Tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 cho biết năm nay sẽ có công việc, sức khỏe, tình duyên như thế nào? Nếu bạn đang quan tâm đến những vấn đề này và muốn biết câu trả lời thì hãy theo dõi ngay nội dung bài viết của chúng tôi dưới đây.

TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG NĂM 2023

tử vi tuổi tý

Nữ 1972 có tuổi âm là 52 và tuổi dương là 51.

Ngũ hành mệnh: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu).

Ngũ hành Tương sinh: Mệnh Thủy, mệnh Hỏa.

Ngũ hành tương khắc: Mệnh Kim, mệnh Thổ.

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Tứ hành xung: Tý - Ngọ - Mão - Dậu.

(Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2023 nam mạng)

I. Thông tin tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023  

Tuổi Nhâm Tý 1972 có Thiên can là Nhâm, Địa chi là Tý, là những người cầm tinh con Chuột, thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi). Theo tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 người sinh vào năm này thường là những người thông minh, làm việc tỉ mỉ, cẩn thận, con đường học vấn gặp nhiều thuận lợi, công danh sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công.

tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023

1. Điểm tốt trong năm 2023

- Theo Thiên can: Tuổi Nhâm Tý nữ mạng có Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm 2023 có Thiên can Quý (Thủy) => Bình Hòa. Tử vi nữ 1972 năm 2023 cho biết năm này, chủ về mọi chuyện tuy không có nhiều khởi sắc nhưng cũng không gặp chuyện khó khăn, bất lợi, mọi việc đều bình thường.

- Theo Tứ Trụ: Thiên Trợ - Địa Xung: Năm này, chủ về công việc tuy có gặp chút khó khăn nhưng lại gặp được quý nhân giúp đỡ.

Tham khảo thêm: Bói bài thời vận 2023 dự đoán vận hạn năm mới cực chuẩn

2. Điểm xấu theo tử vi nữ 1972 năm 2023

- Theo ngũ hành bản mệnh: Tuổi Nhâm Tý có mạng Mộc gặp năm Kim => Khắc Nhập: Xấu. Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 cho thấy năm này chủ về sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm bệnh tật, công việc thì không được thuận lợi, làm ăn dễ bị thua lỗ, trong gia đình có nhiều chuyện bất hòa, anh em bất hòa khí. Đối với năm này, tốt nhất không nên đầu tư hay mở mang thêm công việc. Ngoài ra, tháng 8 âm lịch cũng cần chú ý đến chuyện tình cảm gia đình và gặp nhiều bất lợi về tiền bạc. Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

- Theo Cung Phi: Nữ mạng tuổi Nhâm Tý có Cung phi là Cấn (Thổ) gặp năm 2023 Tốn (Mộc) => Tuyệt Mệnh: Xấu. Luận tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 theo cung phi được biết năm này chủ về sức khỏe không được tốt, công việc làm ăn không thuận lợi, tình cảm vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

- Theo Ngũ hành cung phi: Ngũ hành của cung phi Tốn là Mộc gặp Cung phi bản mệnh là Cấn Thổ, chủ về họa vô đơn chí, dễ bị người khác lừa gạt hoặc gây khó khăn cho mình.

- Theo địa chi: Địa chi tuổi Tý gặp năm Mão => Tứ Hành Xung, xét tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 theo địa chi chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, dễ gặp thị phi đưa tới, có nhiều chuyện phải buồn lo, cần chú ý cẩn thận xe cộ khi đi lại. Ngoài ra, năm này tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều.

- Theo lá số tử vi: Năm 2023 đối với tuổi Nhâm Tý nữ mạng không phải là một năm tốt đẹp trong việc làm ăn hoặc mưu cầu công danh, năm này nếu đầu tư làm ăn, kinh doanh thì nên chung với người khác, không nên tự mình mở ra.

II. Luận tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 trên các phương diện

1. Tài lộc làm ăn năm 2023

Chiếu theo tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2023 về tài lộc làm ăn thì đây là năm có lộc về tiền bạc đưa tới nhưng không nhiều. Trong năm này, nếu hùn vốn làm ăn chung cùng người khác sẽ rất tốt. Không nên cho vay mượn để tránh thị phi đưa tới. Xem tử vi tài lộc ngày mai tốt hay xấu?

2. Công danh sự nghiệp 2023

t tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 trên phương diện công danh sự nghiệp thì năm 2023 là một năm bình thường đối với tuổi Nhâm Tý nữ mạng. Năm này, công việc tuy có gặp chút khó khăn nhưng lại được người thân, bạn bè trợ giúp, nếu mở mang công việc thì cũng gặp thuận lợi.

3. Tình duyên gia đạo năm 2023

Tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 cần chú ý trong chuyện tình cảm vợ chồng không được tốt, gia đình thiếu hòa khí. Xem tuổi vợ chồng theo tuổi chính xác 100%

4. Hạn về sức khỏe năm 2023

Năm 2023 chủ về sức khỏe không được tốt, cần chú ý các bệnh liên quan đến tim mạch, máu huyết hoặc tiêu hóa kém.

III. Xem hạn tuổi theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 

1. Nữ Nhâm Tý 2023 sao gì chiếu mệnh?

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2023 nữ mạng gặp Sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là sao tốt, chủ về một năm có nhiều chuyện vui may, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc. Tuy nhiên, sao Thái Dương lại kỵ nhất vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Trong hai tháng này chủ về sức khỏe không được tốt, dễ gặp chuyện tai ương.

2. Sao hạn theo tử vi nữ Nhâm Tý 2023

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 gặp sao hạn năm 2023 là Hạn Địa Võng. Đây là sao xấu, chủ về có nhiều chuyện buồn phiền trong cuộc sống, cẩn thận trong gia đình có tang gia, công việc làm ăn không được thuận lợi và dễ phải bỏ dở giữa chừng. Năm này cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh thị phi đưa tới. Ngoài ra cũng không nên đi chơi xa vào những ngày Tuất hoặc giờ Tuất để tránh gặp chuyện xui xẻo.

3. Vận niên trong năm 2023

Bói tử vi Nhâm Tý nữ mạng 2023 về vận niên là Dương Hồi Ngàn (Dê về suối). Đây là vận niên tốt, hủ về công việc kinh doanh có nhiều tài lộc, gia đình có nhiều tin vui đưa tới, gặp được nhiều bạn tốt trong cuộc sống và có cơ hội may mắn đòn chờ ở phía trước. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi đi lại và chú ý trong việc quản lý tiền bạc.

4. Nữ 1972 năm 2023 phạm Tam Tai không?

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 cho biết quý bạn sẽ gặp hạn Tam Tai năm thứ hai. Đối với hạn này thường ảnh hưởng nhiều tới công việc và chuyện tình cảm vợ chồng cũng không được tốt. Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh chính xác 99,99%

5. Chi tiết cách hóa giải vận hạn

Tử vi nữ mạng 1972 năm 2023 cho biết để kích cầu may mắn của sao Thái Dương đối với tuổi Nhâm Tý nữ mạng thì nên cầu tài, cầu lộc vào đầu năm và cúng vào ngày 27 âm lịch hàng tháng. Khi làm lễ cần thắp 12 ngọn nến về hướng Đông và dùng giấy vàng làm bài vị, trên bài vị có ghi: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Ngoài ra, sao Thái Dương thuộc hành Hỏa nên để tăng cường cát khí của sao này thì bản mệnh có thể dùng màu đỏ, màu hồng hoặc màu tím. Bên cạnh đó, Mộc sinh Hỏa nên cũng có thể đeo các trang sức màu xanh lá thuộc hành Mộc để tăng cường cát khí của sao tốt.

IV. Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 chi tiết 12 tháng

 • Tử vi tháng 1 âm lịch 2023:  Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong tháng này. Ngoài ra, sức khỏe của bản mệnh cũng không được tốt, dễ bị đau ốm nên cần chú ý cẩn thận hơn. Không nên lo lắng hoặc làm việc quá sức.
 • Tử vi tháng 2 âm lịch 2023: Công việc làm ăn hoặc kinh doanh trong tháng này không được hanh thông, thuận lợi, có nhiều khó khăn cần giải quyết. Chuyện tình cảm cũng không được thuận lợi, trong nhà dễ xảy ra tranh cãi làm cho không khí trong gia đình trở nên căng thẳng.
 • Tử vi tháng 3 âm lịch 2023: Theo tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 chủ về công việc của bản mệnh trong tháng này dễ có sự thay đổi, được người thân và bạn bè giúp đỡ nên gặp nhiều thuận lợi. Mọi việc từ sức khỏe đến chuyện tình cảm đều bình thường, không có gì đáng lo. Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Tý hôm nay tốt hay xấu?
 • Tử vi tháng 4 âm lịch 2023: Công việc làm ăn trong tháng này không được tốt, có một số khó khăn đưa tới làm cho công việc không thuận theo ý muốn. Mặt khác, tháng này cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh thị phi đưa tới.
 • Tử vi tháng 5 âm lịch 2023: Chủ về trong tháng này có nhiều việc không được tốt, cần chú ý có người thân bị đau ốm, trong gia đình có chuyện buồn đưa tới. Tuy nhiên, không nên lo lắng hay suy nghĩ quá nhiều kẻo làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Tử vi tháng 6 âm lịch 2023: Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 cho biết mọi việc trong tháng này đều bình thường, không có gì đáng lo ngại hay phải suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên công việc không được thuận lợi, tốt nhất không nên thay đổi công việc vào tháng này
 • Tử vi tháng 7 âm lịch 2023: Tháng này chủ về mọi việc đều thuận lợi, công việc làm ăn không gặp điều gì cản trở, nếu xuất hành đi xa thì gặp nhiều may mắn, có nhiều mối quan hệ làm ăn tốt đẹp.
 • Tử vi tháng 8 âm lịch 2023: Công việc trong tháng này cần dùng nhiều đến tiền bạc, cần chú ý quản lý tài chính cẩn thận. Tháng này, sức khỏe bản mệnh không được tốt, cần chú ý đến các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa.
 • Tử vi tháng 9 âm lịch 2023: Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 2023 dự đoán tháng này công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, được người thân giúp đỡ và có nhiều tài lộc đưa tới.
 • Tử vi tháng 10 âm lịch 2023: Tháng này chủ về sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm, cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh chuyện thị phi đưa tới. 
 • Tử vi tháng 11 âm lịch 2023: Chuyện tình cảm không có gì phải lo nghĩ, có tin vui về thêm người trong họ hàng. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi đi lại xe cộ để đề phòng tai nạn hoặc làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Tử vi tháng 12 âm lịch 2023: Tháng này chủ về chuyện tình cảm gia đình không được thuận hòa, dễ nảy sinh tranh cãi. Ngoài ra, tiền bạc cũng có sự chi tiêu nhiều. 
 • Xem tử vi 2023 theo ngày tháng năm sinh chính xác nhất

V. Câu hỏi thường gặp khi xem tử vi Nhâm Tý nữ mạng 2023 

Năm 2023, tuổi Nhâm Tý có tuổi âm là là 52 và tuổi dương là 51 tuổi.
Đối với nữ mạng tuổi Nhâm Tý, năm 2023 công việc làm ăn tuy không gặp quá nhiều khó khăn, bất lợi nhưng cũng không phải là một năm thuận lợi như mong muốn.
Luận tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 về màu hợp tuổi chính là màu tượng trưng cho hành Mộc bao gồm: màu nâu, xanh lá và màu tượng trưng cho hành Thủy là màu đen và màu xanh nước biển. Đây là những mãu sẽ đem lại khí vượng cho bản mệnh và giúp cho công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, gia đạo bình yên, cuộc sống gặp nhiều may mắn.
Theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 về hướng xuất hành cát lợi là hướng Tây Bắc. Vì vậy, vào ngày mùng 1 tết từ 11 giờ đến 15 giờ nên xuất hành theo hướng này để đón Hỷ Thần. Như vậy, cả năm sẽ được may mắn, bình an và hạnh phúc.
Tử vi tuổi tý 1972 năm 2023 nữ mạng cho biết để tìm được tuổi hợp làm ăn cần xét trên các yếu tố Thiên can, Địa chi, Ngũ hành bản mệnh,... Nếu tìm được người hợp tuổi để kết hợp làm ăn, kinh doanh thì công việc sẽ hanh thông, thuận lợi và có nhiều tài lộc. Các tuổi hợp làm ăn với tuổi Nhâm Tý nữ mạng bao gồm các năm sinh: 1944, 1952, 1974, 1982,..
một số năm sinh hợp xông nhà đầu năm 2023 cho gia chủ tuổi Nhâm Tý nữ mạng: 1997, 1980, 1989, 1988, 1995,...

Với những thông tin chi tiết về tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 hy vọng rằng quý bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất trên tất cả các phương diện cuộc sống. Chúc bạn một năm 2023 vạn sự hanh thông, gia đình hạnh phúc, cuộc sống bình an!