Luận theo tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 sẽ có một năm xuất hiện nhiều bất lợi trên phương diện sức khỏe và công việc làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn. Vì thế, tiền bạc có sự hao tán nhiều vào công việc làm ăn, sức khỏe hoặc công việc gia đình. Ngoài ra, năm Quý Mão cũng cho thấy nam mạng sinh năm 1960 cần di chuyển và đi lại nhiều, nhưng xuất hành đi xa lại gặp nhiều bất lợi chủ yếu do sức khỏe kém, cũng nên đề phòng tai nạn bất ngờ.

XEM TỬ VI 2023 TUỔI CANH TÝ NAM MẠNG 1960

tử vi tuổi tý

Tuổi Canh Tý: Sinh năm 1960

Sao hạn: La Hầu - Tam Kheo

Bản mệnh: Bích Thượng Thổ (Đất Tò Vò)

Tuổi âm lịch: 64 tuổi

✅ Phần luận giải này dành riêng cho nam sinh năm 1960, đối với nữ tuổi canh tý 1960 xem ngay tử vi 2023 tại >> Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2023

TỔNG QUAN TUỔI CANH TÝ NĂM 2023 NAM MẠNG

Bước sang năm 2023 nam mạng tuổi Canh Tý sẽ phải đối mặt với nhiều thay đổi trong cuộc sống do sức khỏe suy giảm ảnh hưởng tiêu cực đến phương diện ngoại giao, tài chính cũng như công việc của bản thân. Vì thế năm Quý Mão không phải thời điểm thích hợp để nam mạng sinh năm 1960 mở rộng kinh doanh hay mưu cầu danh lợi.

 • Tử vi Canh Tý nam mạng 2023 theo mệnh

Nam mạng sinh năm 1960 ngũ hành bản mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ) gặp năm 2023 ngũ hành Kim là phạm sinh xuất nên xấu. Do đó, năm Quý mão nam mạng tuổi Canh Tý phải đề phòng tiền bạc hao tốn, vạn sự không đạt được kết quả tốt đúng như mong muốn. Tiền bạc đầu tư làm ăn chủ về thua lỗ hoặc cho vay khó thu hồi. Hơn nữa sức khỏe cũng có nhiều dấu hiệu giảm sút, đề phòng bệnh liên quan đến ngực hoặc tỷ.

 • Tử vi Canh Tý 2023 nam mạng theo thiên can

Thiên can Canh ngũ hành Kim gặp năm 2023 thiên can Quý ngũ hành Thủy là bình hòa báo hiệu một năm vận số ổn định nhưng không có nhiều thay đổi khởi sắc. Tiền bạc kiếm được trong năm nay cũng chỉ đủ chi tiêu cho bản thân và công việc gia đình, chú ý sức khỏe bản thân, xe cộ đi lại cẩn trọng. Ngoài ra, năm tới trong gia đình sẽ đón thêm nhiều tin vui đưa tới.

 • Tử vi tuổi 1960 nam mạng năm 2023 theo địa chi

Người tuổi Tý gặp năm Mão là phạm Tứ hành xung nên mọi sự trong cuộc sống đều gặp bất lợi, công việc là ăn gặp khó, xuất hành không thuận chủ về dễ gặp tai nạn bất ngờ. Hơn nữa ngũ hành Thủy của tuổi Tý cũng sinh xuất cho ngũ hành Mộc của năm Mão nên sức khỏe của nam giới sinh năm 1960 năm 2023 sẽ suy giảm nhiều, tiền bạc chi tiêu nhiều, khó tích lũy.

 • Tử vi nam tuổi Tý 1960 năm 2023 theo cung phi

Nam mạng sinh năm 1960 cung phi thuộc Tốn - ngũ hành Mộc gặp năm 2023 cung Tốn ngũ hành Mộc tạo thành Phục Vị, chủ về vạn sự chớ nên thay đổi. Theo đó, tốt nhất quý ông nên giữ nguyên công việc hiện tại, chớ nên thay mới hay mở rộng quy mô. 

XEM TỬ VI CANH TÝ NAM MẠNG 2023 CHI TIẾT

tử vi tuổi canh tý năm 2023 nam mạng

1. Tài lộc làm ăn năm 2023

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 cho biết bước sang năm nay phương diện tiền bạc của nam giới tuổi Canh Tý không được thuận lợi, chủ về thu về ít nhưng lại cần chi tiêu nhiều cho cuộc sống và sức khỏe bản thân. Chú ý năm Quý Mão cũng không phải là thời điểm tốt để xuống tiền đầu tư, cũng không nên cho bạn bè vay mượn tiền bạc trong năm nay. Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

2. Công danh sự nghiệp năm 2023

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng cho biết công việc làm ăn muốn duy trì ở mức tốt thì chớ nên thay đổi hay mở rộng quy mô trong năm 2023. Dù là đầu tư tài chính hay hùn hạp làm ăn cũng sẽ gặp nhiều bất lợi bởi thời vận không thuận, có nhiều khó khăn bất ngờ phát sinh khiến nguồn vốn không ngừng hao hụt.

3. Gia vận tuổi Canh Tý năm 2023

Theo tử vi Canh Tý nam mạng 2023 thì tình cảm gia đình không có nhiều thay đổi, tuy nhiên sự khác biệt trong tính cách giữa các thành viên trong gia đình của nam mạng tuổi Canh Tý cũng rất dễ nảy sinh bất đồng nếu có sự tác động từ bên ngoài. Do đó, nên đề phòng chuyện thị phi hoặc có người đặt điều nói xấu mà ảnh hưởng đến hòa khí gia đình. Chú ý đề phòng trong gia đình có người già đau ốm lâu ngày. Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh chính xác 99,99%

4. Luận về sức khỏe của nam 1960

Phân tích tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng do ảnh hưởng tiêu cực từ sao chiếu mệnh La Hầu và hạn Tam Kheo nên sức khỏe của nam mạng sinh năm 1960 năm Quý Mão không tốt, chủ về đau ốm thường xuyên lâu ngày không khỏi. Hơn nữa, nam mạng tuổi Canh Tý cũng nên chú ý đề phòng bệnh liên quan đến máu huyết hoặc xương khớp đau nhức.

5. Xuất hành ngoại giao năm 2023

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng 2023 cho biết phương diện ngoại giao năm nay không mấy thuận lợi, cẩn trọng kết giao phải bạn bè xấu hoặc không đạt được mong muốn trong công việc. Xuất hành đi lại của nam giới sinh năm 1960 năm tới cũng có nhiều bất lợi, nhất là vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, cũng không cần quá lo lắng bởi nếu gặp khó khăn cũng sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Tham khảo thêm: Bói bài thời vận 2023 dự đoán vận hạn năm mới cực chuẩn

XEM SAO HẠN 2023 TUỔI CANH TÝ NAM MẠNG

1. Sao chiếu mệnh năm 2023

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 cho thấy quý bạn sẽ gặp hung tinh thuộc ngũ hành Kim - La Hầu sẽ mang tới nhiều điềm xấu trong vận số của nam mạng tuổi Canh Tý chủ về các vấn đề có liên quan đến công quyền hay pháp luật. Ngoài ra, năm 2023 nam mạng sinh năm 1960 cũng nên chú trọng lời ăn tiếng nói, đề phòng chuyện thị phi. Đi lại xe cộ cẩn trọng, đề phòng tai nạn bất ngờ hay bệnh liên quan đến tai hoặc mắt. Đặc biệt, xấu nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

2. Sao hạn theo tử vi nam 1960 năm 2023

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Luận theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng sẽ gặp hạn Tam Kheo thì năm 2023 phải chú trọng xe cộ đi lại, đề phòng tai nạn bất ngờ hay bệnh liên quan đến xương khớp. Ngoài ra, cũng nên đề phòng một số bệnh tuổi già như chứng đãng trí, mờ hoặc mỏi mắt.

3. Vận niên nam 1960 trong năm 2023 

Xét tử vi Canh Tý nam mạng 2023 về vận niên là Cẩu cuồng phong: Xấu. Nam mạng sinh năm 1960 năm 2023 gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong phải chú trọng sức khỏe, tiền bạc, mọi quyết định đều nên cân nhắc thật kỹ. Tốt nhất nên ẩn mình chờ đợi thời cơ tốt để chuyển bại thành thắng, chớ nên nóng vội có thể khiến mọi chuyện tệ hơn. Công việc làm ăn nên giữ nguyên như năm cũ, đừng nên tham gia vào các trò chơi có tính chất may rủi, đỏ đen. Kết giao bạn bè trong năm Quý Mão nam mạng sinh năm 1960 phải đề phòng bạn xấu hay phát sinh tranh chấp, cãi vã chỉ vì lòng đố kỵ. Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp chi tiết nhất

4. Tử vi nam 1960 năm 2023 về tứ trụ

Xét theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng về tứ trụ là Thiên Hòa - Địa Xung. Báo hiệu một năm mới 2023 tiền bạc khá, công việc làm ăn ở mức ổn định. Tuy nhiên, đây vẫn không phải là thời điểm tốt để nam mạng tuổi Canh Tý quyết định xuống tiền đầu tư hay mở rộng kinh doanh. Ngoài ra, năm Quý Mão người sinh năm 1960 cần đề phòng hạn thị phi, chú trọng lời ăn tiếng nói của bản thân và không nên thay đổi chỗ ở, nơi làm việc.

5. Hóa giải hung khí của sao La Hầu

Tử vi nam 1960 năm 2023 cho biết nếu muốn hạn chế được cái xấu của sao La Hầu chiếu mệnh trong năm 2023 thì nam mạng tuổi Canh Tý nên làm lễ dâng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch đầu năm hoặc hàng tháng. Chuẩn bị 9 ngọn đèn đặt hướng Bắc làm lễ vào khoảng 23 giờ đêm cùng bài vị giấy vàng ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

6. Hướng xuất hành cát lợi năm 2023

Luận theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng muốn tăng cường may mắn về tiền bạc và giảm trừ vận hạn trong năm Quý Mão 2023 thì ngày mùng 1 tết nên xuất hành về hướng Chính Đông để đón Tài Thần, giờ tốt xuất hành theo giờ địa phương là 3 - 7h sáng. 

LÁ SỐ TỬ VI TUỔI CANH TÝ NĂM 2023 NAM MẠNG

1. Sao hạn trên cung tiểu vận

Luận tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 tại cung tiểu vận bao gồm: Thiếu Dương, Thiên La, Thiên Không, Mộc Dục, Tuần báo hiệu công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, mưu cầu danh vọng năm 2023 đều khó có thể đạt được. Làm việc gì cũng phải hết sức cẩn trọng, đề phòng chuyện thị phi hoặc công quyền pháp luật. Ngược lại, trong gia đình có tin vui về thêm người đưa đến. Tham khảo thêm: Tử vi tuần mới chính xác nhất

2. Sao hạn trên cung xung chiếu

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng trên cung xung chiếu có các sao Long  Đức, Thanh Long, Thiên Trù, Tử và Địa Võng mang tới nhiều may mắn cho nam mạng sinh năm 1960 chủ về công việc làm ăn thuận lợi được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe của bản thân không được kém, do làm việc quá độ hoặc lo lắng nhiều mà sinh bệnh. Xuất hành đi lại cũng gặp nhiều may mắn, có lộc ăn lộc uống trong năm Quý Mão

3. Sao hạn trên cung nhị hợp

Chiếu theo tử vi Canh Tý nam mạng 2023 trên cung nhị hợp gồm bộ sao: Mộ, Thiên Hư, Tiểu Hao và Tuế Phá chủ về tiền bạc hao tán, kết giao bạn bè hay chuyện làm ăn cũng không được tốt. Đề phòng có kẻ ganh ghét sinh chuyện phá hoại hoặc có nhiều thay đổi trong công việc.

4. Sao hạn trên cung tam hợp

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng trên cung tam hợp là bộ sao: Tướng Quân, Tử Phù, Nguyệt Đức, Tuyệt, Hồng Loan, Lộc Tồn, Phúc Đức, Đào Hoa, Suy, Triệt, Quốc Ấn. Theo đó, bộ sao này báo hiệu một năm mới tiền bạc gặp khó, hao tán nhiều vào làm ăn và sức khỏe. Chuyện tình cảm gia đình cũng có nhiều muộn phiền, công việc làm ăn dù đã tính toán nhưng vẫn có nhiều thay đổi bất ngờ.

XEM TỬ VI NAM CANH TÝ NĂM 2023 THEO 12 THÁNG

1. Tử vi nam 1960 năm 2023 vào mùa xuân

 • Tử vi tháng 1 năm 2023: Sức khỏe của nam mạng tuổi Canh Tý và người thân trong gia đình tháng này không được tốt. Vì thế, tiền bạc cũng chi tiêu nhiều cho vấn đề sức khỏe và công việc gia đình.
 • Tử vi tháng 2 năm 2023: Sức khỏe của nam mạng sinh năm 1960 có nhiều chuyển biến xấu, cẩn trọng bệnh tuổi già hay đau ốm vặt. Ngoài ra, trong gia đình tháng này có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.
 • Tử vi tháng 3 năm 2023: Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng 2023 cho thấy công việc làm ăn và tài chính của nam mạng tuổi Canh Tý tháng này được giữ ổn định. Hơn nữa, trong gia đình đón nhiều tin vui đưa tới chủ về thêm người hoặc sinh nở thuận lợi.
 • Tham khảo thêm: Tuổi Tý hôm nay tốt hay xấu?

2. Diễn biến vào mùa hè của nam 1960

 • Tử vi tháng 4 năm 2023: Tháng này gia đình nam mạng tuổi Canh Tý có sự thay đổi nơi ở hoặc sửa sang lại nhà cửa. Tuy nhiên, cần chú ý sức khỏe của bản thân, đi lại cẩn trọng và đề phòng chuyện tai bay vạ gió.
 • Tử vi tháng 5 năm 2023: Chiếu theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng mọi sự trong cuộc sống được giữ ổn định, không có nhiều thay đổi thời gian này. Tuy nhiên, xuất hành hay đi lại thì nam mạng sinh năm 1960 phải chú ý đề phòng va chạm xe cộ hoặc xây xát chân tay.
 • Tử vi tháng 6 năm 2023: Tiền bạc hao tán nhiều một phần vì lý do sức khỏe một phần do công việc làm ăn gặp khó khăn thu nhập giảm sút mà có nhiều khoản phải chi. Do đó, nam mạng tuổi Canh Tý cần cân đối chi tiêu phù hợp tránh rơi vào cảnh vay nợ

3. Tử vi nam Canh Tý 2023 vào mùa thu

 • Tử vi tháng 7 năm 2023: Tình cảm gia đình tháng này không được tốt, hòa khí gia đình kém bởi giữa các thành viên dễ nảy sinh tranh cãi. Do đó, nam mạng tuổi Canh Tý trong mọi công việc đều phải hết sức cẩn trọng.
 • Tử vi tháng 8 năm 2023: Luận tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 sức khỏe của nam mạng sinh năm 1960 tháng này không được tốt, đề phòng bệnh tuổi già hoặc huyết áp. Chú ý sức khỏe có thể gián tiếp ảnh hưởng tiêu cực tới nhiều phương diện trong cuộc sống của nam mạng tuổi Canh Tý.
 • Tử vi tháng 9 năm 2023: Gặp giữ hóa lành, gặp hung hóa cát bởi tháng này nam mạng sinh năm 1960 được hưởng phúc khí từ tổ tiên, được quý nhân trợ giúp. Vì thế, công việc, tiền bạc hay sức khỏe đều dễ dàng đạt được như mong muốn.

4. Mùa đông tử vi nam 1960 năm 2023

 • Tử vi tháng 10 năm 2023: Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng cho biết tháng này sức khỏe của nam mạng tuổi Canh Tý tháng này không được tốt, thêm vào đó giao đạo cũng không được thuận lợi bởi có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Cẩn thận lo nghĩ nhiều mà sinh tâm bệnh.
 • Tử vi tháng 11 năm 2023: Tháng này nam mạng sinh năm 1960 cần chú ý đề phòng hạn sông nước, tránh xa miền cầu phà. Ngược lại, tiền bạc có nhiều chuyển biến tích cực, gặp nhiều may mắn và tài lộc dồi dào.
 • Tử vi tháng 12 năm 2023: Mọi sự đều gặp nhiều cản trở, công việc kinh doanh gặp khó khăn, tiền bạc hao tán và sức khỏe của nam mạng tuổi Canh Tý tháng này cũng không được tốt. Do đó, vạn sự đều phải cẩn trọng, đề phòng trộm đạo quân gian.
 • Tử vi hôm nay của 12 con giáp về Tình Yêu, Tài Lộc tốt hay xấu?

TUỔI CANH TÝ THƯỜNG HỎI KHI XEM TỬ VI 2023

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 cho biết quý bạn sẽ Không phạm hạn Thái Tuế và Hoang Ốc. Tuy nhiên sẽ gặp hạn Tam Tai năm thứ 2 khiến cho công việc làm ăn không thuận lợi, hòa khí gia đình kém bởi vì giữa các thành viên dễ nảy sinh mâu thuẫn. Tốt nhất không nên thay đổi công việc làm ăn trong năm 2023. 
Theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng do ảnh hưởng của hạn Kim Lâu mệnh nên năm nay không phải thời điểm tốt để nam mạng tuổi Canh Tý xây nhà, nhập trạch hay về nhà mới.
Tử vi Canh Tý 2023 nam mạng cho biết công việc làm ăn ở mức trung bình, không gặp quá nhiều khó khăn nhưng cũng không tạo được bứt phá. Năm 2023 cũng không phải thời điểm tốt để mở mang sự nghiệp hay đầu tư tiền bạc.
Phân tích theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng về xuất hành đi xa sẽ gặp may mắn, được quý nhân giúp đỡ nhưng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, chủ về tai nạn xe cộ hoặc ốm đau bất ngờ.
Nam tuổi Canh Tý trong năm 2023 hãy thực hiện những công việc trọng đại vào Tháng 3, Tháng 9, Tháng 11 âm lịch. Đồng thời các tháng hạn xấu cần lưu ý là Tháng 1, Tháng 2, Tháng 6, Tháng 12 âm lịch
Tử vi nam Canh Tý năm 2023 luận giải một số tuổi xông nhà mang lại nhiều may mắn cho nam mạng sinh năm 1960 trong năm Quý Mão là: nam mạng tuổi Canh Thìn 2000, nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009, nữ mạng Ất Hợi 1995, nữ mạng Mậu Thân 1968,..
Chiểu theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng có thể sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Thủy để tiết khí cho hung tinh ngũ hành Kim như trang sức phong thủy màu xanh biển, màu đen,... như: đá thanh kim xanh đậm, mã não xanh dương, thạch anh tóc đen,..
Xem tử vi Canh Tý 2023 nam mạng nên kết hợp làm ăn với người tuổi: 1962 - Nhâm Dần, 1970 - Canh Tuất, 1985 - Ất Sửu

Như vậy theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng có thể thấy năm Quý Mão là một năm không mấy thuận lợi với nam mạng tuổi Canh Tý bởi sức khỏe kém, tiền bạc gặp khó và công việc kinh doanh cũng không đạt được như mong muốn. Tuy vậy, nếu gặp khó khăn cũng được quý nhân hoặc bạn bè giúp đỡ mà sớm tai qua nạn khỏi nên cần đặc biệt chú trọng vấn đề sức khỏe, đi lại đề phòng va chạm xe cộ.