Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng 2023 (Thê túc chi kê - gà ngủ trên cây) trong năm nay được đánh giá ở mức trung bình. Trong công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, trắc trở dù có sự thay đổi nhưng không được tốt. Bên cạnh đó cũng hao tiền tốn của, phải chi tiêu và có nhiều việc dùng đến tiền.

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU (1993) NĂM 2023 NAM MẠNG

tử vi tuổi dậu

Tuổi Quý Dậu: Sinh năm 1993

Sao Thái Bạch - Hạn Thiên Tinh

Bản mệnh: Kiếm Phong Kim

Tuổi âm lịch: 31 tuổi

✅ Phần luận giải này dành riêng cho nam sinh năm 1993, đối với nữ tuổi dậu 1993 xem ngay tử vi 2023 tại >> Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2023

I. XEM BÓI TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU 2023 NAM MẠNG 

 • Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng theo mệnh: mệnh Kim - Kiếm Phong Kim tức kiếm bằng vàng, là  một trong 6 nạp âm thuộc mệnh Kim. Mệnh Kim gặp năm Quý Mão Kim là rất tốt chủ thuận lợi trên đường công việc làm ăn khi hùn vốn làm chung. Đặc biệt mọi mặt trong cuộc sống cũng thuận lợi hơn về những tháng cuối năm.
 • Bói tử vi nam Quý Dậu 2023 theo thiên can địa chi: Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Quý Mão là Thuỷ rất tốt chủ năm nay có quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Với những dự định quan trọng nên chớp thời cơ để thực hiện sẽ được thuận lợi, như ý. Địa chi Dậu gặp năm Mão là Tương Xung dự báo năm 2023 tương đối khó khăn trên nhiều phương diện từ công việc làm ăn, tài chính tiền bạc cho đến sức khoẻ.
 • Luận tử vi Quý Dậu 2023 nam mạng theo cung phi: Tuổi 1993 Đoài (Kim) năm 2023 gặp Tốn (Mộc) là Lục Sát là không tốt. Chính vì vậy trong các mối quan hệ cần đặc biệt chú ý dễ gặp xung đột, điều tiếng, thị phi, có người phá hoại. 
 • Xét theo ngũ hành cung phi: Năm Tốn gặp cung phi bản mệnh là Đoài Kim chủ gặp nhiều khó khăn trong công việc và tiền bạc dẫn đến phải suy nghĩ, lo lắng và buồn phiền.
 • Tham khảo thêm: Tuổi Dậu hôm nay tốt hay xấu?

II. XEM TỬ VI QUÝ DẬU 2023 NAM MẠNG CHI TIẾT CÁC PHƯƠNG DIỆN

tử vi quý dậu 2023 nam mạng

1. Tử vi quý dậu nam mạng năm 2023 về tài lộc

Tử vi tuổi Quý Dậu 2023 nam mạng về vấn đề tài chính không mấy thuận lợi. Tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu không được dư giả hay có tài sản tích trữ. Bên cạnh đó trong năm phải chi vào việc làm ăn, kinh doanh tương đối nhiều. Chính vì vậy trước khi quyết định đầu tư cần phải thận trọng, xem xét kỹ lưỡng tránh bị thua lỗ. Ngoài ra tuổi Quý Dậu năm Quý Mão cũng sử dụng tiền bạc cho xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Nam 1993 cũng cần cân đối trong tiêu pha hàng ngày để không rơi vào cảnh nợ nần, vay mượn. Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

2. Tử vi nam 1992 năm 2023 về công việc

Theo tử vi Quý Dậu 2023 nam mạng đường công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, không được thuận lợi, như ý. Trong năm có sự dịch chuyển, thay đổi về công việc nhưng không được tốt. Chính vì vậy để hạn chế những vận hạn, trắc trở có thể gặp phải trong quá trình làm việc cần thận trọng, cân nhắc và xem xét trước khi có ý định chuyển đổi.

3. Tử vi tuổi 1992 nam mạng năm 2023 về tình cảm

Luận tử vi nam 1993 năm 2023 về đường tình duyên năm nay không được như ý, gặp nhiều trắc trở. Trong tình cảm thường bất đồng quan điểm giữa hai người gây cãi vã và có thể bị chia rẽ. Tình cảm gia đạo trong gia đình cũng có nhiều khúc mắc. Anh em, bố mẹ con cái trong nhà thiếu hòa khí, có lời qua tiếng lại, tình cảm gia đình bị rạn nứt. Ngoài ra gia đạo cũng năm 2023 Quý Mão cũng có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới, không khí luôn trầm lắng, u uất. Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh chính xác 99,99%

4. Xem tử vi 2023 nam 1993 về sức khỏe

Sức khỏe là một trong những vấn đề đặc biệt quan tâm của nam tuổi Quý Dậu. Tử vi Quý Dậu 2023 nam mạng cho biết sức khoẻ có phần yếu đi rất nhiều, dễ đau ốm, bệnh nặng, thuốc thang lâu khỏi. Chính vì vậy cần phải phải chú ý thường xuyên luyện tập thể thao, hạn chế làm các công việc nặng nhọc, hao tốn sức lực để giữ gìn sức khoẻ ổn định. Đặc biệt năm Quý Mão nam 1993 có hạn về xe cộ nên chú ý đi lại cẩn thận tránh té ngã, tai nạn có thể gãy chân, gãy tay.

5. Tử vi nam 1992 năm 2023 về xuất hành 

Tử vi tuổi tân mùi 2023 nam mạng trên phương diện xuất hành, ngoại giao của quý bạn tuổi này ở mức bình thường không gặp bất lợi. Xét theo tử vi năm Quý Mão nam 1993 ra ngoài, đi xa có quý nhân phù trợ, được giúp đỡ mọi sự được thuận lợi. Nhưng đây cũng là nguyên nhân dẫn đến những thị phi, điều tiếng khó tránh khỏi sẽ xảy ra. Chính vì vậy tuổi này cần đặc biệt chú ý đến hành vi, lời ăn tiếng nói trong quá trình ngoại giao, tiếp xúc với người lạ.

III. XEM SAO HẠN THEO TỬ VI QUÝ DẬU 2023 NAM MẠNG 

1. Sao chiếu mệnh nam Quý Dậu 2023

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng có sao Thái Bạch chiếu mệnh - sao xấu chủ hạn về hao tài tốn của “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”. Chính vì vậy nam tuổi 1993 năm nay cần đặc biệt chú ý trong việc làm ăn, kinh doanh hay các vấn đề có sử dụng đến tiền kẻo mất mát trắng tay. Sao Thái Bạch chiếu mệnh là dấu hiệu có tiểu nhân quấy phá cần cẩn trọng, đề phòng đặc biệt vào các tháng 2, 5, 7 âm lịch.

2. Sao hạn năm 2023 nam tuổi Quý Dậu

Chiếu theo tử vi Quý Dậu 2023 nam mạng về sao hạn sẽ gặp sao Thiên Tinh là sao xấu ở mức hạn trung bình không nên quá lo lắng. Hạn sao Thiên Tinh chủ về thị phi, điều tiếng, dễ gặp tai bay vạ gió, bị tiếng oan. Ngoài ra tuổi Quý Dậu trong ăn uống cần cẩn thận kẻ ngộ độc.

3. Vận niên nam tuổi 1993 năm 2023

Tử vi nam 1993 năm 2023 theo vận niên: Long Ngộ Vân (có nghĩa là rồng gặp mây). Người có vận niên này báo hiệu một năm có nhiều thuận lợi, như ý đặc biệt trong công việc làm ăn, học hành. Chính vì vậy năm 2023 sẽ có nhiều thay đổi với nam mạng Quý Dậu theo chiều hướng tốt. Nhưng thực tế nam 1993 năm nay bị Thiên khắc nên cần đặc biệt chú ý, cẩn trọng trọng trong mọi việc để tránh gặp họa. Xem luôn >> Bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh chính xác 100%

4. Tử vi nam Quý Dậu 2023 về tứ trụ

Xét theo tứ trụ tuổi Quý Dậu năm nay có Thiên Thuận, Địa Sinh chủ mang lại nhiều thuận lợi, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ, gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

5. Giải vận hạn quý dậu 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng cho biết trong phong thủy các vận hạn đều có cách hóa giải cũng như làm hạn chế được những tác động, ảnh hưởng của chúng đến vận mệnh mỗi người trong năm. Chính vì vậy đối với các vận hạn mà nam tuổi Quý Dậu gặp trong năm 2023 có thể hóa giải cụ thể như sau:

Đối với hạn sao Thái Bạch nên giải hạn bằng cách cúng giải hạn vào ngày 15 âm lịch hàng tháng vào lúc 21h - 23h. Chuẩn bị lễ gồm 15 ngọn nến, bài vị và khấn giải hạn. Tăng cường vận khí: Đây là cách được sử dụng phổ biến bằng việc nam tuổi Quý Dậu kết hợp với những tuổi tốt năm 2023 trong làm ăn, hợp tác, công việc nhất là tuổi Tân Mùi 1991.

6. Hướng xuất hành cát lợi năm 2023

Luận tử vi Quý Dậu 2023 nam mạng thì để thuận lợi trong mọi việc tuổi nam Quý Dậu nên xuất hành theo hướng Tây Bắc là tốt nhất chủ đón được Hỷ Thần. Ngoài ra trước khi đi có thể xem thêm giờ tốt để mọi sự được thuận lợi hanh thông.

IV. LUẬN LÁ SỐ TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU NĂM 2023 NAM MẠNG

1. Cung tiểu vận tuổi quý dậu nam mạng năm 2023

Tử vi 1993 năm 2023 nam mạng theo cung tiểu vận hay cung Mệnh năm 2023 tuổi Quý Dậu có các sao Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ thuộc các sao tốt báo hiệu sự thuận lợi trong công việc làm ăn kinh doanh. Đặc biệt năm nay có nhiều tin vui liên quan đến đất cát, nhà cửa nhưng cần chú ý đến các giấy tờ, pháp lý có thể gặp trục trặc.

2. Cung xung chiếu tuổi quý dậu năm 2023 nam mạng

Bói tử vi Quý Dậu 2023 nam mạng theo cung Xung Chiếu là sự xuất hiện của bộ sao Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng chủ về vấn đề sức khỏe không được tốt dễ đau ốm, thuốc thang nhiều. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, hay có chuyện buồn phiền. Tham khảo thêm: Tử vi tuần mới chính xác nhất

3. Cung nhị hợp tuổi quý dậu nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng theo cung nhị hợp với bộ sao Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu  Âm, Dưỡng tuổi 1993 năm Quý Mão có nhiều tin vui đưa tới trong họ hàng, gia đình thêm người thêm của.

4. Cung tam hợp tuổi quý dậu năm 2023 nam mạng

Bộ sao Lực Sĩ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh, Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới chủ dự báo tuổi Quý Dậu năm nay không được thuận lợi về cả tiền bạc, sức khỏe, có nhiều chuyện buồn phiền. Bên cạnh đó sự xuất hiện của bộ sao này cho thấy năm nay tuổi 1993 sẽ có những định hướng mới trong công việc làm ăn được tốt hơn.

V. TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU NĂM 2023 NAM MẠNG CHI TIẾT 12 THÁNG

1. Tử vi nam 1993 năm 2023 vào mùa xuân 

 • Tháng giêng: Nam tuổi Quý Dậu tháng 1 âm lịch không được thuận lợi, suôn sẻ gặp chút khó khăn, đặc biệt chú ý vấn đề xe cộ đi lại.
 • Tháng 2: Tháng này nam tuổi 1993 không có gì biến động trong công việc làm ăn và cuộc sống. Chuyện tình cảm gia đạo hay bất hòa, cãi vã.
 • Tháng 3: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng cho biết công việc làm ăn có gặp trục trặc, khó khăn cần cẩn trọng. Ngoài ra tháng này trong nhà cũng có nhiều chuyện buồn phiền.
 • Tham khảo thêm: Tuổi Dậu hôm nay tốt hay xấu?

2. Tử vi Quý Dậu 2023 nam mạng vào mùa hè

 • Tháng 4: Tháng này nam Quý Dậu đường tài lộc có nhiều may mắn, thuận lợi bên cạnh đó khi xuất hành đi xa cần đặc biệt chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào thị phi, điều tiếng.
 • Tháng 5: Ra ngoài gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên mọi sự được thuận lợi, suôn sẻ tuy nhiên tiền bạc có phần tiêu pha nhiều.
 • Tháng 6: Đây là tháng không tốt cho nam Quý Dậu có ý định thay đổi công việc chủ không gặp may. 

3. Tử vi nam mạng 1992 năm 2023 vào mùa thu

 • Tháng 7: Đường công việc làm ăn có phần trắc trở, không được suôn sẻ cần chú ý trong mọi quyết định. Đây cũng là tháng có tuổi 1993 có nhiều chuyện buồn phiền.
 • Tháng 8: Công việc làm ăn thuận lợi, gia đình có nhiều chuyện vui đưa tới.
 • Tháng 9: Tử vi Quý Dậu 2023 nam mạng trong tháng có sự tu sửa hay mua sắm đồ dùng mới trong nhà. Ngoài ra nam tuổi Quý Dậu cần chú ý đến các vấn đề pháp lý, cửa quan.

4. Tử vi quý dậu nam mạng năm 2023 vào mùa đông

 • Tháng 10: Công việc làm ăn không được suôn sẻ, gặp nhiều khó khăn, bên cạnh đó cần chú ý hạn xe cộ đi lại cẩn thận.
 • Tháng 11: Theo tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng 2023 thì công việc có kẻ tiểu nhân phá hoại cần đặc biệt chú ý. Đây cũng là tháng tuổi 1993 chi tiêu nhiều về tiền bạc.
 • Tháng chạp: Mọi sự khá thuận lợi, hanh thông, có nhiều chuyện vui đưa tới.

VI. NAM TUỔI 1993 THƯỜNG HỎI KHI XEM TỬ VI 2023

Hạn Thái Tuế chủ về có tiểu nhân ngáng đường, phá hoại, tuổi Quý Dậu 1993 năm Quý Mão không phạm Thái Tuế.
Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng cho biết Tam Tai là hạn Hỏa Tai, Thủy Tai, Phong tai diễn ra 3 năm liên tiếp, tuổi Quý Dậu có phạm Tam Tai vào các năm Hợi - Tý - Sửu nên năm nay không phạm Tam Tai.
Hoang Ốc tức ngôi nhà hoang chủ không thuận lợi cho việc xây dựng nhà cửa. Năm 2023 nam 1993 không phạm Hoang Ốc.
Theo tử vi Quý Dậu 2023 nam mạng thì khi làm nhà không nên phạm vào Hoang Ốc, Thái Tuế hay Kim Lâu chủ sẽ không tốt cho gia chủ, có thể dẫn đến những tác động xấu trong công việc, cuộc sống. Năm 2023 tuổi Quý Dậu không phạm vào hạn nào nên có thể xây dựng, cải tạo nhà nhưng chỉ ở mức độ bình thường không phải là tốt nhất.
Đường công việc, làm ăn năm Quý Mão của nam 1993 không có nhiều thay đổi, ở mức bình thường, ổn định. Năm nay nếu có ý định thay đổi công việc vẫn có thể thực hiện, có cơ hội mở mang thêm công việc làm ăn, nhưng mưu cầu công danh sẽ không thuận lợi. Nam tuổi 1993 năm 2023 trong công việc làm ăn nên lựa người hợp tác hợp tuổi để mọi sự được thuận lợi, hanh thông. Tuổi Quý Dậu năm nay hợp nhất với Tân Mùi 1991.
Tử vi Quý Dậu 2023 nam mạng cho biết để xác định ngày giờ xuất hành tốt trong năm 2023 cần lưu ý đến các yếu tố không trùng ngày Thái Tuế, không phạm Lục Xung, ngày thuộc hành Thổ hoặc Kim sẽ tốt cho người tuổi Dậu.
Nam tuổi 1993 năm 2023 có 3 tháng tốt nhất trong năm là tháng 4, tháng 6 và tháng 9 nên thực hiện các công việc hệ trọng để mọi sự sẽ được thuận lợi, may mắn và hanh thông. Theo phân tích tử vi tuổi Quý Dậu 2023 nam mạng tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch là những tháng xấu trong năm nên hạn chế thực hiện và làm các công việc quan trọng để tránh được các hạn và điều xấu xảy đến.
Gia chủ nam tuổi Quý Dậu đầu năm Quý Mão nên chọn những người thuộc tuổi Tân Mùi (1991) để xông đất năm 2023 chủ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi về công việc, tiền bạc, sức khỏe cho gia đình. Ngoài ra có thể nhờ người tuổi Tân Hợi (1971), Giáp Dần (1974), Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Quý Hợi (1983), Ất Sửu (1985), Nhâm Thân (1992), Mậu Dần (1998),..
Tử vi 2023 Quý Dậu nam mạng về màu hợp cho biết quý bạn hợp màu trắng và hạn chế sử dụng các đồ vật hay thiết kế nhà ở có màu đỏ, hồng là những màu kỵ với mệnh của Quý Dậu.
Theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng về việc dựng vợ gả chồng thì năm nay không phạm vào các tuổi năm hạn nên ở mức độ bình hòa, có thể kết hôn được. “Lấy vợ xem tuổi đàn bà” chính vì vậy nam tuổi 1993 khi kết hôn cần xem xét thêm tuổi của vợ.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về tử vi Quý Dậu 2023 nam mạng trên tất cả các khía cạnh cuộc sống. Hy vọng rằng bài viết này đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn luôn thành công!