Tử vi tháng 10 năm 2022 theo lịch âm là tháng Canh Tuất, năm Nhâm Dần ứng với tiết sương giáng trong năm. Vận số của 12 con giáp sẽ thay đổi như thế nào trong những tháng cuối năm mời quý bạn cùng theo dõi nội dung luận tử vi tháng 10/2022 chi tiết dưới đây.

Tử vi tháng 10 năm 2022 của 12 con giáp

 • Xem tử vi tháng 10/2022 tuổi Tý

tử vi tuổi tý tháng 10 năm 2022

Bước sang tháng 10/2022 âm lịch người tuổi Tý sẽ có thêm nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp nhưng lại không có đủ nguồn lực để nắm bắt, do vậy cơ hội tốt thường bị cướp mất, nếu giành đực cũng nên đề phòng kẻ xấu phá hoại. Chú ý tinh thần có thể rơi vào trạng thái không tốt do áp lực công việc hay mối quan hệ với mọi người xung quanh xấu đi. Cẩn trọng đề phòng sức khỏe kém, nhất là bệnh có liên quan đến tim mạch, túi mật hoặc gan; tốt nhất nên hạn chế rượu bia hay lui tới những nơi ẩm thấp, tối tăm trong tháng này.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi tý tháng này mới nhất!

 • Xem tử vi tháng 10/2022 tuổi Sửu

Luận tử vi tháng 10/2022 cho thấy quý bạn tuổi Sửu sẽ có nhiều cơ hội tốt trên con đường phát triển công danh - sự nghiệp; được quý nhân giúp đỡ nên mọi sự hanh thông. Tuy nhiên, cần chú ý bồi dưỡng năng lực để đáp ứng nhu cầu công việc và tiến xa hơn trong tương lại. 

tử vi tuổi sửu tháng 10 năm 2022

Theo tử vi tháng 10 năm 2022, người tuổi sửu có thể sẽ phải làm việc nhiều hơn so với những tháng trước đó nhưng lợi ích nhận lại cũng nhiều hơn, tuổi Sửu cũng nên chú trọng làm việc nhóm đề xuất sự giúp đỡ của đồng nghiệp và lãnh đạo. Mặc dù có nhiều cơ hội tốt nhưng nếu không chủ động nắm bắt thì cơ hội sẽ trôi qua mà tuổi Sửu không đạt được bất cứ thành tựu nào. Tài chính - Giao đạo và Sức khỏe của quý bạn tháng này ổn định.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi sửu tháng này mới nhất!

 • Xem tử vi tháng 10/2022 tuổi Dần

tử vi tuổi dần tháng 10 năm 2022

Người tuổi Dần tháng này nhận được sự tương trợ từ địa chi Dần của năm nên cuộc sống có nhiều chuyển biến tích cực. Công việc được thuận lợi, có thêm nhiều mối làm ăn hoặc mở mang trong tháng này lại được quý nhân giúp đỡ nên dù có gặp chút khó khăn cũng đạt được kết quả tốt. Con đường công danh lên như diều gặp gió. Tài chính cũng được thuận lợi, đạt được nhiều tiền bạc từ công việc hơn nữa lại có lộc ăn uống trong tháng này. Tuy nhiên, cần đề phòng căng thẳng hoặc quá tải công việc dẫn tới tình trạng xuống tinh thần hay mệt mỏi.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi dần tháng này mới nhất!

 • Xem tử vi tháng 10/2022 tuổi Mão

Xét theo địa chi xung hợp thì người tuổi Mão sẽ có một tháng Canh Tuất suôn sẻ. Công việc làm ăn buôn bán cũng có một số cơ hội may mắn nhất định. Đây cũng là thời điểm tốt để quý bạn tuổi Mão bắt đầu một dự án hay công việc mới cho mình hoặc đơn giản là theo đuổi đam mê. 

tử vi tuổi mão tháng 10 năm 2022

Theo tử vi tháng 10 năm 2022 âm lịch của tuổi mão, mặc dù thu nhập có thể giảm sút đôi chút, cần nhiều nỗ lực để phấn đấu cho mục tiêu nhưng về lâu dài cũng mang lại nhiều lợi ích cho người tuổi Mão. Cẩn trọng đối thủ cạnh tranh hay mối quan hệ anh em bạn bè có thể ảnh hưởng xấu tới công việc hay dự án. Tài chính, Sức khỏe và Gia đạo của tuổi Mão tháng này ổn định.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi mão tháng này mới nhất!

 • Xem tử vi tháng 10/2022 tuổi Thìn

tử vi tuổi thìn tháng 10 năm 2022

Phạm lục xung với địa chi tháng (Thìn Tuất) nên cuộc sống của người tuổi Thìn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định; mặc dù đạt được cơ hội tốt nhưng bản thân quý bạn lại thiếu tự tin, quyết đoán nên không đạt được thành quả tốt. Trong cuộc sống có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới, đề phòng suy nghĩ lo lắng nhiều mà sinh bệnh. Tài chính cho thấy có nhiều chuyện bất lợi, theo tử vi tháng 10/2022 quý bạn không nên đầu tư tiền bạc trong tháng này chủ về khó thu hồi vốn. Quan hệ ngoại giao tốt, xong cần đề phòng có bạn bè xấu lợi dụng. Tình duyên trung bình.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi thìn tháng này mới nhất!

 • Xem tử vi tháng 10/2022 tuổi Tỵ

tử vi tuổi tỵ tháng 10 năm 2022

Người tuổi Tỵ phạm lục hại với chi Dần của năm mặc dù đã bớt đi phần nào khó khăn nhưng tử vi tháng 10 năm 2022, quý bạn vẫn phải đối mặt với một vài khó khăn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nhờ được quý nhân giúp đỡ nên khủng hoảng cũng qua đi, khó khăn được giải quyết suôn sẻ. Chú ý tiền bạc cẩn trọng đề phong chi tiêu quá nhiều vào công việc hay cuộc sống. Nên giữ bình tĩnh chớ nóng vội mà phạm phải những sai lầm không đáng có hoặc sinh chuyện cãi vã với mọi người xung quanh, tránh xa những nơi có ẩu đả đề phòng chuyện thiệt thân.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi tỵ tháng này mới nhất!

 • Xem tử vi tháng 10/2022 tuổi Ngọ

tử vi tuổi ngọ tháng 10 năm 2022

Tháng Canh Tuất năm Nhâm Dần báo hiệu nhiều điều may mắn sẽ đến với người tuổi Ngọ. Sự nghiệp thăng hoa có thêm nhiều cơ hội hợp tác làm ăn hay dự án mới mang đến nhiều tài lộc và công danh cho người tuổi Ngọ. Lại được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng thuận lợi, dễ dàng đạt được thành công ngoài mong muốn. Chớ nên sa đà vào tài chính, cẩn trọng vì tiền mà đánh mất mình. Tình cảm đề phòng bị lợi dụng hay rơi vào mối quan hệ tay ba phức tạp. Sức khỏe không có nhiều thay đổi.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi ngọ tháng này mới nhất!

 • Xem tử vi tháng 10/2022 tuổi Mùi

tử vi tuổi mùi tháng 10 năm 2022

Xem tử vi tháng 10 năm 2022 mang đến nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống của quý bạn tuổi Mùi còn độc thân, có thêm nhiều bạn bè khác giới và nhận được nhiều cảm tình; nếu may mắn có thể tìm thấy bạn đời như ý trong tháng này. Công việc cũng có những thuận lợi nhất định, đạt được những thành tích tốt. 

Mọi thành công đều do bạn tự thân đạt được chứ không được người thân hay bạn bè giúp đỡ. Đây cũng là thời điểm tốt để người tuổi Mùi nhìn nhận lại những việc đã làm được và chưa làm được trong năm Nhâm Dần, đồng thời lên kế hoạch cho năm 2023 sắp tới. 

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi mùi tháng này mới nhất!

 • Xem tử vi tháng 10/2022 tuổi Thân

tử vi tuổi thân tháng 10 năm 2022

Do phạm lục xung với địa chi Dần của năm nên cuộc sống của quý bạn tuổi Thân có thể gặp nhiều biến cố không đáng có. Sự nghiệp không có nhiều cơ hội phát triển tốt, đề phòng chuyện giấy tờ pháp lý trong tháng 10. Tử vi tháng 10/2022 cũng cho thấy tài chính của quý bạn không tốt, có nhiều khoản phải chi trong cuộc sống hoặc bị lừa gạt trong công việc làm ăn. Nếu không hao tốn tiền bạc thì những người tuổi Thân có thể rơi vào trạng thái tinh thần kém, suy nghĩ tiêu cực và khó điều tiết được tâm lý. Tốt nhất người tuổi Thân nên giữ nguyên công việc hiện tại, dành nhiều thời gian để trò chuyện với người thân, bạn bè.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi thân tháng này mới nhất!

 • Xem tử vi tháng 10/2022 tuổi Dậu

tử vi tuổi dậu tháng 10 năm 2022

Nhờ tam hợp với địa chi tháng Canh Tuất nên con giáp này sẽ có thêm nhiều cơ hội tốt; để phát huy hết khả năng của mình và đạt được mục tiêu thì quý bạn nên tăng cường học hỏi, làm việc có kế hoạch và phát triển kỹ năng giao tiếp.

Theo tử vi tháng 10 năm 2022 dự báo, người tuổi dậu phải cẩn trọng chi tiêu nhiều dễ rơi vào cảnh khó khăn tài chính và lo lắng nhiều, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực về bản thân. Sức khỏe của người tuổi Dậu cũng cho thấy có nhiều sự giảm sút, đề phòng chứng cảm lạnh hay hô hấp kém - tránh xa những nơi ẩm thấp và chú ý giữ ấm cơ thể.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi dậu tháng này mới nhất!

 • Xem tử vi tháng 10/2022 tuổi Tuất

tử vi tuổi tuất tháng 10 năm 2022

Luận giải tử vi tháng 10/2022 cho thấy tháng Canh Tuất là một tháng tốt xấu bất phân với quý bạn tuổi Tuất. Mặc dù công việc có thêm nhiều cơ hội để mở rộng, phát triển nhưng người tuổi Tuất lại không thể tận dụng hay thu được nhiều lợi ích từ cơ hội trên. Đồng thời những cơ hội này cũng thường khó nhận ra nên tuổi Tuất không thể tận dụng một cách triệt để. Ngoại giao đề phòng có bạn xấu lợi dụng, giao đạo có tin vui thêm người. Quý bạn tuổi Tuất đã có gia đình đề phòng vận đào hoa, dễ phát sinh quan hệ ngoài luồng.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi tuất tháng này mới nhất!

 • Xem tử vi tháng 10/2022 tuổi Hợi

tử vi tuổi hợi tháng 10 năm 2022

Xem tử vi tháng 10 năm 2022 của người tuổi hợi là thời điểm tốt để quý bạn bắt đầu những dự định mới bởi mọi sự đều gặp may mắn lại được quý nhân giúp đỡ. Ngoại giao tốt, ra ngoài gặp được nhiều bạn tốt mang lại nhiều cơ hội trong công việc hay kinh doanh buôn bán. Tài lộc dồi dào, có lộc về tiền bạc hay thu được một khoản từ đầu tư hay có người chỉ đường “làm giàu”. Tuy nhiên, chớ nên tham gia vào trò chơi may rủi dễ gặp cảnh bị lừa gạt hoặc cháy túi.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi hợi tháng này mới nhất!

Tử vi tháng 10 năm 2022 theo năm sinh

NĂM SINH

TUỔI

TỬ VI THÁNG 1/2022

1960

Canh Tý

  Cẩn trọng mọi sự trong cuộc sống gặp nhiều bất lợi, sức khỏe kém, gia đạo bất hòa, công việc gặp khó khăn.

1961

Tân Sửu

  Mọi sự trong cuộc sống đều được ổn định; không có nhiều thay đổi xấu nhưng cũng không có sự khởi sắc.

1962

Nhâm Dần

  Cuộc sống của quý bạn có nhiều chuyện vui may, hỷ tín đưa tới. Chú ý vấn đề sức khỏe nhất là bệnh tuổi già.

1963

Quý Mão

  Tử vi tháng 10/2022 chủ về Đắc tài sai lộc. Gia đình đón nhiều tin vui, chuyện hỷ tín hay may mắn đưa tới. Chú ý sức khỏe.

1964

Giáp Thìn

  Trong gia đình có tin vui về cưới xin, hỷ tín hoặc thêm con thêm cháu. Gia đạo tươi vui hạnh phúc

1965

Ất Tỵ

  Vận khí tương đối tốt có nhiều tin vui trên phương diện sức khỏe và sự nghiệp. Công việc làm ăn thuận lợi, sức khỏe tốt. 

1966

Bính Ngọ

  Công danh - sự nghiệp gặp chuyện cản trở nhờ được quý nhân giúp đỡ mà được suôn sẻ. Đề phòng đau ốm.

1967

Đinh Mùi

  Mọi sự hanh thông, công việc làm ăn cho thấy có sự mở mang quy mô hoặc đầu tư mới trong tháng này.

1968

Mậu Thân

  Xem tử vi tháng 10 năm 2022 của người tuổi này chủ về công việc làm ăn gặp khó, lợi lộc ít cần chú trọng trong mọi việc; tình cảm gia đình không tốt.

1969

Kỷ Dậu

  Tình cảm vợ chồng có chuyện bất hòa, sức khỏe kém, tài chính cũng gặp nhiều khó khăn.

1970

Canh Tuất

  Chớ nên đầu tư tiền vào công việc làm ăn, chủ về dễ gặp bất lợi hoặc đầu tư thất bại.

1971

Tân Hợi

  Xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi. Gia đạo êm ấm có nhiều chuyện vui may đưa tới chủ về hỷ tín hoặc thêm con.

1972

Nhâm Tý

  Theo tử vi tháng 10/2022, quý bạn cần chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, đề phòng bệnh xương khớp.

1973

Quý Sửu

  Tài chính hanh thông, kiếm tiền dễ dàng từ nhiều công việc khác nhau. Có thể mở rộng công việc kinh doanh trong tháng.

1974

Giáp Dần

  Tình cảm gia đình không được tốt, trong gia đình thiếu hòa khí. Chú ý sức khỏe, đề phòng đau ốm mà hao tốn tiền bạc

1975

Ất Mão

  Sức khỏe, công việc gặp nhiều chuyện không như ý. Tình cảm gia đình không tốt, có sự cãi vã hoặc bất đồng quan điểm.

1976

Bính Thìn

  Theo tử vi tháng 10/2022 tuổi Bính Thìn không nên phát triển công việc làm ăn trong tháng này; chú ý tình cảm gia đình.

1977

Đinh Tỵ

  Có thể gặp phải một vài khó khăn trong cuộc sống, nhưng nhờ được quý nhân trợ giúp mà đều có thể vượt qua; chú ý đi lại.

1978

Mậu Ngọ

  Xem tử vi tháng 10/2022 của tuổi này chủ về tình cảm gia đình có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới; công việc làm ăn không nên mở mang trong tháng này.

1979

Kỷ Mùi

  Cuộc sống có nhiều biến động, chủ về thay đổi công việc làm ăn hay sức khỏe chuyển biến xấu.

1980

Canh Thân

  Mọi sự được thuận buồm xuôi gió, công việc làm ăn đạt được thành tựu tốt bởi được quý nhân phò trợ.

1981

Tân Dậu

  Xem tử vi tháng 10 năm 2022 chủ về có nhiều chuyện vui may, hỷ tín đưa tới trong cuộc sống; công việc được quý nhân giúp đỡ, gia đình có nhiều tin vui đưa tới.

1982

Nhâm Tuất

  Thời gian này quý bạn đạt được nhiều thành tựu lớn trong năm, công việc gặp nhiều thuận lợi, tài chính dồi dào.

1983

Quý Hợi

  Có nhiều cơ hội mở rộng công việc làm ăn trong tháng này, cẩn trọng có sự thay đổi trong công việc làm ăn hay nơi ở.

1984

Giáp Tý

  Làm việc gì cũng nên cẩn trọng, đề phòng rủi ro tiềm ẩn hay tác động xấu đến cuộc sống.

1985

Ất Sửu

  Xem tử vi tháng 10/2022 dự báo cuộc sống tuổi này có nhiều sự vất vả, truân chuyên chủ yếu là trên phương diện tiền bạc mà ra.

1986

Bính Dần

  Gặp nhiều bất lợi trên phương diện sức khỏe, đi lại gặp phải chú ý sức khỏe kém hoặc va chạm xe cộ.

1987

Đinh Mão

  Tài chính đón nhiều tin vui đưa tới; mặc dù công việc vất vả nhưng thành quả đạt được là xứng đáng.

1988

Mậu Thìn

  Sự nghiệp có sự thay đổi, sức khỏe có dấu hiệu giảm sút trong tháng này, tài chính gia đạo trung bình.

1989

Kỷ Tỵ

  Tử vi tháng 10/2022 tiền bạc hao tán nhiều vào công việc hoặc chi tiêu hàng ngày. Sự nghiệp ổn định.

1990

Canh Ngọ

  Công việc kinh doanh gặp nhiều cản trở; tình cảm gia đình thiếu hòa khí có sự cãi vã hoặc bất đồng quan điểm.

1991

Tân Mùi

  Xem tử vi tháng 10/2022 về sự nghiệp có thêm cơ hội mở rộng; tuy nhiên bắt đầu công việc mới cũng cần phải chú trọng.

1992

Nhâm Thân

  Tiền bạc hanh thông, giao đạo có nhiều chuyện vui may đưa tới. Tuy nhiên sự thay đổi không mang lại nhiều lợi ích.

1993

Quý Dậu

  Xem tử vi tháng 10 năm 2022 về Gia đạo tuổi quý dậu đón nhiều tin vui đưa tới, tuy nhiên cần đề phòng hạn sông nước trong tháng này, tránh xa cầu phà.

1994

Giáp Tuất

  Công việc làm ăn gặp nhiều cản trở, khó khăn nên dù lao động vất vả nhưng tài chính thu được không đáng là bao.

1995

Ất Hợi

  Đầu tư tiền bạc không thuận lợi, làm bất cứ việc nào cũng gặp chuyện bất lợi hoặc có chuyện muộn phiền đưa tới.

1996

Bính Tý

  Tử vi tháng 10/2022 về công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tài chính cũng được thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh no đủ.

1997

Đinh Sửu

  Chú ý sức khỏe của quý bạn sinh năm 1997 tháng này không tốt, đề phòng bệnh tiêu hóa. Mọi sự cẩn trọng.

1998

Mậu Dần

  Công việc gặp nhiều chuyện không may mắn, tài chính vì thế cũng gặp nhiều ảnh hưởng tiêu cực, đề phòng cảnh vay nợ.

1999

Kỷ Mão

  Sức khỏe kém nên công việc cũng gặp nhiều khó khăn hoặc có thể bị bỏ dở. Tình duyên đề phòng cảnh chia ly.

2000

Canh Thìn

  Tử vi 10/2022 quý bạn gặp nhiều may mắn trong học tập và chuyện tình cảm, có nhiều tin vui đưa tới.

Với những phân tích và dự đoán vận số của 12 con giáp theo luận tử vi 10/2022 mà chúng tôi quý bạn có thể đạt được nhiều may mắn trong cuộc sống. Để tham khảo vận mệnh trong những tháng cuối năm 2022 quý bạn có thể nhấp vào đường dẫn sau.