XEM TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NĂM 2022 NAM VÀ NỮ MẠNG

Năm sinh 1981 - Năm nay 42 tuổi

Phật hộ thân là Bất Động Minh Vương 

Ngày sinh âm lịch: 01/01/1981 đến 30/12/1981 

tử vi tuổi dậu năm 2022

A. TỔNG QUAN TUỔI TÂN DẬU NĂM 2022

Thông tin

Tuổi Tân Dậu - 1981

Năm 2022

Ngũ hành

Nạp âm: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)

Kim Bạch Kim (Vàng thỏi)

Mệnh Quái

Nam cung Khảm (thủy) - Nữ cung Cấn (thổ)

Khôn (Thổ) - Tốn (Mộc)

Thiên Can

Tân (Kim -)

Nhâm (Thủy +)

Địa Chi

Dậu (Kim -)

Dần (Mộc +)

 • Ngũ hành: Xem tử vi tân dậu 2022 có bản mệnh là Thạch Lựu Mộc gặp năm có ngũ hành Kim là rất xấu chủ về sức khỏe hay bị ốm đau, công việc gặp nhiều trở ngại, thua lỗ và tình cảm gia đình cũng có nhiều bất an. 
 • Mệnh quái

- Tử vi tuổi tân dậu năm 2022 nam mạng có ngũ hành Cung Phi là Thủy (khảm) gặp năm có mệnh quái thuộc Thổ chủ về sự xung khắc, trở ngại. 

- Tử vi tuổi tân dậu nữ mạng năm 2022 có ngũ hành cung phi là Thổ (cấn) gặp năm có ngũ hành cung phi tương đồ thì vận số có phần tốt đẹp hơn, khó khăn được giảm bớt với sự xuất hiện của quý nhân phò trợ trong cuộc sống. 

 • Thiên can địa chi: Người tuổi Tân Dậu có ngũ hành thiên can là Thủy gặp năm 2022 cũng có ngũ hành thiên can là Thủy (Nhâm) Chủ về một năm được giúp đỡ. Xét về địa chi, người tuổi Dậu gặp năm Dần là không tốt không xấu, mọi việc chỉ ở mức bình thường. 

tử vi tuổi tân dậu năm 2022

B. VẬN HẠN TUỔI TÂN DẬU 1981 NĂM 2022

 • Tuổi 1981 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

- Tử vi tân dậu 2022 nam mạng có hỏa tinh Văn Hớn chiếu mệnh, đây là sao xấu chủ về cuộc sống có nhiều thị phi, tai vạ từ miệng lưỡi mà ra, vào các tháng 2 và tám âm lịch thì dễ bị ốm đau. 

- Tử vi tuổi tân dậu năm 2022 nữ mạng có hung tinh LA HẦU chiếu mệnh nên vận thế của nữ mạng tuổi Tân dậu trong năm Nhâm Dần không mấy suôn sẻ, dù là công việc hay tình cảm đều có sự cãi vã, tranh chấp, đặc biệt xấu vào tháng đầu năm và giữa năm. 

 • Sao hạn tuổi Tân Hợi năm 2022

Xem tử vi năm 2022 tuổi tân dậu 1993 cho cả nam và nữ đều gặp hạn xấu xung chiếu. Nếu nam mạng gặp Hạn Thiên La thì nữ mạng lại gặp đại hung tinh Diêm Vương. Vì vậy, trong vận trình cuộc sống cả năm cần đề phòng quỷ ma quấy phá dẫn đến kiện cáo, tranh chấp mà làm hại đến công danh, tài lộc và cả sức khỏe.

 • Hạn Hoang Ốc năm 2022

Theo tử vi tân dậu 1981 năm 2022, nữ tuổi này năm nay không phạm kim lâu, tam tai hay thái tuế nhưng nam mạng cần đề phòng hạn Lục Hoang Ốc trong năm nay. Gặp hạn Hoang Ốc thì đàn ông tuổi Tân Dậu 1981 nên tạm gác các dự định liên quan đến xây sửa nhà cửa, mồ mả gia tiên để tránh rơi vào tình cảnh hao tài, tốn lộc, mất tình cảm. Tử vi tuổi tân dậu năm 2022 nữ mạng có hạn Lục Hoang Ốc thì cửa nhà không được yên ổn, tiêu nhân quấy phá.

C. TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NĂM 2022 NAM MẠNG

Bước sang năm 2022, đối với nam sinh năm 1981, đường tài lộc nhìn chung khá ổn định. Tuy nhiên, nam mạng tuổi Tân Dậu năm 2022 có thể phải đối mặt với một số bất trắc về sức khỏe. Một số người tinh thần kém, cảm xúc dao động sẽ ảnh hưởng đến cả thể chất và tinh thần ở một mức độ nhất định. 

 • Sự nghiệp nam tuổi Tân Dậu năm 2022

Năm 2022 là một năm đầy cơ hội đối với nam giới tuổi dậu 1981. Địa vị ở nơi làm việc sẽ được cải thiện, thăng cấp, các ý kiến ​​đều được đánh giá rất cao nên rất được lòng cấp trên. Vì vậy, thu nhập sẽ được cải thiện trong nửa năm đầu tiên. Xem tử vi 2022 tân dậu nam mạng cũng là thời điểm thích hợp cho những bạn nam tuổi Dậu 1981 có dự định thay đổi công việc. Những người tự làm ăn buôn bán cũng được quý nhân phù trợ, gặp được đối tác tốt nên mọi sự đều thuận lợi như ý muốn, chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ thì chắc chắn sẽ nhận được thành quả như ý muốn.

 • Tiền bạc nam tuổi Tân Dậu năm 2022

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng là người nhanh nhạy và rất kiệm lời nhưng lại không giữ được của cải vì không giỏi quản lý tiền bạc. Mặc dù thu nhập năm nay tốt hơn năm trước rất nhiều nhưng vận trình tiền bạc của nam tuổi Tân Dậu năm 2022 vẫn nhiều lần rơi vào khó khăn do tính tiêu xài hoang phí hoặc cho người khác vay mượn nhưng khó đòi. Vì vậy, nam mạng tuổi Tân Dậu nên đề người thân trong gia đình (có thể là mẹ hoặc vợ) quản lý tài chính. Đặc biệt, trong nửa cuối năm 2022, người tuổi dậu sẽ không giữ được tài lộc, vì vậy hãy nắm thật chặt cơ hội gia tăng thu nhập nếu có.

 • Gia Đạo nam tuổi Tân Dậu năm 2022

Năm 2022, nam mạng tuổi tân dậu có vận đào hoa mạnh mẽ nên dễ có sự sa ngã làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Dù quan hệ gia đình hòa thuận nhưng họ phải đề phòng sự can thiệp của người thứ ba.Vì vậy, nam tuổi dậu 1981 bước sang năm 2022 Nhâm Dần phải phân biệt được nặng nhẹ, đừng để bị cảm xúc nhất thời làm cho mê muội, tránh để tình cảm bị dẫn dắt. 

 • Sức khỏe nam tuổi Tân Dậu năm 2022

Với sự xuất hiện của bộ sao xấu trên cung xung chiếu trong lá số tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2022, báo hiệu một năm sức khỏe tương đối kém đối với người tuổi này. Nam tuổi Tân Dậu 1981 nên tăng cường rèn luyện thân thể, thiết lập mối quan hệ tốt với người khác khi ra ngoài, tránh xung đột dễ xảy ra tai nạn. Lái xe cũng cần đặc biệt lưu ý đến an toàn đi lại khi ra ngoài,

D. TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NĂM 2022 NỮ MẠNG

Bước sang năm 2022, nữ mạng sinh năm 1981 sẽ 41 tuổi, ở tuổi trung niên thường có nhiều điều phải lo lắng. Tuy nhiên, tổng thể tài lộc trong năm nay vẫn tương đối ổn định, sự nghiệp sẽ có tiến triển tốt. Chi tiết dưới đây là phần luận giải cho từng phương diện cuộc sống.

 • Công việc nữ tuổi Tân Dậu năm 2022

Vận trình sự nghiệp của nữ tuổi dậu 1981 năm 2022 là rất tốt, cả người đang làm việc trong các cơ quan sự nghiệp và người làm ăn kinh doanh tự do đều có những cơ hội mới. Năm nay nhờ có quý nhân phù trợ, nếu gặp khó khăn là có người giải quyết, hỗ trợ tháo gỡ hoặc động viên tinh thần nên xui xẻo qua đi rất nhanh. Trong công việc khả năng của cô gái sinh năm 1981 cũng được phát huy tối đa nhờ đồng nghiệp giúp đỡ, mỗi ngày đi làm đều rất dễ chịu, cũng khiến cuộc sống của họ tràn đầy động lực. Khả năng kinh doanh được cải thiện nên dễ có cơ hội mở rộng quy mô. 

 • Tài lộc nữ tuổi Tân Dậu năm 2022

Năm 2022, đường tài lộc của nữ tuổi dậu năm nay vẫn khá tốt. Thu nhập tài chính khả quan, ổn định, không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc. Tử vi tuổi tân Dậu năm 2022 nữ mạng cũng cảnh báo, quý bạn không nên hùn hạp đầu tư lớn, không nên tham lam của cải, nhất là đối với những người có chức tước, địa vị. 

 • Tình cảm nữ tuổi Tân Dậu năm 2022

Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi này  sẽ tương đối hạnh phúc về mặt tình cảm. Mặc dù bản tình thường ngày có hơi nóng nảy, nhưng trên thực tế họ lại luôn đặt gia đình là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên cần đề phòng vào các tháng cuối năm dễ có sự lơ là trong việc giao tiếp với chồng và chăm sóc với con cáo. 

 • Sức khỏe nữ tuổi Tân Dậu năm 2022

 Vì khối lượng công việc sẽ ngày càng lớn khiến nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi. Đặc biệt là sau tuổi 40, phụ nữ Thể chất cũng sẽ có chiều hướng đi xuống nên cải thiện thể lực. Ngoài ra phải đặc biệt chú ý đến an toàn khi ra ngoài, người lái xe ô tô phải nhớ tuân thủ luật lệ giao thông, không được lái xe trong tình trạng mệt mỏi 

E. TỬ VI NĂM 2022 TUỔI TÂN DẬU TỪNG THÁNG

 • Tử vi tân dậu 2022 vào tháng 1 (âl)

- Dương lịch từ ngày 1 tháng 2 năm 2022 đến 2 tháng 3 năm 2022

- Nam mạng: Bước sang tháng đầu năm 2022, vận trình tổng thể của nam mạng tuổi dậu sinh năm 1981 không tệ, bên cạnh những cuộc vui nhậu với anh em bạn bè nhưng công việc làm ăn buôn bán vẫn vô cùng thuận lợi, sự nghiệp có những bước chuyển biến mới nhờ sự nỗ lực và chăm chỉ vốn có. 

- Nữ mạng: Bước sang tháng đầu tiên của năm 2022, nữ mạng tuổi Tân dậu có thể chào đón những điều may mắn, đặc biệt là về tiền bạc. Tháng này làm ăn thuận lợi, vận may tăng cao, không nên đầu tư vào các việc có tính rủi ro cao. 

 • Tử vi 1981 năm 2022 vào tháng 2 (âl)

- Dương lịch từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 đến 30 tháng 4 năm 2022

- Nam mạng: Tử vi tháng hai của nam tuổi Tân Dậu năm 2022 vô cùng thuận lợi và suôn sẻ nhờ phúc tinh dọi chiếu trên cung nhị hợp của lá số tử vi. Trọng mọi việc, dù gặp khó khăn cũng sẽ có quý nhân là người lớn tuổi trợ giúp mà vượt qua dễ dàng

- Nữ mạng: Tử vi tuổi tân dậu năm 2022 nữ mạng tháng này, vận may tổng thể có sự sa sút nhẹ. Đây là một tháng mà mọi chuyện không như ý. Trong công việc xảy ra nhiều tranh chấp với người khác, có kẻ tiểu nhân cản đường, quan hệ không tốt với đồng nghiệp. Chỉ nên làm các công việc trong khả năng. Đồng thời chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi Tý ở trong nhà. 

 • Tử vi tân dậu năm 2022 vào tháng 3 (âl)

- Dương lịch từ ngày  1 tháng 4 năm 2022 đến 30 tháng 4 năm 2022

- Nam mạng: Xem tử vi tân dậu 2022 nam mạng về công việc và làm ăn diễn ra theo đúng dự tính nên tài lộc tương đối thịnh vượng, quan hệ với bạn bè đồng nghiệp cũng tương đối tốt nên hay có lộc về ăn uống. Tuy nhiên, tiền bạc tháng này sẽ hao tán nhiều vì có nhiều việc bất ngờ kéo đến

- Nữ mạng: Tử vi tháng ba âm lịch năm 2022 tuổi tân Dậu nữ mạng dự báo về sức khỏe và tài lộc không tốt, đặc biệt là những người có dạ dày và đường ruột không khỏe mạnh thì dễ bị tái phát. Vì vậy, cần đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống trong tháng này, không nên ăn cay và các đồ ăn gây kích thích.

 • Tử vi tân dậu 2022 vào tháng 4 (âl)

- Dương lịch từ ngày 1 tháng 5 năm 2022 đến 29 tháng 5 năm 2022

- Nam mạng: Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng dự báo dễ có những chuyến đi xa trong thời gian này. Tuy nhiên vì sao chiếu mệnh chủ về khẩu thiệt nên nhất định phải giữ tâm lý khiêm tốn khi ra ngoài, cẩn trọng, tránh xung đột với người khác, tháng này cũng kị có phụ nữ mang thai đến nhà chơi. 

- Nữ mạng: Đây là một tháng vượng phát với sự trợ giúp của các quý nhân là người lớn tuổi. Cuộc sống và công việc vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, về mặt tình cảm có lẽ không quá mỹ mãn khi chủ về những mâu thuẫn trong hôn nhân hay người thứ ba phá hoại tình cảm. 

 • Tử vi 1981 năm 2022 vào tháng 5 (âl)

- Dương lịch từ ngày 30 tháng 5 năm 2022 đến 28 tháng 6 năm 2022

- Nam mạng: Tháng này sẽ có những khó khăn trong công việc xảy đến hay sẽ gặp phải những rắc rối chưa từng có. Nhưng nhờ bộ sao Đế vượng trong cung tam hợp mang đến những may mắn từ quý nhân phù trợ, nên dễ dàng vượt qua khó khăn. 

- Nữ mạng: Tử vi tháng 5/2021 tuổi tân Dậu nữ mạng không phải là tháng may mắn, vận thế không tốt về mọi mặt, nhất là tài vận và sức khỏe. Đề phòng các sai sót trong việc ký kết giấy tờ. Trong tháng này, nhiều khả năng xảy ra tai nạn đổ máu, hãy cẩn thận khi đi lại.

 • Tử vi năm 2022 tân dậu vào tháng 6 (âl)

- Dương lịch từ ngày 29 tháng 6 năm 2022-28 tháng 6 năm 2022

- Nam mạng: Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng trong tháng này chủ về dễ gây tranh cãi và tranh chấp với người khác, đặc biệt là khi đàm phán kinh doanh hoặc giao thiệp xã hội, nếu họ không chú ý kiểm soát cảm xúc của mình thì chắc chắn sẽ bị thiệt thân. Vì vậy, không nên tụ tập bạn bè trong thời gian này, sự nóng nảy nhất thời sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn

- Nữ mạng: Xem tử vi tuổi tân dậu nữ mạng năm 2022 trong tháng này vận thế về mọi mặt tương đối ổn định, đây cũng là tháng thích hợp với những mối quan hệ mới hoặc nâng cao trình độ chuyên môn trong công việc.

 • Tử vi tân dậu năm 2022 tháng 7 (âl)

- Dương lịch từ ngày 29 tháng 7 năm 2022 - 26 tháng 8 năm 2022

- Nam mạng: Tuổi Dậu nam sinh năm 1981 cần chú ý đến vấn đề sức khỏe trong tháng này, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tiêu hóa, nếu cảm thấy khó chịu thì vẫn phải đi kiểm tra. Đặc biệt là những người thường xuyên phải đi công tác xa cũng nên đề phòng bất trắc, chuẩn bị sẵn các phương án đề phòng khi đau ốm bất ngờ. 

- Nữ mạng: Tháng bảy âm lịch đối với nữ mạng tuổi tân dậu được xem là tháng phá tài, người làm ăn không nên tham gia mở rộng đầu tư. Người làm công ăn lương cần lưu ý kẻ tiểu nhân lừa đảo tại nơi làm việc. 

 • Tử vi tân dậu 2022 tháng 8 (âl)

- Dương lịch từ ngày 27 tháng 8 năm 2022-25 tháng 9 năm 2022 

- Nam mạng: Xem bói tử vi tuổi dậu 1981 năm 2022 nam mạng trong tháng này chủ về may mắn trên phương diện tài chính, các vấn đề trong công việc được giải quyết và được nhiều lợi ích. Về sức khỏe, cố gắng rèn luyện thể chất, tiết chế lại chế độ ăn uống và đời sống xã hội, đừng quá tham lam khi ăn uống. 

- Nữ mạng: Bước vào tháng hạn của năm, tử vi nữ mạng Tân Dậu năm 2022 dự báo nhiều mâu thuẫn và thị phi sẽ xuất hiện xung quanh cuộc sống và công việc của người tuổi này. Vì vậy, chỉ nên tập trung làm tốt công việc của mình, đừng tham gia vào những câu chuyện của người khác và cũng đừng quá nhiều lời. Nếu gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những người lớn tuổi đáng kính 

 • Tử vi 1981 năm 2022 tháng 9 (âl)

- Dương lịch từ ngày 26 tháng 9 năm 2022 đến 24 tháng 10 năm 2022

- Nam mạng: Theo tử vi nam tân dậu 2022, khối lượng công việc của tháng này sẽ nhiều hơn so với các tháng trước, việc làm thêm giờ có thể khiến bạn mệt mỏi, nhưng đây là là điều tốt cho tài lộc của nam mạng 1981. Tuy nhiên, tâm lý tháng này dễ sinh cáu gắt, bận bịu phải đề phòng sai lầm, cẩn thận khi xử lý các vấn đề liên quan đến pháp lý.

- Nữ mạng: Tháng này vận khí của người tuổi dậu 1981 nữ có phần khởi sắc trở lại, vận may về sự nghiệp, tình cảm và tài lộc thăng hoa hơn hẳn, tuy nhiên tình cảm gia đình vẫn còn nhiều mâu thuẫn chưa được giải quyết. 

 • Tử vi tuổi 1981 năm 2022 tháng 10 (âl)

- Dương lịch từ ngày 25 tháng 10 năm 2022 đến 23 tháng 11 năm 2022

- Nam mạng: Vận may tài lộc trong tháng này khá tốt, tuy nhiên trong quá trình đối nhân xử thế vẫn nên chú ý để tránh thêm kẻ cạnh tranh, ghen ghét. Ngoài ra, đào hoa tháng này cũng rất tốt, vì vậy nên tránh xa những người khác giới để không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

- Nữ mạng: Xem tử vi tuổi tân dậu năm 2022 nữ mạng trong tháng này có nhiều người nói xấu sau lưng nên đề phòng khẩu thiệt tại chỗ đông người. Tuyệt đối không nên đứng ra bảo đảm hay giảng hòa giúp bất cứ ai để tránh họa vô đơn chí. 

 • Tử vi tân dậu năm 2022 tháng 11 (âl)

- Dương lịch từ ngày 24 tháng 11 năm 2022 đến 22 tháng 12 năm 2022

- Nam mạng: Tiếp tục là một tháng cuối năm với may mắn tài lộc tốt nhờ những thành tựu trong công việc mang lại. Tuy nhiên, dù kiếm được nhiều tiền cũng có thể tiêu xài hoang phí. Vì vậy, nếu muốn giữ tiền, nhất định phải có một kế hoạch chi tiêu hợp lý.

- Nữ mạng: Tử vi tháng mười năm 2022 một báo hiệu nữ mạng tuổi Tân Dậu trong thời gian tới mọi việc có vẻ suôn sẻ về tình cảm, nhưng vẫn phải đối mặt với những chuyện thi phi. 

 • Tử vi tân dậu 2022 tháng 12 (âl)

- Dương lịch từ ngày 23 tháng 12 năm 2022 đến 21 tháng 1 năm 2023

- Nam mạng: Bước vào tháng cuối năm, mọi phương diện trong tử vi tuổi dậu 1981 năm 2022 nam mạng đều rất tốt mặc dù phải đối mặt với những khoản nợ khó đòi. Đặc biệt, quý anh nên dành nhiều thời gian hơn cho người nhà, nếu không sẽ có nhiều sự xa cách, cãi vã cả với vợ con và cha mẹ. 

- Nữ mạng: Xem tử vi tuổi tân dậu nữ mạng năm 2022 về công việc, không nên hợp tác với người khác, nhất là những người đang kinh doanh có thể bị người khác lừa gạt, dẫn đến việc làm ăn bị thiệt hại. Nên dành nhiều thời gian quan tâm đến người thân và gia đình đặc biệt là những người lớn tuổi trong nhà.

Tổng kết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 là một năm khá về tài lộc, cuộc sống tương đối ổn định, tuy đôi khi sẽ gặp phải một số chuyện phiền phức. Người tuổi Dậu sinh năm 1981 nên học cách khiêm tốn và thấu hiểu mọi sự việc xung quanh để tránh xa những rắc rối không đáng có. Bước sang năm 2022, quý bạn tuổi Dậu sinh năm 1981 nên sử dụng các vật phẩm có hình cá chép tượng trưng cho tài lộc suôn sẻ, bình an và thịnh vượng trong suốt cả năm, và lời chúc may mắn cả năm.