Xem tướng nốt ruồi trên môi dưới là các tốt nhất để nhận biết vận trình tình cảm và đường ăn uống của bản thân ngay từ bẩm sinh. Dưới đây, Tử Vi Khoa Học nghiên cứu tướng nốt ruồi ở môi dưới theo từng vị trí  khác nhau để luận đoán những ý nghĩa cát hung theo vận trình cuộc sống của mỗi người sở hữu nét tướng này. Cùng xem các tài liệu về thuật tướng số nói gì về ý nghĩa mụn ruồi ở môi dưới với những phân tích sau.

nốt ruồi ở môi dưới

1. Người có nốt ruồi trên môi dưới là tốt hay xấu?

 • Ưu điểm: Những người có nốt ruồi ở môi dưới nói chung là người đảm đang, giỏi nấu nướng, tất nhiên món ăn họ làm ra sẽ rất ngon, họ cũng rất đặc biệt về ăn uống, có thể nói họ là người liên quan đến việc ăn uống trong suốt cuộc đời. 
 • Nhược điểm: là thiếu tự tin vào khả năng của bản thân, dễ bị rò rỉ tiền bạc, không tiết kiệm được, vợ không khỏe, dễ ốm đau. Ngoài ra, người có nốt ruồi son ở môi dưới, bất kể nam hay nữ đều chăm chỉ làm ăn, người khác phái rất tốt, dễ lâm vào cảnh đa phu, cuộc sống muôn màu muôn vẻ.

2. Xem bói nốt ruồi ở môi dưới phụ nữ và đàn ông

Nốt ruồi trên môi dưới phụ nữ

 • Nốt ruồi ở môi dưới bên trái phụ nữ thường có ý chỉ người hướng ngoại, thích giúp đỡ người khác, tài lộc ở mức bình thường nhưng dễ có số vượng phu ích tử.
 • Nốt ruồi ở môi dưới bên phải phụ nữ là chủ về người nóng nảy và ít sự kiên trì trong công việc. Ngoài ra họ còn là người thích ăn uống. 
 • Phụ nữ có nốt ruồi đỏ ở môi dưới thường là người có tướng mạo đẹp 

Nốt ruồi ở môi dưới đàn ông

 • Đàn ông có nốt ruồi trên môi dưới mà lệch về bên trái thường là người ngại bày tỏ cảm xúc, trong tình yêu thương có nhiều mối tình đơn phương
 • Nếu nốt ruồi ở môi dưới đàn ông lệch sang bên phải của môi dưới thì là tướng người sống nội tâm nhưng lại dễ gần và hay giúp đỡ người khác
 • Nếu nốt ruồi mọc ở môi dưới đàn ông làm nốt ruồi son thì chủ về tài lộc có được may mắn.

3. Xem nốt ruồi ở môi dưới theo vị trí

4 vị trí nốt ruồi trên môi dưới

 • Nốt ruồi ở giữa môi dưới

Thường là những người thiếu tự tin, khó tụ tài. Nếu là nam giới thì cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Tuy nhiên, cả nam và nữ có nốt ruồi ở giữa môi dưới đều là người vượng phu ích tử 

 • Nốt ruồi ở mép môi dưới

Người có nốt ruồi ở mép môi dưới thường hay nói nhiều hơn. Thường là những người hiền lành và hòa nhã trong giao tiếp. Trong công việc dễ bị thiệt thòi, khẩu thiệt do sự thiếu quyết đoán. 

 • Nốt ruồi ở viền môi dưới

Bói nốt ruồi ở vành môi dưới chủ về hôn nhân không được may mắn, vận trình công việc phải qua trung niên (>50 tuổi) mới mong có hiệu quả. Đặc biệt, đàn ông thường có ham muốn mạnh mẽ hơn phụ nữ

4. Nốt ruồi ở dưới môi dưới có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi dưới môi sáng, mịn và có đốm là điềm tốt, nốt ruồi sẫm màu, không đồng đều là điềm hung. Nốt ruồi dưới môi cho ta những nhận định về người sở hữu trên phương diện tình cảm, tiền tài cũng như tính cách. Dựa vào màu sắc, hình dáng của nốt ruồi để dự đoán tính hung cát.

nốt ruồi dưới môi dưới

Nốt ruồi dưới môi dưới bên trái

 • Nốt ruồi nằm ở dưới môi đàn bà bên trái: Nếu là người sở hữu nốt ruồi này ở bên trái cho thấy đây là người phụ nữ sống tình cảm, chu đáo biết chăm lo, vun vén cho hạnh phúc gia đình. Bên ngoài rất thương người, hay giúp đỡ người khác nên được yêu quý và tôn trọng. Đặc biệt nốt ruồi này là tướng của người vượng cho chồng con, là người hỗ trợ, có ý nghĩa và ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống của gia đình
 • Nốt ruồi dưới môi bên trái: Người đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường là người có cuộc sống viên mãn, như ý. Đường công danh sự nghiệp thuận, lợi có địa vị trong xã hội. Gia đình nề nếp con cháu ngoan ngoãn, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ và hưởng nhiều phúc lộc.

Nốt ruồi dưới môi dưới bên phải

 • Nốt ruồi nằm ở dưới môi đàn bà bên phải: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường là người có đường công danh, sự nghiệp rộng mở và khá thuận lợi. Đường tài lộc, tiền bạc cũng nhờ đó mà suôn sẻ, giàu sang có của ăn của để.
 • Nốt ruồi dưới môi bên phải: Nếu bạn sở hữu nốt ruồi này đây là dự báo về tương lai của bạn được thuận buồm, xuôi gió, như ý muốn trong công việc cũng như cuộc sống. Đặc biệt về đường tài lộc, tiền bạc bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi, giàu sang phú quý, có nhiều tiền bạc dự trữ.

Nốt ruồi son dưới môi tốt hay xấu?

Nốt ruồi son thường là điềm báo của sự may mắn. Nếu bạn sở hữu nốt ruồi đặc biệt này ở vị trí dưới môi thì đây cũng là một nốt ruồi tốt. Bạn là người sáng dạ, thông minh, lanh lợi, học ít hiểu nhiều. Đặc biệt sống rất tình cảm, biết yêu thương và chăm sóc người khác. Bên cạnh đó cũng là người tinh tế, biết nhìn nhận và đánh giá vấn đề tốt.

5. Bói nốt ruồi trên môi dưới trên các phương diện

Nốt ruồi ở môi dưới nói gì về tình cảm

 • Người có nốt ruồi son ở môi dưới là người sống nội tâm, thụ động, không giỏi bộc lộ cảm xúc, sẽ giấu kín tình cảm trong lòng đặc biệt là phụ nữ. Vì vậy thường yêu đơn phương, yêu thầm, ngại thổ lộ với người mình thích. Một số nốt ruồi ở dưới môi tiêu biểu như: nốt ruồi ở cằm, nốt ruồi ở quai hàm ...
 • Đàn ông có nốt ruồi ở dưới môi thường xử lý mọi việc đều dễ bị cảm xúc chi phối và trở nên rất phi lý trí. Họ sẽ vì sự nóng nảy nhất thời mà khiến cho mọi việc trở nên thất bại, rồi tự chuốc lấy rắc rối. Lời khuyên cho bạn là hãy bình tĩnh nhìn nhận sự việc trước khi quyết định. Hàng ngày tu dưỡng bản lĩnh bằng cách kìm chế mới mong có được sự thành công như mong đợi. 
 • Người có nốt ruồi ngay dưới môi dưới rất dễ làm mất lòng người khác. Một số người có nét tướng này thường không khéo léo trong cách thể hiện quan điểm bản thân về một vấn đề nào đó. Vì vậy, những sự bảo vệ ý kiến của mình đôi khi bị người khác cho là cố chấp hay đang không tôn trọng người đối diện. 
 • Người có nốt ruồi ở dưới đáy môi thường có sở thích nói nhiều, thích dò xét chuyện riêng tư của người khác nên khi nói chuyện dễ làm mất lòng người khác. Vì vậy, họ rất khó có được bạn thân hay tri kỉ đồng hành với cuộc sống của mình.

Nốt ruồi trên môi dưới luận sức khỏe

 • Nhìn theo góc độ sức khỏe thì những người có nốt ruồi ở dưới môi (càng gần viền môi dưới) thì bẩm sinh đã có Lá lách và dạ dày kém. Vì vậy trong sinh hoạt hàng ngày họ phải thực sự để ý đến vấn đề ăn uống. 
 • Tự nhiên xuất hiện một nốt ruồi ở môi dưới hay một dấu vết gần giống thì hãy cẩn thận với vấn đề ngộ độc thực phẩm
 • Nốt ruồi ở môi dưới thể hiện một người hay có vấn đề về tinh thần và dễ bị tổn thương hơn người bình thường.

Về phương diện may mắn, phúc lộc

Nốt ruồi ở môi dưới tượng trưng cho Phúc Lỗ, nghĩa là người này sẽ suôn sẻ trong cuộc sống và công việc, con cái về già cũng hiếu thuận, mang ý nghĩa phúc lành. Làm quan thì yên, làm được việc thiết thực thì thu hoạch tốt về tinh thần và công danh mãn toại. Đàn ông có nốt ruồi trên môi dưới sẽ vượng hơn phụ nữ về đường tài lộc, đó cũng là do quý nhân gặp nhiều may mắn, đồng thời họ cũng là người có chí cầu tiến. 

Đối với các phương diện khác, thuật xem bói nốt ruồi chưa chạm đến. Với mỗi thông tin dưới đây vui lòng chia sẻ có ghi nguồn. Kính chúc quý bạn đọc nhiều may mắn và sức khỏe trong cuộc sống. 

Trên đây là nội dung về bói nốt ruồi ở môi đầy đủ và chi tiết nhất. Nếu bạn có ý định xóa bỏ nốt ruồi trên mặt cần phải suy nghĩ và xét đến độ - hung cát đối với vận mệnh của bạn. Bói nốt ruồi trở thành một bộ môn ẩn chứa những điều thần bí mà không thể giải thích được. Để có thể xem bói nốt ruồi hay còn gọi là xem tướng thông qua nốt ruồi cần có một lượng kiến thức đủ rộng, đủ lớn mới có thể xem và đưa ra nhận định chính xác.