mạng sẽ có 5 con giáp phạm phải Thái Tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn. Do vậy, trong năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ không phạm phải hạn Thái Tuế.
Hạn Tam Tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đối với mỗi tuổi. Dân gian quan niệm, trong năm hạn Tam Tai, mọi việc đều không được thuận lợi, suôn sẻ, do đó cần tránh tiến hành các việc trọng đại, đại sự. Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng cho biết nay nay quý bạn tuổi này sẽ gặp hạn Tam Tai. Bởi hạn Tam Tai đối với người tuổi Thân theo cách tính dân gian rơi vào 3 năm liên tiếp đó là: Dần - Mão - Thìn.
Hạn Hoang ốc không tốt cho việc nhập trạch về nhà mới. Theo tử vi 2023 Nhâm Thân nam mạng và cách tính dân gian, nam mạng tuổi Nhâm Thân trong năm 2023 có phạm phải tuổi Hoang ốc - Ngũ Thọ Tử.
Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng phạm đồng thời cả hai hạn đại kỵ là Tam Tai và Hoang ốc, do đó, trong năm này bản mệnh không nên tiến hành động thổ làm nhà để tránh ảnh hưởng xấu đến bản thân.
Chiếu theo tử vi tuổi Nhâm Thân 2023 nam mạng do chịu ảnh hưởng của sao Thái Dương chiếu mệnh nên trong năm nay, công việc làm ăn của nam mạng tuổi Nhâm Thân tương đối suôn sẻ, thuận lợi. Có sự mở mang và liên kết thêm trong hoạt động kinh doanh. Tuổi Nhâm Thân 1992 kết hợp làm ăn với người tuổi Đinh Tỵ (1977) sẽ vô cùng hoà hợp. Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Sự nghiệp thăng tiến không ngừng, đôi bên cùng có lợi.
Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng cho thấy đây là năm khá thuận lợi cho việc xuất hành đối với nam tuổi 1992. Trong năm nay xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi và có tài lộc đưa tới.
Luận theo tử vi Nhâm Thân 2023 nam mạng thì tháng 4, tháng 6 và tháng 9 âm lịch là 3 tháng tốt nhất trong năm đối với nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992. Trong những tháng này nên tranh thủ tiến hành mọi việc để gặp nhiều may mắn, thuận lợi, công thành danh toại, an khang thịnh vượng. Bói tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng nên tránh tiến hành các công việc trọng đại vào hai tháng 10 và 12 Âm lịch để tránh mọi việc không được suôn sẻ, thuận lợi.
Tử vi nam mạng 1992 năm 2023 nên chọn tuổi xông nhà đầu năm là tuổi Đinh Tỵ (1977) để mang lại may mắn, tốt lành cho một năm mới. Ngoài ra, các tuổi 1967 (Đinh Mùi), 1975 (Ất Mão), 1976 (Bính Thìn),... cũng là lựa chọn phù hợp để xông nhà cho nam mạng tuổi Nhâm Thân trong năm 2023.
Xét tử vi tuổi Nhâm thân năm 2023 nam mạng về màu hợp thì bởi quý bạn mang ngũ hành bản mệnh là Kim. Do đó, đối với tuổi Nhâm Thân 1992 thì năm 2023 hợp với màu Vàng, Nâu, Trắng là tốt nhất. Ngoài ra trong năm nay, bản mệnh nên tránh sử dụng màu Xanh không được tốt.
Tử vi 1992 năm 2023 nam mạng luận giải về việc cưới xin năm nay bình hòa. Nghĩa là tiến hành cưới hỏi không quá tốt mà cũng không quá xấu. Mọi sự nằm trong ngưỡng bình hoà, có thể chấp nhận được.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi! Chúc bạn luôn thành công và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, công việc.