Tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nữ mạng luận giải cuộc đời mỗi con người đều trải qua những giai đoạn khác nhau. Mỗi một năm, sẽ lại có những vận hạn cuộc đời, tình duyên, công danh và sức khỏe khác nhau. Đối với tuổi Qúy Mão sinh năm 1963 nữ mạng, năm 2023 sẽ diễn ra như thế nào? Nội dung bài viết dưới đây sẽ luận giải chi tiết tử vi tuổi Qúy Mão nữ mạng năm 2023.

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO 1963 NỮ MẠNG NĂM 2023

tử vi tuổi mão

Tuổi âm là 61 tuổi và tuổi dương là 60 tuổi.

Ngũ hành bản mệnh: Kim Bạch Kim (vàng trắng)

Ngũ hành tương sinh:  Mệnh Thủy, mệnh Thổ

Ngũ hành tương khắc: Mệnh Mộc, mệnh Hỏa

Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

(Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 nam mạng)

I. Thông tin tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 

Nữ mạng tuổi Qúy Mão có Thiên can là Qúy, Địa chi là Mão, tức Quá Lâm Chi Thố (Thỏ qua rừng). Theo tử vi Quý Mão 1963 năm 2023 nữ mạng những người sinh năm này trong cuộc đời thường gặp được nhiều may mắn và thành công, con đường công danh sự nghiệp được đúng như ý nguyện, chuyện tình cảm gia đình hạnh phúc, cả một đời đều được sống thảnh thơi, an nhàn, không âu lo, phiền muộn.

tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023

1. Vận tốt tuổi quý mão nữ mạng năm 2023

 • Xét theo ngũ hành bản mệnh

Tuổi Qúy Mão sinh năm 1963 có mệnh Kim gặp năm 2023 cũng là Kim => Tương trợ: Tốt. Theo tử vi Quý Mão nữ mạng năm 2023 năm này chủ về công việc làm ăn có sự hùn vốn chung với anh em hoặc người thân, cuộc sống cũng có nhiều dự định mới, sức khỏe tốt, tài lộc những tháng cuối năm sẽ tốt hơn so với các tháng đầu năm.

 • Xét theo thiên can: 

Nữ mạng tuổi Qúy Mão có Thiên can là Quý (Thủy) gặp năm 2023 cũng có Thiên can là Quý (Thủy) => Tương trợ. Đây là một năm rất tốt với bản mệnh. Năm này chủ về công việc được thuận lợi, có quý nhân trợ giúp, công việc làm ăn có sự hùn vốn chung với anh em hoặc người thân, mọi dự định trong năm này đều thực hiện được.

2. Hạn xấu theo tử vi nữ 1963 năm 2023

 • Xét theo Cung Phi: 

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 theo Cung phi là Cấn (Thổ) gặp năm 2023 có Cung phi là Tốn (Mộc) => Tuyệt Mệnh: Xấu. Năm này chủ về sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm bệnh tật, công việc làm ăn cũng gặp nhiều chuyện phức tạp khó giải quyết, chuyện tình cảm vợ chồng cũng dễ xảy ra bất hòa.

 • Xét theo ngũ hành cung phi: 

Ngũ hành của cung phi Tốn là Mộc gặp Cung phi bản mệnh là Cấn Thổ => Khí Tuyệt Mệnh. Đây là một năm bản mệnh chủ về bản mệnh dễ bị người khác lừa hoặc gây khó dễ cho công việc làm ăn.

 • Xét theo địa chi: 

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nữ mạng có Địa chi Mão gặp năm 2023 là Mão => Thái Tuế Bản Mệnh. Năm này cần chú ý những chuyện thị phi đưa tới, trong các mối quan hệ bạn bè hoặc công việc cũng cần cẩn thận để tránh bị kiện tụng hoặc gây khó dễ. Ngoài ra, năm này cũng sẽ có sự mở mang thêm kiến thức của bản thân.

 • Xét theo tứ trụ: 

Thiên Thuận - Địa Hung. Đối với tuổi Qúy Mão nữ mạng, năm 2023 là một năm công việc làm ăn chỉ ở mức trung bình chứ không có gì khởi sắc.

 • Luận theo lá số tử vi:

Chiếu theo tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nữ mạng về sao chiếu mệnh và sao hạn thì năm nay là một năm có sự thuận lợi về tiền bạc. Tuy nhiên, sức khỏe năm này lại không được tốt làm ảnh hưởng đến chuyện làm ăn và đi lại. Ngoài ra, trong năm này cũng cần chú ý trong gia đình có tang sự đưa tới.

3. Phong thủy hợp tuổi năm 2023

 • Màu hợp tuổi: 

Theo tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 có mệnh là Kim nên sẽ hợp với những màu của bản mệnh hoặc màu của hành Thổ. Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Màu tương sinh: Màu Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ

Ngoài ra, nữ mạng tuổi Qúy Mão cũng cần tránh một số màu kiêng kỵ bao gồm: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

 • Hướng xuất hành cát lợi: 

Tử vi Quý Mão 1963 năm 2023 nữ mạng cho biết về hướng xuất hành cát lợi chính là hướng Tây Bắc. Vì vậy, vào ngày mùng 1 Tết, bản mệnh nên xuất hành theo hướng này vào lúc 3 giờ đến 7 giờ để đón Hỷ Thần. Như vậy, sẽ có một năm thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn trong mọi việc.

Ngoài ra, các hướng sau đây cũng rất hợp với nữ mạng tuổi Qúy Mão, đó là: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị).

 • Tuổi hợp làm ăn: 

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 hợp tuổi làm ăn nhất với những người sinh vào các năm sau đây: Quý Mão, Ất Tỵ và Đinh Mùi. Nếu kết hợp làm ăn cùng các tuổi này, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, có nhiều tài lộc đưa tới.

 • Tuổi hợp xông nhà: 

Xông nhà là một trong những phong tục rất lâu đời ở nước ta, đồng thời đây cũng là nét đẹp văn hóa của các nước phương Đông. Khi chọn người xông nhà đầu năm, cần phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố phong thủy khác nhau. Chiếu theo tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nữ mạng những tuổi hợp xông nhà bao gồm: tuổi Tân Mùi (Sinh năm 1931, 1991), tuổi Ất Mùi (Sinh năm 1955, 2015), tuổi Tân Hợi (Sinh năm 1971), tuổi Quý Hợi (Sinh năm 1983), tuổi Giáp Dần (Sinh năm 1974), tuổi Giáp Thân (Sinh năm 1944, 2004), tuổi Ất Mão (Sinh năm 1975), tuổi Ất Hợi (Sinh năm 1935, 1995), tuổi Đinh Mùi (Sinh năm 1967), tuổi Đinh Hợi (Sinh năm 1947, 2007).

II. Luận tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023  trên các phương diện

1. Về tài lộc làm ăn

Đối với tuổi Qúy Mão nữ mạng, năm 2023 là một năm khá tốt về tiền bạc. Trong năm này, bản mệnh thường có nhiều tài lộc do bạn bè hoặc người thân đưa tới.

2. Về công danh sự nghiệp

Tử vi tuổi Quý Mão nữ năm 2023 xét trên phương diện công việc làm ăn thì đây là năm không có nhiều biến động. Năm này, công việc làm ăn ở mức bình thường, tuy không có sự mở rộng thêm trong công việc nhưng cũng không gặp phải khó khăn, bất lợi gì.

3. Tình duyên gia đạo

Luận tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 về tình duyên gia đạo thì chủ về một năm gia đình có người đau ốm, có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới khiến cho bản mệnh phải lo lắng và suy nghĩ nhiều.

4. Hạn về sức khỏe

Năm 2023, chủ về sức khỏe của nữ mạng tuổi Qúy Mão không được tốt, hay bị đau ốm và gặp phải một số bệnh liên quan đến tuổi già như: bệnh đường huyết, máu huyết lưu thông không được tốt. Ngoài ra, năm này cũng cần chú ý đi lại xe cộ cẩn thận.

III. Xem hạn tuổi theo tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 

1. Sao chiếu mệnh nữ 1963 năm 2023

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nữ mạng sẽ gặp sao chiếu mệnh là sao Thái Dương (Hỏa Tinh). Đây là sao tốt, chủ về có nhiều chuyện vui may trong cuộc sống, công việc làm ăn thuận lợi, được bạn bè, người thân giúp đỡ về tiền bạc. Tuy nhiên, sao này kỵ nhất vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Vì vậy, cần chú ý đề phòng tai ách và bị đau ốm.

2. Sao hạn theo tử vi nữ 1963 năm 2023 

Bói tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 sẽ gặp sao hạn là sao Địa Võng. Sao này chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bất lợi, cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh họa thị phi đưa tới. Ngoài ra, năm này cũng cần cẩn thận có tang gia trong họ hàng, không nên đi chơi xa vào những ngày Tuất hoặc giờ Tuất.

3. Vận niên nữ 1963 năm 2023

Tử vi tuổi mão 1963 năm 2023 nữ mạng cho biết vận niên của quý bạn tuổi này là Dương Hồi Ngàn (Dê về suối). Đây là vận niên tốt. Năm này, chủ về công danh tốt, công việc làm ăn kinh doanh phát tài, gặp được nhiều bạn tốt trong cuộc sống, gia đình có nhiều tin vui về thêm người, thêm của. Tuy nhiên, trong năm này bản mệnh cũng cần phải biết kiềm chế và sống khiêm nhường thì mọi chuyện mới bền lâu. Ngoài ra, trong năm nay cũng cần chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông và quản lý tiền bạc cho thật tốt.

4. Hạn thái Tuế năm 2023

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 về hạn Thái Tuế sẽ phạm vào Trực Thái Tuế. Có nghĩa là tuổi con giáp của bản thân tương trùng với Thái Tuế lưu niên. Vì vậy, vào năm này gia chủ cần đề phòng ốm đau, bệnh tật lâu khỏi, trong gia đình có nhiều chuyện buồn lo đưa tới.

5. Cách hóa giải vận hạn

Tử vi Quý Mão 2023 nữ mạng cho biết để hóa giải vận hạn của sao Thái Dương trong năm 2023, bản mệnh nên cầu tài, cầu lộc vào đầu năm và cúng vào ngày 27 âm lịch hàng tháng. Khi làm lễ, cần thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông. Đối với bài vị thì cần phải dùng giấy màu vàng để làm và trên bài vị có ghi: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Ngoài ra, để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, bản mệnh nên đeo các trang sức đá quý có màu hồng, màu đỏ hoặc màu tím. Ngoài ra, màu xanh lá thuộc hành Mộc cũng rất tốt vì Mộc sinh Hỏa.

IV. Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 chi tiết 12 tháng

 • Tử vi tháng 1 âm lịch 2023:  Đầu năm vui vẻ, sum họp bên gia đình, tuy nhiên sức khỏe không được tốt nên cần giữ gìn cẩn thận hơn.
 • Tử vi tháng 2 âm lịch 2023: Tháng này chủ về tiền bạc được may mắn, có tài lộc đưa tới nhưng không nhiều. 
 • Tử vi tháng 3 âm lịch 2023: Chủ về công việc làm ăn của bản mệnh trong tháng này không được thuận lợi, sức khỏe không được tốt nên cần chú ý nhiều hơn.
 • Tử vi tháng 4 âm lịch 2023: Theo tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nữ mạng tháng này trong nhà có chuyện vui về thêm người đưa tới.
 • Tử vi tháng 5 âm lịch 2023: Chủ về tiền bạc và sức khỏe tháng này đều không được tốt, có sự hao tốn nhiều tiền bạc và dễ bị đau ốm.
 • Tử vi tháng 6 âm lịch 2023: Chủ về công việc làm ăn trong tháng này bình thường, không có gì biến động hoặc khởi sắc, nếu xuất hành đi xa thì không được thuận lợi.
 • Tử vi tháng 7 âm lịch 2023: Công việc làm ăn bình thường, cần chú ý đến chuyện kiện tụng hoặc cửa quan.
 • Tử vi tháng 8 âm lịch 2023: Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 cho biết tháng này là tháng xung tuổi của bản mệnh nên cần chú ý có chuyện buồn đưa tới.
 • Tử vi tháng 9 âm lịch 2023: Chủ về công việc không được như ý muốn. Mặc dù gặp quý nhân giúp đỡ nhưng công việc vẫn gặp nhiều khó khăn, bất lợi.
 • Tử vi tháng 10 âm lịch 2023: Tháng này chủ về công việc gia đình không được tốt, có nhiều khó khăn và chuyện buồn phiền đưa tới.
 • Tử vi tháng 11 âm lịch 2023: Luận tử vi năm 2023 tuổi Quý Mão nữ mạng tháng này chủ về sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm, tiền bạc có sư chi tiêu nhiều. 
 • Tử vi tháng 12 âm lịch 2023: Tháng này chủ về mọi việc đều tốt lành, trong gia đình có tin vui đưa tới, tiền bạc được thuận lợi.

V. Câu hỏi thường gặp khi xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 

Đối với tuổi Quý Mão sinh năm 1963, năm 2023 có tuổi âm là 61 và tuổi dương là 60 tuổi.
Theo tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nữ mạng về công việc làm ăn của quý bạn tuổi này không mấy thuận lợi và được như ý muốn, có nhiều khó khăn, bất lợi đưa tới. Năm này, tốt nhất không nên thay đổi công việc.
Trong năm 2023, nữ mạng tuổi Qúy Mão nên dùng màu vàng nâu hoặc màu trắng sẽ rất tốt. Ngoài ra, không nên dùng màu đỏ và màu hồng trong năm nay và đây là màu kỵ với bản mệnh.
Trong năm 2023, hướng xuất hành tốt nhất với nữ mạng sinh năm 1963 là hướng Tây Bắc. Ngoài ra, tử vi nữ mạng 1963 năm 2023 cho biết các hướng bao gồm: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị) cũng rất tốt cho tuổi Qúy Mão nữ mạng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023. Chúc bạn một năm 2023 vạn sự hanh thông, tài lộc dồi dào, cuộc sống bình an!