Tử vi tuổi Dần năm 2023 cho biết bạn sẽ có vận số tổng thể rất tốt trong năm Quý Mão, được sao tốt chiếu mệnh, đặc biệt là về tài lộc.  Đồng thời, về sự nghiệp cũng thuận buồm xuôi gió, cơ bản không gặp trở ngại khi được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, để nắm bắt chi tiết vận trình cuộc sống của người tuổi Dần năm 2023, cần xem chi tiết các phần luận giải tử vi năm 2023 của tuổi Dần sau đây. 

XEM TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2023 NAM & NỮ MẠNG

tử vi tuổi dần

Năm sinh: 1962, 1974, 1986, 1998

Cầm tinh con cọp

Tượng “Bắt đầu sinh trưởng”

Địa chi thuộc Mộc

Tam hợp địa chi Dần - Ngọ - Tuất

Phương vị ngũ hành: Đông

Mùa vượng: Mùa xuân

I. LÁ SỐ TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2023

Để luận giải chính xác tử vi năm 2023 của nam và nữ tuổi dần cần xem xét kỹ lưỡng hệ thông cung sao xung chiếu trên các cung của lá số tử vi 2023.

lá số tử vi 2023 của tuổi dần

1. Tử vi tuổi Dần năm 2023 nữ mạng 

Lá số tử vi 2023 của tuổi Dần nữ mạng thay đổi rất nhiều các sao đóng tại 4 cung chính so với năm trước. Cụ thể:

 • Cung tiểu vận có các sao: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử
 • Cung xung chiếu xuất hiện bộ sao Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục
 • Cung tam hợp đóng bởi bộ sao Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan
 • Cung nhị hợp có sự xuất hiện của sao: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ

Nhìn chung, xem tử vi tuổi Dần nữ mạng năm 2023 theo lá số tử vi cho thấy một năm xấu nhiều hơn tốt, trong năm có rất nhiều việc không như ý, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm và trong nhà có chuyện buồn đưa tới. Tuy nhiên, cần xét thêm các yếu tố khác để luận cát hung về tử vi tuổi Dần năm 2023 nữ mạng. 

2. Tử vi tuổi Dần 2023 nam mạng 

Xem tử vi năm 2023 của người tuổi Dần nam mạng dựa trên 4 cung chính như sau:

 • Cung tiểu vận có các sao: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan
 • Cung xung chiếu xuất hiện bộ sao Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt
 • Cung tam hợp đóng bởi bộ sao Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng
 • Cung nhị hợp có sự xuất hiện của sao: Lực Sĩ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh

Nhìn chung, xem tử vi tuổi Dần năm 2023 nam tuổi Dần theo lá số tử vi cho thấy một năm rất tốt về công việc làm ăn cũng như sự gia tăng về tiền bạc. Tuy nhiên, nhìn về sức khỏe năm mới thì không được như vậy, tuổi sửu năm 2023 nam mạng cần hết sức lưu ý về việc di chuyển và đi xa trong năm mới. 

II. XEM VẬN HẠN TUỔI DẦN NĂM 2023

Theo Tử Vi Khoa Học, vận mệnh của người tuổi dần khi bước sang năm 2023 sẽ gặp không ít khó khăn nếu gặp vướng vào các hạn tam tai, hoang ốc, kim lâu hay Thái Tuế. Cùng xem nam và nữ tuổi dần năm 2023 sẽ cần đề phòng những hạn gì?

tử vi tuổi dần năm 2023

1. Tuổi Dần năm 2023 phạm tam tai không?

Tử vi tuổi Dần 2023 cho biết vào năm Quý Mão, nam và nữ tuổi Dần không phạm hạn tam tai. Vì vậy, người tuổi này có thể thực hiện các công việc trọng đại trong năm.

2. Năm 2023 tuổi Dần phạm thái tuế không?

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2023 sẽ không phạm thái tuế. Vì vậy, phần xấu trong năm cũng được giảm bớt.

3. Tuổi Dần 2023 phạm tứ hành xung không?

Luận tử vi 2023 tuổi Dần theo tứ hành xung trong thập nhị địa chi, tuổi Dần gặp năm mão không phạm tứ hành xung.

III. XEM BÓI TỬ VI NĂM 2023 TUỔI DẦN CHI TIẾT

Người tuổi dần năm 2023 về sự nghiệp, sức khỏe, tài lộc làm ăn hay tình duyên gia đạo sẽ gặp may mắn hay khó khăn? Từng phần luận giải sau đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác!

tử vi tuổi dần năm 2023 nam nữ mạng

1. Sự nghiệp tuổi Dần năm 2023

Tử vi năm 2023 tuổi Dần về sự nghiệp trong năm nay phát triển rất mạnh mẽ. Nhờ tính cách hướng ngoại và thẳng thắn, chân thành trong giao tiếp với mọi người, nên năm 2023, người tuổi này sẽ đón nhận nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. 

Đối với những người tuổi Dần Dầng làm kinh doanh thì tài vận tổng thể trong năm 2023 rất mạnh mẽ, năm nay nếu tự tin và mạnh Dần mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư hùn hạp làm ăn. Tuy nhiên, người tuổi Dần nên trân trọng và nắm bắt cơ hội kinh doanh trong năm 2023, đừng để lãng phí cơ hội tốt. 

2. Tài lộc theo tử vi tuổi hổ 2023 

Vận tài lộc theo tử vi tuổi Dần năm 2023 không may mắn, người tuổi Dần nên tránh xa anh em, bạn bè không Dầng tin cậy, tránh bị lôi kéo và tranh chấp hay thị phi. Đối với nhân viên văn phòng, vận may tài lộc trong năm 2023 thường không có lợi, cạnh tranh khiến thu nhập bị giảm sút, đồng thời không nên đầu tư chung với anh em, bạn bè, nếu không sẽ khó sinh lời, dễ hao tài tốn của.

3. Tử vi 2023 tuổi Dần về tình cảm

Xem bói tử vi 2023 tuổi Dần về phương diện tình cảm đối với những người tuổi Dần đã kết hôn, vận trình tình cảm tổng thể trong năm 2023 tương đối ổn định. Người tuổi Dần độc thân sẽ có vận may rất tốt về đường tình duyên. Năm nay vận đào hoa rất tốt, nhưng cũng phải đề phòng đào hoa xấu chủ về bị lừa gạt, bị tổn thương về mặt tình cảm. Ngoài ra, trong năm 2023, đối với người tuổi Dần, điều rất quan trọng là phải duy trì thái độ trung thành và một lòng một dạ về mặt tình cảm.

4. Sức khỏe theo tử vi tuổi Dần 2023 

Tử vi tuổi Dần năm 2023 luận giải vận trình tổng thể của người tuổi Dần vẫn rất tốt, trong năm nay bình an vô sự, không có bệnh tật gì lớn, tuy nhiên vẫn cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt, đề phòng các bệnh liên quan đến gan mật. Người tuổi Dần năm 2023 nếu uống rượu quá nhiều để giao du thì phải chú ý giữ chừng mực. Trong cuộc sống hàng ngày nên bình tĩnh điềm đạm, đừng lúc nào cũng nổi nóng. 

IV. XEM TỬ VI TUỔI DẦN 2023 THEO NĂM SINH

1. Tuổi canh Dần 1950 năm 2023

Luận tử vi tuổi Dần 2023 đối với những người sinh năm 1950, tổng thể đường tài lộc trong năm 2023 rất tốt, nhưng điều cần chú ý là phải có thái độ tốt, đồng thời nên chú ý đến sức khỏe của bản thân. Gia đạo hòa thuận, con cháu hiếu hiền, quan tâm, chăm sóc khi về già.

2. Tử vi tuổi Dần 1962 năm 2023

Xem tử vi tuổi Dần năm 2023 với những người sinh năm 1962 không khí gia đình rất tốt. Nhưng về mặt sức khỏe, bạn phải lưu ý không được uống rượu quá độ, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận hơn trong giao tiếp với mọi người, đồng thời, bạn nên khoan dung hơn với con cái. Đặc biệt, năm 2023 đối với nam nữ tuổi Dần sinh năm 1962 không có lợi cho cạnh tranh, dễ bị cướp mất cơ hội, dễ mất quyền lợi vì anh em, bạn bè, nên lý trí hơn trong mọi việc.

3. Tử vi 2023 tuổi Dần 1974

Người tuổi Dần sinh năm 1974 thường vẫn có cơ hội nghề nghiệp, có nhiều mối quan hệ ngoại giao mới, gia đạo thuận hòa mỹ mãn. Không nên uống bia rượu quá độ sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

4. Tuổi bính Dần 1986 năm 2023

Tử vi tuổi Dần năm 2023 cho biết người sinh năm 1998 sẽ có tổng thể tài lộc rất tốt trong năm 2023, có thể bứt phá tốt, sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ. Đồng thời, người tuổi Dần sinh năm 1998 cũng rất giỏi học hỏi và không ngừng hoàn thiện bản thân, chính khả năng này giúp họ rất năng động trong công việc và vận trình công Dầnh hanh thông hơn. 

5. Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2023

Vận mệnh tuổi Dần năm 2023 đối với những người sinh năm 1998 cũng sẽ có vận trình tình cảm rất tốt trong năm 2023. Vận đào hoa rất mạnh, có thể gặp được nửa kia rất tốt trong năm nay. 

V. XEM TỬ VI TUỔI DẦN TỪNG THÁNG NĂM 2023

Các tháng tốt là 6, 9 và tháng 11 mang đến nhiều may mắn và thuận lợi cho người tuổi Dần. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Dần cũng cảnh báo những tháng hạn cần cẩn trọng là tháng 2, 3 và tháng 7. Sau đây là phần bình giải chi tiết tử vi năm 2023 của tuổi Dần theo 12 tháng âm lịch. 

tuổi dần năm 2023 tốt hay xấu

Trong tháng 1 âm lịch năm 2023, người tuổi Dần phải chú ý Dầnh nhiều thời gian hơn cho gia đình, đồng thời chú ý giữ thái độ tích cực và ổn định. Người tuổi Dần nên giao tiếp nhiều hơn với lãnh đạo và đồng nghiệp của mình công việc và sự nghiệp.

Tử vi tuổi Dần 2023 luận giải tháng này cần quản lý tài chính có kế hoạch chi tiết nếu không sẽ Dần đến hao hụt về tiền bạc. Tuổi Dần tháng này có vận trình tài lộc kém trong tháng này, sự nghiệp không có thuận lợi, dễ mất tiền vì anh em bạn bè. 

Tháng này công việc có thể xảy ra một số va chạm nhỏ, dễ xảy ra chuyện thị phi nhưng phải giữ tâm lý ổn định, đối nhân xử thế không nên quá kiêu ngạo.

Nhìn chung, những người tuổi Dần vẫn rất vượng về sự nghiệp trong tháng 4 âm lịch năm 2023. Họ rất tích cực trong sự nghiệp và công việc và có thể được những người xung quanh khẳng định rằng họ đã hoàn thành rất tốt công việc của mình, có nhiều tài lộc. 

Chiếu theo tử vi tuổi Dần năm 2023 tháng này sẽ có những cơ hội nghề nghiệp tốt, có lợi cho việc hợp tác dự án, lập kế hoạch tiếp thị và cải thiện hiệu suất. Nhưng không nên quan tâm đến những điều được và mất nhất thời, nếu không sẽ dễ Dầnh mất một số cơ hội, hoặc ảnh hưởng đến uy tín và Dầnh tiếng cá nhân. Đồng thời, tháng này sẽ có một phần may mắn về tài lộc, và dễ Dầng thu được lợi nhuận tốt trong các dự án liên quan đến nhà đất. Tuy nhiên, đề phòng có kẻ xen vào quấy phá về mặt tình cảm.

Tháng 6 âm lịch năm 2023 đối với người tuổi Dần rất tốt, đặc biệt là về đường tài lộc, có thể cải thiện thu nhập Dầng kể. Nhiều người nhận tin vui tăng chức tăng lương. Có thể sẽ có chuyến nghỉ ngơi xa cùng gia đình. 

Vận mệnh tuổi Dần năm 2023 trong tháng 7 âm lịch cần đề phòng kẻ tiểu nhân trong công việc, không nên nóng vội quá mức mà mất đi cơ hội phát triển tốt. 

Vận trình sự nghiệp trong tháng này rất tốt nhưng cũng không nên thể hiện bản thân quá nhiều, luôn giữ thái độ bình tĩnh và thận trọng, không nên tranh chấp đúng sai với người khác. 

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2023 về vận trình tổng thể của người tuổi Dần trong tháng này rất ổn định, tình cảm tương đối hòa thuận, người độc thân có thể được mai mối hoặc giới thiệu.

Trong tháng này, người tuổi Dần nên xác định rõ hơn mục tiêu của mình, không ngừng tạo động lực cho bản thân để có thể hướng tới mục tiêu trong công việc và sự nghiệp, để có thể phát triển sự nghiệp tốt hơn.

Bình giải tử vi 2023 tuổi Dần về vận trình tài lộc tương đối tốt trong tháng 11 âm lịch, tuy nhiên bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình, đừng uống quá nhiều, đồng thời nên nhẫn nại khi giao tiếp với mọi người.

Vận trình tổng thể của người tuổi Dần trong tháng 12 rất tốt, tuy nhiên hãy chú ý giữ thái độ tốt trong công việc, đồng thời chú ý giữ thái độ khiêm tốn, không nên khoe khoang kẻo người khác nhòm ngó, hãm hại. 

VI. LỜI KHUYÊN MAY MẮN CHO TUỔI DẦN 2023 

Sau đây là những cảnh báo cũng như lời khuyên Dầnh cho nam nữ tuổi Dần khi được sang năm 2023 được may mắn và phát tài:

 • Tử vi tuổi Dần 2023 luận giải chỉ cần bạn có thể làm việc chăm chỉ và nỗ lực trong sự nghiệp thì tài vận sẽ rất tốt, có thể tiết kiệm được tiền bạc.
 • Đối với những người tuổi Dần làm kinh doanh có thể nhận được một số lợi ích từ quý nhân phù trợ trong năm 2023, tuy nhiên cũng nên đề phòng đối thủ gây ra nhiều tổn thất cho bản thân hoặc cướp giật công việc làm ăn,
 • Xem tử vi tuổi Dần năm 2023 đối với tuổi Dần còn nhỏ tuổi thì năm 2023 không nên tiếp xúc nhiều với những con vật nhỏ như chó mèo để tránh bị tấn công.
 • Chiếu theo tử vi 2023 tuổi Dần không thích hợp đi lại nơi núi rừng hoang vu, đề phòng vật nhọn bằng kim loại dễ gây thương tích.

Năm Quý Mão 2023 là thời điểm để những người tuổi Dần hồi sinh và thể hiện thế mạnh của mình. Dù tài lộc có tốt hay xấu, muốn thăng tiến và tích lũy của cải thì trước hết nên thay đổi phong cách làm việc, thận trọng, kiệm lời. Nhìn chung, tử vi tuổi Dần năm 2023 là một năm tốt nhiều hơn xấu. Để xem tử vi chi tiết, quý bạn tuổi Dần nên xem tử vi năm 2023 theo tuổi chính xác.