Những giấc mơ thấy tắm có ý nghĩa gì? Mơ thấy đi tắm ở các địa điểm khác nhau dự báo điều gì?

Khi bạn mơ thấy mình đang tắm, điều đó có nghĩa là vận may hiện tại của bạn không được tốt, trong công việc đang có người ghen tỵ với khả năng làm việc của bạn nên tìm mọi cách để tự đóng khung chính bản thân. Nhưng đôi khi, nó lại là một điềm báo tốt lành, mọi điều xui xẻo sẽ tránh xa bạn, vận may sẽ tới.

Mơ thấy tắm gội là giấc mơ tương đối phổ biến với bất cứ ai. Đoán điềm “mơ thấy tắm” cần phải xác định chính xác là mơ thấy mình đang tắm, mơ thấy người khác tắm hay mơ tắm cho người khác ở các vị trí cụ thể như sông, suối, hồ bơi hay ở biển để biết được ý nghĩa cụ thể. Dưới đây là những luận đoán tốt xấu từ Tử vi khoa học về các giấc mơ thấy đi tắm phổ biến. 

mơ thấy tắm trong hồ bơi là điềm gì?

1. Nằm mơ thấy mình đang tắm là điềm gì?

Nằm mơ thấy mình đi tắm có thể có nghĩa là bạn sẵn sàng thoát khỏi cảm giác không an toàn, hy vọng được nghỉ ngơi và thư giãn để giảm bớt mệt mỏi. Nằm mơ thấy mình đang tắm nghĩa là bạn sẽ có hội xem xét lại những trải nghiệm trong quá khứ và suy nghĩ về những cách làm việc mới mẻ hơn.

 • Đàn ông mơ thấy mình đang tắm

Đàn ông nằm mơ thấy mình đang tắm, điều này có nghĩa là họ đang có một sức khỏe tốt và nó cũng ám chỉ sự thôi thúc bản năng tình dục trỗi dậy. Trong phân tâm học, nó được gọi là “giấc mơ” điển hình. Đây là một giấc mơ rất phổ biến ở các chàng trai trẻ. 

Khi bạn mơ về việc đi tắm cho thấy bạn đang rất khao khát tình yêu, nhưng bạn cũng sợ sẽ bị ảnh hưởng xấu bởi trái tim và mất đi khả năng phán đoán. Trái tim của bạn đang vật lộn. Nếu là một người đàn ông đã có vợ, mơ ước được tắm có nghĩa là anh ta đang có tư tưởng muốn ngoại tình.

 • Phụ nữ mơ thấy mình đang tắm

mơ thấy tắm trong phòng tắm là điềm gì

Giấc mơ mình đang tắm của người phụ nữ cũng ám chỉ sự ham muốn tình dục của cô ấy. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy người nằm mơ đang trong trạng thái bị dồn nén và đang cần được chia sẻ hay chăm sóc. 

- Phụ nữ mang thai mơ thấy mình tắm là điềm báo không tốt, biết sắp sinh con gái, tâm trạng trở nên chán nản, điều này sẽ ảnh hưởng đến thai nhi, cần phải điều chỉnh.

- Phụ nữ độc thân mơ thấy mình đang tắm, điều này cho thấy họ muốn quên đi ước muốn của chồng cũ hoặc người cũ

- Phụ nữ mới kết hôn mơ thấy mình đang tắm trong bồn tắm hoặc phòng tắm, điều này có thể gợi ý rằng cô ấy sẽ mang thai trong tương lai gần. Nếu phụ nữ chưa chồng cũng có giấc mơ như vậy, điều này cho thấy họ có thể đang lo lắng về vấn đề hôn nhân hoặc tình dục.

 • Người khác mơ thấy mình đang tắm

- Bệnh nhân mơ thấy mình đang tắm là điềm báo tốt, cơ thể của họ đang dần hồi phục và sẽ dần trở nên mạnh mẽ trở lại.

- Doanh nhân mơ thấy mình đi tắm là điềm báo xui xẻo, trong làm ăn thì không đủ khả năng để tự mình điều hành công việc, nếu có người ở bên cạnh chỉ cách thì mới tốt hơn được.

- Người đi thi nằm mơ thấy mình đi tắm là điềm không lành, không nên lo lắng chuyện của người khác, hãy tự lo cho bản thân mình trước, điều này sẽ đỡ được nhiều phiền phức.

2. Mơ thấy tắm ở các địa điểm khác nhau có ý nghĩa gì?

 • Nằm mơ thấy tắm biển

mơ thấy tắm biển là điềm gì

Bạn mơ thấy mấy mình đang tắm ở biển có nghĩa là hiện tại bạn đang rất mạnh mẽ, hoạt bát và sau sự cố gắng làm việc chăm chỉ bạn sẽ được khen thưởng và vinh danh trong tương lai gần:

- Mơ tắm biển cùng bạn bè : bạn đã vắng nhà quá lâu và đang cảm thấy nhớ nhà

- Mơ tắm biển gặp xoáy nước : bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc nhưng bạn sẽ dũng cảm vượt qua.

- Mơ thấy nước ập vào ngày càng nhiều : mặc dù không ai có thể giúp bạn giải quyết những rắc rối trong công việc nhưng bạn vẫn có thể giải quyết nó một cách khéo léo

- Mơ thấy đang tắm biển thì gặp gỡ mọi người : bạn sẽ có một cảnh tưởng bất ngờ, khiến bạn cảm thấy rất xấu hổ, bạn nên chú ý đến hành vi của mình và đừng nên có những hành vi quá xuề xoà

 • Nằm mơ thấy tắm suối

mơ thấy tắm suối là điềm gì

Nếu bạn mơ thấy mình đang tắm ở suối nước nóng, điều đó có nghĩa là có thể bạn đang gặp một số vấn đề về sức khỏe của mình. Bạn nên đặc biệt lưu ý với các bệnh như viêm thận, viêm gan, vàng da, cúm và kinh nguyệt không đều. Phương pháp tốt nhất để cải thiện sức khỏe hiện tại chính là ngủ đủ giấc.

 • Mơ thấy tắm trong phòng tắm

Bạn nằm mơ thấy mình đang tắm trong phòng tắm, điều này cho biết sắp tới bạn có vận may, đi mua sắm ở trung tâm thương mại luôn mua được những thứ vừa túi tiền với giá cực rẻ, cho thấy bạn là người có đầu óc tài chính.

 • Nằm mơ thấy tắm sông

mơ thấy tắm sông là điềm gì

Bạn mơ thấy mình đang tắm ở sông, nó tượng trưng cho vấn đề tiền bạc cũng như cảm xúc trong cuộc sống riêng của bạn và cảm xúc khi tắm sông của bạn tượng trưng cho thái độ của bạn khi đối mặt với cuộc sống:

- Mơ thấy đang bơi sải và tâm trạng vui : bạn đang có một cuộc sống viên mãn, công việc và sự nghiệp đang phát triển ổn định

- Mơ thấy tắm sông trong tâm trạng không tốt : bạn đang có cảm giác bị áp bức, đây là cuộc sống thực, phản ứng của áp lực trung gian trong giấc mơ nhắc nhở bạn nên nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý để giải tỏa cảm xúc chán nản hiện có

- Mơ thấy bơi qua hết con sông: là điềm báo tốt lành, cho biết bạn có thể vượt qua những khó khăn và cuối cùng sẽ thành công.

 • Nằm mơ thấy tắm mưa

mơ thấy tắm mưa là điềm gì

Bạn mơ thấy mình đang tắm mưa, hoặc bị người khác nhìn chằm chằm khi đang tắm, ngụ ý rằng bạn đang có điều gì đó trong lòng muốn che giấu, và bạn sợ bị phát hiện.

 • Mơ thấy tắm hồ bơi

Mơ thấy mình đang tắm ở bể bơi điều đó có nghĩa rằng bạn nên chú ý đến sức khoẻ của mình và nghỉ ngơi nhiều hơn. Nếu bể bơi đó ở trong trường, điều đó có nghĩa là tình yêu sẽ phát triển nhanh chóng, sở thích của hai người có thể giống hệt nhau về âm nhạc và phim ảnh nên tình cảm của hai người sẽ dần dần trở thành tình yêu.

 • Mơ thấy tắm trong ao hồ

Mơ thấy mình đang tắm trong ao hồ : Có nghĩa là bạn muốn khỏa thân và mong muốn được trải nghiệm tình dục thú vị; hoặc bạn muốn thanh lọc tâm trí, thay đổi hoàn toàn cuộc sống trước mắt và mang đến bước ngoặt trong cuộc đời. Khi bạn nằm mơ thấy mình đang tắm trong hồ ao, bạn có xu hướng nói toạc ra miệng và nói nhiều, nên dùng nhiều hành động hơn để giành được sự công nhận. Muốn lấy cái gì thì cứ đập đi, không cần biết bạn lấy bằng cách nào. Dù khi chiến đấu trông có vẻ không ổn nhưng thành quả sau khi đạt được mục đích cũng khá xứng đáng. Ngoài ra, bạn đừng luôn hoài nghi về lòng tốt của người khác bởi lòng tốt của người khác chính là sức mạnh lớn nhất giúp bạn.

 • Mơ thấy tắm trong bồn tắm

mơ thấy tắm trong bồn tắm là điềm gì

Nằm mơ thấy đang tắm trong bồn tắm, cho thấy bạn đang quan tâm đến người khác giới nhưng lại lo lắng về việc mất khả năng phán đoán và có thể bản thân bị tổn thương do những điều thô tục sắp xảy ra với bạn. Hãy chú ý đến hành vi của bản thân, nếu là một cô gái mơ thấy điều này thì càng phải nên cẩn thận, rất có thể sẽ có những chàng trai bạo hành bạn.

 • Nằm mơ thấy tắm bùn

Nằm mơ thấy nước tắm giống như bùn điều đó có nghĩa là người yêu của bạn sẽ dần dần tiếp cận bạn. Một ý nghĩa khác là có thể có một căn bệnh đang đến với bạn, hãy tìm cách điều trị y tế càng sớm càng tốt.

3. Giải mã những giấc mơ thấy tắm cụ thể

 • Nằm mơ thấy tắm nước lạnh : nó cho thấy bạn đang có sức khỏe tốt.

 • Giấc mơ tắm với nước nóng : cho thấy bạn đang có một cuộc sống và gia đình hạnh phúc hoặc bạn có ham muốn tình dục mạnh mẽ.

 • Mơ thấy mình tắm bằng xà phòng : ngụ ý rằng người mơ biết được khuyết điểm của chính mình, hy vọng bản thân sẽ bù đắp được những thiếu sót, giảm bớt những rắc rối khó chịu trong cuộc sống và mong muốn bản thân có một cuộc sống hạnh phúc và thoải mái.

 • Nhìn thấy ai đó đang tắm trong giấc mơ: cho thấy người mơ đang rất may mắn, sự giàu có có thể sẽ ập đến một cách bất ngờ hoặc là sẽ nhận được một lời thú nhận tình cảm từ ai đó.

 • Mơ thấy đi tắm với người khác : nhắc nhở bạn nên kết bạn cẩn thận và tránh kết bạn một cách bất cẩn.

 • đã cởi bỏ quần áo nhưng không được tắm rửa : cho thấy rằng có thể có khả năng là bạn đang cố kiềm chế nhu cầu tình dục của bản thân, hoặc là đang gặp phải trở ngại gì đó.

 • Nằm mơ thấy nhiệt độ nước tắm giảm đột ngột : cho thấy bạn đang lo lắng về việc giảm chức năng tình dục của mình.

 • Nằm mơ thấy đang lau cơ thể trong nhà tắm : cũng ám chỉ mong muốn giải phóng ham muốn tình dục.

 • Mơ thấy chà sát cơ thể mạnh mẽ nhưng những vết bẩn trên cơ thể không thể gột rửa dù thế nào đi chăng nữa : gợi ý rằng bạn muốn loại bỏ vết bẩn đạo đức của chính mình, hoặc điều gì đó làm bạn xấu hổ.

 • Nếu bạn mơ thấy bồn tắm bẩn hoặc nước tắm ẩn: điều đó có thể cho thấy bạn có thể ngoại tình với ai đó.

 • Bạn mơ thấy nhiều đàn ông và phụ nữ tắm chung : cho thấy đời sống tình dục của bạn đang hỗn loạn.

4. Ý nghĩa giấc mơ thấy người khác tắm

Khi bạn thấy ai đó đang tắm trong giấc mơ của mình, bạn sẵn sàng chăm sóc người đó hoặc thiết lập mối quan hệ thân thiết sâu sắc hơn với người đó.

 • Mơ thấy đi tắm với ai đó là để cảnh báo bạn để tránh kết bạn với những người có phẩm chất không tốt, nếu không sẽ có khả năng bạn sẽ cùng người đó làm việc xấu và điều đó sẽ làm vấy bẩn lên đạo đức của bạn từ đó.

 • Nằm mơ thấy tắm trong bể chứa nước cùng với bạn bè đồng nghĩa với việc bạn sẽ được bạn bè yêu mến. Người đàn ông mơ ước được tắm trong bể chứa nước cho thấy đó là dấu hiệu của sự giàu có.

 • Đàn ông mơ thấy người phụ nữ đang tắm điều này thể hiện anh ấy đang ham muốn tình dục.

5. Mơ thấy tắm cho trẻ con là điềm gì?

mơ thấy tắm cho trẻ con là điểm gì

Đa phần các giấc mơ tắm cho trẻ em đều là điềm báo tốt, dự báo những sự việc hay cơ hội mới mẻ sắp đến với người nằm mơ. Cụ thể: 

 • Mơ thấy mình tắm cho con là điềm báo may mắn chủ về bạn có thể nhận được một tin vui hay một món quà bất ngời từ những người thân yêu. 

 • Mơ thấy tắm cho bé trai thường là điềm báo về một sự khởi đầu mới hay một cơ hội mới sắp đến với bạn. 

 • Mơ thấy đi tắm cho bé gái cho thấy đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu một cuộc sống mới, hãy quên đi những điều khiến bạn phiền muộn trong thời gian trước sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Mỗi giấc mơ thấy tắm với những chi tiết khác nhau lại mang một ý nghĩa tốt xấu đặc biệt khác, vì vậy, bạn cần nhớ chính xác các sự việc diễn ra trong giấc mơ của mình. Hy vọng, với những dự đoán trên đây sẽ giúp quý bạn giải mã được giấc mơ liên quan đến tắm gội của bản thân. 

✅ Giải mộng mơ thấy động vật

Giải mã giấc mơ về hành động

Những giấc mơ về hiện tượng