Nốt ruồi ở gần miệng chủ nói về đường tài lộc, tiền bạc, nói khá nhiều, tính tình vui vẻ, hòa đồng lại là người sành ăn và cũng hay được lộc ăn uống

    Trong xem tướng nốt ruồi vị trí nốt ruồi ở gần miệng cũng khá phổ biến nhưng không phải ai cũng giống ai. Ở mỗi vị trí khác nhau sẽ mang ý nghĩa về tính cách con người và dự báo về vận mệnh tương lai khác nhau. Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở gần miệng là điềm tốt hay xấu. 

Nốt ruồi gần miệng có ý nghĩa gì?

    Các vị trí nốt ruồi ở gần miệng, quanh miệng thường mang những ý nghĩa may mắn cho người sở hữu. Đặc biệt ở gần miệng mà xuất hiện nốt ruồi son thì càng may mắn hơn. Vị trí các nốt ruồi này thể hiện rõ nét nhất về đường tài lộc, tiền bạc là người có sự nghiệp, tài chính tốt. Độ vượng và tốt của mỗi người còn phụ thuộc vào nốt ruồi xuất hiện tại điểm nào quanh miệng, cũng sẽ có ý nghĩa tốt, có ý nghĩa xấu. 

nốt ruồi ở gần miệng

    Đặc biệt nốt ruồi này còn ám chỉ về tài ăn nói, hoạt bát của bạn. Bản thân là người khá năng động, lại thêm tài ăn nói, biết cách thuyết phục người khác nên được nhiều người yêu quý, trong công việc lại được thuận lợi, suôn sẻ. Bởi thế mà bạn khá phù hợp với các công việc liên quan đến ngoại giao, hay công việc phải gặp gỡ, giao lưu với khách hàng. 

Nốt ruồi trên và dưới môi miệng tốt hay xấu?

Nốt ruồi gần môi trên

    Người sở hữu nốt ruồi cạnh miệng gần môi trên dù là nam hay nữ, ở bên trái hay bên phải thì đều là nốt ruồi may mắn. Đây là nốt ruồi chủ về đường tài lộc, tiền bạc rất vượng, cuộc sống được dư giả về tài chính lại có của ăn của để, không phải lo về cơm áo gạo tiền. Đặc biệt đây là người giỏi kiếm tiền, có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, hay có nghề tay trái, nghề phụ nên cũng là người giàu có. 

nốt ruồi gần môi trên

    Vị trí nốt ruồi này cũng thể hiện về chủ sở hữu trong đường tình cảm khá rõ nét. Họ thường là những người rất mạnh mẽ và luôn chủ động trong chuyện tình cảm. Bản thân một khi thích ai thì sẽ theo đuổi rất quyết liệt đối tượng mà mình muốn. Bên cạnh đó đây cũng là một người khá bốc đồng trong tình yêu, đôi khi không biết cách kiềm chế bản thân trong vấn đề tình dục. Chính điểm này có thể là điều bất lợi trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc đích thực, trọn vẹn của cuộc đời mình. 

    Con gái có nốt ruồi ở mép môi trên bên trái còn cho thấy bạn là một con người của hiện đại, hiện đại cả trong tư tưởng và lối sống. Bởi vậy bản thân không thích những thứ gì cũ kỹ, lối mòn thuộc về những cái truyền thống. 

Nốt ruồi gần môi dưới (Dưới miệng)

nốt ruồi gần môi dưới

    Nếu là người có nốt ruồi cạnh miệng xuất hiện ở gần môi dưới thường sống nội tâm, ít khi thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài. Lại không phải là người giỏi thể hiện tình cảm, biết cách khống chế và giấu kín cảm xúc nên ít người có thể biết được bạn đang suy nghĩ gì. Bởi vậy trong chuyện tình cảm, yêu đương bạn không mấy khi chủ động dù có thích ai đi chăng nữa, tự thu hẹp và giới hạn mình trong việc đi tìm kiếm hạnh phúc cá nhân. Nếu là đàn ông có nốt ruồi gần miệng và phía dưới môi dưới thì dự báo về phương diện tình cảm thường không được người khác giới đáp trả, hay vướng vào tình đơn phương 

    Vị trí nốt ruồi dưới mép miệng trái còn cho thấy đây là người thích buôn chuyện, khá tò mò và quan tâm đến chuyện đời tư của người khác. Chính vì vậy không được lòng những người xung quanh, không thể kết bạn với ai, rất ít hoặc không có bạn thân.

Nốt ruồi ở mép miệng nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở mép miệng bên trái

nốt ruồi ở mép miệng bên trái

  • Nốt ruồi trên mép trái đàn ông thường là những người nói nhiều, tính tình cũng vui vẻ, hòa đồng. Cũng là những người thật thà, chân thành lại hay làm trò, nói vui nên rất thu hút đám đông, được mọi người yêu quý. Bởi vậy thường chơi với một nhóm bạn khá thân thiết và nhiều bạn tốt xung quanh. 
  • Phụ nữ có nốt ruồi ở mép miệng bên trái thì tính tình vui vẻ, có tài ăn nói nên tất dễ kết bạn hầu như đi tới đâu cũng có người quen biết. 
  • Nếu ở mép miệng bên trái có nốt ruồi son ngoài tính tình vui vẻ là người khá đặc biệt, có phần bá đạo và khác người. Bên cạnh đó nốt ruồi son còn thể hiện là người sống rất lương thiện, thích giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu mến và giúp đỡ lại. 

Nốt ruồi ở mép miệng bên phải

nốt ruồi ở mép miệng bên phải

  • Nốt ruồi trên mép phải phụ nữ đa số là những người có tính tình hiền lành, lương thiện. Là người sống thiên về tình cảm, khá mềm yếu, yếu đuối nên dễ phải chịu nhiều thiệt thòi khi bị người khác làm tổn thương. 
  • Đàn ông có nốt ruồi trên mép phải thì thường dễ bị kích động bởi các yếu tố bên ngoài, dễ gây thù hận với những kẻ xấu. Ngoài ra nốt ruồi này ám chỉ người hay nói tục, nói bậy chính điều này làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của bạn. 
  • Ngoài ra nốt ruồi ở mép phải là dấu hiệu bạn gặp vấn đề đường công việc, sự nghiệp thường không ổn định, có sự thay đổi, nay đây mai đó. 
  • Nếu nốt ruồi ở mép môi trên bên phải thì đây lại không phải là điềm tốt, người này thường không may mắn, hay gặp khó khăn trong cuộc sống.  Đặc biệt, nếu nốt ruồi ở mép miệng bên phải là nốt ruồi son thì còn là tướng của người sành và tinh tế trong ăn uống. Người biết nhiều món ăn và các món đặc sản vùng miền, biết món nào ngon món nào dở, có thể là người biết nấu ăn ngon.

    Tổng kết nốt ruồi ở gần miệng còn cho thấy chủ nhân thường là những người khá sành sỏi trong ăn uống. Không chỉ được thưởng thức, ăn uống nhiều món ngon mà cũng là người được lộc ăn uống và là người kén ăn. Mong rằng những chia sẻ này đã mang đến những thông tin cần thiết và bổ ích cho bạn.

Theo Thuận Phong!