Xem tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 cho thấy vận mệnh của nam mạng tuổi Ất Sửu trong năm tới khá thuận lợi. Cụ thể, công việc làm ăn có nhiều chuyện vui may, có cơ hội mở mang kinh doanh hoặc hùn hạp làm ăn với người thân, bạn bè. Đồng thời cũng gặp được quý nhân nên có được nhiều định hướng mới mang tới thay đổi tích cực cho sự nghiệp - công danh của nam mạng tuổi Ất Sửu.

XEM TỬ VI TUỔI ẤT SỬU NĂM 2023 NAM MẠNG 1985

tử vi tuổi sửu

Tuổi can chi: Sinh năm 1985

Sao hạn: Thủy Diệu - Thiên Tinh

Bản mệnh: Hải Trung Kim

Tuổi âm lịch: 39 tuổi

✅ Phần luận giải này dành riêng cho nam sinh năm 1985, đối với nữ tuổi sửu sinh năm 1985 xem ngay tử vi 2023 tại >> Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023

I. XEM TỬ VI TUỔI SỬU 2023 NAM MẠNG TỐT HAY XẤU?

Chiếu theo tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 thể thấy năm mới Quý Mão vận số của nam tuổi này tương đối thuận lợi, kinh doanh có thêm nhiều cơ hội mới trong làm ăn cũng như nhận được định hướng mới trên con đường sự nghiệp. Vạn sự hanh thông, theo đúng kế hoạch của bản thân bởi nếu gặp khó khăn ắt có quý nhân trợ giúp. Hơn nữa, sức khỏe của nam mạng sinh năm 1985 trong năm Quý Mão cũng khá tốt.

 • Luận tử vi nam tuổi Ất Sửu theo ngũ hành bản mệnh

Nam mạng tuổi Ất Sửu bản mệnh Kim gặp năm 2023 ngũ hành Kim là được Tương Trợ - tốt. Năm Quý Mão nam mạng sinh năm 1985 có sự hùn hạp làm ăn cùng người thân, bạn bè hoặc có nhiều dự định mới trong công việc, cũng như cuộc sống. Sức khỏe tốt, tiền bạc càng về cuối năm càng được hưởng lộc.

 • Tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2023 nam mạng theo thiên can

Thiên can Ất của tuổi gặp thiên can Quý của năm là Bình Hòa. Do đó, công việc làm ăn bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống gia đình. Hơn nữa ngũ hành Âm Thủy của thiên can năm tương sinh ngũ hành Âm Mộc của thiên can Ất nên cần đề phòng sức khỏe kém, nhất là bệnh liên quan đến máu huyết hoặc tiêu hóa.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nam mạng theo địa chi

Người tuổi Sửu gặp năm Mão là Bình Hòa nên công việc làm ăn chỉ giữ ở mức ổn định không có nhiều thay đổi. Vận số trung bình chứ không có nhiều may mắn đưa tới trong năm 2023. Ngũ hành Mộc của năm Mão tương khắc với ngũ hành Thổ của tuổi Sửu nên sức khỏe và tiền bạc của nam mạng sinh năm 1985 dễ gặp hao tốn. Hơn nữa, cũng không nên thay đổi công việc làm ăn trong năm nay bởi sẽ gặp nhiều chuyện bất lợi.

 • Tử vi Ất Sửu 2023 nam mạng theo cung phi

Nam mạng sinh năm 1985 cung phi Càn gặp năm 2023 cung phi Mộc là Họa Hại báo hiệu một năm mới có nhiều chuyện không may mắn xảy ra. Đặc biệt, nam mạng tuổi Ất Sửu phải chú trọng lời ăn tiếng nói, đề phòng chuyện thị phi.

 • Tử vi Ất Sửu nam mạng 2023 theo ngũ hành cung phi

Ngũ hành Kim của cung Càn Tương Khắc với ngũ hành Mộc của cung phi Tốn năm 2023 nên cuộc sống vất vả, mọi sự đều phải do nam mạng tuổi Ất Sửu tự thân vận động chứ không được nhờ cậy người thân. Hơn nữa, năm Quý Mão cũng không phải thời điểm tốt để thay đổi công việc làm ăn.

II. TỬ VI TUỔI SỬU 1985 NĂM 2023 NAM MẠNG CHI TIẾT 

tử vi ất sửu 2023 nam mạng

1. Tài lộc làm ăn của nam 1985 năm 2023

Luận tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 về tài lộc cho thấy năm nay cũng mang đến những may mắn nhất định cho phương diện tài chính của nam mạng tuổi Ất Sửu, tuy nhiên thời gian này nam mạng sinh năm 1985 cũng cần chi tiêu nhiều cho công việc làm ăn nên tích lũy không nhiều. Năm Quý Mão nam mạng tuổi Ất Sửu cũng nên hạn chế việc cho vay mượn. Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

2. Sự nghiệp của nam Ất Sửu năm 2023

Tử vi Ất Sửu 2023 nam mạng dự đoán sự nghiệp của quý bạn trong năm tới Quý Mão cũng có thêm nhiều cơ hội mở mang hoặc tìm được định hướng mới cho công việc. Hơn nữa, làm việc gì cũng gặp được thuận lợi bởi có quý nhân giúp đỡ. Tham khảo thêm Bói bài thời vận 2023 dự đoán vận hạn năm mới cực chuẩn

3. Luận về tình cảm gia đạo năm 2023

Chiếu theo tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nam mạng cần chú ý tình cảm gia đình năm Quý Mão không mấy tốt, giữa vợ chồng khó tìm tiếng nói chung nên hòa khí trong nhà kém. Hơn nữa, trong cuộc sống lại gặp không ít chuyện muộn phiền đưa tới. Xem tuổi vợ chồng theo tuổi chính xác 100%

4. Sức khỏe theo tử vi nam Ất Sửu năm 2023 

Tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2023 nam mạng cho thấy mặc dù có thường xuyên đau ốm vặt nhưng cũng có thể nhanh chóng phục hồi sức khỏe nên cũng không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, nam mạng sinh năm 1985 năm 2023 phải chú ý đề phòng bệnh liên quan đến tiêu hóa kém hoặc máu huyết.

5. Xuất hành ngoại giao năm 2023

Phân tích tử vi nam Ất Sửu 1985 năm 2023 về phương diện ngoại giao trong năm nay tương đối thuận lợi, công việc hanh thông và đạt được kết quả ngoài mong đợi nhờ có quý nhân giúp đỡ. Hơn nữa, cũng có thêm nhiều cơ hội hùn hạp làm ăn tốt trong năm nay.

III. XEM SAO HẠN THEO TỬ VI ẤT SỬU 2023 NAM MẠNG 

1. Tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 sao gì chiếu mệnh?

Sao Thuỷ Diệu 2023 (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Xem tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2023 nam mạng gặp sao chiếu mệnh Thủy Diệu được cho là sao “tốt xấu bất phân”. Mặc dù mang lại nhiều chuyện thị phi hay khẩu thiệt ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hay tình cảm gia đình của nam mạng tuổi Ất Sửu. Nhưng đổi lại công việc kinh doanh hồng phát, tài lộc dồi dào và trong gia đình có chuyện hỷ tín, cưới xin đưa tới. Đặc biệt, tốt cho nam mạng tuổi Ất Sửu ngũ hành bản mệnh thuộc Kim, kỵ nhất vào tháng 8 và tháng 4 âm lịch.

2. Sao hạn theo tử vi nam Ất Sửu năm 2023 

Hạn Thiên Tinh 2023 (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình

Năm 2023 nam mạng sinh năm 1985 gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng bệnh về đường tiêu hóa như ngộ độc thực phẩm, đau dạ dày,... Hơn nữa, xuất hành đi lại trong năm nay cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng chuyện tai bay vạ gió hoặc bị đàm tiếu nói xấu sau lưng.

3. Diễn biến năm 2023 theo vận niên

Bói tử vi Ất Sửu 2023 nam mạng theo vận niên là Thử Quy Điền: Tốt. Báo hiệu năm mới Quý Mão nhiều may mắn bất ngờ với nam mạng tuổi Ất Sửu, chủ về công việc kinh doanh gặp được quý nhân trợ giúp, hùn hạp làm ăn cũng gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát tài. Do đó, phương diện tài chính của nam mạng sinh năm 1985 trong năm 2023 cũng khá thuận lợi, công danh thăng tiến, ngoại giao cũng gặp được bạn tốt và đón thêm nhiều chuyện vui may. Tham khảo thêm: Tử vi tuần mới chính xác nhất

4. Tử vi Ất Sửu nam mạng 2023 về tứ trụ

Tứ trụ của nam tuổi Ất Sửu năm 2023 là Thiên Hòa, Địa Hòa: Có thể thấy theo tứ trụ thì năm Quý Mão là một năm có tốt nhưng cũng có xấu với nam mạng tuổi Ất Sửu. Công việc làm ăn chỉ có thể duy trì ổn định, tuy nhiên sức khỏe của nam mạng sinh năm 1985 không tốt, tình cảm gia đình cũng không được như ý.

5. Cách giải hạn cho nam 1985 năm 2023

Theo chuyên gia phong thủy luận giải tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2023 nam mạng muốn tăng cường phúc khí, giải điềm xui thì năm Quý Mão bạn nên làm lễ cầu an giải hạn vào ngày 21 tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Thời gian cúng khoảng 21 - 23h khuya, chuẩn bị 7 ngọn đèn đặt hướng Bắc làm lễ cùng bài vị giấy đen viết “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày 

6. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm 2023

Tử vi Ất Sửu nam mạng 2023 cho biết bạn có thể chọn hướng tốt xuất hành ngày mùng 1 tết để đón Hỷ Thần cải thiện chuyện tình cảm gia đình. Thời gian xuất phát khoảng 3 - 7h sáng đi về hướng Tây Bắc.

IV. LUẬN LÁ SỐ TỬ VI ẤT SỬU 2023 NAM MẠNG CHI TIẾT 

1. Luận sao hạn trên cung tiểu vận năm 2023

Chiếu theo tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 trên cung tiểu vận gồm các sao: Thiên Khốc, Thiên Khôi, Quan Đới, Đại Hao, Thái Tuế. Đây là tín hiệu cho thấy nam mạng sinh năm 1985 sẽ có nhiều định hướng mới cho công việc trong năm 2023, đồng thời cũng được quý nhân trợ giúp. Tuy nhiên phải đề phòng tiền bạc hao tốn nhiều cho làm ăn hoặc lao tâm khổ tứ vì công việc mà có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

2. Luận sao hạn trên cung xung chiếu năm 2023

Xem tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2023 nam mạng trên cung xung chiếu ứng với các sao: Mộ, Thiên Hư, Tuế Phá, Tiểu Hao. Đây là bộ sao báo hiệu tiền bạc hao tán, công việc làm ăn gặp chuyện bất lợi. Chú ý đề phòng có người xấu phá hoại hoặc mở mang kinh doanh cũng chỉ đạt được hiệu quả trong thời gian ngắn, xuất hành đi lại phải cẩn trọng sức khỏe kém.

3. Luận sao hạn trên cung nhị hợp năm 2023

Bói tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nam mạng trên cung nhị hợp là bộ sao: Địa Võng, Tử, Thanh Long, Long Đức, Thiên Trù. Dựa vào bộ sao có thể thấy năm 2023 công việc làm ăn của người này phải tự mình gây dựng chứ không được nhờ cậy anh em, bạn bè. Tốt nhất không nên mở mạng hoặc thay đổi công việc làm ăn trong năm nay. Xem luôn >> Bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh chính xác 100%

4. Luận sao hạn trên cung tam hợp năm 2023

Giải tử vi Ất Sửu 2023 nam mạng trên cung tam hợp có các sao Lực Sỹ, Bạch Hổ, Đà La, Hoa Cái, Tấu Thư, Phượng Các, Long Trì, Quan Phủ, Sao. Bộ sao báo hiệu năm mới công việc của nam mạng tuổi Ất Sửu có nhiều sự tranh đấu, giành giật. Tình cảm gia đình đón thêm nhiều tin vui đưa tới, chủ về có thêm thành viên trong gia đình hay tin vui về điền sản, thay đổi nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, cần chú ý đề phòng hạn liên quan đến giấy tờ pháp lý.

V. XEM TỬ VI ẤT SỬU 2023 NAM MẠNG THEO 12 THÁNG

Cụ thể vận số của nam mạng tuổi Ất Sửu trong năm 2023 qua từng tháng khi luận tử vi 12 tháng tuổi 1985 như sau:

1. Tử vi Ất Sửu nam mạng 2023 vào 6 tháng đầu năm

 • Tử vi tháng 1 âm 2023: Đầu xuân năm mới nhưng hòa khí trong gia đình nam mạng tuổi Ất Sửu tháng này không được tốt. Hơn nữa, sức khỏe của nam mạng sinh năm 1985 thời gian này cũng kém, đi lại cẩn trọng
 • Tử vi tháng 2 âm 2023: Công việc làm ăn của nam mạng tuổi Ất Sửu tháng này có nhiều thay đổi tích cực, tuy nhiên cũng không quá nhiều. Trong cuộc sống hàng ngày nên chú ý lời ăn tiếng nói đề phòng chuyện thị phi hay hiểu lầm.
 • Tử vi tháng 3 âm 2023: Tháng này nam mạng sinh năm 1985 sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ nên có thể tìm ra hướng đi mới cho công việc kinh doanh hoặc con đường sự nghiệp của bản thân.
 • Tử vi tháng 4 âm 2023: Tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2023 nam mạng cho biết tháng 4 bạn không nên mở mang công việc làm ăn, chủ về gặp nhiều bất lợi hoặc không đạt được mục tiêu thu nhập, công danh. Tốt nhất nên giữ nguyên công việc hiện tại.
 • Tử vi tháng 5 âm 2023: Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn của nam mạng tuổi Ất Sửu tháng này có nhiều khởi sắc, cuộc sống cũng đón nhiều tin vui đi tới. Tuy nhiên, cần chú ý sức khỏe của bản thân bởi tháng này cần xuất hành đi lại nhiều.
 • Tử vi tháng 6 âm 2023: Công việc làm ăn hay tiền bạc của nam mạng sinh năm 1985 tháng này không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, nam mạng tuổi Ất Sửu cần chú ý đề phòng trong gia đình có người già đau yếu lâu ngày không khỏi.

2. Tử vi nam Ất Sửu năm 2023 vào 6 tháng cuối năm

 • Tử vi tháng 7 âm 2023: Mọi sự trong cuộc sống được duy trì ổn định không có nhiều thay đổi. Ngoài ra, nam mạng tuổi Ất Sửu tháng này làm việc gì cũng nên chú trọng giấy tờ hợp đồng ký kết đề phòng chuyện tranh chấp, kiện thưa bất lợi.
 • Tử vi tháng 8 âm 2023: Tháng này nam mạng sinh năm 1985 được hưởng âm phúc của tổ tiên nên vận số hanh thông, gặp nhiều điều may mắn. Hơn nữa, công việc làm ăn của nam mạng tuổi Ất Sửu tháng 8 cũng có nhiều thay đổi tích cực.
 • Tử vi tháng 9 âm 2023: Tháng này nam mạng tuổi Ất Sửu cần chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn nhưng vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Bởi có kẻ ném đá giấu tay mà nảy sinh bất lợi.
 • Tử vi tháng 10 âm 2023: Chiếu theo tử vi Ất Sửu 2023 nam mạng vận số tháng này khá tốt bởi tài lộc dồi dào. Xuất hành đi lại tháng này cũng mang tới may mắn cho nam mạng tuổi Ất Sửu chủ về có lộc ăn, lộc uống.
 • Tử vi tháng 11 âm 2023: Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi lại có nhiều tin buồn đưa tới khiến nam mạng tuổi Ất Sửu lo lắng. Thêm vào đó sức khỏe của nam mạng sinh năm 1985 tháng này cũng có nhiều dấu hiệu suy giảm.
 • Tử vi tháng 12 âm 2023: Gặp được may mắn về tiền bạc dù không nhiều nhưng nam mạng tuổi Ất Sửu cũng có thể tích lũy được một khoản trong tháng này. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe của bản thân kém hoặc đau ốm thường xuyên.

VI. NAM TUỔI SỬU 1985 THƯỜNG HỎI KHI XEM TỬ VI 2023

Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 dự đoán quý bạn năm nay sẽ không phạm hạn Thái Tuế và Tam Tai. Tuy nhiên năm Quý Mão bạn sẽ phạm hạn Hoang Ốc. Vì thế năm nay nam mạng tuổi Ất Sửu nên kiêng kỵ việc nhập trạch hoặc về nhà mới, cẩn trọng nơi ở không tốt.
Luận theo tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2023 nam mạng thì đây không phải thời điểm tốt để nam mạng sinh năm 1985 động thổ xây nhà hay nhập trạch về nhà mới.
Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2023 cho biết công việc và sự nghiệp của quý bạn trong năm nay khá tốt, chủ về được quý nhân giúp đỡ nên có cơ hội mở mang quy mô.
Luận tử vi Ất Sửu 2023 nam mạng về việc xuất hành đi xa cũng tương đối tốt, tuy nhiên chú ý sức khoẻ kém hoặc chuyện xây xát chân tay.
Theo phân tích của các chuyên gia thì các tháng tốt đối với nam tuổi Ất Sửu trong năm 2023 là tháng 5, tháng 8, tháng 10 âm lịch. Và các tháng gặp hạn xấu trong năm Quý Mão là tháng 1, tháng 6, tháng 11 âm lịch.
Tử vi 2023 Ất Sửu nam mạng luận giải người xông nhà hợp tuổi gia chủ sinh năm 1985 nam trong năm nay gồm: nam mạng Quý Tỵ - 2013, nam mạng Đinh Hợi - 2007, nữ mạng Canh Ngọ - 1990, nữ mạng Giáp Tý - 1984,…
Xem bói tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2023 nam mạng nên tăng cường sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Kim: trắng, bạc, ánh kim,… hoặc màu sắc thuộc ngũ hành Thuỷ: đen, xanh lam, xanh dương,…
Làm ăn với người tuổi Đinh Hợi - 2007 hoặc người tuổi Quý Mão - 1963 ắt mọi sự hanh thông, tài lộc dồi dào.

Theo tử vi Ất Sửu 2023 nam mạng thì đây là một năm có nhiều biến động trong vận số, có nhiều khó khăn trên phương diện tiền bạc. Công việc kinh doanh nhờ có quý nhân trợ giúp nên cũng có phần suôn sẻ hơn. Tuy nhiên chú ý sức khỏe của bản thân kém, có nhiều chuyện cần lo nghĩ. Tình cảm gia đình có nhiều thay đổi, đề phòng chuyện tang sự trong gia đình bạn bè hoặc người thân.