Tử vi tháng 9 năm 2022 âm lịch ứng với thời gian 26/09/2022 - 25/10/2022 dương lịch

Theo bảng tính Lục Thập Hoa Giáp thì tử vi tháng 9 âm lịch năm 2022 ứng với tháng Canh Tuất, năm Nhâm Dần. Thiên can Canh của tháng thuộc hành Kim tương sinh tốt cho can Nhâm của năm 2022, địa chi Tuất và Dần có mối quan hệ bình hòa. Hơn nữa, tháng 9 thuộc mùa Thu ngũ hành Kim nên tương trợ tốt cho ngũ hành năm chủ về mọi sự đều được bình ổn, tươi tốt. Vậy, vận số của 12 con giáp trong tháng này ra sao?

Xem tử vi tháng 9/2022 tuổi Tý

Có thể nói tháng 9 năm 2022 âm lịch là một tháng khá tốt với những người tuổi Tý, cuộc sống có thêm nhiều may mắn và sự nghiệp cũng có nhiều bước tiến mới. 

tử vi tuổi tý tháng 9 năm 2022

Theo tử vi thán 9/2022 của 12 con giáp, quý bạn tuổi Tý sẽ có cơ hội thăng tiến tốt trong sự nghiệp, lại được quý nhân giúp đỡ; nếu thi cử cũng được thuận lợi ôn bài trúng đề,... Tuy nhiên muốn đạt được kết quả tốt nhất và không để vụt mất cơ hội thì quý bạn tuổi Tý cần có sự chủ động và phấn đấu hết sức mình chứ không nên hời hợt. Mặc dù công danh - sự nghiệp khá tốt nhưng phương diện tài chính của quý bạn lại gặp nhiều trở ngại, thu nhập có thể giảm sút hoặc cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống, học tập hay công việc. Tình cảm gia đình và sức khỏe trung bình, không có nhiều biến động.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi tý tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 9/2022 tuổi Sửu

Do địa chi Tuất của tháng phạm tương hại với người tuổi Sửu nên cuộc sống cũng gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên nhờ có sao Kim Vượng và Nguyệt Kiến hỗ trợ mà cuộc sống cũng đạt được một số thành tựu nhất định.

tử vi tuổi sửu tháng 9 năm 2022

Cụ thể theo tử vi tháng 9 âm 2022 cuae 12 con giáp luận về công việc của quý bạn tuổi Sửu không được thuận lợi, không nên tranh giành hay ganh đua chủ về thua thiệt, chuyện làm ăn hay buôn bán cũng gặp cản trở. Mối quan hệ giữa quý bạn và đồng nghiệp cũng có nhiều chuyển biến xấu, có thể ảnh hưởng tới năng suất làm việc.

Người tuổi Sửu muốn giảm bớt mâu thuẫn, khó khăn trong cuộc sống thì phải chú ý lời ăn tiếng nói, tránh chuyện thị phi không đáng có. Tiền bạc cũng có sự tiêu hao nhiều vào mối quan hệ bạn bè, anh em và đề phòng cãi vã. Gia đạo và sức khỏe của quý bạn tháng này ổn định.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi sửu tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 9/2022 tuổi Dần

Những người tuổi Dần sẽ gặp được nhiều chuyện vui may trong tháng Canh Tuất hơn cả bởi được phúc tinh phù trợ, lại được ngũ hành năm trợ giúp nên tài lộc dồi dào.

tử vi tuổi dần tháng 9 năm 2022

Luận tài lộc theo tử vi tháng 9 năm 2022 âm lịch của 12 con giáp, quý bạn tuổi Dần có thể kiếm được tiền từ nhiều nguồn khác nhau, nhất là lĩnh vực bất động sản. Trong công việc hay dự án bạn cũng luôn là người chiếm được ưu thế tốt, được cấp trên tin tưởng và đồng nghiệp ủng hộ nên được giao trọng trách và đạt được kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên, nó cũng khiến quý bạn tuổi Dần gặp một vài khó khăn trong quá trình triển khai hoặc bị áp lực đè nén; cuối cùng đều có thể giải quyết ổn thỏa. Tháng 9 cũng là thời điểm thích hợp để quý bạn phát triển mối quan hệ mới, kết bạn và có nhiều tin vui trong chuyện tình duyên, nhất là với nam mạng tuổi Dần.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi dần tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 9/2022 tuổi Mão

Tuất - Mão là cặp địa chi nhị hợp mang đến nhiều chuyện may mắn và năng lượng tích cực theo phong thủy ngũ hành. Do đó, tháng Canh Tuất người tuổi Mão sẽ đón nhận nhiều may mắn bất ngờ, nhất là trên phương diện tiền bạc.

tử vi tuổi mão tháng 9 năm 2022

Xem tử vi tuổi mão tháng 9 năm 2022 âm lịch sẽ có lộc về tiền bạc chủ về dễ kiếm mà lợi nhuận cao, nhất là các dự án bất động sản. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều sự cạnh tranh, ganh đua hoặc phải chia sẻ một chút lợi nhuận với anh em, bạn bè. Tháng này người tuổi Mão cũng sẽ gặp được quý nhân, người sẽ dẫn dắt bạn trên con đường sự nghiệp sắp tới. Phương diện ngoại giao khá tốt, bạn giữ được mối quan hệ hài hòa với mọi người xung quanh, gặp gỡ và làm quen thêm nhiều bạn bè khác giới. Quý bạn tuổi Mão chưa kết hôn hay còn độc thân đều sẽ có chuyển biến tốt về tình duyên.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi mão tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 9/2022 tuổi Thìn

Thìn Tuất Sửu Mùi tứ hành xung. Vì thế mà người tuổi Thìn không mấy thuận lợi trong tháng Canh Tuất, sự nghiệp cũng không có nhiều cơ hội thăng tiến, cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu hoặc rơi vào tình huống éo le mà thiệt vào thân.

tử vi tuổi thìn tháng 9 năm 2022

theo tử vi tháng 9 năm 2022 của 12 con giáp, thì người tuổi thì bước sang tháng này dễ bị tiền bạc có sự hao tốn, chi tiêu nhiều; cẩn thận tình trạng “vung tay quá trán” ham vui mà cháy túi. Quý bạn tuổi Thìn thường có xu hướng đưa ra quyết định nhanh chóng trong tháng này, đôi lúc điều này cũng mang lại đột phá trong sự nghiệp của quý bạn, nhưng phải cẩn trọng những quyết định bốc đồng mà ảnh hưởng xấu đến cuộc sống. Trước mỗi cơ hội hay nghiên cứu thật kỹ, lên kế hoạch và phương án dự bị. Sức khỏe cũng cần chú trọng ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ chớ nên tham công tiếc việc.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi thìn tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 9/2022 tuổi Tỵ

Tử vi tháng 9 năm 2022 sẽ mang tới cho người tuổi Tỵ nhiều may mắn trên con đường tình duyên, quý bạn còn độc thân cũng sẽ tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp trong tháng này. Mặc dù khi bắt đầu mối quan hệ giữa hai bạn có thể có chút bất động nhưng nếu biết cách thấu hiểu và bao dung ắt có được hạnh phúc viên mãn.

tử vi tuổi tỵ tháng 9 năm 2022

Bên cạnh đó, xem tử vi tuổi tỵ tháng 9/2022 âm lịch dự đoán về công việc làm ăn khá thuận lợi, đây là thời gian tốt để quý bạn lập kế hoạch hoặc bắt đầu một ý tưởng kinh doanh mới. Ý tưởng có thể bị phản đối một chút nhưng quý bạn cũng chớ nên nản lòng mà hãy theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng, để chứng minh cho mọi người thấy quyết định của bạn là đúng. Người tuổi Tỵ không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm chủ về khó thu hồi vốn hoặc gặp kẻ lừa đảo; tốt nhất nên lựa chọn kênh đầu tư truyền thống lợi nhuận thấp nhưng độ an toàn cao.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi tỵ tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 9/2022 tuổi Ngọ

tử vi tuổi ngọ tháng 9 năm 2022

Xem tử vi tháng 9 năm 2022 của tuổi ngọ dự báo đây là thời điểm tốt quý bạn có thể bắt đầu một công việc mới hay mối quan hệ hợp tác làm ăn mới trong tháng này. Nếu có cơ hội bắt đầu hoặc chủ trì một dự án lớn quý bạn cũng nên nắm bắt, bởi tiến trình thực hiện ắt được suôn sẻ nhờ có quý nhân phù trợ. Mối quan hệ ngoại giao cũng mang lại nhiều lợi ích cho sự nghiệp của bạn, tài chính hanh thông. Tiền bạc cho thấy có sự chi tiêu nhiều vào công việc. Tình duyên tốt, quý bạn có thể kết giao thêm nhiều bạn khác giới và có bước tiến nhất định trên phương diện này.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi ngọ tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 9/2022 tuổi Mùi

tử vi tuổi mùi tháng 9 năm 2022

Do phạm tứ hành xung với chi tháng nên tháng Canh Tuất quý bạn tuổi Mùi sẽ có nhiều biến động trong cuộc sống. Những công việc đang làm trong năm cũng gặp một vài chuyện bất lợi hoặc sa sút. Mối quan hệ ngoại giao cũng không được như ý, đề phòng bị bạn xấu lợi dụng hoặc sinh chuyện cãi vã.

Theo tử vi thanggs 9 năm 2022 của 12 con giáp, người tuổi mùi bước vào tháng này tốt nhất nên bình tĩnh, nhẫn nhịn chớ để kẻ xấu khiêu khích hay gây chuyện bất đồng. Nếu biết cách vun vén, xử trí khéo léo và giữ mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp tại nơi làm việc người tuổi Mùi sẽ có được vài lợi ích. Đừng quên “đoàn kết là sức mạnh” nếu gặp bất lợi quý bạn tuổi Mùi cũng có thể nhờ tới sự trợ giúp của người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi mùi tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 9/2022 tuổi Thân

Nhờ được hưởng năng lượng phong thủy tích cực nên theo tử vi tháng 9/2022 quý bạn tuổi Thân sẽ có nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp. Nếu biết cách chủ động nắm bắt, có mục tiêu làm việc rõ ràng người tuổi Thân sẽ đạt được thành công rực rỡ.

tử vi tuổi thân tháng 9 năm 2022

Tuy nhiên, theo tử vi tháng 9 năm 2022 thì người tuổi thân cũng nên cần bằng thời gian cho công việc và gia đình, đừng quá ham mê công việc mà bỏ bê chuyện tình cảm. Tháng Canh Tuất quý bạn tuổi Thân có nhiều mắn mắn trong lĩnh vực bất động sản, chủ về có tài lộc đưa tới hoặc được cho, thừa kế tài sản. Nếu có thêm một chút khéo léo thì người tuổi Thân có thể kiếm thêm được nhiều mối quan hệ ngoại giao chất lượng, mang lại nhiều lợi ích trong công việc.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi thân tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 9/2022 tuổi Dậu

Tháng Canh Tuất tương hại với địa chi Dậu của tuổi nên quý bạn có thể gặp một vài chuyện không may mắn trong tháng này. Công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều bất lợi, có sự tranh chấp về lợi ích hoặc bị kẻ gian lừa gạt tiền bạc.

tử vi tuổi dậu tháng 9 năm 2022

Trong mối quan hệ bạn bè người tuổi Dậu cũng nên giữ tinh thần sáng suốt, hạn chế cho vay mượn chủ về khó thu hồi; chú ý chi tiêu trong ngoại giao cẩn trọng hao tốn tiền bạc. Trong công việc làm ăn hay đầu tư tiền bạc phải chú ý vấn đề pháp lý, hợp đồng hoặc ký kết rõ ràng để tránh những chuyện có liên quan đến luật pháp. Tình duyên cũng không được như ý chủ về có sự cãi vã, hiểu lầm dễ gặp cảnh cô độc trong tháng này. Sức khỏe chú ý chứng suy nhược cơ thể hoặc lao lực.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi dậu tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 9/2022 tuổi Tuất

Tháng 9 âm lịch mang tới may mắn trên mọi phương diện cuộc sống của quý bạn tuổi Tuất. Công việc được thuận lợi, có cơ hội ký kết thêm những hợp đồng hay dự án mới mang lại lợi nhuận bền vững, nhất là công việc có liên quan đến “Mộc” lại càng tốt. Nhờ thế mà tài chính thuận lợi có thêm nhiều khoản thu mới.

tử vi tuổi tuất tháng 9 năm 2022

Tử vi tháng 9/2022 cũng cho  thấy quý bạn có một tinh thần thoải mái, tình duyên - gia đạo có nhiều chuyện vui may. Những công việc còn dang dở cũng được quý bạn hoàn thành nhanh chóng trong tháng này và sẵn sàng cho những kế hoạch mới. Nếu biết cách tận dụng  quý bạn có thể gia tăng tích lũy đáng kể trong tháng Canh Tuất.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi tuất tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 9/2022 tuổi Hợi

Sự nghiệp và tài chính của quý bạn tuổi Hợi sẽ có nhiều thay đổi tích cực trong tháng 9/2022. Thi cử, học tập hay xin việc cũng gặp nhiều thuận lợi, làm bất cứ việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ, soi đường chỉ lối.

tử vi tuổi hợi tháng 9 năm 2022

Xem tử vi tuổi hợi tháng 9 năm 2022 chủ về công việc thuận lợi nên tài chính hanh thông, nếu đã hoàn thành những mục tiêu trong năm 2022 thì bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với những mục tiêu mới ngay thời điểm này. Quý bạn cũng có thêm nhiều thời gian để nhìn nhận lại và chăm sóc bản thân tốt hơn. Chuyện tình cảm vợ chồng hay đôi lứa có thể xuất hiện chút bất đồng nho nhỏ, nhưng cũng đều có thể giải quyết. Tháng Canh Tuất cũng là thời điểm thích hợp để kết hôn với người tuổi Hợi.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi hợi tháng này mới nhất!

Tử vi tháng 9/2022 cho thấy bên cạnh những thuận lợi thì mỗi con giáp đều phải đối mặt với những khó khăn nhất định. Do đó, để đạt được mục tiêu và suôn sẻ hơn trong cuộc sống thì quý bạn cần chủ động nắm bắt cơ hội, hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực từ bên ngoài. Duy trì lối sống khiêm tốn, kiên trì theo đuổi mục tiêu thì ắt có được kết quả tốt trong năm Nhâm Dần. Quý bạn cũng có thể tham khảo thêm tử vi tháng 10/2022 để có những chuẩn bị tốt nhất trong thời gian tới.